TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Ngô Biển Quân Thần Mộ 2 (Tru Ma) Hồi 163: Giết Bọn Chúng

Hồi 163: Giết Bọn Chúng
Thần Mộ 2 (Tru Ma)
Trọn bộ 513 Hồi
Tác giả Ngô Biển Quân

Lúc này Thần Nam đã cảm thấy được tu vi của mình rõ ràng đang đại tiến, nhưng hắn cũng cảm thấy rất vô cùng khó chịu. Huyền công cường hành chính chuyển, giống như 1 con ngựa đang chạy nước đại bị người ta ghìm dây cương, khó chịu đến mức làm hắn thổ huyết.

Huyền công đang chuyển về chính thống đột nhiên lại cải biến, kinh mạch của Thần Nam giống như bị một đao chém đoạn, hắn đang phải chịu đựng một nỗi thống khổ vô cùng.

Chính chuyển, nghịch chuyển không thể lập tức xong ngay, nó là một quá trình đau đớn dai dẳng

Hắc sắc lực lượng nghịch chuyển bị cường hành dừng lại, lập tức chuyển hoá thành nguyên khí đạm đạm kim sắc. Nhưng chỉ khắc sau, lực lượng nghịch chuyển lại đột nhiên phản phệ. Lực lượng chính phản vận chuyển đối đầu nhau trong kinh mạch Thần Nam.

Sức mạnh trong cơ thể Thần Nam như sóng cả vỗ trời, không ngừng gào thét. Dưới sự xung đột mãnh liệt của 2 loại lực lượng kim hắc, từ trong cơ thể hắn ẩn ước truyền ra âm thanh điện thiểm lôi minh rợn người, khiến ba con thần thú trợn mắt kinh ngạc.

"Oành oành"

Tiếng lôi minh trong cơ thể Thần Nam càng lúc càng lớn, quang mang kim sắc và hắc sắc xuyên qua da hắn thoát ra, từng đạo thiểm điện không ngừng loé lên xung quang hắn.

Đồng thời năng lượng sinh mệnh từ định địa thần thụ không ngừng truyền xuống đầu Thần Nam.

"Lạy thần tình yêu!" Tiểu phượng hoàng mơ mơ màng màng kêu lên kinh ngạc.

Con rồng du côn cũng lộ ra thần sắc khó hiểu: "Tâm pháp cổ quái gì thế, tự nhiên trong người phát ra tiếng sấm sét…"

Long bảo bảo kiếu kì lắc lư bay qua bay lại xung quanh Thần Nam, muốn xem có tìm được manh mối gì không.

Lực lượng kim sắc và hắc sắc xung đột ngày càng kịch liệt. Tuy lực lượng kim sắc dần chiếm thế thượng phong nhưng dường như còn lâu mới có dấu hiệu ổn định trở lại.

Thần Nam cảm thấy toàn thân như bị vỡ nát, mỗi tấc xương cốt, cơ bắp đều bị bổn nguyên lực lượng giằng xé. Hắn biết đây là một kỳ duyên lớn, trước mắt tuy là rất đau đớn, nhưng thực chính là đang thoát thai hoán cốt. Chịu đựng qua giai đoạn này sẽ là trời cao biển rộng, nếu không thể qua được thì sẽ rơi vào địa ngục vô biên.

Nhưng mà, trước mắt thật không hợp thời

Nơi đây dù sao cũng là thần vực của nữ thần trí tuệ, triệu hoán ma pháp trận đã bày trí xong, chỉ còn đợi nữ thần trí tuệ hàng lâm niệm đọc chú ngữ, triệu hoán thánh chiến thiên sứ lên thiên giới. Nhưng hiện giờ mấy tên gan to bằng trời kia đã phá hoại tất cả. Nếu như không nhanh chóng rời khỏi nơi đây, thì bọn chúng tất sẽ chết mà chẳng có chỗ chôn.

"Hự"

Thần Nam thổ ra 1 bụm máu tươi. Nhưng nhanh chóng mở mắt, gồng mình đứng lên. Hắn nói với ba con thần thú: "Nhanh, chúng ta mau rời khỏi đây. Nếu không sẽ rơi vào cảnh vạn kiếp bất phục.

Kim hắc lưỡng sắc quang mang bao phủ trên người Thần Nam, lúc mờ lúc tỏ, sức mạnh phát ta khi mạnh khi yếu, khi thì điên cuồng bành phái, khi lại bình yên như mặt hồ gợn sóng.

Ba con thần thú đương nhiên hiểu rõ tình thế trước mắt, nghe xong lập tức bay ra khỏi nội thiên địa. Ngay đến khô lâu đầu Cổ Tư từ phía hỗn độn cũng gào lên: "Mau chạy thôi. Chúng ta gây ra hoạ lớn rồi!"

Lúc này, linh lực hội tụ trong triệu hoán trận phần lớn đã bị định địa thần thụ cường hoành đoạt hết. Ma pháp trận dần dần ảm đạm trở lại.

Nhưng mà, sau ra khỏi nội thiên địa, Thần Nam không muốn cứ thế mà đi, hắn lao về phía ba con thần thú, "Ba tên các ngươi hãy toàn lực phá cái triệu hoán trận cổ quái này. Hủy nó đi !"

Tử kim thần long không nói lời nào, tung ra một chiêu thần long bái vĩ, hung hãn quất thẳng xuống giữa ma pháp trận, cùng với tiếng nổ ầm ầm, thần thạch bắn tung toé khắp nơi, cổ lão pháp trận truyền thừa bao đời bị nó phá tan.

Một cỗ lực lượng dao động thần bí lan toả trong bồn địa, khiến Thần Nam và ba con thần thú trong lòng thấp thỏm không yên.

"Chạy mau. Cái địa phương quỷ quái này thật là tà môn. Vừa nói Thần Nam đem 20 tiểu thiên sứ đang hôn mê trên mặt đất cuốn vào trong nội thiên địa. Giết người diệt khẩu, hắn cảm thấy có chút tàn nhẫn. Nhưng mà tuyệt đối không thể tha cho bọn nhóc này, tránh lúc bọn chúng bị nhận mặt.

Một người ba thú cấp tốc bay về phía xa.

"Oành"

Bồn địa rung chuyển mãnh liệt, từng vết nứt cực lớn xuất hiện bên rìa bồn địa, 24 thần thạch điêu tượng cực lớn dần dần nhô lên khỏi mặt đất, lơ lửng xung quanh bồn địa, phát ra một cỗ khí tức cổ phác tang thương, giống như 24 viễn cổ vệ sĩ thủ hộ nơi đây.

Đại điện của nữ thần trí tuệ chấn động kịch liệt, nữ thần trí tuệ vốn ung dung bình tĩnh vô cùng cũng nổi giận, đại điện truyền ra một âm thanh phẫn muộn: "Rút cục kẻ nào đã xuất hiện ở gần tế thần đài? Thật là gan to bằng trời."

Chiến thần điện hùng vĩ cũng truyền ra tiếng gầm cực lớn: "Đáng chết! Kẻ nào dám phá hoại ?"

Trong Quang minh thần điện, giọng nói ôn hòa của Quang minh thần cũng có phần kinh ngạc, lão lập tức phái xuất thiên sứ đi xem xét.

Thần Nam mới bay được nửa dặm liền cảm thấy không ổn. Hiện giờ thân thể hắn đang ở vào giai đoạn tẩy kinh rửa mạch, đáng được gọi là niết bàn thoát thai hoán cốt. Trước mắt thực không tiện hành động.

Tử kim thần long chẳn nói chẳng rằng, đặt Thần Nam lên lưng. Nhưng lúc này, ba đạo nhân ảnh nhanh chóng từ xa bay lại, nhanh như chớp, trên không trung lưu lại ba đạo lưu quang.

Thần Nam lúc này tuy hành động không tiện, nhưng thân thể đang phát sinh những biến hoá kì diệu, nhãn thần đã sắc bén hơn trước rất nhiều. Hắn nhìn thấy ba thiên sứ đang nhanh chóng đuổi tới gần, không ngờ là 2 thiên sứ 4 cánh và 1 thiên sứ 6 cánh.

Tử kim thần long cũng đã nhìn thấy ba thiên sứ, nó gầm lớn: "Grào … long đại gia ta tuy tu vi đại tiến, nhưng vẫn chưa hồi phục cảnh giới thất giai. Không ngờ lại có 1 thiên sứ 6 cánh, tuyệt đối là thất giai, làm sao xử lí bây giờ !"

Long bảo bảo dùng đôi kim hoàng sắc tiểu trảo tử làm bộ, nói: "Là từ phía thần điện của nữ thần trí tuệ bay tới, bà nữ thần đó nhất định là cảm thấy triệu hoán trận xảy ra chuyện, may mà bà ta chưa tới."

"Làm thế nào bây giờ ?" Đối mặt với địch nhân, Tiểu phượng hoàng xuât hiện nét sợ hãi hiếm thấy.

"Đúng vậy, làm sao đây? Tình hình là rất tình hình!" Con rồng du côn cất tiếng hỏi.

Thần Nam đã tiến vào trong nội thiên địa, cửa vào chỉ còn lại 1 khe hở, dựa vào lưng Tử kim thần long.

"Cái gì mà làm thế nào, trực tiếp giết chúng" Thần Nam trầm giọng nói.

"Đúng vậy, tiểu tử, ngươi cứ nấp như vậy đi. Thời điểm then chốt thì ra tay, ta thích nhất là đánh lén, bây giờ ngươi chấp hành đi." Tử kim thần long cười ha hả.

Thần Nam không đáp, hắn đang cẩn thận cảm nhận sự biến hóa giống gần như niết bàn này

Sau khi bị phát hiện hành tung, ba kẻ gan to bằng trời chuẩn bị tốc chiến tốc quyết, giải quyết luôn ba thiên sứ.

Ba thiên sứ nhanh như chớp xông tới quát lớn: "Đứng lại, mấy tên khốn to gan kia, dám làm loạn trong thần vực của nữ thần trí tuệ? Hãy mau đứng lại cho ta, chịu sự trừng phạt của nữ thần trí tuệ.

Điều làm ba thiên sứ kinh ngạc là ba con thần thú không những dừng lại, mà còn đằng đằng sát khí xông tới. Tử kim thần long gầm lớn, quẫy lượn tấm thân khổng lồ, Long bảo bảo cũng hiện rõ bản thể, vỗ đôi kim sắc thần long dực, tiểu phượng hoàng cũng dũng cảm huy động mãn thiên thần hỏa lao tới.

"Đây là …"

Ba thiên sứ ngẩn người ra. Họ không phải là những thiên sứ chưa từng trải đời, đối với các loại thần thú có hiểu biết rất sâu, nhưng đông phương thần long và phượng hoàng cho dù ở thiên giới dường như cũng đã tuyệt chủng. Không ngờ hôm nay bọn họ đụng phải ba con thần thú một lúc.

"Các ngươi phụng mệnh của kẻ nào ở đông thổ tới đây phá hoại phải không?"

"Chắc chắn là người đông thổ không muốn thánh chiến thiên sứ của chúng ta trở về."

Đám Tử kim thần long căn bản chẳng để ý tới sự nghi ngờ của ba thiên sứ, xông tới hạ sát thủ, mãnh liệt công kích. Đương nhiên ba tên này chỉ nhằm vào hai thiên sứ 4 cánh mà thôi, né tránh thiên sứ 6 cánh kia.

Ba thiên sứ không nghĩ rằng ba thần thú này lại ngông cuồng như vậy, không ngờ quay đầu công kích. Sau khi né được đòn công kích của chúng, ba thiên sứ chuẩn bị phản công. Đúng lúc này Tử kim thần long, Long bảo bảo, Tiểu phượng hoàng lại quay ngược lại tấn công từ phía sau.

"Tội nhân ! Ta thay mặt nữ thần trí tuệ phán quyết các ngươi." Thiên sứ 6 cánh xông lên trước tiên, 2 thiên sứ 4 cánh theo sát bên cạnh.

Thế nhưng, trong nháy mắt, một đạo đao khí vô cùng rực rỡ xuất hiện giữa trời, chiếu sáng cả một khoảng không, một đạo đao mang dài 30 trượng chém ngang trời, sức mạnh cuồn cuộn lan toả khắp không trung.

Uy lực của một đao này trực tiếp chém đứt đôi người thiên sứ 6 cánh.

Máu tươi tung toé, những chiếc lông trắng bay đầy trời.

Hai thiên sứ 4 cánh kinh hoàng, không làm sao tưởng tượng được hư không phía trước đột nhiên nứt ra, một địch thủ cường đại đột nhiên xuất hiện, một đao đã chém đứt đôi thượng cấp thiên sứ 6 cánh của bọn họ.

"Grào … tên tiểu tử hỗn hào này tu vi đại tiến, không biết đã tới trình độ nào rồi, không ngờ một đao đã diệt được thiên sứ 6 cánh."

Cùng lúc này, Thần Nam hoàn toàn thoát ra khỏi nội thiên địa. Mặc dù hành động bất tiện, nhưng đao vừa rồi hắn vẫn dốc toàn lực đánh ra một đao. Quang mang biến mất, trong tay hắn hiện ra 1 thanh trường đao rực rỡ. Không ngờ chính là tử vong ma đao ngày trước. Nhưng hiện tại nó không còn tử vong khí tức nữa. Lúc này, nó tỏa ra một cỗ sức mạnh thần thánh.

Đao lại vung lên, trường đao hướng lên trời.

"Chém"

Một tiếng vang lên, trường đao rực rỡ điên cuồng chém ra. Hai thiên sứ 4 cánh sắc mặt trắng bệch, thiên sứ 6 cánh tuy là do sơ ý mà bị chém chết, nhưng dù cho 2 thiên sứ bốn cánh này có dốc toàn lực thì e là cũng không thể tiếp được một đao này.

Nhưng mà, ngoài dự liệu của họ. Một đao này chỉ phát ra đao mang năm sáu trượng mà thôi, uy lực không thể bằng với một đao vừa rồi.

Thần Nam biến sắc. Lúc này hắn thực sự không thích hợp động thủ. Đúng vào lúc biến chuyển kịch liệt của huyền công chính phản nghịch chuyển, khiến 1 đao vừa rồi không có uy lực. Nhưng hắn phản ứng rất nhanh, nhanh chóng mở rộng cửa vào nội thiên địa, hút 2 thiên sứ vào trong.

Lúc này, đám Tử kim thần long lại rơi vào trạng thái mơ hồ.

Đem hai thiên sứ giam vào nội thiên địa, Thần Nam nằm phục trên lưng Tử kim thần long, nói: "Chạy mau, nếu để kinh động tới các tồn tại cấp chủ thần, chúng ta không trốn đâu được."

Nhưng mà, chính lúc này, từ không trung phía xa đã truyền tới từng trận hò hét, ẩn ước có thể thấy được trên không trùng trùng điệp điệp, dường như có một đội đại quân thiên sứ đang nhanh chóng kéo đến…

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh