TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Vong Ngữ Phàm Nhân Tu Tiên Chương 2134: Kinh Sợ Thối Lui

Chương 2134: Kinh Sợ Thối Lui
Phàm Nhân Tu Tiên
Trọn bộ 2444 Chương
Tác giả Vong Ngữ

"Cái này là Huyền Thiên Linh Vực, quả nhiên thần diệu vạn phần lan khe hở của ta đóng băng thiên địa đều như vậy dễ dàng phá hết. Bất quá, Bảo Hoa ngươi có lẽ không cách nào nữa thúc dục Huyền Thiên hoa thụ mới đúng. Hẳn là là bởi vì ngươi vừa rồi nuốt vào viên kia đan dược?" Lam Bộc Thánh Tổ trong mắt kỳ quang lóe lên, thì thào nói một câu.

"Lam đạo hữu lời này ngược lại là nói không sai, vừa rồi viên kia đan dược hoàn toàn chính xác có thể gà phát ta một chút tiềm lực, để cho ta có thể lần nữa phóng thích Huyền Thiên Linh Vực." Bảo Hoa tức thì thần sắc bình tĩnh nói.

"Cho dù như thế thì sao! Ngươi bộ dáng bây giờ, nhiều lắm là có thể lại thúc dục Huyền Thiên Linh Vực công kích một hai lần mà thôi, liền không cách nào chống đỡ dưới đi." Tuổi trẻ nữ tử hai mắt hiện lên một tia âm trầm, lạnh như băng nói.

"Cho dù chỉ có một kích chi lực, đối phó các ngươi hai người cũng dư xài rồi. Ta cũng là không tin trọng thương sau các ngươi, còn có thể đối kháng Giải huynh cùng Hàn đạo hữu hai người mà bình yên vô sự đấy." Bảo Hoa không thèm để ý chút nào nói." Đừng có dùng khoác lác khinh người miệng bảo Hoa tỷ tỷ, ngươi thật coi ta không nhìn ra được, ngươi bây giờ đèn đã cạn dầu, nếu thật làm tiếp ra một kích cuối cùng, chẳng những pháp lực không đinh chút:điểm tồn lưu, nguyên khí tổn thương càng sẽ trực tiếp suy giảm tới căn bản, lại để cho thương thế thoáng một phát tăng thêm gấp mấy lần trở lên đấy. Ta ngược lại là không tin, ngươi dám làm ra loại này lưỡng bại câu thương sự tình. Chớ quên, ngươi cũng là chúng ta Ma Tộc Thánh Tổ một thành viên, như không một chút sức phản kháng rơi vào người này tộc tiểu tử trong tay, có cái gì kết cục có thể nghĩ rồi." Tuổi trẻ nữ tử đồng tử co rụt lại, nhưng trong miệng lại nói ra không có hảo ý đích thoại ngữ đến.

Hàn Lập nghe xong chuyện đó, hai mắt có chút nhíu lại, trên mặt không chút nào dị sắc không có.

"Lời này, cũng chính là ta nghĩ nói cho nhị vị đấy. Lục Cực còn chưa tính, chẳng qua là một cỗ hóa thân mà thôi. Lam Bộc, ngươi thế nhưng là bản thể đích thân đến, nếu là bức ta làm ra một kích cuối cùng, ta nhất định sẽ điều động Huyền Thiên Linh Vực toàn bộ lực lượng trước đối phó ngươi một người. Như thế, tối thiểu có ba bốn thành cơ hội ngươi thật muốn vẫn lạc tại nơi đây đấy. Sẽ không biết Lam đạo hữu có dám thực đánh bạc một đánh bạc." Bảo Hoa mỉm cười, lại bình tĩnh xông áo lam phu nhân nói như vậy nói.

"Ngươi đang uy hiếp ta?" Lam Bộc Thánh Tổ sắc mặt lần nữa biến đổi, âm trầm trả lời một câu.

"Coi như là a, cũng không biết hữu ý định lựa chọn như thế nào rồi hả? Là ý định mạo hiểm bản thể vẫn lạc nguy hiểm cùng Lục Cực hóa thân cùng nhau ra tay, vẫn là có ý định như vậy thu tay lại, cho ngươi ta đều tiếp tục tất cả bảo vệ bình an xuống dưới." Bảo Hoa ung dung tiếp tục nói.

Áo lam phu nhân sau khi nghe, trên mặt không khỏi có chút âm tình bất định

"Lam tỷ tỷ, ngươi sẽ không thực bị Bảo Hoa phô trương thanh thế dọa lùi a. Không chỉ nói hắn là thật không nữa có thúc dục Huyền Thiên Linh Vực làm một kích năng lực, cho dù thật sự có lại có thể thế nào, ta không tin bằng ngươi thủ đoạn của ta liên thủ thật đúng là tiếp không xuống!" Tuổi trẻ nữ tử mắt thấy Lam Bộc Thánh Tổ thần sắc, trong nội tâm thầm kêu một tiếng 'Không tốt" cũng vội vàng ngắt lời nói.

"Vốn là có Hoàng Kim Thánh Giải cùng nhân tộc tiểu tử nhúng tay, chúng ta cùng đối phương thắng bại số lượng cũng không quá đáng là phân ra 5:5 mà thôi. Hiện tại Bảo Hoa nếu như có thể thả ra Huyền Thiên Linh Vực, cơ hội chiến thắng liền thoáng một phát trở nên chỉ có một lượng đã thành. Điểm ấy tỷ lệ, ta có thể không biết là tiếp tục dây dưa xuống dưới là một kiện cử chỉ sáng suốt. Nếu là Lục Cực ngươi ở chỗ này là bản thể lời mà nói..., ta có lẽ hoàn nguyện ý cùng ngươi bốc lên trước đó lần thứ nhất mạo hiểm nhưng chỉ là hóa thân lời mà nói..., hắc hắc. . ." Áo lam phu nhân suy nghĩ một hồi lâu, rốt cục trong nội tâm thoái ý bắt đầu sinh nói.

"Ngươi làm như thế thế nhưng là Phóng Hổ Quy Sơn. Các loại:đợi Bảo Hoa sau khi trở về khôi phục nguyên khí hỏa, lại vượt qua giới tìm tới tận cửa rồi thời điểm, ngươi đến lúc đó nhưng là phải hối hận không kịp đấy." Tuổi trẻ nữ tử quát chói tai đứng lên.

"Hừ, hiện tại Thánh Giới đại kiếp nạn buông xuống, toàn bộ Thánh Giới đến lúc đó còn không biết muốn loạn thành bộ dáng gì nữa, mà hết lần này tới lần khác ta tiếp theo thiên kiếp cũng không xa, có thể hay không thực sống đến lúc đó hay (vẫn) là hai nói sự tình ta có thể cân nhắc không được như thế trường xa sự tình. Huống hồ cho dù thật sự may mắn diệt giết bọn chúng đi người xung quanh, ta còn không biết sẽ có bao nhiêu hóa thân bị diệt bản thân lại tiêu hao nhiều ít nguyên khí đấy. Đến lúc đó thì như thế nào lại đối mặt sắp đã đến đủ loại kiếp nạn." Áo lam phu nhân hừ một tiếng trả lời.

"Thế nhưng là chỉ cần có thể đem Bảo Hoa giết chết mất, dựa theo hiệp nghị, ngươi liền có Huyền Thiên Linh Vực tu luyện phương pháp cùng rất nhiều bảo vật, đối với ngươi. . ."

"Ta biết rõ ngươi ý tứ trong lời nói, nếu là thật sự có rất lớn nắm chắc, có lớn như thế chỗ tốt, không cần ngươi nói ta cũng sẽ tiếp tục xuất thủ. Nhưng rõ ràng cơ hội xa vời, ta như thế nào làm tiếp loại này điên cuồng lựa chọn. Tốt rồi, ta ý đã quyết đã liên hệ mặt khác hóa thân không cần chạy đến rồi. Nếu là Lục Cực ngươi còn chưa từ bỏ ý định mà nói chi bằng một người ra tay là được. Bảo Hoa, đem ngươi ta chuyển ra Huyền Thiên Linh Vực bên ngoài."Lam Bộc Thánh Tổ khoát tay chặn lại nói vài câu về sau, lại xông Bảo Hoa thản nhiên nói.

Tuổi trẻ nữ tử sắc mặt tự nhiên thoáng một phát trở nên cực kỳ khó coi rồi.

"Lam đạo hữu quả nhiên làm ra lựa chọn sáng suốt." Bảo Hoa khẽ cười một tiếng, trong tay màu xanh lá đại thụ chỉ (cái) là khẽ run lên.

Lam Bộc Thánh Tổ chỉ cảm thấy hoàn cảnh chung quanh một cái hoảng hốt, người liền thật sự bị chuyển dời đến ngàn trượng bên ngoài mặt khác một nơi, xuất hiện ở Huyền Thiên Linh Vực ở ngoài.

Áo lam phụ trong lòng người rùng mình, lạnh lùng quét Bảo Hoa Hàn Lập đám người liếc về sau, lại nhìn nhưng vây ở Linh Vực trong tuổi trẻ nữ tử liếc, liền không chút lựa chọn quay người lại, hóa thành một đạo màu xanh da trời cầu vồng phá không mà rời đi.

Lại một bộ đối (với) Lục Cực hóa thân không quan tâm bộ dạng.

"Tốt, lúc này đây ta nhận thức bại. Ta cũng sẽ (biết) lập tức rời đi. Bảo Hoa, đem Huyền Thiên Linh Vực buông ra a." Tuổi trẻ nữ dã lay (cảm) giác không ổn, ) cắn răng sau cũng xông Bảo Hoa nói như vậy đạo 0 thù 1

"Thả ngươi ly khai?" Bảo Hoa trong mắt lại một tia sát khí hiện lên.

"Để nàng đi thôi." Đúng lúc này, một bên Hàn Lập, đột nhiên như vậy nói một câu.

"Tốt, nếu là Hàn đạo hữu ý tứ, chính là một cỗ hóa thân lưu lại cũng không quá chủ quan tư đấy. Cái kia bổn tọa để lại nàng một con đường sống." Bảo Hoa có chút ngoài ý muốn nhìn Hàn Lập liếc, nhưng lập tức không biết lại nghĩ tới điều gì, lại cười cười đồng ý xuống.

Đón lấy nàng này trong tay đại thụ lóe lên tức thì về sau, liền biến thành một đoàn phấn quang chui vào thân thể ở trong, đồng thời đầy trời phấn hồng hoa ảnh cũng thoáng một phát biến mất vô tung vô ảnh.

Bảo Hoa lại thực đem Huyền Thiên Linh Vực như vậy thu vào.

Tuổi trẻ nữ tử nhìn thấy như vậy một màn, ánh mắt Hàn Lập trên mặt vòng vo hai vòng, không khỏi có chút hồ nghi.

Hiển nhiên nàng cũng không biết lúc này loại dưới tình hình, Hàn Lập tại sao lại đột nhiên giúp đỡ kia nói lên tình đến. Hẳn là thật đúng là ý định về sau một lần nữa cùng nàng bản thể giao hảo không thành.

Bất quá nơi đây căn bản không phải nhiều dừng lại vùng đất hiền lành, tuổi trẻ nữ tử cưỡng ép đè xuống nghi ngờ trong lòng, xông Hàn Lập tự nhiên cười nói về sau, đồng dạng hóa thành một đạo quầng trăng mờ phá không mà rời đi.

Hàn Lập cùng Bảo Hoa quả nhiên cũng không lại ra tay cản trở cái gì.

Nhưng Hàn Lập trong nội tâm, kỳ thật cũng tại cười khổ không thôi.

Nếu là thay đổi mặt khác Ma Tộc Thánh Tổ hóa thân, tại vừa rồi như vậy cơ hội tốt xuống, hắn tự nhiên sẽ không khuyên can mảy may, thậm chí nói không chừng còn sẽ đích thân ra tay đánh chết đối phương.

Nhưng đối với Lục Cực hóa thân, hắn cố kỵ Tử Linh dưới tình huống, hết lần này tới lần khác không dám vọng động cái gì.

Nếu không Lục Cực thật muốn mấy cổ hóa thân liên tiếp bị diệt, nói không chừng liền thật muốn đến phiên Tử Linh bị Lục Cực cho rằng hóa thân luyện chế ra.

Tại loại tình huống này xuống, Hàn Lập tự nhiên muốn lưu lại tuổi trẻ nữ tử một cái mạng đấy, lúc khi tối hậu trọng yếu, nói không chừng thật đúng là bởi vậy cứu Tử Linh một cái mạng nhỏ đấy."

Giải huynh, chúng ta cũng đi thôi. Tuy nhiên hai người này tạm thời rút lui, nhưng vạn nhất các nàng đổi ý lại tới, Bảo Hoa Tiền Bối có thể không cách nào nữa phục dụng viên thứ hai Thiên Hồn đan rồi." Hàn Lập quay đầu xông Hoàng Kim Cự Giải nói một tiếng.

Cự Giải hơi gật đầu, trên người một tiếng nổ vang, ngay tại vô số màu bạc hồ quang điện trong nhanh chóng thu nhỏ lại khôi phục Giải đạo nhân hình người bộ dáng.

Từ nay về sau hắn một cái đi nhanh về sau, đã đến chạy như bay một góc chỗ.

"Ngươi biết Thiên Hồn đan?" Bảo Hoa nghe xong Hàn Lập nói như vậy, có chút ngoài ý muốn đứng lên.

"Ta đương nhiên biết rõ loại này kỳ dược, thậm chí cũng từng muốn luyện chế đã qua một lượng khối phòng thân hình, nhưng đáng tiếc có vài loại nguyên xử một mực không cách nào tìm được, cũng chỉ có thể như vậy thôi đấy. Bất quá hôm nay hồn đan dược tính, ta ngược lại là biết rõ vài phần, vừa rồi tiền bối miễn cưỡng thúc dục Huyền Thiên chi tướng tất cả công kích hóa giải về sau, có lẽ không tiếp tục kích thứ hai lực. Vừa rồi xông các nàng nói lời lời nói, chẳng qua là hát công dã tràng thành kế mà thôi." Hàn Lập cười hắc hắc nói.

"Viên kia Thiên Hồn đan cũng không phải bổn tọa luyện chế, mà là ta trong lúc vô tình lấy được một quả linh dược. Về phần bổn tọa có phải thật vậy hay không còn có kích thứ hai chi lực, đạo hữu lớn có thể chính mình suy đoán một ... hai ... Đấy." Bảo Hoa không chút nào vì Hàn Lập lời nói thế mà thay đổi, nhàn nhạt nói một câu về sau, thân hình một cái mơ hồ, lại cũng đứng ở phi trên xe, hơn nữa rời Hàn Lập bất quá vài thước khoảng cách xa, hầu như đưa tay liền có thể chạm đến bộ dáng.

Hàn Lập lại càng hoảng sợ nhưng trên mặt không có dị sắc, cũng không có tránh né ý tứ, chỉ có một đủ xuống lúc nãy nhẹ nhẹ một chút.

Lập tức chạy như bay nhoáng một cái về sau, liền biến thành một đoàn mơ hồ hư ảnh kích xạ mà đi, thẳng đến một phương khác hướng chân trời phi độn mà đi.

Một ngày sau, một mảnh che giấu cánh rừng bao la bạt ngàn tầng trời thấp chỗ, chạy như bay lẳng lặng lơ lửng tại đâu đó, Hàn Lập vẫn đứng ở chạy như bay ở bên trong, đang tại vẻ mặt ngưng trọng trầm ngâm cái gì.

Còn bên cạnh ngoại trừ Giải đạo nhân cùng Chu Quả Nhi bên ngoài, vậy mà không tiếp tục Bảo Hoa bóng dáng rồi.

"Tiền bối, vừa rồi Bảo Hoa Tiền Bối đưa cho tư liệu, có phải là thật hay không đấy. Có hay không thật có thể y theo phía trên theo như lời, tìm được Tiểu Linh thiên cửa vào." Chu Quả Nhi mắt cũng không chớp nhìn chằm chằm vào Hàn Lập, cũng rốt cục có chút nhịn không được nhỏ giọng hỏi.

Thiếu nữ tự nhiên cũng là vạn phần muốn trở lại chính mình quê hương đấy.

"Thứ đồ vật có lẽ không giả đấy. Mà thôi thân phận của nàng, cũng sẽ không tại phía trên này lừa gạt ... Đấy." Hàn Lập thở khẽ một hơi, miễn cưỡng cười cười trả lời.

"Thật tốt quá. Nói như vậy, vãn bối cũng có trở về quê quán cái ngày đó rồi. Bất quá, Hàn tiền bối, ngươi thực như vậy để lại nàng rời khỏi sao?" Chu Quả Nhi vốn là vui mừng quá đỗi, mặt mũi tràn đầy đều là vui vẻ dáng tươi cười, nhưng lập tức liền nghĩ tới điều gì, không khỏi có chút nghi hoặc lại hỏi một câu.

"Không tha nàng ly khai, chẳng lẽ ngươi thật đúng là nghĩ tới ta mang nàng cùng một chỗ phản hồi Linh giới hay sao?" Hàn Lập khóe mắt nhảy dựng, nhưng trong miệng hời hợt trả lời.

"Thế nhưng là, tiền bối! Coi hắn như vậy bộ dáng, nhĩ lão nhiệt(nóng) giá hoàn toàn có thể cưỡng ép đem nàng lưu lại đấy." Chu Quả Nhi mở trừng hai mắt, thanh âm chưa phát giác ra để thấp thêm vài phần nói.

"Khục, ngươi thực đã cho ta không nghĩ như thế làm ấy ư, ta chỉ là không có nắm chắc mà thôi. Đối phương năm đó dù sao cũng là Ma giới Thủy Tổ một trong, ai biết trong tay còn có cái gì bảo vệ tánh mạng thủ đoạn không thi triển đi ra đấy. Ta còn ý định đi đến trường sinh đại đạo, có thể không có hứng thú cùng một gã ma đồng quy vu tận đấy." Hàn Lập cười khổ một tiếng, trên mặt hiện ra một tia bất đắc dĩ.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh