TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Ngô Biển Quân Thần Mộ 2 (Tru Ma) Hồi 130: Thần Bí Chủ Nhân

Hồi 130: Thần Bí Chủ Nhân
Thần Mộ 2 (Tru Ma)
Trọn bộ 513 Hồi
Tác giả Ngô Biển Quân

Thần Nam đứng trên không ở ngoài xa cả kinh, Bái Tướng đài xoay chuyển càng lúc càng nhanh, sau cùng thành một dải hắc ảnh cực lớn quấn quít Trấn Ma thạch, khí tức bức bối tỏa khắp không gian.

Giọt máu tà dị từ Trấn Ma thạch nhỏ ra chầm chậm rơi xuống đất, thoáng chốc, cả tấm bia vốn đen đúa liền chuyển thành đỏ lòm như huyết bi.

"Gừ."

Không hiểu có phải nhầm lẫn không mà Thần Nam nghe thấy tiếng gầm khủng khiếp từ Bái Tướng đài truyền ra, sau đó thạch đài đập vào Trấn Ma thạch.

"Soạt."

Một làn sóng máu bốc lên ngút trời.

Trấn Ma thạch phun ra sóng máu hướng lên không ngênh đón Bái Tướng đài.

Quả thật khiến người ta khó tin, rõ ràng đây là Thần Ma lăng viên từ thời viên cổ, không hề có thêm cảnh vật gì khác mà Trấn Ma thạch đột nhiên phun ra được sóng máu rợp trời, thật tà dị vô cùng. Bên dưới Trấn Ma thạch khoảng ba trượng vẫn tử khí trầm trầm, nhưng từ độ cao đó trở đi lại là vô biên huyết hải, trên nữa là Bái Tướng đài. Huyết hải nằm giữa Bái Tướng đài và Trấn Ma thạch xuất hiện quá ư đột ngột.

Bái Tướng đài tuyệt không lao vào huyết hải và dừng lại ở phía trên, liên tục quay tròn, toan phá tan vùng biển máu cách li để lao xuống. Bất quá, sau cùng nó dừng lại trên cao, hai đạo huyết hồng đại bi vừa hạ sát viễn cổ đại thần mười hai cánh lại xuất hiện.

"Ức vạn sinh linh là binh sĩ, bách vạn thần ma là tướng quân!"

Hai câu này xuất hiện trên không, sau cùng giao nhau thành hình chữ X, phát ra huyết quang vô tận, cứ thế ấn xuống sóng máu và Trấn Ma thạch ở phía dưới.

"Ầm."

Sóng máu ngút trời cơ hồ bị đánh tan, bốc hơi bay mất, màu đỏ rực dần tan làm lộ ra Trấn Ma thạch sừng sững như bi vương ở bên dưới.

Nhưng lúc đó Trấn Ma thạch lại xuất hiện biến hóa cực kì dị thường, màu máu phủ kín bốn phía tấm bia phân biệt ánh xạ ra bốn đại tự đỏ lòm: tuyệt, diệt, sát, phong!

Bốn chữ này từ bốn phía ánh xạ lên không, sau đó va chạm với hai hàng chữ giao nhau đang ấn xuống.

"Choang, choang."

Tiếng choang choảng chấn động màng tai vang lên, đương nhiên đó là những âm thanh tử vong.

Thần Nam há hốc mồm, Bái Tướng đài và Trấn Ma thạch lại ánh xạ ra tuyệt sát tử quang, quả nhiên chúng có cùng bản chất.

Hai vật chết như vậy lại có đấu pháp thành ra trận chiến không giống như đang diễn ra giữa hai tử vật mà tương tự hai người đang so kè nhau.

Lẽ nào có người đang khống chế tất cả? Trong lòng Thần Nam rúng động dữ dội, nếu vậy, người dứng say này phải vô cùng đáng sợ! Một vật trong thoáng chốc hủy diệt thi thể viễn cổ đại thần, một vật vừa xuất hiện đã lập tức trấn trụ mọi thần ma định làm loạn trong Thần Ma lăng viên, quả không thể tin nổi. Nếu chúng còn có người khống chế, không phải còn đáng sợ hơn nữa sao.

Cùng lúc, ngọc như ý trước ngực hắn nóng bừng, tiếng quát khe khẽ vang lên: "Hừ, cuối cùng vẫn không nén được sao, ta ra đùa một phen."

Tức thì Thần Nam thấy đại sự không ổn, giọng nói của nữ tử trong ngọc như ý vừa cất lên, thân thể hắn không còn theo khống chế, sức mạnh thánh khiến tràn khắp thể nội, làm chủ thân thể hắn, nhanh chóng hướng về phía Bái Tướng đài và Trấn Ma thạch.

"Ta @#T%yT$$#……" Hắn hận không thể mở mồm ra chửi. Nữ tử trong ngọc như ý khiến hắn điên tiết, lại khống chế thân thể hắn đấu với hai đại hung khí có thể diệt thần, trấn ma, quả khiến hắn phát cuồng, mà đáng thương ở chỗ không thể nói ra nửa lời, chỉ như một người qua đường, trở mắt nhìn hành vi của chính thân thể mình.

Thần Nam bất lực nhìn hai tay liên tục thực hiện động tác, tay trái thành quyền phá toái hư không, kéo hai đại hung khí nhanh chóng lao tới, tay phải thành chưởng liên tục vẽ vòng tròn, dấy lên từng đạo sức mạnh hùng hậu.

Tất cả xảy ra trong chớp mắt, hai đại hung khí bị hắn kéo vào không gian đã nứt toác, phảng phất tiến vào một vùng thiên địa khác, không gian vỡ toang ra nhanh chóng nuốt gọn cả hai hung khí.

Nhưng chỉ một sát na, hư không yên ả lại nứt toác, Bái Tướng đài và Trấn Ma thạch xông ra, lao bổ vào hắn.

"Đáng chết!" Hắn chỉ biết mắng thầm, vạn vạn lần không ngờ hai đại hung khí lại hành động thế.

Hắn liên tục duỗi thân thể, xuất ra từng đạo chưởng lực mạnh đến mức không tin nổi, quấn quít với Bái Tướng đài và Trấn Ma thạch.

Cùng lúc, ngọc như ý trước ngực đột nhiên lấp lóe, sau cùng một vũng xoáy xuất hiện, càng lúc càng lớn, nhanh chóng quay tròn, hai đại hung khí giống như bị hút vào, cơ hồ lại bị nuốt gọn.

Thần Nam lạnh người, không ngờ nữ tử trong ngọc như ý mạnh đến thế, toan thanh toán cả Bái Tướng đài với Trấn Ma thạch, quả nhiên kinh nhân.

"Hừ."

Một tiếng hừ lạnh đột ngột vang lên trong phiến không gian kỳ dị khiến linh hồn Thần Nam run lên, một vùng hoàng vụ mênh mang đột nhiên xuất hiện trên tầng không Thần Ma lăng viên, cự ly không đầy trăm trượng, trong vùng sương khói có hai điểm thanh quang tà dị đến đáng sợ, lạnh lùng nhìn hắn.

Bằng cảm giác, hắn nhận ra, đó là một đôi mắt! Bất kể là người, yêu ma hay thần thú, đó tuyệt đối là mắt của sinh vật có dao động sinh mệnh cực mạnh.

Trong Thần Ma lăng viên, trừ hắn và Khải Sắt Lâm, con rồng du côn, Tiểu Phượng Hoàng, Long Bảo Bảo, cuối cùng lại có thêm một sinh vật.

Đó thật ra là ai?

Trong lúc hắn kinh ngạc, Bái Tướng đài đột nhiên phá vây, quay tít lao về phía dưới dải hoàng vụ, chủ nhân đôi mắt tựa hồ đứng trên Bái Tướng đài, hai điểm thanh quang chấn nhiếp tâm phách.

Nhân vật thần bí xuất hiện, Bái Tướng đài liền bị thu về, ngọc như ý cũng không thanh toán Trấn Ma thạch, mặc nó đột vây bay lên đứng yên lặng ngoài tầng không xa xa.

"Cuối cùng ngươi không cam chịu được." Nữ tử trong ngọc như ý khẽ thở dài, giọng nói vang lên như tiếng sấm, vang bên tai Thần Nam! Lẽ nào người đến là chủ nhân chân chính của Bái Tướng đài? Là người lập ra phiến không gian kì dị này? Thần Ma lăng viên có liên quan đến y?

Lòng hắn dao động kịch liệt, cảm giác đó tuyệt đối là một siêu cấp đại nhân vật, rất có thể là người tham dự vào đại cục từ vạn năm trước ở Thần Ma lăng viên.

"Hừ."

Trong làn hoàng vụ mênh mang, chủ nhân hai điểm thanh quang vẫn lạnh lùng hừ lên, bất quá âm thanh đó suýt nữa khiến Thần Nam hôn mê.

"Ầm."

Tiếng nổ vang lên động trời, hoàng vụ tản ra, hai điểm thanh quang tan đi, không gian hắn đứng tan nát. Một vùng không gian hư vô rộng lớn xuất hiện trước mắt, ngàn vạn vì sao sáng lấp lánh trong đó, một tấm thái cực đồ treo lơ lửng đang chầm chậm chuyển động…

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh