TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Vong Ngữ Phàm Nhân Tu Tiên Chương 2133: Linh Vực Lại Xuất Hiện

Chương 2133: Linh Vực Lại Xuất Hiện
Phàm Nhân Tu Tiên
Trọn bộ 2444 Chương
Tác giả Vong Ngữ

Chu Quả Nhi bên cạnh, giương cái miệng nhỏ, nửa ngày nay không E há hốc mồm bộ dáng.

Hiển nhiên nha đầu kia vạn lần thật không ngờ, Hàn Lập bên này phương nhất thoát thân rời đi pháp trận, bên kia liền lập tức trở mặt làm cho hoàng kim cự giải phát động như thế kinh người công kích.

Hàn Lập thấy cảnh này, mẫu mực lại cười nhẹ hướng hoàng kim cự giải nói:

"Đa tạ Giải huynh ra tay, nếu không thay đổi một người hãy nhìn không ra này Lục Tuyệt Thanh Lôi đại trận tối bạc nhược chỗ, cũng có thể nhất kích liền hiệu quả ."

"Nếu đầy đủ Lục Tuyệt Thanh Lôi đại trận, hoặc là ta thân ở pháp trận bên trong, cũng làm không được việc này . Hiện tại loại này tình hình hạ, ngược lại chính là nhấc tay chi lao chuyện tình. Bất quá lần này ra tay sau, đừng thiếu của ta linh dịch cung phụng như định." Hoàng kim cự giải truyền ra ong ong thanh âm, không chút nào để ý bộ dáng.

"Giải huynh yên tâm, vô luận ra tay bao nhiêu thứ, ta nhất định một giọt không thiếu tất cả đều sẽ cho đạo hữu bổ sung ." Hàn Lập cười khẽ trả lời.

"Vô luận ngươi về sau có thể cung cấp bao nhiêu linh dịch, ở ngươi trước kia cung phụng tích lũy số lần tiêu hao sau hoàn thành, ta sẽ lập tức dừng tay . ."

Hoàng kim cự giải không khách khí nói.

"Được rồi, nếu đạo hữu không chịu dàn xếp, vậy còn dựa theo tổng cộng, như trước ước định đi. Nhưng lúc trước cung phụng, cũng đủ đạo hữu toàn lực tương trợ một đoạn thời gian ."Hàn Lập cười khổ một tiếng, cũng có chút không thể nề hà.

Vô luận này hoàng kim cự giải thoạt nhìn cỡ nào có linh tính, nhưng chỉ muốn dây dưa này thần bí lục dịch, lại sẽ trở nên bảo thủ dị thường, không có chút biến đổi dư địa

Lúc này đây, hoàng kim cự giải nghe vậy không có nói cái gì nữa, chính là hai mắt trong trẻo nhưng lạnh lùng nhìn chằm chằm phía dưới hư không.

Lúc này ban đầu bị xuyên thủng pháp trận chỗ hổng, chính ( ngay ngắn) bay nhanh khép lại như lúc ban đầu, mà từ xa nhìn lại, phía dưới lại xanh thẳm đứng lên, vừa rồi hiện ra vụ hải, lại một lần tiêu ẩn đứng lên.

Ngay tại giờ phút này, chạy như bay cạnh dao động cùng một chỗ, một đoàn phấn hồng quang hà chợt lóe, một cái nổi bật thân ảnh liền không tiếng động thoáng hiện mà ra, sắc mặt tái nhợt, đúng là Bảo Hoa

Nàng này vừa hiện thân mà ra, chỉ nhìn Hàn Lập liếc mắt một cái, liền không nói hai lời lấy ra một cái hỏa hồng bình nhỏ, cũng bay nhanh ngược lại ra một viên xanh biếc đan dược nuốt ăn xong đi xuống.

Nhưng không chờ Hàn Lập đuôi lông mày một điều tưởng hướng nàng này nói cái gì đó, phía dưới ngày không cảnh sắc chợt biến đổi, vốn che đậy ảo thuật cấm chế chợt lóe hoàn toàn tiêu thất, chiếm lấy là cuồn cuộn màu trắng vụ hải.

Mà cơ hồ cùng thời gian, trong biển mây hai tiếng phẫn nộ thét dài đồng thời bùng nổ mà ra.

Nhất kim nhất lam lưỡng đạo bóng người chính là nhoáng lên một cái, liền bỗng nhiên đến trên không chung vụ hải chỗ.

Làm lưỡng đạo bóng người một lần nữa nhất ngưng rõ ràng sau, lam bào phụ nhân cùng tuổi thanh xuân nữ tử thân hình hiện xuất hiện.

Bất quá hai người giờ phút này nhìn về phía Hàn Lập ánh mắt, một cái âm trầm vô cùng, một cái tràn đầy oán độc ý.

"Hảo, tốt lắm nguyên trước ta còn tưởng thả ngươi một con ngựa , vạn vạn không nghĩ tới các ngươi thế nhưng tính tự tìm tử lộ!" Tuổi thanh xuân nữ tử một chữ chữ phun đạo, lần nữa vô cùng gì chần chờ cầm trong tay ngân phật hướng trời cao ném đi, một lần nữa hóa thành một pho tượng vài chục trượng cao ngân phật, một tay lần nữa nhất kết quyết, trên người bỗng màu đen ma diễm quay cuồng, nhất ngưng hạ, nhưng lại ở sau lưng chỗ trực tiếp huyễn hóa ra một đầu giống như ngưu phi ngươi ngưu, giống như mã phi mã màu đen ma thú đến.

Này ma thú cả vật thể đều là tối đen hỏa diễm tổ, đầu sinh một đôi thô to loan giác ( sừng cong ), trên cổ có vô số tia màu đen ma diễm biến thành thật dài tóc mai, từ xa nhìn lại, uy phong lẫm lẫm.

Bên kia, lam bào phụ nhân sắc mặt băng hàn đến xương, hơn nữa liên tục một câu cũng không tưởng lần nữa cùng Hàn Lập nói cái gì, hai tay nhất chà xát, đột nhiên nhất từng đợt từng đợt màu lam quang hà theo này trên người bay cuộn mà ra, tiếp theo trong suốt ánh sáng chợt lóe, một tòa mấy trăm trượng cao thật lớn băng sơn nhưng lại lấy nàng này vì trung tâm hiện lên mà ra.

Dưới chân kia đầu màu lam cự rùa cũng một tiếng thâm trầm gầm nhẹ sau, hình thể nhanh chóng thật lớn cuồng trướng, ở lam quang trung biến thành không thua băng sơn bàn quái vật lớn, hai mắt màu đỏ ánh sáng chớp động sau, nhưng lại tản mát ra không thua hợp thể hậu kỳ tồn tại đáng sợ hơi thở.

Hàn Lập thấy vậy tình hình, không dám chậm trễ cái gì, trong miệng một tiếng thanh minh, trên người kim quang đại phóng sau, nhưng lại trực tiếp biến ảo thành lập một đầu sáu bảy trượng cao kim mao cự viên, tiếp theo hai tay hư không một trảo, nhất thanh nhất hắc hai tòa cực sơn liền quỷ dị xuất hiện ở tại trong tay.

Cùng lúc đó, hai bên kim quang thúy mang chớp lên sau, lại cùng khi hiện ra mặt khác hai cái Cao to ảnh đến.

Một cái kim quang xán xán, một cái một thân xanh thẫm trường bào, khuôn mặt lại cùng Hàn Lập bản thể giống hệt nhau.

Đúng là thực thể hóa Phạm Thánh Kim Thân cùng Chi Tiên Linh Khu.

Hàn Lập tự tin thân thể trải qua tẩy linh trì cùng tịnh linh liên thoát thai hoán cốt sau, ở hai đại hóa thân tương trợ dưới, đối phó một gã thuỷ tổ hóa thân vẫn là dư dả .

Về phần Lam Bộc thánh tổ tự nhiên là giao dư hoàng kim thánh Giải đến đối phó.

Hắn không trông cậy vào ly khai Ma Nguyên Hải cự giải có thể dễ dàng đánh chết một gã lão bài thánh tổ, nhưng kiềm chế chế trụ đối phương hẳn là không hề vấn đề .

Mà hoàng kim cự giải trên người một tiếng sét đánh sau, rậm rạp màu bạc hồ quang trong phút chốc bắn ra mà ra, hai cự miết hơi hơi nhoáng lên một cái, "Oanh" "Oanh" hai tiếng sau, hai khỏa kim sắc quang cầu cự phát ra kinh người vù vù ở ngao kiềm tại hiện lên mà ra,

Tuy rằng quang cầu chưa kích ác bắn mà ra, từ giữa phát ra mà ra đáng sợ uy lực, làm cho Lam Bộc thánh tổ hai người ở xa xa lược nhất cảm ứng sau, sắc mặt cũng đều biến đổi, vốn chuẩn bị tốt công kích lâm vào nhất ngưng, nhưng lại nhất thời rất là kiêng kị không có lập tức ra tay.

"Nhị vị, cần phải suy nghĩ tốt lắm, thật muốn cùng Hàn mỗ lúc này đại chiến - tràng này chiến kết quả luận thắng bại, ta nghĩ nhiên vị tiền bối đều hẳn là không có bao nhiêu đại cơ hội, lần nữa đem Bảo Hoa tiền bối lưu lại đi." Hàn Lập biến thành cự viên mồm to trung, truyền ra ầm vang long lời nói thanh, cũng cố ý vô tình xoay thủ nhìn thoáng qua Bảo Hoa.

Cũng không biết vừa rồi Bảo Hoa nuốt vào đan dược ra sao loại linh đan dược! Liền này một lát thở dốc cơ hội, này hai má liền nhưng lại hiện một tia đỏ ửng đến, trên người pháp lực dao động cũng khôi phục một ít đến.

"Cho dù chỉ có một phần cơ hội, ta hai người cũng muốn thử một lần . Tiểu bối, ngươi nếu không nghĩ không duyên cớ thay người chắn kiếp trong lời nói, hiện tại thu tay lại còn kịp. Chỉ cần ngươi xoay người bước đi, bổn tọa chẳng những không truy cứu lúc trước phát sinh sự tình, nhưng lại có thể truyền lời làm cho nguyên yểm, tạm thời huỷ bỏ đối với ngươi đuổi giết, cho ngươi bình yên trở về linh giới đi.

Nếu không, ngươi ngay cả có thể ở trước mắt đại chiến người trung gian trụ tánh mạng, nhưng về sau đối với ngươi lệnh truy sát trung tất nhiên cũng có bản thuỷ tổ ở bên trong." Tuổi thanh xuân nữ tử hai hàng lông mày ngược lại dựng thẳng, quát lên.

"Thu tay lại là không có khả năng. Ta nếu ra tay, tự nhiên vốn không có bỏ dở nửa chừng đạo lý . Về phần đối tại hạ lệnh truy sát, dù sao đã muốn có Nguyên ma ở phía trước, cũng sợ lần nữa nhiều thêm một cái ." Cự viên hai mắt lam mang chớp động, trong miệng ong ong nói.

Hắn đã muốn quyết định sau đó không lâu liền phản hồi linh giới , tự nhiên không hề để ý đối phương uy hiếp chẳng sợ đối phương là ma giới mặt khác nhất đại thuỷ tổ.

Huống hồ lấy hắn hiện tại thần thông, cho dù đối phương bản thể đích thân tới không địch lại, nhưng bảo mệnh đào tẩu vẫn là có vài phần nắm chắc .

"Tốt lắm, ngươi đã là thật muốn sảm cùng việc này , bất kể bổn tọa liều mạng khối này hóa thân không cần, cũng muốn đem ngươi để lại. Lam tỷ tỷ, ngươi trước vây khốn hoàng kim thánh Giải, ta mẫu mực thi triển bí thuật trước cuốn lấy những người khác, sau đó chờ ngươi mấy đại hóa thân tới rồi sau, lần nữa toàn lực đánh chết bọn họ." Tuổi thanh xuân nữ tử trên mặt một tia ác độc ý hiện lên sau, lớn tiếng hướng Lam Bộc thánh tổ nói.

"Đăng, ta đang có ý này . Nhiều lắm nhất chúc hương thời gian, ta kia mấy đại hóa thân cùng liên can thủ hạ liền mà chạy đến." Lam Bộc thánh tổ lạnh lùng đáp ứng một tiếng, lần nữa vô cùng gì do dự ở băng sơn trung hai điều cánh tay vừa nhấc, lần nữa hướng về phía hoàng kim cự giải chậm rãi đẩy mà ra.

"Phanh" một tiếng thúy vang!

Cả tòa băng sơn hóa thành nhiều điểm lam quang vỡ vụn mà khai, lại chợt lóe lướt qua ở trên hư không trung tiêu thất.

Xuống một khắc, hoàng kim cự giải bốn phía nhiều điểm lam quang trống rỗng hiện lên, chợt lóe sau, trong suốt băng sơn liền không tiếng động lần nữa biến ảo mà ra, vừa lúc đem hoàng kim cự giải vây ở bên trong.

Mà này dưới chân Lam Sắc Binh Quy, cũng nhất trương mồm to, một đạo bạch khí nhất phun mà ra, một cái mơ hồ hạ, bạch khí dây thừng bàn ở băng sơn mặt ngoài bay nhanh quấn quanh mấy vòng, Hoàng Kim Cự Giải rõ ràng đã ở buộc chặt trong phạm vi.

Này Lam Bộc thánh tổ nhưng lại thực tính bất hòa Hoàng Kim Cự Giải bề ngoài giao thủ, tưởng trước đem tạm thời vây thúc nhất mà thôi.

Tuổi thanh xuân nữ tử cũng nhất thúc giục pháp quyết, trước người Ngân Phật thân hình nhất trướng, hai bàn tay to hướng Hàn Lập biến thành cự viên cùng Bảo Hoa phân biệt vỗ mà đi, sau lưng màu đen hỏa diễm quái thú mẫu mực mồm to nhất trương, cuồn cuộn hắc diễm biến thành hơn trăm trượng cao hỏa tường khí thẳng đến trời cao một quyển dựng lên.

Bảo Hoa cùng cự viên trong phút chốc, liền thân ở màu đen hỏa tường dưới.

Hàn Lập thấy cảnh này, một tiếng hừ lạnh, biến thành cự viên trong tay hai tòa cực sơn hào quang chợt lóe, sẽ hướng không trung ném đi mà đi, đồng thời bên cạnh hai đại hóa thân, trên người sáng mờ liên tục thiểm hạ, cũng một bộ ngưng thần sẽ ra tay ngăn cản bộ dáng.

Nhưng vào lúc này, một bên vốn chút biểu tình không có Bảo Hoa, lại lại bỗng nhiên phát ra một tiếng u như vậy than nhẹ!

"Tội gì đâu!"

Thán thanh chưa chấm dứt, áo trắng nữ tử nhất cái ngọc thủ nhẹ nhàng bâng quơ hướng trước người nhất thác, anh khẩu nhất thổi, nhưng lại phun ra một đoàn phấn quang đến.

Quang đoàn cẩn thận ngóng nhìn hạ, đúng là từ vô số mễ lạp lớn nhỏ ký hiệu tạo thành, quay tròn vừa chuyển sau, liền một chút tự hành bạo liệt mà khai.

Trong phút chốc, vô số ký hiệu giống nhau phấn hồng đóa hoa bàn một chút ở phụ cận xoay quanh bay vũ đứng lên, chợt hiện không chừng hạ, diễm lệ chi cực. Trung tâm chỗ đã có nhất tia xanh biếc sắc hiện lên, tùy theo như đúc hồ sau, liền trực tiếp huyễn hóa ra thước hứa cao xanh biếc cây nhỏ, cũng còn lấy mắt thường có thể thấy được tốc độ tiếp tục điên cuồng thành lớn.

Một cái hô hấp tại công phu, một viên xanh biếc đại thụ ngay tại Bảo Hoa trên tay thành hình, gốc đã muốn cùng Bảo Hoa bàn tay trở thành nhất thể, cành lá xanh biếc dị thường, tinh quang lưu chuyển không chừng, mơ hồ ở cuồn cuộn không ngừng hấp thụ này nàng này thể ác nội pháp lực bộ dáng.

Cùng thời gian, xanh biếc đại thụ chợt tại như đúc hồ, chi trên đầu nhưng lại một chút hiện ra nhiều điểm phấn quang, cũng tại hạ một khắc, biến ảo thành một đoàn bột lọc hoa hồng bao, nháy mắt kết đầy chỉnh khỏa đại thụ.

Một cỗ cổ nồng đậm mùi hoa chi khí, một chút tràn ngập toàn bộ không gian.

Tùy theo đầy trời trong hư không, phạm âm thanh mơ hồ vang lên, ngược lại chỗ đều là bao quanh hoa ảnh, phạm vi làm trượng nội không gian đều thành phấn hồng sắc hải dương, giống nhau đã muốn từ thành một mảnh thiên địa bình thường.

Càng không thể tư nghị là, vô luận băng sơn, bạch khí vẫn là ngân chưởng, hỏa tường, ở Bảo Hoa một tay nhất bấm tay niệm thần chú, miệng phun một cái"Tán" chữ sau, liền cũng đều phấn hồng quang hà lượn lờ ở trên hư không trung lập khắc tán loạn mà diệt."

Huyền thiên linh vực!"

Tuổi thanh xuân nữ tử trong lòng trầm xuống, trong miệng thốt ra này vài đến, trên mặt tràn đầy khó có thể tin biểu tình.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh