TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Vong Ngữ Ma Thiên Ký Chương 986: Thoát Khốn (1/2)

Chương 986: Thoát Khốn (1/2)
Ma Thiên Ký
Trọn bộ 1737 Chương
Tác giả Vong Ngữ

Liễu Minh dường như đã đoán trước được công kích bất ngờ kia. Chỉ nghe hắn hừ nhẹ một tiếng, hắc khí trên thân thể liền cuộn trào sau đó biến thành bốn đạo nhân ảnh màu đen giống nhau như đúc rồi lập tức chia ra bốn hướng thoát ly khỏi phạm vi bao phủ của trảo ảnh đang ập xuống.

Trong đôi mắt của yêu dơi khổng lồ như có huyết quang lóe lên, một tiếng kêu phẫn nộ cũng liền đó vang vọng khắp không trung. Ngay lập tức, thân thể khổng lồ của cự bức liền tản mát ra huyết quang đánh "Phốc" một tiếng, co rút lại thành một đoàn sau đó quặn xoắn lại thành hình quả cầu ánh sáng huyết sắc rồi đột ngột nổ tung.

Chỉ thấy vô số tia máu bắn ra bốn phướng tám hướng kéo theo từng tràng xé gió rít gào. Thậm chí một bộ phận Yêu Bức đang đuổi sát Liễu minh cũng bị những tia máu này quét qua khiến chúng nhao nhao phát ra tiếng kêu thê lương thảm thiết, hơn nữa trên cơ thể của những đầu dơi yêu xấu số này còn có hỏa diễm huyết sắc không ngừng thiêu đốt.

Về phần những bóng đen đang bỏ chạy về phía xa, đã có ba người trong số đó bị tia máu xuyên thủng, lập tức hóa thành khí đen tán loạn trong không khí. Chỉ còn lại một kẻ duy nhất đột nhiên bùng phát hắc khí, ngưng kết ra một lớp hàn quang màu đen bảo vệ toàn thân.

Phốc phốc phốc!

Hơn mười tia máu nhao nhao nện lên màn sáng vừa thành hình, nhưng không hề có bất cứ âm thanh va chạm nào như dự đoán, chỉ thấy huyết quang lóe lên trong giây lát sau đó nhanh chóng dung nhập vào bên trong lớp hào quang kỳ bí kia. Lúc này, Liễu Minh chợt cảm thấy toàn thân tê buốt, một cỗ năng lượng quỷ dị không ngừng từ bên ngoài vọt vào trong cơ thể khiến cho tứ chi của hắn lập tức trở nên cứng ngắc, Pháp lực vốn đang tuần hoàn luân chuyển trong cơ thể cũng theo đó mà rơi vào đình trệ.

"Không xong!"

Liễu Minh lập tức giật mình, trong đầu liền có ý niệm toàn lực vận chuyển Long Hổ Minh Ngục Công để khu trừ cỗ năng lượng quái ác này. Nhưng vào lúc này, đồ đằng Xa Hoạn trên vai hắn thình lình rực sáng. Liền đó, một cỗ thanh quang hiển hiện mà ra rồi nhanh chóng ùa vào bên trong cơ thể Liễu Minh. Luồn năng lượng băng giá kia giống như gặp phải lửa nóng thiêu đốt liền nhanh chóng tan rã, sau đó bị đồ đằng Xa Hoạn không chút khách khí hấp thu toàn bộ.

Một màn hữu kinh vô hiểm rồi chỉ khiến Liễu Minh hoảng hốt trong giây lát, thân thể sau một thoáng đình trệ đã khôi phục lại trạng thái sung mãn, Pháp lực vận hành cũng không còn cảm giác bị tắc nghẽn.

Sự thần diệu của đồ đằng Xa Hoạn này càng lúc càng vượt khỏi dự liệu của Liễu Minh, ngoài tác dụng che giấu khí tức của người sử dụng, còn có thể thôn phệ vô số năng lượng thần thông. Loại năng lực này đã nhiều lần giúp hắn vượt qua đại nạn. Bên trong bí cảnh Thiên Môn lần trước, Yêu Rết đến từ Minh tộc từng gọi thứ này là 'Chúc Thần' gì đó. Chỉ là sau khi trở về, Liễu Minh đã tìm đọc không ít tư liệu tại thư viện của tông môn nhưng vẫn không phát hiện ra đầu mối gì đáng kể.

Vô số ý niệm xẹt qua trong suy nghĩ nhưng động tác của Liễu Minh cũng không vì thế mà chậm lại. Chỉ thấy một tay hắn liên tục bấm động pháp quyết, pháp lực trong cơ thể lại cuồn cuộn dâng lên, tốc độ phi hành theo đó cũng được đẩy lên mức cao nhất. Ngay lập tức, cả người Liễu Minh đã hóa thành ánh hào quang bạc đen kéo dài đến tận chân trời xa tắp.

Yêu Bức Chân Đan cảnh bị cơn khát máu kích thích, lại thấy độn quang màu đen càng đuổi càng nhanh liền phát ra âm thanh bén nhọn, chất chứa sự phẫn nộ đến cực điểm. Chỉ thấy đôi cánh khổng lồ của nó không ngừng vỗ mạnh, trong nháy mắt toàn bộ thân thể khổng lồ đã hóa thành một ngọn gió yêu dị đỏ thẫm phóng đi với tốc độ không hề thua kém nhân loại đáng chết kia. Phía sau nó là vô số yêu dơi khát máu lũ lượt thành đoàn, từ xa nhìn lại trông giống một đám mây đen khổng lồ che lấp hơn nửa ngọn núi không ngừng trôi về phía mà Liễu Minh trốn chạy. Trong số đó, cũng có không ít dơi yêu thực lực non kém, bị bỏ lại phía sau liền quay đầu tấn công pháp trận trong sơn cốc. Chỉ qua thời gian ngắn ngủi chừng một nén nhang, số lượng Yêu Bức còn sót lại đã không thể sánh bằng ba thành so với trước đó, hơn nữa những yêu dơi này cao nhất chỉ có tu vi Ngưng Dịch kỳ.

"Tốt!"

Kim Thiên Tứ nhìn theo đám mây đen tanh tưởi đang kéo đi xa dần, vẻ mặt liền lộ ra vẻ hài lòng, hai tay liên tục kết xuất mấy cái pháp ấn, ánh mắt ngưng tụ, từ miệng phát ra một tiếng gào to.

"Bạo!"

Trận bàn trong tay bốn người Kim Thiên Tứ lập tức trở nên vỡ vụn. Bốn tầng hào quang trong sơn cốc cũng theo đó không ngừng run rẩy sau đó lập tức nổ tung, hóa thành vô số cột sáng bắn ra bốn phương tám hướng. Những con dơi yêu còn sót lại bên ngoài sơn cốc chạm phải những ánh sáng này liền có hơn trăm con bị xé nát tại chỗ, đám còn lại thấy thế không khỏi trở nên vô cùng rối loạn. Trong nhất thời, khắp sơn cốc vô số tiếng rít gào sợ hãi vang lên không ngớt.

"Tranh thủ cơ hội trước mắt, tập trung mở một con đường máu!"

Cầu Long Tử ra lệnh cho những đệ tử xung quanh sau đó nhanh chóng kết thành kiếm quyết, phóng thẳng lên trời.

"Sưu sưu" vài tiếng!

Liền có vô số kiếm khí màu vàng phát ra từ trong vỏ kiếm màu xám thoạt trông vô cùng rách nát trên tay y. Trong chớp mắt, đã có vài đầu Yêu Bức Ngưng Dịch kỳ cản đường bị cắt thành từng khúc. Những đệ tử khác cũng không chút chậm trễ thi triển thần thông của bản thân. Chỉ thấy hơn mười đạo pháp lực đủ màu đủ sắc tranh thủ thời cơ, triển khai tiêu diệt toàn bộ những yêu thú còn lại. Những kẻ này xấu tốt gì cũng là nhân vật nổi bật trong thế hệ đệ tử nội môn có tu vi Hóa Tinh kỳ của Thái Thanh môn, thời gian nửa khắc còn chưa trôi qua, đã có thể chém giết sạch sẽ bầy dơi yêu sót lại sau đó toàn lực phá không, rời khỏi sơn cốc.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh