TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Ngô Biển Quân Thần Mộ 2 (Tru Ma) Hồi 100: Gặp Lại Đại Ma

Hồi 100: Gặp Lại Đại Ma
Thần Mộ 2 (Tru Ma)
Trọn bộ 513 Hồi
Tác giả Ngô Biển Quân

Hơn mười ngày sau, Thần Nam đóng chặt nội thiên địa, để Đỗ gia Huyền giới có thời gian hồi lại, tránh lâm vào cảnh điêu linh. Nhưng qua mười ngày, hắn lại cướp đoạt linh khí, khiến người trong Huyền giới vô cùng bức bối.

Ít nhiều hắn cũng trút được cục tức, mặc cho Đỗ gia mạnh thế nào, phát triển thế nào trong vạn năm qua, mấy ngày này bị hắn mò đến tận sào huyệt, thống khoái cướp đoạt linh khí của Huyền giới khiến tất cả phát cuồng mà đành bó tay.

Đúng là phong thủy luân chuyển, mấy hôm trước, người Đỗ gia liên tục sai người vây bắt hắn, hiện tại cả gia tộc khổng lồ bị một mình hắn ép ở trong sào huyệt và không cách nào hoàn thủ, dù có cái thế cao thủ cũng vô dụng.

Cứ vậy, Thần Nam ở ngoài Đỗ gia Huyền giới suốt ba tháng, chia thành từng khoảng thời gian, "dưỡng" rồi "sát", khiến cả Đỗ gia phát điên nhưng đành bất lực.

Hiện tại Đỗ gia Huyền giới không còn là tiên cảnh như hồi mấy tháng trước, hầu hết cây cỏ khô héo như khi mùa thu ngả bóng.

Đó là một chuyện quái dị trong tu luyện giới, một thanh niên tu vi chưa thể coi là vô địch lại chèn ép cả một Huyền giới, không kì quái thì còn chuyện gì kì quái hơn nữa.

Đương nhiên, Thần Nam có được thành tựu này chủ yêu nhờ hắn có thánh vật định địa thần thụ, giúp hắn điên cuồng cướp đoạt linh khí của Đỗ gia mà các cao thủ chân chính của gia tộc này không làm gì được.

Lần này hắn thu hoạch cực lớn, nội thiên địa mở rộng thành sáu chục trượng, bên trong không chỉ có hoa cỏ, có cả nhưng sinh vật nhỏ như ong bướm, càng lúc càng giống thế giới chân thật. Tu vi của hắn cũng tiến triển theo, chỉ cách chút xíu là bước vào lục giai trung cấp.

Nhưng hắn cũng đành rút lui, trong Đỗ gia Huyền giới có Thiên Ma đang ngủ, tuy chỉ là một chiếc đầu nhưng sức mạnh vô địch, nếu chạm vào khiến thiên hạ đệ nhất ma tỉnh lại, e rằng hắn sẽ vạn kiếp bất phục.

Người Đỗ gia tiễn hắn như tống khứ được ôn thần, lần này họ vô cùng xấu hổ, tức giận, các cao thủ tiền bối tuy đông nhưng không làm gì được đối phương.

Sách lược mới lại được đưa ra, hiện tại họ chỉ muốn bắt Thần Nam đem về giải tỏa bó buộc cho các cao thủ tiền bối.

Trạng thái của Đỗ Linh cũng khiến các cao thủ tiền bối lo lắng, lúc hai huynh muội chia sức mạnh ra thành ngũ giai trạng thái, đủ để an toàn ra vào Huyền giới, nhưng khi ở bên ngoài, cả hai liền hợp lực lại thành lục giai cao thủ.

Đây là con bài tẩy của Đỗ gia, nếu không vì "cái gia quá đắt", các cao thủ tiền bối Đỗ gia chắc đã tạo ra nhiều cao thủ kiểu đó hoặc tự mình ra trận.

Cứ thế mà đi khỏi Đỗ gia Huyền giới khiến Thần Nam đôi chút tiếc nuối nhưng có ở lại hắn cũng không giết được các cao thủ tiền bối của gia tộc này bởi đầu Thiên Ma chính là mối họa hoạn cực lớn. Hắn thầm quyết định, khi chưa đủ năng lực sẽ không đặt chân vào.

Lại đi thêm một tháng, hắn mang theo hai con rồng đi qua các danh sơn, ở những nơi thưa vắng chân người như thế, linh khí sung túc, thích hợp tu luyện hơn cả.

Hắn lại mò sang Tây đại lục, định thăm dò dấu vết của Vũ Hinh còn lưu lại từ năm ngàn năm trước và thành Đại Long đao thất lạc ở đó. Theo truyền thuyết, Đại Long đao là bảo vật của bảo vật, chỉ có loại thần binh như thế mới mang lại cho hắn sức mạnh hùng hậu đủ dùng, nên quyết phải tìm được.

Hắn vừa tu luyện vừa từ từ đi về phía tây, bất tri bất giác đã đến Thập vạn đại sơn ở miền trung Thiên Nguyên đại lục, nơi này cách Tội Ác chi thành không xa, hắn quyết định đến Thần Phong học viện một chuyến.

Vừa vào Tội Ác chi thành, hắn đã thấy mấy bóng người đang kịch chiến trên tầng không Thần Phong học viện.

"Grào… hưng phấn thật, mấy hôm nay buồn quá, sau cùng cũng được đánh nhau." Con rồng du côn lao tới đầu tiên, Thần Nam, tiểu long và Tiểu Phượng Hoàng theo sau.

Phi hành đến tầng không Thần Phong học viện, Thần Nam cả kinh, hắn nhìn thấy một người quen, là Đại Ma mất tích nhiều ngày, bậc bá giả gần như vô địch trong trận đại chiến ở Sở quốc hoàng cung

Lần đó Thiên Ma thể hiện thần thông cao siêu, có thể tự phong ấn và giải phong ấn, mượn thiên phạt công kích cường địch, phong tư vô địch đó đến hôm nay còn khiến hắn kinh hãi.

Sau đó ngọc như ý, Thái Cực Thần Ma đồ công kích vào trận hỗn chiến giữa mấy người, từ đó Đại Ma biến mất. Kể cả Đoan Mộc có tham gia trận chiến cũng không biết kết quả sau cùng, lão chỉ thi triển hóa thân, không trụ được đến cùng.

Hiện tại đột nhiên thấy Đại Ma, bảo sao hắn không kinh hãi.

Con rồng du côn nhìn thấy Đại Ma lập tức dừng lại, không sợ trời không sợ đất như nó cũng không dám tiến thêm nửa bước.

Đại chiến trên không trung vô cùng kịch liệt, Đại Ma một đấu hai vẫn không hề hạ phong, đã lâu không gặp mà phong thái của y vẫn như xưa, hiển hiện phong phạm vô địch, bất động như thái sơn, động lại như sấm nổ, cơ hồ cả thiên địa đều nằm trong tay y khống chế.

Hai đối thủ của Đại Ma lần này không tầm thường, một người trung niên tóc đen râu dài, ung dung như thần tiên, toàn thân phát ra khí chất xuất trần.

Đối thủ còn lại của đại ma đáng sợ hơn, chính là một thiên sứ sáu cánh, ba đôi cánh trắng muốt biểu hiện y là một thiên sứ cấp cao, là thần linh phương tây đã đạt đến thất giai cảnh giới.

"Thật ra là chuyện gì, thiên sứ cấp cao sao lại xuất hiện ở nhân gian, đúng là không tin nổi." Thần Nam thở dài.

Hán chú ý đến người phương đông tóc đen râu dài kia, thực lực lại không kém hơn thiên sứ sáu cánh, hiển nhiên cũng thuộc cấp bậc thần tiên, là đông phương thần linh hạ giới sao?

Thiên sứ sáu cánh nhanh như chớp liên tục di chuyển tức thời trên không, lưu lại đạo đạo tàn ảnh, y liên tục sử dụng thuấn phát ma pháp, không cần ngâm xướng chú ngữ, tả thủ không ngừng phát ra đạo đạo thánh quang, đáng sợ cùng cực. Khắp tầng không toàn là bóng y điên cuồng công kích Đại Ma.

Hỏa diễm rừng rực đốt cháy tầng không, là hỏa hệ cấm chú ma pháp, nhưng Đại Ma trơ ra như liệt hỏa kim cương, không mảy may sợ hãi, tung ra một chưởng đánh tan hỏa diễm ngùn ngụt bên mình.

Người trung niên râu dài tóc đen cũng công kích vô cùng lăng lệ, chưởng lực như sấm động liên tục oanh kích, cây phi kiếm trong tay chém xuống, chiêu thức độc địa, dấy lên làn sóng thiên địa nguyên khí khiến cả vòm không xáo động.

"À, Quang Minh đại thần côn trên cao, ba tên này mạnh quá!" Long Bảo Bảo cả kinh than.

"Đi, chúng ta vào trong học viện nghe ngóng xem là chuyện gì." Thần Nam lao xuống trước.

Vô số người trong Thần Phong học viện ngẩng đầu quan sát trận đại chiến giữa thần linh với nhau. Lúc Thần Nam mang theo hai con rồng và Tiểu Phượng Hoàng hạ xuống, ai nấy kêu lên kinh hãi, nhiều người nhận ra hắn là người từng ở học viện một thời gian.

Thần Nam trực tiếp đáp xuống ban công của phó viện trưởng, phát hiện lão đầu tử gian trá đứng trong sân quan chiến, thấy hắn đáp xuống, lão có vẻ hơi kinh hãi.

"Xú tiểu tử quả nhiên biết bay, hơn nửa năm không gặp, ngươi lại tiến lên được lục giai cảnh giới, đúng là không tin được."

"Hắc hắc, nhờ vận khí!"

"Chuyện của ngươi ta biết hết, các cao thủ trẻ tuổi của Đỗ gia và Lý gia đều bị ngươi diệt sạch uy phong. Địch thủ của ngươi trở thành cao thủ đời trước, ngươi đã chân chính bước vào lĩnh vực cao thủ Huyền giới, đáng mừng, đáng mừng." Phó viện trưởng cảm thán: "Nhưng áp lực ngày sau của ngươi càng lớn, địch thủ cũng mạnh hơn."

"Ồ, ta biết." Thần Nam hỏi: "Đại chiến trên không là sao, xảy ra chuyện gì?"

"Ồ, Thần Phong học viện xay ra một loạt việc trọng đại, hấp dẫn vài siêu cấp đại nhân vật…" Phó viện trưởng từ từ giải thích.

Thần Phong học viện vẫn tiến hành thực nghiệm bí mật, là "kế hoạch chế tạo thần", vì thế phó viện trưởng từng xin Thần Nam một ít huyết dịch.

Nghiên cứu bí mật mà trọng đại này cách đâu ít lâu có đột phá, kết quả bất hạnh là "vật thực nghiệm" thay nhau dẫn đến thiên phạt, dị tượng phát sinh, phảng phất như có mấy tu luyện giả sắp đồng thời phi thăng.

Tồi tệ hơn là mây ngày sau đó đều có "vật thực nghiệm" dẫn đến thiên phạt tạo thành sóng gió cực lớn, nhiều người cho rằng mấy hôm nay Tội Ác chi thành liên tục có người phi tiên.

Nên biết thiên giới và nhân gian giới có liên hệ ràng rịt, sự kiện này không hề tầm thường, khiến tây phương thiên giới chú ý, kết quả bí mật phái tiên thần xuống điều tra.

Thần Nam vô cùng kinh hãi, không nén được bật lên tiếng hỏi: "Các ngươi thật là… lại muốn tạo ra thật nhiều thần tiên, không phải muốn xảy ra tiên phàm đại chiến chứ."

Phó viện trưởng đáp: "Ồ, chúng ta chỉ muốn nghiên cứu."

Thần Nam không tin lão, hiện tại Thần Phong học viện còn không ít bí mật.

Phó viện trưởng nói tiếp: "Nếu thiên giới ép nhau quá, không chừng chúng ta thật sự tao ra tạo ra thật nhiều thần tiên, lúc đó phải xin ngươi một ít huyết dịch."

Thần Nam kinh hãi trước lời của lão đầu tử gian trá, thực nghiệm của Thần Phong học viện quá điên cuồng! Hiện tại đã thu hút thiên sứ cấp cao và tiên nhân đồng hiện nhân gian, không chừng sẽ có sóng gió cực lớn xảy ra, thật sự bước vào thời đại huyền chiến

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh