TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Ngô Biển Quân Thần Mộ 2 (Tru Ma) Hồi 149: Chấn Kinh Thiên Hạ

Hồi 149: Chấn Kinh Thiên Hạ
Thần Mộ 2 (Tru Ma)
Trọn bộ 513 Hồi
Tác giả Ngô Biển Quân

Vĩnh hằng sâm lâm ẩn chứ những bí mật vô tận. Sau khi Thần Nam liều mạng tiến vào đã tạo ra ảnh hưởng khó có thể đo lường đối với đại lục. Đương nhiên người bình thường khó có thể nhận thấy những ảnh hưởng này, nhưng rất nhiều huyền giới cổ lão đã phát hiện ra, đại lục sắp sửa có chuyện lớn.

Tiếng rống của Phong Ma, tiếng gào của Thiên Ma, ma ảnh khổng lồ trong Đạm Đài cổ thánh địa, còn có ma âm trầm muộn loạn thiên động địa phát ra từ tử vong tuyệt địa tối khủng bố, tất cả đều dự báo rằng tu luyện giới vốn yên tĩnh sắp sửa nổi sóng.

Đông thổ ám lưu dũng động, gần đây nhất, một loạt các tin tức chấn động đã bắt đầu từ từ lưu truyền trong Đông thổ tu luyện giới. Nghe đồn, không lâu nữa đông phương thiên giới sẽ có tiên thần hạ phàm, sẽ lựa chọn một vài tu luyện giả có khí chất tốt nhất mang thẳng lên thiên giới.

Những tin tức này như là 1 viên đá lớn ném xuống mặt nước, làm dậy lên những con sóng lớn. Trực tiếp lên thiên giới là 1 vinh hạnh và cơ hội như thế nào ? Quả thực là một bước lên giời.

Ngàn năm nay, có vô số tu luyện giả miệt mài khổ tu nhưng có mấy người phá toái hư không, gia nhập thiên giới ? Hàng loạt tin tức chấn động đó thực sự là một dụ hoặc quá lớn đối với tất cả các tu luyện giả

Loạn rồi !

Sôi lên rồi !

Đông thổ tu luyện giới một phen huyên náo!

Vô số thanh niên nhiệt huyết nổi lên, đối với bọn họ, thiên giới giống như là mơ, đây là giấc mộng mà các cao thủ trong sư môn có phấn đấu cả đời cũng không thể thực hiện được.

Đến các huyền giới cũng chấn động, bọn họ biết thiên giới sắp có hành động lớn.

Tình dục phái, một trong tà đạo lục thánh địa, Nam Cung Tiên Nhi tuyệt mỹ đứng trên đỉnh núi cao vút, tà áo dài màu trắng tung bay trong gió. Lúc này, đứng lặng im trên đỉnh núi, chẳng còn vẻ lả lơi quyến rũ điêu đứng lòng người như trước, Nam Cung Tiên Nhi đang định thần suy nghĩ, nhìn bộ dạng vô cùng mĩ lệ và thuần khiết.

Thật khó có thể tưởng tượng, 1 yêu nữ có thể mê hoặc thiên hạ khi yên lặng lại có khuôn mặt ngây thơ tuyệt mỹ đến như vậy, một vẻ đẹp khiến những đóa hoa đang rập rờn trong gió cũng phải nhạt nhoà đi.

Tiếng bước chân vang lên sau lưng Nam Cung Tiên Nhi, một mỹ nam tử phong lưu đến phía sau nàng, nhẹ nhàng nói: "Tiên nhân, muội thực sự muốn đi vào tuyệt địa sao ? Muội phải biết, rất nhiều tổ sư trong phái chúng ta đã chết thảm ở nơi đó, muội …"

"Ca ca, muội đã suy nghĩ xong rồi, muội nhất định phải đi!" Nam Cung Tiên Nhi từ từ xoay người lại, nhìn ca ca Nam Cung Ngâm của mình , ánh mắt kiên định nói: "Muội nhất định phải tìm được tuyệt học tối cao của Tình dục đạo "Tình đạo" bảo điển. Chỉ có "dục đạo" là được truyền lại, muốn vũ phá hư không, nếu không có "tình dục" quy nhất, cuối cùng đạt đến mức độ vô tình vô dục.

Nam Cung Ngâm thở dài, nói: "Tư chất của muội ngàn năm khó gặp, vốn có thể đạo phát dương quang đại Tình dục đạo , nhưng vì thiếu đi 1 nửa bộ bảo điển, thực là làm khó cho muội. Nhưng trong "mê tình huyền giới" của chúng ta lại có nhiều hung hiểm, chỉ cần không cẩn thận là sẽ mất đi bản tính, tinh thần rối loạn mà chết. Mấy trăm năm nay, chỉ có 1 người còn sống trở ra, nhưng cũng bị điên. Muội là người thân của ta, ca ca thực sự rất lo lắng."

Tình dục đạo truyền thừa vạn năm, khai phái tổ sư có pháp lực thông thiên, tại nhân gian giới cũng tế luyện ra 1 huyền giới lưu lại cho

hậu bối tử tôn. Nhưng mà, không biết vào đời nào, huyền giới đã xảy ra kịch biến huỷ diệt, huyền giới gần như bị phá vỡ, chỉ trong 1 đêm biến thành một huyền giới với thời gian và không gian rối loạn đáng sợ. Không chỉ có năng lượng lưu chuyển hỗn loạn, mà còn chứa đầy ảo giác. Những người đi vào nơi đó sẽ phát điên phát ra, đánh mất bản tính, đi vào con đường huỷ diệt.

Sau kịch biến đó, những cao thủ trong huyền giới dường như đều chết hết, Tình dục đạo đứng trước nguy cơ cả huỷ môn diệt phái. May mà có vài cao thủ đang chu du ở bên ngoài, nên môn phái mới không mất đi truyền thừa, nhưng một nửa bộ bảo điển trấn phái là "Tình đạo" đã bị thất lạc trong "mê tình huyền giới".

Các cao thủ của Tình dục đạo dù đã trả giá vô số sinh mệnh, nhưng vẫn chưa thành công trong việc tự do ra vào huyền giới trên.

Mấy trăm năm nay, những người đi vào đó chỉ có 1 người thoát ra được, nhưng lại bị điên. Giờ đây Nam Cung Tiên Nhi lại muốn xông vào mê tình huyền giới, thử hỏi Nam Cung Ngâm làm sao mà không lo lắng cho được.

"Muội muội, nghe nói tổ sư khai phái của chúng ta có thể đã bị tẩu hỏa nhập ma trên thiên giới, rơi vào tình trạng tinh thần rối loạn, mới khiến huyền giới của nguời lưu lại nhân gian dường như phá toái …"

Nam Cung Tiên Nhi lắc lắc đầu, nói : "Muội bất kể truyền thuyết là thật hay giả, nhưng muội nhất định phải đi. Tại phàm giới, có thể đạt tới cảnh giới vũ phá hư hay không có liên quan rất lớn tới công pháp. Chỉ khi muội có được 1 nửa bộ bảo điển kia thì muội mới có thể ngẩng cao đầu cùng đứng trên 1 đường đua với những người cùng tuổi, tới lúc đó, muội nhất định sẽ mạnh hơn bất cứ ai. Muội không trông mong vào người sẽ từ thiên giới hạ phàm, muội chỉ tin vào thực lực của chính mình, muội nhất định sẽ làm cho vinh quang của tình dục đạo được tái hiện".

Nói tới đây, Nam cung tiên nhân mỉm cười, lần nữa hiện ra vẻ quyến rũ đủ để mê hoặc thiên hạ, điên đảo chúng sinh, sau đó nàng bước từng bước xuống núi, đi về phía mê tình huyền giới.

Mấy vị trưởng lão trong Đạm Đài cổ thánh địa gấp rút bàn mưu tính kế.

Đạm Đài cổ thánh địa phong ấn tuyệt thế ác ma, hơn nữa sợi dây liên hệ mật thiết giữa họ và thiên giới đã đứt hơn trăm năm nay, tình thế vô cùng nguy cấp.

Một trăm năm nay, Đạm Đài thánh địa tuy không ngừng có cao thủ lục giai xuất hiện, nhưng lại chẳng có ai tiến vào cảnh giới thất giai để rồi vũ phá hư không tiến vào thiên giới. Lần này nghe nói thiên giới sẽ có tiên nhân hạ phàm, điều này đối với bọn họ mà nói, thực là một cơ hội tốt, bọn họ hi vọng trong phái sẽ có người được chọn lên thiên giới, sẽ bắt liên lạc lại với tổ sư Đạm Đài Tuyền.

Trong Thiếu lâm tự tiếng chuông ngân nga, Huyền Trang hòa thượng xếp bằng trên đệm cỏ, đã được 1 tháng, hiện giờ y rốt cục đã mở mắt, ngước nhìn trời than thở : "Đại phật thần thông cuối cùng không thành, lẽ nào ta thực sự phải tu thành đại ma?"

Huyền Trang hòa thượng bề ngoài xem ra siêu trần thoát tục, nhưng thực chất y còn một bản chất khác là vô cùng điên cuồng, nếu không thì cũng không bị Thần Nam gọi là Huyết hòa thượng. Hiện giờ Huyền Trang hòa thượng tâm huyết dâng trào, lúc này y đưa ra một quyết định điên cuồng, nghịch luyện đại phật, cải tu đại ma.

Một vị hòa thượng điên của Thiếu Lâm tự khi vũ phá hư không đã để lại cho đệ tử duy nhất của mình 1 câu nói, giữa đại phật đại ma chỉ cách nhau một ý niệm, đại phật bất thành thì có thể nghịch tu đại ma. Lúc đó vị đệ tử sợ hãi, cả đời cũng không làm được gì, cuối cùng chỉ để lại một bộ kinh thư tàn khuyết. Bộ kinh thư này vô tình rơi vào tay Huyền Trang hòa thượng, và y đã giải được những bí mật trong đó.

Huyền Trang kiên quyết đi vào tu luyện thánh địa của Thiếu Lâm tự, tu di huyền giới.

Ở hàn địa bắc cực xa xôi, một tiếng thét vang vọng trong thế giới băng tuyết, Đông Phương Trường Minh đầu tóc tung bay, ngửa mặt lên trời thét vang: "Thiên giới tiên nhân hạ phàm tuyển chọn thì là cái gì ? Sẽ có 1 ngày ta vũ phá hư không, tự mình đả nhập thiên giới!"

Trong Hỗn thiên đạo thánh địa, Hỗn thiên tiểu ma vương rơi xuống núi không chết, quay về trong môn phái, mái tóc đỏ dựng ngược, thần sắc ngạc nhiên, nói: "Sư phụ, người nói gì? Bí mật lớn nhất của phái chúng ta, nằm trong phương thiên hoa kích ư?"

Hỗn thiên đại ma vương gật đầu nói: "Tám trăm năm trước, có một người từ thiên giới xuống, là một vị tổ sư của phái chúng ta, người đó đã đưa tinh thần lạc ấn vào trong thần kích. Ta đem phương thiên hoa kích giao cho con sớm như vậy, là hi vọng con có thể cảm ứng được lạc ấn đó. Không ngờ con cũng giống như chúng ta, chẳng cảm ứng được gì, hơn nữa lại còn làm mất thần kích."

"Tên Thần Nam đáng chết! Hắn đã làm rơi mất phương thiên họa kích ở Tây phương, bây giờ con sẽ đi tìm nó." Hỗn thiên tiểu ma vương quay người chạy đi.

Trên những con sóng xanh ở Đông Hải, một nữ tử tuyệt sắc đang đạp trên sóng lướt đi, nàng đẹp như tiên, một vị phu nhân kiều diễm đang huyền phù giữa không trung, lặng lẽ quan sát tiến độ tu luyện của đệ tử mình.

Trong thần phong học viện tại thành tội ác, một tiếng gió rít lên trong không gian, một nữ tử tuyệt sắc toàn thân bao bọc bởi thần hỏa, như muốn đốt cháy cả chín tầng trời

Trong các huyền giới cũng đang diễn ra các hoạt động khác nhau, đám đệ tử trẻ tuổi so quyền đọ chưởng, chuẩn bị một ngày đại triển thân thủ, ngạo thị thiên hạ.

Đông thổ đại lục sóng gió nổi lên, Thiên giới sẽ có tiên nhân hạ phàm, chấn kinh thiên hạ, dẫn tới vô số sóng gió. Nhiều kẻ như muốn nổi điên, rất nhiều tu luyện giả chẳng biết cao thấp, muốn tiến vào thiên giới.

Không còn nghi ngờ gì nữa, đây là thời đại của các bậc cường giả, vô số thiên tài cao thủ cùng các tiên thần chuyển thế một lúc, sắp động độ với nhau, tạo ra những đoá hoa lửa rực rỡ nhất

Dù là muốn nhân cơ hội này tiến vào thiên giới, hay là muốn dựa vào chính thực lực của mình vũ toái hư không, thì cũng đều là muốn trong cơn sóng gió thể hiện sự vượt trội so với đồng lứa, một trường thịnh hội náo nhiệt đang được chuẩn bị.

Trong khi đông thổ tu luyện giới đang nổi sóng, thì Thần Nam đang chiến đấu vì sinh tổn của mình ở tại Tây phương xa xôi.

Tiểu phượng hoàng bị mất máu quá nhiều, tinh thần suy kiệt cực độ, đột nhiên lại phát ra hào quang, ẩn chứa một cỗ áp lực cực lớn, bay ra khỏi nội thiên địa của Thần Nam.

Nó phá tan những phong nhận đáng sợ phô thiên cái địa, thôi động thao thiên thần hỏa đang bao bọc cơ thể ngăn cản thần long chân hỏa đang xông tới.

Một tiếng phong minh vang vọng thiên không, chân hỏa của hoàng kim thần long ba đầu giống như một liều thuốc bổ, làm cho tiểu phượng hoàng hưng phấn thích thú reo vang. Lửa lớn thiêu cháy cả bầu trời, nhấn chìm tiểu phượng hoàng, nó múa lượn trong lửa đỏ, trong ánh liệt diễm rừng rực, bộ lông của nó càng trở lên rực rỡ.

Tiểu phượng hoàng chớp mắt trở nên to lớn bội phần, một con phượng hoàng bảy màu cực lớn đang múa lượn trong biển lửa mênh mông, tiếng phượng gáy vang vọng khắp bầu trời thể hiện sự thích thú của nó.

Hoàng kim thần long ba đầu Kì Lạp Ngang Tư, 6 mắt con chiếu ra 6 đạo kim quang chói lòa, nó bình tĩnh, lạnh lùng lẩm bẩm: "Bất tử phượng hoàng quả thật rất cường đại. Cấm chú ma pháp của ta không ngờ đã bị ngươi biến thành năng lượng hấp thu. Nhưng mà, trước mặt ta, thì ngươi còn quá non nớt."

Khi hắn đang nghĩ tới hành động tiếp theo, thì một đạo ảnh tích ngân sắc xuất hiện trước mặt hoàng kim thần long ba đầu: "Kỳ Lạp Ngang Tư, ta nhìn thấy hàn quang trong mắt ngươi, lẽ nào ngươi thực sự muốn hạ sát thủ, ta cho rằng ngươi chỉ nói rồi thôi, không ngờ ngươi thực sự muốn vung đao giết người".

Tam đầu hoàng kim thần long rất bình tĩnh, nói: "Giai Ti Lệ, hiện giờ thiên địa chấn động, sắp có đại sự kiện phát sinh, nếu như có thể đoạt được một huyền giới, đối với ta mà nói thực rất quan trọng. Cho nên, bất kì người nào cũng không thể ngăn cản ta, Thần Nam phải chết, Tử Kim thần long cũng phải chết, xin lỗi!"

"Hảo ! Hảo ! Hảo !" Ngân long Giai Ti Lệ nói liền 3 chữ "hảo", sau đó kêu lên : "Việc này ta nhất định phải can thiệp." Nàng ảo hóa thành nhân hình, sau đó lấy trong ngực ra 1 miếng ngọc bội bóp nát, ngọc bội trong nháy mắt phát ra một màn ánh sáng chói mắt.

Nhưng ngay lập tức thiên địa tối sầm lại, mây đen cuồn cuộn, một tiếng gầm chấn động trời đất vang lên từ trong tầng mây trắng: "Kẻ nào dám động vào con gái ta?"

Một âm thanh già nua dường như từ viễn cổ truyền lại, uy lực vô thượng làm cho tất cả các quan chiến giả ở xung quanh bái đán thành đều kinh sợ thất sắc.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh