TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Vong Ngữ Ma Thiên Ký Chương 999: Gặp Lại Thần Lôi (1/2)

Chương 999: Gặp Lại Thần Lôi (1/2)
Ma Thiên Ký
Trọn bộ 1737 Chương
Tác giả Vong Ngữ

Một tiếng "Phanh" truyền đến.

Một tia ngũ sắc thần lôi mảnh dẻ như đầu kim đã dễ dàng xuyên thấu chiến giáp màu bạc thuộc loại Ma khí cực phẩm kia rồi xuyên khủng trán của tên Ma nhân xấu số. Chỉ nghe gã này hét thảm một tiếng sau đó liền hóa thành một đống tro tàn, ngay cả một chút đồ vật cũng không kịp lưu lại. Tia ngũ sắc thần lôi kia sau khi tiêu diệt kẻ xâm phạm liền nhanh chóng chui ngược trở lại bên trong pháp trận. Hơn nữa khe hở trên vách tường được tên Ma nhân vừa rồi tạo ra bởi vì không có tiếp tục bị công kích nên đã được lấp đầy trở lại như lúc ban đầu.

Những người khác thấy vậy, sắc mặt đều trở nên hết sức khó coi. Tên Ma nhân cầm đầu sững sỡ thốt lên bốn chữ "Cửu Thiên Thần Lôi".

"Điều này không có khả năng. Cửu Thiên Thần Lôi chỉ có thể tồn tại bên ngoài tầng trời thứ chín. Ta chưa từng nghe nói thần lôi này có thể bị điều động cùng chứa đựng bên trong một pháp trân nào đó." Một gã Ma nhân khác nghe được phán đoán của đồng bạn liền thét lên thảng thốt, sắc mặt cũng theo đó chuyển thành tái mét.

Thiếu nữ cung trang kia sau một thoáng giật mình liền bình tĩnh nhìn Liễu Minh một cái. Phải biết rằng, lôi điện bình thường đã có tác dụng khắc chế không nhỏ đối với Yêu tộc cùng Ma nhân chứ chưa bàn đến tồn tại khủng bố như Cửu Thiên Thần Lôi mà bọn họ vừa thấy.

Liễu Minh làm sao lại không hiểu được suy nghĩ trong đầu bọn họ, chỉ có thể cười khổ một tiếng. Điều này cũng khó trách, mọi người ở đây chỉ có mình hắn là đến từ Nhân tộc hơn nữa chặng đường vừa qua Liễu Minh lại chưa ra tay nhiều lắm, xem ra lần này quả thật hắn đã không thể thoái thác thêm được nữa rồi. Chỉ có điều nơi đây quả không hổ danh là phế tích của Thượng giới, ngay cả Cửu Thiên Thần Lôi khó gặp ở Nhân giới lại có thể dễ dàng tìm thấy ở địa phương này.

"Tiểu tử kia, bí thuật mà ngươi thi triển trước kia dường như có khả năng làm lôi điện suy yếu, thậm chí còn có thể thôn phệ được bọn chúng không biết chừng. Đã vậy thì cấm chế này đành giao cho ngươi xử lý." Nữ tử băng giá kia rốt cuộc chậm rãi lên tiếng.

"Chậm đã, tại hạ mặc dù có thể thúc giục bí thuật đồ đằng đối kháng với sấm sét kia nhưng dù sao đó cũng là Cửu Thiên Thần Lôi, e rằng phải có sự trợ giúp của một ít ngoại lực thì ta mới có thể thêm phần nắm chắc chống cự được với nó." Liễu Minh nghe vậy bèn mở miệng trả lời.

"Không sao, trong tay ta hiện có một cái Kim Ti Tị Lôi Giáp mạnh hơn nhiều so với Ma khí mà những tên Ma nhân kia vừa sử dụng, ngoài ra ta còn có thể cho ngươi mượn dùng một khối Tị Lôi Thần Châu có tác dụng làm suy yếu tác hại của lôi điện với cơ thể. Nếu như ngươi vẫn không chịu tự nguyện đứng ra vậy cũng không thể trách mạnh tay ép buộc." Giọng nói trong trẻo nhưng lạnh lùng của cô gái lại lần nữa vang lên.

Vứt dứt lời, nàng liền lấy ra một kiện chiến giáp tỏa ra kim quang sáng chói cùng một viên ngọc màu trắng từ trong vòng tay trữ vật bên người.

"Chúng ta cũng vì đối phó với loại cấm chế này mới có ý định hợp tác với các hạ, xem ra đã đến lúc phiền Liễu đạo hữu phải vất vả một phen rồi." Tên Ma nhân cầm đầu cũng không nhanh không chậm xen vào.

Liễu Minh nghe vậy, tự biết bản thân đã không còn lựa chọn nào khác, chỉ có thể cười khổ đáp ứng sau đó vươn tay nhận lấy hai kiện Pháp Khí kháng lôi từ tay của thiếu nữ xinh đẹp kia. Lại nói, hắn đã từng tu luyện qua Thiên Lôi thuật, thậm chí từng tự tay phong ấn một đạo Cửu Thiên Thần Lôi vào trong cơ thể, cộng thêm tác dụng bổ trợ của thuật pháp đồ đằng có lẽ sẽ không có gì mạo hiểm quá mức.

Sau khi kiểm tra hai kiện Pháp khí trong tay, Liễu Minh liền mặc chiến giáp bóng loáng kia lên người rồi mới chậm rãi thúc giục Pháp lực cơ thể, từ từ rót vào bên trong chiến giáp.

Từng tràng "Chi lạp! Chi lạp" nhẹ nhàng truyền đến.

Chỉ thấy chiến giáp màu vàng kia sau khi được bổ sung Pháp lực, từng sợi tơ vàng trên bề mặt bỗng nhiên sáng dần lên khiến cho cả kiện chiến giáp thình lình được một đoàn quang diễm hoàng kim nhanh chóng bao lấy.

Sau đó, Liễu Minh lại ngậm viên Tị Lôi Thần Châu kia vào trong miệng. Ngay lập tức, một luồng nhiệt khí đã từ trong kiện linh khí kia tràn ra, giống như một dòng nước ấm mang theo cảm giác thoải mái truyền đi khắp cơ thể. Bên ngoài cơ thể của hắn cũng theo đó dần dần hiện ra một tầng lưu quang nhàn nhạt.

"Theo ta quan sát, cấm chế này chủ yếu dựa vào Cửu Thiên Thần Lôi ẩn chứa bên trong để phòng ngự vì thế người bình thường căn bản không có cách nào lại gần nửa bước. Nếu có thể phá vỡ mắt trận, cũng chính là viên châu màu vàng đang trôi nổi đằng kia, thì có thể dễ dàng giải quyết vấn đề của chúng ta hiện nay." Ma nhân sau khi quan sát khối vật chất hình lục giác được Lôi xà màu vàng nhạt bao bọc, liền truyền âm căn dặn Liễu Minh một câu.

Liễu Minh nghe vậy cười cười, thân hình nhoáng một cái đã xuất hiện bên cạnh bức tường điện quang màu vàng nhạt kia.

Chỉ một tiếng "Phốc" thật nhỏ vang lên!

Bức tường điện kia còn chưa chạm đến Liễu Minh đã bị quang diễm màu vàng tỏa ra từ trong chiến giáp chọc thủng thành một lỗ hổng vừa đủ để một người có thể bước qua. Hắn liền nhân cơ hội đó nhanh chóng xâm nhập vào bên trong pháp trận. Lập tức, toàn bộ trận pháp liền truyền ra tiếng nổ thật lớn, từng đạo lôi điện màu vàng chung quang cũng từ bốn phương tám hướng nhanh chóng tuôn ra.

Một ít điện quang nhỏ lẻ vừa chạm vào chiến giáp đã bị kim quang ngăn cản vì vậy không có cách nào tạo thành thương tổn cho Liễu Minh. Một số đạo điện quang khổng lồ có uy năng mạnh mẽ mặc dù hung hăng đánh lên chiến giáp nhưng đụng phải kim quang trên thân thể của hắn liền bị bắn ngược về sau.

"Tị Lôi Thần Châu quả nhiên danh bất hư truyền!"

Liễu Minh nhanh chóng tính toán, biết rõ thứ có khả năng tạo thành uy hiếp trí mạng với mình vào lúc này chính là Cửu Thiên Thần Lôi đang ẩn nấp bên trong. Tuy rằng giờ phút này, hắn không có cách nào cảm giác được ẩn nấu của nó nhưng bản thân xấu tốt cũng từng hấp thụ một đạo thần lôi vì thế vẫn có thể mơ hồ phát hiện ra một ít manh mối.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh