TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Vong Ngữ Phàm Nhân Tu Tiên Chương 2444: Tiên Giới Thiên (2)

Chương 2444: Tiên Giới Thiên (2)
Phàm Nhân Tu Tiên
Trọn bộ 2444 Chương
Tác giả Vong Ngữ

"Tiên Gia công pháp?" Hàn Lập hai mắt nhắm lại, hỏi ngược một câu.

"Tiên Gia công pháp là chuyên môn cung Chân Tiên trở lên tu luyện pháp quyết, chỉ có tu luyện cỡ này công pháp mới có thể chân chính luyện hóa Tiên linh lực, để cấp thấp Tiên nhân từng bước một hướng về cấp cao cảnh giới tiên nhân đi tới. Bất quá phần lớn thấp với trung giai Tiên Gia công pháp cho dù tu luyện viên mãn, cũng chỉ có thể khiến người ta tăng cao một hai cảnh giới mà thôi, đến lúc đó lại không thể không lại chọn một bộ lại tu luyện từ đầu. Chỉ có những kia các thế lực lớn từng người cất giấu cấp cao Tiên Gia công pháp, mới có để Chân Tiên trực tiếp tu luyện tới cảnh giới cực cao năng lực. Mà loại này cấp bậc Tiên Gia điển tịch, ở bên ngoài là ít có truyền lưu. Cho dù có như vậy một ít, cũng đều là một ít hàng thông thường sắc mà thôi." Cao Thăng tựa hồ nhìn ra Hàn Lập trong lòng nghi hoặc, chủ động giải thích một phen.

"Há, lẽ nào không có nối thẳng Đạo Tổ cảnh giới Tiên Gia pháp môn sao?" Hàn Lập chậm rãi hỏi.

"Đạo Tổ? Ha ha, Hàn đạo hữu chí khí cao vẫn đúng là không phải người bình thường có thể tưởng tượng. Nhưng đáng tiếc, dù cho là Tiên giới nghe đồn Thập Đại Thần Điển, cũng không có một bộ nào có thể để người ta trực tiếp tu thành Đạo Tổ. Hiện tại Tiên giới đã biết mấy trăm đạo tổ, mỗi một mọi người là trải qua không biết bao nhiêu lần kiếp nạn, cộng thêm chịu đựng bàng người khó có thể tưởng tượng tạo hóa thiên duyên, mới có thể cuối cùng có này hoàn cảnh. Cho dù tối cao thâm khó dò Tiên Gia công pháp, cũng chỉ có thể khiến người ta tu luyện tới Đạo Tổ dưới Thái Ất cảnh, lên trên nữa, chỉ có thể hoàn toàn dựa vào chính mình." Cao Thăng lộ ra một tia thần sắc quái dị, nhưng cười ha ha sau, vẫn là thêm để giải thích một phen.

"Xem ra thành tựu Đạo Tổ, là một cái mong muốn không thể thành sự tình! Nhưng không biết Thái Ất cảnh dưới, còn có mấy tầng Tiên Nhân Cảnh." Hàn Lập nghe vậy, chưa lưu lộ ra vẻ kinh dị, trái lại gật gù sau lại hỏi.

"Tuy rằng chúng ta bị hạ giới người gọi chung là Chân Tiên, theo trên thực tế Chân Tiên cảnh Chân Tiên chỉ là Tiên nhân bên trong thấp nhất tồn tại, mặt trên còn có Hư Linh, Thanh Nguyên, Đại La các loại mấy đại cảnh giới. Mỗi nhất Đại cảnh giới tu luyện, động một cái đều muốn trăm vạn năm trở lên khổ tu, vì vậy trong đó còn có thể lại chia làm thượng, trung, hạ ba cái cấp độ. Dù cho là cùng nhất Đại cảnh giới người, có cấp độ cách biệt, thần thông thực lực cũng sẽ khác biệt một trời một vực." Cao Thăng không lưỡng lự trả lời.

"Cao huynh hiện tại là cảnh giới cỡ nào" Hàn Lập suy tư hỏi.

"Rất xấu hổ, tại hạ tu thành Chân Tiên đã mấy triệu năm lâu dài, nhưng vẫn kẹt ở Chân Tiên thượng vị cảnh giới không cách nào tiến thêm một bước nữa. Nếu là không có vận mệnh của hắn, đời này cũng chỉ có thể ở đây cảnh giới vượt qua." Cao Thăng nghe vậy, nở nụ cười khổ.

Hàn Lập nghe xong lời này, sắc mặt khẽ thay đổi.

Thực lực đối phương hắn không có cách nào nhìn thấu, lại vẫn chỉ là Chân Tiên cảnh thượng vị mà thôi.

"Nói như vậy đến, như tại hạ như vậy tân tiến vào phi thăng Tiên nhân, hẳn là chỉ là Chân Tiên cảnh hạ vị." Hàn Lập lẩm bẩm nói rằng.

"Hạ vị? Miễn cưỡng coi như thế đi! Dù sao Hàn đạo hữu hiện tại tiên nguyên lực còn chưa triệt để chuyển hóa lại đây, còn muốn đợi thêm mấy trăm năm thời gian, mới có thể xem như là chân chính tiến vào hạ cấp Chân Tiên cảnh." Cao Thăng nở nụ cười nở nụ cười trả lời.

Hàn Lập nghe xong tự nhiên càng là một lát không nói gì, một hồi lâu, mới hỏi lần nữa:

"Nghe Cao Thăng khẩu khí, trong tiên giới ngoại trừ chúng ta Chân Tiên ở ngoài, phổ thông người tu luyện cũng không ít đi."

"Trong tiên giới Chân Tiên trở xuống người tu luyện xác thực tồn tại. Chúng ta Tiên nhân dù cho thần thông quảng đại, nhưng là không có thể bảo đảm chính mình đời sau cũng nhất định đồng dạng có thể tu luyện tới Tiên Nhân Cảnh giới, những người này bởi vì không cách nào thổ nạp tiếp thu Tiên linh lực, tuổi thọ có hạn, chỉ có thể lại tự mình kết hôn sinh con, lại sẽ sinh ra càng nhiều phàm nhân. Như thế không đoạn tuần hoàn dưới, nhân số có thể tưởng tượng được." Cao Thăng tựa hồ đối với những người phàm tục khá không phản đối."

"Thì ra là như vậy! Xem ra một bộ cấp cao Tiên Gia công pháp, đối với ta các loại những này Chân Tiên xác thực vô cùng trọng yếu." Hàn Lập gật gật đầu, bắt đầu suy nghĩ lên.

"Chúng ta Thạch Ki điện đúng đúng phi thăng Tiên nhân xem như là khá là coi trọng, những thế lực khác sẽ không mở ra so với này tốt hơn bao nhiêu điều kiện. Hơn nữa đạo hữu có thể trước tiên ở bản điện đảm nhiệm ngoại môn khách khanh vị trí, nếu là quá mấy trăm năm thật cảm thấy bản điện thật không thích hợp đạo hữu, chỉ muốn xuất ra cùng lựa chọn Tiên Gia công pháp bằng nhau đồ vật, cũng có thể tự động rời đi, bản điện cũng sẽ không hơn nữa ngăn cản mảy may." Cao Thăng tựa hồ nhìn ra Hàn Lập trong lòng cuối cùng một chút do dự, lại như vậy khuyên.

"Còn có điều kiện như thế này! Được, nếu Cao huynh nói giỏi như vậy, cái kia Hàn mỗ trước hết đi quý điện tận mắt xem thử một chút đi." Hàn Lập mắt sáng lên sau, rốt cục làm ra quyết định.

Lại như đối phương từng nói, hắn hiện tại chuyện quan trọng nhất vẫn là trước tiên chuyển hóa trong cơ thể tiên nguyên lực, đem Chân Tiên cảnh chân chính củng cố hạ xuống.

Ở tình hình này dưới, hắn trước tiên dựa vào một thế lực lớn sau, lại chậm rãi hiểu rõ toàn bộ Tiên giới, cũng là một cái lựa chọn tốt.

Cao Thăng nghe được Hàn Lập hồi phục, tự nhiên đại hỉ, liền xưng Hàn Lập tuyệt sẽ không hối hận sau, liền tay áo run lên, một cái bóng mờ từ sau lưng tách ra, lại ngưng lại sau, thình lình biến ảo thành một gã khác thân mặc áo bào bạc "Cao Thăng" .

"Ngươi ở đây trước tiên thay ta đang làm nhiệm vụ một quãng thời gian, ta trước tiên mang Hàn đạo hữu đi Thạch Ki điện."

"Cái kia phải đi nhanh về nhanh, vạn nhất bị khu vực này Giam Sát Sử phát hiện, ta có thể không cách nào thế ngươi che giấu bao lâu." Ngân bào Cao Thăng mặt không hề cảm xúc trả lời.

"Cái này ngươi không cần lo lắng. Toà này Phi tiên thai địa nơi như vậy xa xôi nơi, Giam Sát Sử giả sao dễ dàng đến đó, lần trước có Giam Sát Sử giả xuất hiện, là tốt chuyện từ mấy trăm năm trước đi. Lại nói ta chỉ là tặng người, nhiều thì nửa tháng chậm thì mấy ngày sẽ trở về." Cao Thăng không để ý chút nào nói rằng.

"Ngươi có vài là được, đến thời điểm có thể đừng thật liên lụy đến ta." Ngân bào Cao Thăng không nói thêm gì nữa, vài bước đi tới bên cạnh cái ao trên khoanh chân ngồi xuống, nhắm hai mắt, càng liền như vậy nhập định lên.

Hàn Lập thấy tình hình này, trên mặt tự nhiên có vẻ kinh ngạc hiện lên.

"Để Hàn huynh cười chê rồi, đây là ta tu luyện một bộ Cấu Thổ Hóa Thân, tuy rằng thực lực còn chưa kịp ta, nhưng đối phó với một tên hạ cấp Chân Tiên vẫn là thừa sức. Có hắn thế ở đây trông coi, ta cũng có thể an tâm rời đi. Đi, Cao mỗ này sẽ đưa là đạo hữu đi Thạch Ki điện." Cao Thăng vừa cười giải thích, một bên một tay bấm quyết trùng đài cao ở ngoài màn ánh sáng một điểm.

"PHỐC" một tiếng.

Màn ánh sáng theo tiếng mà mở hiện ra một cái một người cao lối đi hình tròn.

Cao Thăng nhanh chân từ bên trong vừa đi mà ra, Hàn Lập thì lại tung bay theo sát mà đi.

Phương một cách đài cao trong nháy mắt, đầy trời tuyết lớn phô thiên mà xuống, đồng thời một luồng kỳ hàn lực lượng trước mặt một cuốn tới.

Dù cho lấy Hàn Lập thân thể mạnh mẽ, cũng không khỏi hơi nhướng mày.

Bên cạnh Cao Thăng mắt thấy Hàn Lập tình hình, trên mặt không khỏi vẻ kinh ngạc tránh qua.

Bắc hàn Tiên vực nếu lấy hàn tự làm Tiên Vực tên, bình thường thì bên ngoài nhiệt độ liền lạnh lẽo cực kỳ, nếu là đụng tới như vậy tuyết thiên, trong không khí ẩn chứa kỳ hàn lực lượng lợi hại càng là có thể tưởng tượng được.

Tức khiến cho bọn họ những này bản Tiên Vực sinh trưởng ở địa phương cấp thấp Tiên nhân, cũng nhất định phải ở đeo một hai kiện đặc thù luyện chế phòng lạnh đồ vật, mới dám trực tiếp đối mặt tuyết thiên.

Mà Hàn Lập như vậy một tên vừa phi thăng Tiên nhân, càng cũng có thể mặt không biến sắc coi này tuyết như không, điều này không cho Cao Thăng âm thầm hoảng sợ.

Cao Thăng tâm niệm nhanh chóng chuyển động, nhưng trong tay động tác nhưng không ngừng chút nào.

Chỉ thấy hắn bỗng nhiên đi xuống phương đánh ra một vệt màu trắng pháp quyết, phía dưới dày đặc tuyết tầng bên trong mấy tiếng thanh minh thanh âm truyền ra.

Ở hoa tuyết múa tung bên trong, hai con toàn thân trắng noãn to lớn Khổng Tước từ tuyết địa bên trong vọt một cái mà ra.

"Đạo hữu xin mời!"

Cao Thăng bước chân vừa nhấc lên trong đó một mình tuyết Khổng Tước sau, dùng ngón tay một điểm một đầu khác, cười trùng Hàn Lập nói rằng.

Hàn Lập khẽ mỉm cười, cũng thân hình loáng một cái xuất hiện ở một đầu khác Khổng Tước trên.

Ở Cao Thăng một quát khẽ sau, hai con tiên cầm lúc này giương cánh mà bay, đón óng ánh hoa tuyết phóng lên trời.

Mà đứng ở Tiên giới hành trình, thì lại liền như vậy bước ra bước thứ nhất.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh