TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Vong Ngữ Phàm Nhân Tu Tiên Chương 2132: Đại Chiến Trong Tuyệt Trận (Trung)

Chương 2132: Đại Chiến Trong Tuyệt Trận (Trung)
Phàm Nhân Tu Tiên
Trọn bộ 2444 Chương
Tác giả Vong Ngữ

Hàn Lập nghe xong lời này, xoay chuyển ánh mắt quét một bên Chu Quả Nhi liếc mắt một cái, sắc mặt có chút âm tình bất định,

"Tiền bối, ta không biết khi nào thì bị tra xét qua. Kia đoạn thời gian, vãn bối vẫn hôn mê bất tỉnh ." Chu Quả Nhi có chút sợ hãi đứng lên, vội vàng giải thích đứng lên.

"Mà chống đỡ đối phương thần thông, ngươi một chút chưa phát hiện là không chút nào ngạc nhiên chuyện tình. Ta cũng không có trách tội ý tứ, không cần lo lắng cái gì."Hàn Lập lắc đầu, phản an ủi cô gái hai câu, nhưng tiếp theo bỗng nhiên thanh âm trầm xuống, lại có chút băng hàn hướng Bảo Hoa hỏi:

"Ta như thế nào biết, ngươi theo như lời Tiểu Linh Thiên sự tình là thật . Ngươi đưa không ra làm cho ta tin phục căn cứ chính xác theo đến, muốn cho ta vào lúc này lấy hạt dẻ trong lò lửa tương trợ ngươi, căn bản là si tâm vọng tưởng chuyện tình.

Ta tình nguyện về sau chậm rãi cái khác tìm kiếm phương pháp, cũng không có thể nhân ngươi vài câu tín khẩu ngôn, liền mạo hiểm như thế đại phiêu lưu ."

Nói xong những lời này, Hàn Lập hướng Lam Bộc thánh tổ cùng tuổi thanh xuân nữ tử, cũng chia đừng thản nhiên lần nữa nhìn lướt qua đi qua.

Lúc này nhị nữ, gặp Bảo Hoa nói cản lại Hàn Lập, cũng giáp mặt nói đến giao dịch đến, sắc mặt cũng đều một chút khó coi đứng lên.

Bất quá hai người cũng đều không phải bình thường ma tộc, biết Hàn Lập còn chưa chân quyết định lưu lại tương trợ Bảo Hoa, cho nên cũng không có cái gì mạo muội hành động, chính là âm trầm nhìn bọn họ phía dưới nói chuyện với nhau.

"Ta một khi đã như vậy nói, chứng cớ tự nhiên là có. Ta hiện tại liền mà cho ngươi xem giống nhau này nọ ( đồ vật ), trong đó thiệt giả đạo hữu hết sức mà chính mà tự quyết định ." Bảo Hoa mắt đẹp tinh quang lưu chuyển, môi khẽ nhúc nhích, lại không thanh âm phát ra, đúng là trực tiếp truyền âm lại đây.

Hàn Lập đầu tiên là nao nao, tiếp theo bỗng nhiên trước người hư không dao động cùng nhau, một đoàn phấn hồng quang hà quỷ dị hiện lên mà ra, cũng chợt lóe cấp tốc mặt này mặt phóng tới.

Thần niệm hướng trong đó đảo qua, phát giác chính là một đạo bình thường thần niệm bao vây lấy giống nhau này nọ ( đồ vật ) sau, Hàn Lập bàn tay vừa động, một phen đã đem quang đoàn bắt xuống dưới, sau đó hai tay nhất chà xát, ngưng thần vừa nhìn.

"Này đi. . ."

Này trong tay rõ ràng nhiều ra một cây tối đen như mực đoản côn, mặt ngoài lại ẩn ẩn nổi lên một tầng kim sắc sáng bóng.

Hàn Lập tâm niệm bay nhanh chuyển động, lại phát hiện chính mình không hề ấn tượng, nhưng lại chưa bao giờ gặp qua này loại này nọ ( đồ vật ).

"A, này không phải thái huyền cương mộc sao?" Chu Quả Nhi vừa nhìn thấy vật ấy, lại một chút kinh hãi thất thanh xuất khẩu.

"Ngươi nhận được vật ấy?" Hàn Lập hai mắt nhíu lại, thản nhiên hỏi một câu.

"Tiền bối, này thái huyền cương mộc là chúng ta Tiểu Linh Thiên độc hữu linh mộc, trăm năm mới dài bán tấc, ngàn năm sinh nhất diệp, vạn năm mới khai nhất hoa, là luyện chế các loại bảo vật pháp khí bay tối quý hiếm tài liệu, ở chúng ta Tiểu Linh Thiên mà tố hữu thần mộc danh xưng . Ta trước kia cũng chỉ là gặp qua đậu lạp lớn nhỏ nhất tiểu khối, như thế đại thái huyền cương mộc, nhưng là lần đầu tiên nghe nói quá." Chu Quả Nhi mở to hai mắt, nhìn chằm chằm Hàn Lập trong tay đoản côn, có chút hoảng sợ bộ dáng.

"Chỉ có? Ngươi có thể khẳng định Tiểu Linh Thiên bên ngoài, không có đồng dạng linh mộc sao? Hoặc là ngươi xem sai ngẫu nhiên cái gì, đem hắn tương tự tài liệu lầm cho rằng này tê cứng đi?" Hàn Lập nhướng mày, có chút hoài nghi hỏi.

"Theo chúng ta Tiểu Linh Thiên nhân tộc tiền bối theo như lời, này thái huyền cương mộc đều không phải là theo ngoại giới truyền vào , mà là Tiểu Linh Thiên nhiều loại linh mộc giao tạp cộng thêm nhiều loại cơ duyên, mới trong lúc vô ý biến dị mà ra một gốc cây linh mộc, ngoại giới tuyệt đối không có giống nhau thứ hai cây . Làm tranh đoạt này mộc, cũng là ta chờ Tiểu Linh Thiên nhân tộc cùng này hắn dị tộc nhiều lần bùng nổ đại chiến nguyên do lớn nhất. Cho nên, vãn bối cũng không có thể đem ngày huyền cương mộc nhận sai ." Chu Quả Nhi thần sắc còn thật sự trả lời.

"Thì ra là thế!" Hàn Lập lấy tay chỉ vuốt ve một chút trong tay linh mộc, trong mắt lộ ra nếu có chút đăm chiêu thần sắc, nhưng trên mặt không khỏi trầm ngâm xuống dưới.

"Hàn đạo hữu, ngươi nếu là vẫn còn chưa đi ngay , này thông đạo cũng sẽ không tồn tại lâu lắm ." Đúng lúc này, tuổi thanh xuân nữ tử rốt cục thản nhiên mở miệng .

Lam bào phụ nhân trong mắt một tia sát khí hiện lên, cũng một tiếng quát chói tai:

"Nếu là thực không nghĩ đi , vậy vĩnh viễn không cần đi rồi."

Cùng lúc đó, phụ nhân trước người kia Can Thanh Sắc Cự Phiên một tiếng vù vù sau, thông đạo bắt đầu run nhè nhẹ đứng lên, tựa hồ tùy thời đều có thể hỏng mất bình thường.

"Đi"

Hàn Lập thấy cảnh này, đồng tử chợt co rụt lại sau, không lưỡng lự miệng phun một chữ đến.

Ngay sau đó, dưới chân chạy như bay một tiếng thanh minh, một chút hóa thành một đoàn quang cầu ji bắn mà ra, chính là dọc theo thông đạo liên tiếp vài cái chớp động, liền một chút trốn vào thông đạo cuối lỗ thủng trung, cũng cuối cùng biến mất vô tung vô ảnh.

Nhìn đến này hết thảy, lam bào phụ nhân cùng tuổi thanh xuân nữ tử cũng đều sắc mặt vui vẻ đứng lên, mà Bảo Hoa thánh tổ mâu quang hơi hơi chợt lóe, mặt sĩ chút biểu tình không có dạng.

Lúc này, lam bào phụ nhân ngón tay lại về phía trước một chút, nhất thời cự phiên mặt ngoài thanh sắc hồ quang nổi lên, thông đạo cùng trong hư không lỗ thủng một tiếng nổ vang sau, cũng đều tấc tấc hỏng mất mở ra.

Toàn bộ lôi điện thế giới một chút khôi phục đến ban đầu tình hình.

Tuổi thanh xuân nữ tử nhìn đến nơi này, thế này mới khẽ cười một tiếng hướng Bảo Hoa nói:

"Bảo Hoa tỷ tỷ, xem ra ngươi có thể đả động người nọ tộc tiểu tử. Này cũng là, thay đổi ta hơn phân nửa cũng không chịu mạo hiểm như thế đại phiêu lưu . Tốt lắm, tỷ tỷ ngươi hiện tại pháp lực đã muốn không thể kiên trì đi xuống , phía dưới khiến cho ta hai người tự mình đưa ngươi ra đi đi."

Nàng này cười dài thần sắc vừa thu lại, nhất cái ngọc thủ không hề chần chờ li màu bạc phật tượng thượng vỗ.

Nhất thời vạn đạo ngân mang theo phật tượng thượng phát ra, tùy theo hư không dao động chấn động, một cái thân cao mười trượng màu bạc hư ảnh từ phía trên nhất mạo mà ra, nhất ngưng sau, liền biến ảo thành thật thể bàn thật lớn ngân bội

Một khác mặt, Lam Bộc thánh tổ cũng nhất trương khẩu, sổ đoàn tinh khí nhất phun mà ra, chợt lóe lướt qua hạ, nhập vào còn lại ngũ can phiên kì thượng.

Ngay sau đó, này ngũ can tiểu phiên một trận nổ vang, đồng dạng biến thành hơn mười trượng cao cự phiên, cùng lúc trước kia một cây đồng thời quay tròn vừa chuyển sau, nhưng lại ở chói mắt điện quang trung, đều tự biến thành lục điều thủy dũng phẩm chất thanh sắc lôi giao, giương nanh múa vuốt, thẳng đến hoàng sắc vầng sáng trung Bảo Hoa nhất phác mà đi.

Hoàng sắc vầng sáng bên trong, cái kia Hắc Ngạc biến thành cự ngạc trong miệng gầm lên giận dữ, sở phun ma vụ biến ảo hơn mười điều màu đen xúc tua một trận mơ hồ sau, nhưng lại cũng biến ảo thành hơn mười điều màu đen cự mãng, trực tiếp nghênh hướng về phía lục điều thanh sắc lôi giao.

"An ù ù" một trận liên miên nổ!

Thanh quang hắc vụ một trận lượn lờ bạo liệt, hơn mười điều hắc mãng nhưng lại một cái đối mặt đã bị xé rách cái dập nát.

Cự ngạc lúc này hét thảm một tiếng, trong miệng sở phun ma vụ một chút quàng quạc mà dừng, thân hình ở hoàng sắc vầng sáng trung cuồng xoay đứng lên.

Hiển nhiên vừa rồi phương nhất giao phong, nó liền ăn một cái đau khổ.

Mà lục điều lôi giao lần nữa vô ngăn cản hạ, một cái chớp động, liền đều xuất hiện ở tại hoàng sắc vầng sáng phụ cận chỗ, muốn đồng thời nhất phác mà lên.

Nhưng vào lúc này, quang Bảo Hoa sắc mặt trầm xuống, trong tay nâng đoản giản đột nhiên run lên.

Chói tai tiêm minh thanh nổi lên, nhất thời một vòng vòng hoàng sắc quang hoàn theo giản thượng tuôn ra mà ra.

Phác tới được thanh sắc lôi giao bị hoàng mênh mông quang quyển nhất đương dưới, nhưng lại bất giác động tác trì hoãn trăm ngàn lần, trong lúc nhất thời ngưng trệ ở tại vầng sáng sách gần.

Tuổi thanh xuân nữ tử thấy vậy tình hình, : hừ lạnh một tiếng, hai tay nhất bấm tay niệm thần chú!

Này trước người thật lớn ngân phật hư ảnh một tiếng vù vù, nhất cái màu bạc bàn tay to chính là tìm tòi mà ra, sẽ không biết như thế nào kéo dài qua mấy trăm trượng khoảng cách, xuất hiện ở tại hoàng sắc vầng sáng trên không, cũng ở ngân quang nhất trướng hạ, núi nhỏ bàn xuống phía dưới phương nhất áp mà đi.

Thật lớn ngân chưởng hư ảnh chưa thật sự hạ xuống, một cỗ làm người ta sợ hãi lực lượng trước hết từng bước cuồn cuộn xuống, hoàng sắc vầng sáng nhoáng lên một cái sau, nhưng lại một chút bị áp biến hình tròn dẹp đứng lên.

Vầng sáng trung Bảo Hoa, mắt đẹp chợt lóe, nhất cái ngọc thủ bỗng nhiên tia chớp bàn vừa động, một tay lấy đoản giản bắt đến rảnh tay trung, cũng cổ tay run lên thẳng đến trời cao nhất kích mà đi.

Này đánh nhìn như khinh phiêu phiêu không chút nào gặp uy thế, nhưng đoản giản chính là chợt lóe, liền quỷ dị đánh trúng ngân chưởng hư ảnh trung tâm chỗ.

Đầu tiên là nhất thanh muộn hưởng, tùy theo một đoàn chói mắt quang cầu ở cự dưới chưởng phương bạo liệt mà khai, một cỗ cổ hoàng sắc cơn lốc ba đào bàn hướng bốn phía một quyển mà khai, đem cự chưởng hư ảnh tính cả phụ cận thanh sắc lôi giao cùng này hắn hồ quang lôi cầu, cũng đều đảo qua xé rách dập nát, cũng còn lấy càng hung mãnh thanh thế liên tục hướng bốn phương tám hướng cuồng quyển mà đi.

"Không tốt, nàng thế nhưng tự bạo Chấn Nguyên Giản

"Nàng hiện tại liền tính liều mạng, thế nhưng chí bảo liên tục tế luyện nhiều như vậy năm cũng không muốn !"

Lam Bộc thánh tổ cùng tuổi thanh xuân nữ tử, vừa thấy này tình hình cũng đều kinh hãi, thân hình không tiến vào phản lui đều tự một cái chớp động, liền phân biệt ẩn vào phía sau vụ biển bên trong.

Bất quá tuy rằng như thế, hai người cũng là không có quá mức kinh hoảng.

Đối với các nàng mà nói, cho dù Bảo Hoa tự bạo bảo vật cũng vô pháp chạy ra Lục Tuyệt Thanh Lôi đại trận , ngược lại sẽ bởi vì này thứ tự bạo làm cho trong cơ thể cuối cùng pháp lực tiêu hao không còn.

Kể từ đó, chờ hai người lần nữa này ra tay khi, liền cũng không phí sức lực bắt giữ vị này đại địch .

Nhưng ngay tại nhị nữ tính tĩnh chờ tự bạo dư uy đều tán đi thời điểm, đột nhiên trời cao trung một tiếng trời sụp đất nứt bàn nổ truyền đến, tiếp theo cả tòa vụ biển lâm vào run lên, một cỗ đáng sợ chi cực hơi thở một chút theo thượng đi xuống một quyển mà đến.

Cho dù lấy lam bào phụ nhân cùng tuổi thanh xuân nữ tử thần thông, vừa tiếp xúc này đáng sợ hơi thở sau, cũng không cấm sắc mặt đại biến, không chút do dự đều tự hóa thành một đạo kinh hồng hướng xa hơn chỗ ji bắn mà đi.

Lôi hải thế giới không kịch liệt dao động cùng nhau, một vòng kim sắc kiêu dương chợt tại vỡ tan hư không hiện lên mà ra, một cái chớp động sau, liền hóa thành lưỡng đạo thô to cột sáng ji bắn xuống.

Chỉ thấy kim quang chợt lóe, lam bào phụ nhân cùng tuổi thanh xuân nữ tử ban đầu sở đãi chỗ trung nhất thời bị kim sắc cột sáng xuyên thủng mà qua, mà làm kim quang lần nữa lâm vào chợt tắt sau, hai cái bạch sắc đại động bỗng hiện lên mà ra.

Vầng sáng trung Bảo Hoa thấy vậy, khóe miệng hiện lên mỉm cười, nhắc tới trong cơ thể cận tồn pháp lực, tay áo run lên, nhất thời bay ra một mảnh hồng nhạt sáng mờ, đem màu đen cự ngạc một quyển biến mất không thấy.

Đồng thời nàng sau lưng phấn hồng hoa thụ hư ảnh chợt lóe lướt qua, cả người đã ở phấn hồng quang hà trung một chút biến mất vô tung vô ảnh.

Siêu cấp pháp trận bên ngoài trời cao trung, Hàn Lập bề ngoài vô biểu tình đứng ở chạy như bay phía trên, bên cạnh vài chục trượng xa trong hư không, một cái hơn trăm trượng thật lớn kim sắc cự giải chính ( ngay ngắn) dữ tợn dị thường trôi nổi tồn tại , hơn nữa chính ( ngay ngắn) đem đại khẩu từ từ hợp lại mà lên, mơ hồ có thể thấy được bên trong cũng còn sót lại kim quang chớp động không thôi.

Vừa rồi đáng sợ công kích, đúng là Giải Đạo Nhân ở Hàn Lập yêu cầu hạ hiện ra nguyên hình, toàn lực nhất kích khủng bố kết quả!

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh