TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Ngô Biển Quân Thần Mộ 2 (Tru Ma) Hồi 241: Song Hoàng Sống Lại

Hồi 241: Song Hoàng Sống Lại
Thần Mộ 2 (Tru Ma)
Trọn bộ 513 Hồi
Tác giả Ngô Biển Quân

Mặc dù Thần Nam sớm đã biết Nạp Lan Nhược Thủy là Thánh chiến thiên sứ chuyển thế, nhưng không thể tưởng tượng được rằng sự biến hóa lại lớn đến vậy, Nạp Lan Nhược Thủy sau khi thực sự thánh hóa, dung mạo so với trước kia hoàn toàn không giống nhau, làn da trắng mịn màng như ngọc, nàng so với trước kia càng xinh đẹp hơn, tựa hồ hoàn mĩ.

Mái tóc vốn đen tuyền bây giờ đã biến thánh màu vàng óng ả rực rỡ như ánh mặt trời, Nếu như không phải trong mắt còn bảo lưu một phần điềm đạm từ trước, lộ ra một chút quen thuộc thì Thần Nam cơ hồ không nhận ra được nàng.

Bất quá, con ngươi Nạp Lan Nhược Thủy vốn màu đen, nhưng khi nó chuyển động cũng lộ ra ánh kim quang nhàn nhạt, khi nhìn khiến cho người ta thâm thần chấn động.

Thần Nam giật mình, Thánh hóa còn chưa hoàn thành, nếu lúc nàng hoàn toàn thánh hóa, liệu có còn là Nạp Lan Nhược Thủy như trước nữa không? Từ dung mạo thì thấy, cũng đã dần dần chuyển biến khí chất, nàng giống như là một con người mới vậy!

Lẽ nào nàng thực sự muốn hoàn toàn hóa thân thành thánh chiến thiên sứ Tây phương thiên giới chiến lực sao?"

Lúc này, Cuộc chiến của Đại ma cùng với hại vị huyết thiên sứ đã tiến vào giai đoạn ác liệt.

Huyết thiên sứ ngạo thị tây phương thiên giới, bọn họ là ma thần một phương, thần tộc cường đại nhất, xếp ngang hàng cùng với thiên giới chủ thần, nhưng số lượng lại vô cùng ít ỏi, thời kì thịnh vượng nhất cũng không vượt quá mười người.

Qua vạn năm đại chiến bạo phát không ngừng, huyết thiên sứ cơ hồ bị diệt tộc, mấy năm gần đây mấy vị ma thần cường đại hao phí hết tâm cơ tại ma thần tế đài mới có thể làm sống lại hai vị huyết thiên sứ đã chết từ hàng ngàn năm trước, chỉ trong thời gian hai năm ngắn ngủi, hai vị huyết thiên sứ này chiến lực đã nhanh chóng khôi phục đến cảnh giới thần vương.

Trí tuệ nữ thần đối lập với Ma thần nhất hệ biết được trong lòng chấn động, liền bắt đầu mật mưu làm sống lại Thánh chiến thiên sứ nhất tộc tử địch của huyết thiên sứ.

Thánh chiến thiên sứ cùng với Huyết thiên sứ hiệu xưng là cường thế thần tộc chiến lực vô địch cơ hồ vượt qua cả chủ thần trên Tây phương thiên giới. Bất quá, bọn họ lại không cùng chiến tuyến, là tử địch truyền đời của nhau.

Trí tuệ nữ thần cùng với Chủ thần, tại thiên giới cũng không có tìm được một thi thể của thánh chiến thiên sứ. Bất quá lúc tại chủ thần tế đài vô ý cảm ứng được, có một vị thánh chiến thiến thiên sứ cường đại chết năm xưa tại đông thổ đã chuyển thế sống lại.

Truyền thuyết, cách dùng linh lực bản thân nghịch chuyển âm dương làm cho tự mình sống lại, so với cách nhiều chủ thần liên thủ, tại tế đài nghịch loạn âm dương, triệu hoán hồn phách thì thánh chiến thiên sứ sống lại này càng cường đại hơn.

Đám người trí tuệ nữ thần sau khi biết được tin tức này, trong lòng vui mừng vô cùng, mặc dù đã gần có một thánh chiến thiên sứ, nhưng cũng có thể thắng được sự liên thủ của hai huyết thiên sứ.

Mấy lần dùng pháp trận triệu hoán thánh chiến thiên sứ tiến nhập thần giới, nhưng vì nhiều loại nguyên nhân mà thất bại.

Tây phương ma thần nhất hệ, sau khi biết được tin tức này, hai huyết thiên sứ lập tức hạ giới, muốn giết chết thánh chiến thiên sứ vẫn chưa hoàn toàn thức tỉnh đang ở tại nhân gian, vĩnh viễn trừ đi đại họa về sau!.

Nhưng mà, bọn chúng thật sự không đủ may mắn, vừa mới tìm ra thánh chiến thiên sứ thì đột nhiên gặp phải sát tinh tìm đến,

Ngũ âm ma ngục. năm cái ma quật cự đại, có khả năng thôn phệ mọi lực lượng dù cho đám huyết thiên sứ có chiến lực khiến thiên giới khiếp sợ cũng không thể nào chiếm được một chút thượng phong nào. Tất cả thuật pháp công kích, toàn bộ đều bị thôn phệ, duy chỉ có hai người liên thủ thi triển "Huyết mạn thiên địa". Chỉ có tử vong huyết quang phệ sát thần ma chiếu sáng cả đất trời mới có thể chóng lại được năm cái ma quật cụ đại kia.

Huyết quang bao trùm cả thiên địa, khắp nơi núi cao sụp đổ, hư không nát vụn, càng không nói tới các loại sinh vật trong đó, đều bị thịt nát xương tan hóa thành huyết thủy dung nhập vào trong huyết quang.

Bất quá ánh sáng tử vong đầy trời cũng không thể nào phá tan được năm cái ma quật cự đại kia. Năm cái lỗ đen âm u giống như thông đến minh giới, khônhg ngừng thôn phệ huyết quang, đồng thời cũng hấp thu toàn bộ thiên phạt lôi quang giáng xuống.

Hai tên huyết thiên sứ dù sao cũng mới chỉ sống lại được hai năm mà thôi, bọn chúng còn xa mới đạt đến trạng thái đỉnh phong khi xưa, hiện tại vẫn chỉ là thần vương sơ cấp cảnh giới.

Ngay sau khi Đại Ma điên cuồng hét lên một tiếng chấn động trời đất : "Ngũ ngục hợp nhất".

Trên trời cao, năm cái ma quật cực đại rất nhanh cùng lao về một vị trí, ngũ đại ma quật hợp lại hình thành một lỗ đen cự đại có chu vi khoảng trăm trượng, phát ra khí tức âm u lạnh lẽo, giống như một xoáy nước cực lớn giữa đại dương mênh mông, không ngừng thôn phệ huyết quang trong không gian.

Hai tên huyết thiên sứ không phải là không biết tiến thoái, bọn chúng biết muốn chiến thắng tên Đông thổ cường giả hiếm thấy này, với tu vi hiện tại của bọn chúng căn bản là không có khả năng. Hai người liền cất người bay lên, muốn chạy về phía Tây phương.

Bất quá, Đại Ma quyết ý tiêu diệt bọn chúng, ma ngục cự đại từ trên không chụp xuống, rất nhanh thôn phệ hai tên huyết thiên sứ vào trong.

"A……"

"A……"

Trên không trung vang lên hai tiếng gào thê lương, huyết vũ tung bay, hai tên huyết thiên sứ toàn thân trên dưới bị ma ngục thôn phệ da thịt rạn nứt, cả người chỗ nào cũng thấy được những viết thương sâu hoắm, gân mạch toàn thân cơ hồ bị đứt đoạn.

Từ bỏ, từ bỏ, có từ bỏ mới có thể đạt được, trong giây phút này bọn chúng đưa mắt nhìn nhau, thể hiện quyết tâm tráng sĩ chặt đứt tay. Hai đạo huyết sắc quang ảnh từ trong thân thể bọn chúng lao ra, rất nhanh thoát khỏi ma ngục cự đại phóng về phía tây phương.

"Chạy đi đâu?"

Đại ma điên cuồng hét lên một tiếng, mái tóc tung bay loạn xạ, trong mắt phát ra sát ý vô tận, khiến cả bầu trời đều lạnh đến thấu xương.

Ma ngục cự đại như hình với bóng, bở qua cái thi thể tan nát của hai tên huyết thiên sứ, liên tiếp phá toái hư không, trong nháy mắt đã từ phía trên chụp xuống hai đạo huyết hồn, sau đó điên cuồng thiên phệ bọn chúng vào trong.

"A……"

"A……"

Tiếng kêu thảm thiết thê lương vạng vọng cả chân trời.

Tây phương thiên giới, mấy vị ma thần đang đứng ở bên cạnh ma thần tế đài, hai mắt như phun lửa nhìn qua một viên thủy tinh cầu cự đại, quá trình Đại Ma giết chết hai tên Huyết thiên sứ bọn họ nhìn thấy rất rõ ràng.

"Chát"

Thủy tinh cầu vỡ nát, Ám hắc ma thần điên cuồng hét lên : "Cái tên tiểu tử đáng chết kia là ai? Ta muốn tự mình hạ giới giết nó"

Minh thần thoáng suy tư một lát, sau đó liền giật mình, nói : "Tựa hồ cực kì giống Đông thổ thủ hộ giả máy ngàn năm trước!"

"Cái gì? Là cái tên Đông thổ thủ hộ giả đã giết chết chuyển thế song tử huyết hoàng?" Ám hắc ma thần kinh hãi hỏi lại.

Minh Thần trả lời : "Nếu như ta nhìn không sai thì đó chính là hắn".

……

Đông thổ nhân gian, Ngũ âm ma ngục của Đại Ma nhạt dần. Tiếng kêu gào thảm thiết trên không trung cũng đã biến mất, hai tên huyết thiên sứ ngang hàng so với thần vương đã hồn phi phách tán.

Nhưng vào lúc đó, Đại Ma đột nhiên ôm lấy đầu đau đớn, dùng lực vò đầu buets tóc, ngửa mặt lên trời hét lên cuồng nộ : "A…. Các ngươi còn chưa chết?"

Hắn giống như bị điên, dùng tay tự đánh vào đầu mình, sắc mặt hung ác vô cùng, sau đó điên cuồng gào thét, hướng về một ngọn núi lớn đánh tới.

"Uỳnh"

Đá vụn bắn tung tóe.

Đại ma đã đánh tan một đỉnh núi. Thân ảnh to lớn ở trên ngọn núi vẫn không ngừng quay cuồng, phát ra từng loạt tiếng gào thét khiến cho người nghe cảm thấy sợ hãi, hắn tựa hồ như đang phải chịu đựng nỗi thống khổ rất lớn.

Thần Nam kinh dị phát giác, hai mắt Đại Ma không ngừng từ màu đen chuyển biến thành màu đỏ, vẻ mặt cực kì dữ tợn khủng khiếp, hắn đang liên tục đánh tứ tung, liên tiếp đánh nát ba ngọn núi.

Cuối cùng, Đại Ma phát ra một tiếng rít gào như dã thú, khiến cho cả dải núi non đều bị chấn động liên miên, hắn ngang nhiên đứng trên một ngọn núi, hai mắt không ngừng lóe ta màu sắc bất đồng.

Ánh mắt bên phải của hắn thần quang hòa hoãn trong sáng, mắt trái lại đỏ rực như máu hung tàn ngoan độc, đều cùng bắn ra những tia quang mang đã hóa thành thực chất dài hơn một trượng. Mà tóc trên đầu cũng đồng dạng chia làm hai màu, bên phải thì đen như mực, bên trái lại đỏ rực như đẫm máu tươi.

"Đại Ma lại lâm vào trạng thái điên cuồng rồi, lẽ nào hồn phách yêu đạo trong người hắn còn chưa luyệnhóa hoàn toàn ư?"

"Hắc hắc…" Một tiếng cười lớn điên cuồng chói tai vang vọng khắp dãy núi, giọng nói âm u từ trong miệng Đại Ma phát ra : "Huyết tộc song hoàng chúng ta cuối cùng đã có thể nhìn thấy ánh mặt trời".

Tiếp theo đó từ miệng Đại Ma lại phát ra tiếng gào rít phẫn nộ : "Hai người các ngươi vì sao còn chưa chết? Ta sớm đã luyện hóa hồn phách các ngươi rồi kia mà".

"Huyết thiên sứ sao lại có thể dễ dàng chết được chứ. Chỉ cần có máu nuôi dưỡng, hồn phách chúng ta vĩnh viến không bị tiêu tan, chúng ta sẽ tồn tại mãi mãi ở trong huyết dịch của ngươi! Hôm nay, sau khi máu của chúng ta đổ xuống đã dính lại trên người ngươi, hoàn toàn làm cho linh hồn của chúng ta sống lại, để cho chúng ta có thể một lần nữa trông thấy mặt trời!".

Nạp Lan Nhược Thủy vẫn ở phía xa không có lại gần.

Còn Thần Nam thủy chung đi theo Đại Ma cách đó không xa. Hiện tại nghe được những lời này liền giật mình kinh hãi.

Trong người Đại Ma tự nhiên lại có ba hồn phách, bọn chúng cùng sử dụng chung một thân thể.

Theo những âm thanh rít gào tranh cãi của ba hồn phách này, Thần Nam biết được một bí mật đã ẩn tàng mấy ngàn năm nay.

Mấy ngàn năm về trước, Đại Ma đã giết chết hai huynh đệ yêu đạo, thế nhưng đó lại là chân thân chuyển thế của Song tử huyết hoàng đã chết tại Đông phương.

Song tử huyết hoàng chính là hai tên cường giả đáng sợ nhất trong Huyết thiên sứ nhất tộc ở Tây phương thiên giới, bọn chúng là huynh đệ song sinh, thực lực mạnh mẽ, chủ thần đều phải lùi bước trước, bọn chúng được hiệu xưng là thần đã tiếp cận đến cảnh giới đế hoàng.

Bất quá, trong trường đại chiến Đông Tay phương mấy ngàn năm trước đã bị chết tại Đông thổ nhân gian giới.

Nhưng mà, bọn chúng thực lực mạnh mẽ không thể tưởng tượng, chỉ trong vòng một trăm năm đã trọng tụ được hồn phách, chuyển sinh tại đông thổ. Bọn chúng một mặt tàn hại hàng ngàn sinh linh tiếp tục tu luyện huyết tộc đại pháp, một mặt nghiên cứu đạo thuật đông thổ đề cao tu vi.

Chỉ là, bọn chúng tàn hại quá nhiều người, dẫn đến trời và người cùng oán hận, kết oán với vô số cừu nhân, không ngừng bị cao thủ tuyệt đỉnh ẩn tu ở nhân gian liên thủ hợp công.

Lúc bọn chúng thật sự còn còn có thể ở lại nhân gian được nữa đã quyết định phá toái hư không tiến nhập thiên giới. Bất quá, thực là không may mắnlại bị Đại Ma hiệu xưng Đông thổ thủ hộ giả đuổi đến, đem hai tên huyết tộc cường giả chưa khôi phục đến cảnh giới đỉnh phong này giết đi.

Bất quá, Đại Ma cũng bị một tên trong Song tử huyết hoàng âm thầm đánh lén suýt chết.

Chỉ là, ba người thực lực đều siêu tuyệt, dù chỉ còn lại một tia linh thức thì mãi mãi bất diệt, cùng tồn tại trong cơ thể Đại Ma, mấyngàn năm không ngừng quấn lấy nhau, rốt cuộc cuối cùng đều sống lại.

"Đại Ma, từ linh hồn ngươi xem ra ngươi mặc dù không phải người thường, nhưng nếu như không phải lão tạp mao kia trong lúc ngươi hôn mê không ngừng áp chế linh lực của chúng ta, thì lần trước bị luyện hóa chính là ngươi".

"Hai tên các ngươi là huyết yêu không có tội ác gì không làm, đừng có trát vàng lên mặt của mình, sư phụ ta bất quá chỉ làm cho ta tỉnh lại mà thôi, nên mới truyền linh lực sang ta để trấn áp các ngươi".

"Hắc hắc…" Song tử huyết hoàng cười lạnh lẽo, nói : "Vậy thì tốt, hôm nay chúng ta sẽ luyện hóa ngươi, để cho ngươi biết rằng chúng ta khi hoàn toàn thức tỉnh, rốt cuộc đẳng cấp so với ngươi cao hơn bao nhiêu".

"Grào…."

Cũng không biết là Đại Ma hay là Song tử huyết hoàng gào thét, tiếng gào chấn động chín tầng mây, thân thể cao lớn lại bắt đầu đánh loạn xạ trở lại trong dãi núi.

Hiển nhiên, ba hồn phách trong người Đại Ma đã bắt đầu kịch liệt chém giết, loại đánh nhau sống chết này là dùng hồn phách đánh nhau, so với đánh bình thường còn nguy hiểm hơn gấp trăm lần.

Chỉ là, trong chốc lát, cuộc đấu đã dừng lại.

Thân hình khôi vĩ đứng trên một đỉnh núi, giọng nói lạnh lẽo tàn khốc của Song tử huyết hoàng không ngừng vang vọng : "Suýt nữa gặp chuyện lớn rồi, thân thể huyết thiên sứ tư chất cực tốt, đợi khi chúng ta nhập vào, trải qua một thời gian không phải là có thể tận diệt tất cả trời đất hay sao. Đại Ma, hôm nay tha cho ngươi một mạng, bất quá sau này ngươi chết càng thảm hơn, huyết tộc linh hồn phối hợp với huyết tộc thân thể, chỉ tỏng thời gian ngắn thì sẽ khôi phục lại trạng thái đỉnh phong, ngươi cứ đợi chết đi. Bất quá, hôm nay đúng là phải cảm tạ ngươi đã tặng cho chúng ta đại lễ này, hắc hắc…"

Tiếng coừi lạnh lùng tàn khốc không ngừng vang vọng khắp dãy núi.

Hai đạo huyết quang từ trong người Đại Ma thoát ra, sát khí ngập trời so với hồn phách của hai tên huyết thiên sứ kia còn cường đại hơn rất nhiều, bọn hcúng như hai đạo hồng quang hướng về một ngọn núi lớn đã sụp đổ phóng tới.

Còn Đại Ma tựa hồ tinh thần có chút hoảng hốt, cong chưa khôi phục lại bình tĩnh.

Thần Nam kêu to một tiếng không tốt, triển khai đôi cánh thần vương tiến tới nhanh như chớp.

Lúc hắn bay qua Nạp Lan Nhược Thủy đang đứng trên một đỉnh núi, Nữ tử tóc vàng xinh đẹp này vẫn lẳng lặng đứng yên như cũ giống y như một bức tượng gỗ, để mặc cho những cơn gió thổi qua khiến cho trang phục bay phất phới.

Thần Nam kinh ngạc đưa mắt nhìn nàng, bất quá hiện giờ không phải là lúc để nói chuyện, hắn tay cầm Đại Long Đao cùng với Liệt Không Kiếm lao tới ngọn núi đổ trước mặt cùng lúc với hai đạo huyết quang kia.

Thi thể của hai tên huyết thiên sứ nằm lẫn trong đống loạn thạch, toàn thân trên dưới đều đẫm máu. Từng vết thương sâu hắm lộ ra cả xương trắng, đó đều là bị ngũ âm ma ngục gây ra, những đôi cánh đỏ như máu dường như bị rời ra khỏi thân thể đang che kín những viết thương khiến cho người ta sợ hãi ở trên lưng.

Đó dù sao cũng chỉ là thương thế bên ngoài, còn thương thế bên trong lại càng nghiêm trọng hơn, lực lượng khủng bố của ngũ âm ma ngục cơ hồ đã phá nát ngũ tạng lục phủ của bọn chúng.

Bất quá, đối với Song tử huyết hoàng mà nói, nhưng thứ đó đều không tính là gì, chỉ cần còn có chút máu tươi nuôi dưỡng thì bọn chúng sẽ không chết. Dù sao đó cũng là con cháu hậu bối của bọn chúng, thân thể cùng với linh hồn bọn chúng có thể kết hợp hoàn hảo, còn việc tu phục lại thân thể bị tàn phá, khôi phục đến cảnh giới đỉnh phong ở kiếp trước chỉ cần đợi vài ngày.

Xoẹt xoẹt

Hai đạo huyết quang lóe lên, linh hồn của Song tử huyết hoàng phân biệt tiến vào trong hai thi thể đó.

Trong lúc Song tử huyết hoàng đang vui mừng cảm thụ thân thể mới, Thần Nam đồng thời cũng đến nơi, hai chân dùng lực dẫm nát đầu của hai thi thể, khiến chúng nổ tung.

Song tử huyết quang hai mắt mở to, tức đến đầu bốc khói. Hai chân của tên kia lại dám dẫm đạp lên mặt bọn chúng, sự vũ nhục này Song hoàng chưa từng bị qua.

Đồng thời, Song tử huyết hoàng came giác vùng ngực đau nhức kịch liệt, đau đớn đến nỗi khiến cho bọn chúng suýt nữa thì hôn mê.

Thì ra tên dẫm lên mặt bọn chúng đang dùng một đao một kiếm hung hăng chém điên cuồng trên người bọn chúng, cái này đơn giản là bị người ngược sát a, cho dù mạnh mẽ như bọn chúng, sau khí linh hồn cùng với nhục thể hợp lại, cũng không chịu được sự đau đớn này.

"A… Tức chết thôi, tên tiểu bối nhà ngươi muốn làm ta tức chết a".

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh