TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Vong Ngữ Phàm Nhân Tu Tiên Chương 2443: Tiên Giới Thiên (1)

Chương 2443: Tiên Giới Thiên (1)
Phàm Nhân Tu Tiên
Trọn bộ 2444 Chương
Tác giả Vong Ngữ

"Bắc hàn Tiên vực?" Hàn Lập nháy mắt một cái, lúc này mới phát hiện mình đang nằm ở một cái dài rộng bất quá mấy trượng tứ phương trong ao nước, nước ao nhũ bạch ôn hòa, làm cho người ta một loại ấm áp cảm giác.

"Ha ha, Bắc hàn Tiên vực là Tiên giới phương Bắc Tứ đại Tiên vực một trong, đạo hữu vừa phi thăng tới này, sau đó hơi hơi hiểu rõ dưới cũng đã biết này Tiên Vực tình hình. Nhưng không biết đạo hữu quý tính, là từ đâu phương hạ giới phi thăng? Toà này phi tiên thai địa nơi xa xôi nơi, rất ít có thể thấy đến hạ giới đạo hữu trực tiếp phi thăng tới này." Thanh niên một lần nữa đứng thẳng người, cười hì hì hướng về Hàn Lập dò hỏi.

"Tại hạ Hàn Lập, là từ Linh giới phi thăng. Nơi này chính là nghe đồn bên trong Phi Thai! Trừ đạo hữu ở ngoài, thật giống cũng không có người nào khác." Hàn Lập một tay nhẹ nhàng nhấn một cái nước ao, liền một thoáng bay ra cái ao, trên người ánh sáng màu xanh lóe lên, càng là không một tiếng động một điểm vệt nước đều không có.

Lúc này hắn đã phát hiện, chưởng thiên bình nguyên hợp Ngũ Cực Sơn các loại báu vật tất cả đều bình yên vô sự ở tại trong cơ thể, đúng là Ma Quang đám người nhưng giấu ở Linh Thú trong túi toàn không bất kỳ phản ứng nào.

Mà nơi đây xem ra chỉ là một cái vô cùng giản dị đài cao, ngoại trừ trung tâm nơi cái ao ở ngoài, đài cao bốn phía thì bị một tầng xanh thẳm màn ánh sáng bao phủ.

Màn ánh sáng ở ngoài, mơ hồ có thể thấy được lông ngỗng tuyết lớn bay múa đầy trời, bên ngoài càng là một cái óng ánh băng tuyết thế giới.

"Hóa ra là Hàn đạo hữu. Gọi là Linh giới, này thật có chút đau đầu? Phía dưới những kia giới, mười cái ngược lại có hai, ba cái cũng gọi tên này. Quên đi, ta sẽ theo liền cho ngươi đăng ký một chút đi. Ngược lại mặt trên bình thường cũng sẽ không tới tra chuyện như vậy." Cao Thăng đầu tiên là hơi nhướng mày, nhưng ngay lúc đó lại giương ra không đáng kể nói rằng.

Tiếp theo hắn hai tay nắm vào trong hư không một cái, trong tay nhất thời xuất hiện một mặt óng ánh ngọc thư cùng một cái màu bạc nhạt cự bút, cũng nhanh chóng hướng về mặt trên viết cái gì.

Hàn Lập trong lòng tuy rằng có một phần vô cùng kinh ngạc, nhưng trên mặt vẫn chưa lộ ra, trái lại đứng tại chỗ lẳng lặng nhìn hành động của đối phương.

Một lát sau, Cao Thăng hai tay ánh sáng lóe lên, ngọc thư cùng cự bút đồng thời biến mất không còn tăm hơi, thay vào đó nhiều ra một tấm Tử Kim sắc mỏng manh ngọc bài, cũng trên mặt mang theo nụ cười trùng Hàn Lập đưa tới.

"Đây là?" Hàn Lập cũng không có lập tức nhận lấy, trái lại không chút biến sắc hỏi một câu.

"Đây là đạo hữu tiên bài, mỗi một tên phi thăng tiên nhân đăng ký trong danh sách sau, cũng có thể lĩnh đồ vật. Đạo hữu sau đó bằng này đồ vật, có thể tiến vào các Đại Tiên thành mà không cần gặp bất kỳ kiểm tra, đồng thời còn tiến vào một ít địa phương đặc thù, mà không cần giao nộp bất kỳ phí dụng. Ha ha, này có thể chỉ là các ngươi phi thăng tiên người mới có thể có đãi ngộ, giống ta các loại những này từ Tiên giới bản thổ chân tiên cũng không có đãi ngộ như vậy." Cao Thăng dùng một loại dị thường ước ao khẩu khí nói rằng.

"Há, đây là vì sao?" Hàn Lập rốt cục lộ ra vẻ kinh ngạc.

"Chân tiên giới vô biên vô hạn, bản thổ tiên nhân càng là đếm bằng ngàn tỉ, nhưng từ hạ giới dựa vào chính mình sức mạnh phi thăng lên đến tiên nhân nhưng đã ít lại càng ít. Nhưng mỗi cái trong tiên vực cấp cao tiên nhân bên trong, phi thăng tiên nhân cùng bản thổ tiên nhân số lượng nhưng không kém là bao nhiêu. Điều này đại biểu cái gì, đạo hữu hẳn là rất rõ ràng đi." Cao Thăng mỉm cười giải thích.

"Thì ra là như vậy, ta có mấy phần rõ ràng. Nếu Tiên giới có quy định này, vậy ta cũng sẽ không khách khí." Hàn Lập có chút bừng tỉnh, gật gật đầu, tiếp theo khoát tay, liền đem Tử Kim sắc ngọc bài nhận lấy, cúi đầu vừa nhìn sau, chỉ thấy mặt trên thình lình minh ấn toàn thân của chính mình hình ảnh, trông rất sống động, bên cạnh thì lại còn đánh dấu chính mình tên còn có "Phi thăng" các loại mấy cái Kim Triện Văn.

Hàn Lập tay áo run lên, ngọc bài nhất thời lóe lên không thấy bóng dáng, trong miệng lại nở nụ cười hỏi:

"Nghe Cao huynh khẩu khí, Tiên giới tựa hồ rất có trật tự, nhưng không biết đạo hữu trong miệng mặt trên chỉ chính là..."

"Việc này Hàn huynh không cần nhiều hỏi, chỉ cần xem xong cái này Ký Ức Thạch bên trong ký đồ vật, cũng là có chừng chút hiểu rõ." Cao Thăng không có ở nói thêm cái gì, tay giương lên, lại ném qua đến một viên xanh mênh mang tinh thạch, trả lời.

"Cái kia hàn nào đó đa tạ." Hàn Lập đem tinh thạch nắm lấy, trên mặt lộ ra một tia lòng biết ơn, đem hướng về trên trán vừa kề sát, cũng là rõ ràng phương pháp sử dụng, lại hơi vừa khởi động pháp quyết sau, liền đem thần thức ngâm vào trong đó.

Đầy đủ một thời gian cạn chun trà sau, Hàn Lập mới khẽ nhả một hơi đem tinh thạch từ trên trán lấy ra, cũng chậm rãi nói rằng:

"Thì ra là như vậy, Tiên giới bây giờ bị chia làm vô số Tiên Vực, mà những này Tiên Vực thì lại lại bị mỗi cái Tiên Cung hơn nữa giám thị. Này cũng có chút ý tứ, chỉ là giám thị mà không thống trị?"

"Đạo hữu quả nhiên là rõ ràng người. Nếu như vậy, ta cho đạo hữu nói rõ một chút Tiên giới bây giờ đại thế tình hình. Không biết đạo hữu có thể có hứng thú nghe trên một, hai!" Cao Thăng nghe được Hàn Lập ngôn ngữ, trên mặt nhưng hiện lên một tia kỳ quái vẻ hỏi.

"Kính xin Cao huynh chỉ điểm một, hai." Hàn Lập vừa chắp tay, sắc mặt nghiêm túc mấy phần.

"Hàn đạo hữu không cần khách khí. Tiên giới tình hình xác thực cùng Tiên giới hơi có chút không giống. Tiên Vực tuy rằng trên danh nghĩa đều là lấy Tiên Cung làm đầu, nhưng trên thực tế mỗi cái Tiên Vực đều có không ít thực lực không ở Tiên Cung bên dưới thế lực lớn tồn tại, thậm chí có chút siêu cường thực lực còn có thể vững vàng ngăn chặn chính mình Tiên Vực Tiên Cung một đầu. Chỉ là chư vị Đạo Tổ đều cần Tiên giới duy trì nhất định trật tự, để tránh khỏi ra một ít không dễ thu thập đại loạn tử, lúc này mới ngầm thừa nhận mỗi cái Tiên Vực trên danh nghĩa đều lấy Tiên Cung làm chủ. Đương nhiên những này Tiên Cung bản thân cũng là trong tiên vực hiếm có thế lực lớn, bằng không cũng căn bản là không có cách phục chúng. Mà những này Tiên Cung người chấp chưởng cũng đa số rất thức thời, bình thường cũng sẽ không đi làm tức giận cái khác cùng mình tương đối lớn thế lực, vì lẽ đó hiện tại Tiên giới vẫn tính an bình. Chỉ cần không đi xúc phạm một số Tiên giới cấm luật, tự ni cái ở Tiên giới có thể cố gắng Tiêu Dao. Mà đạo hữu là phi thăng tiên nhân, tình hình cùng bản thổ tiên nhân còn hơi có sự khác biệt. Mới vừa phi thăng chân tiên dù cho trải qua lôi kiếp gột rửa, chân nguyên trong cơ thể đã bắt đầu thay đổi, có thể tiếp thu Tiên linh lực, nhưng nếu chuyển hóa hoàn toàn e sợ còn cần mấy trăm năm thời gian lâu dài. Như tại hạ là đạo hữu, nhất định sẽ lựa chọn Tiên Vực một cái nào đó thế lực dựa vào, các loại chân nguyên trong cơ thể triệt để chuyển hóa sau khi hoàn thành, mới sẽ suy nghĩ thêm những chuyện khác. Bằng không đạo hữu là vừa vào Tiên giới, chỉ là thông thường tiên linh tinh tiêu hao, e sợ cũng là một bút con số không nhỏ." Cao Thăng cũng không khách khí nữa, chậm rãi mà nói một phen.

Hàn Lập một bên nghe, một bên lộ ra vẻ cân nhắc.

"Đa tạ Cao huynh chỉ điểm, nghe đạo hữu khẩu tức cũng không phải Tiên Cung người đi." Hàn Lập nở nụ cười nở nụ cười sau, đột nhiên hỏi.

"Hàn đạo hữu nhìn ra rồi, tại hạ xác thực không phải Tiên Cung người, mà là Thạch Ki điện bên trong người. Sở dĩ sẽ xuất hiện ở đây, chỉ có điều là ở ứng phó Tiên Cung giao cho bản điện một ít việc xấu mà thôi. Bất quá nếu là đạo hữu như chịu hiện tại gia nhập bản điện, Cao mỗ tự nhiên là cực kỳ hoan nghênh. Thạch Ki điện chẳng những có thể cung cấp những thế lực khác đưa cho tất cả đãi ngộ, đồng thời ta còn có thể làm chủ, để đạo hữu ở bản điện lên trời các bên trong miễn phí mặc cho tuyển một bộ cấp cao Tiên Gia công pháp tu luyện." Cao Thăng cũng nở nụ cười, không chút nào ẩn giấu tâm ý trả lời.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh