TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Vong Ngữ Ma Thiên Ký Chương 974: Đại Lục Kinh Biến (2/2)

Chương 974: Đại Lục Kinh Biến (2/2)
Ma Thiên Ký
Trọn bộ 1737 Chương
Tác giả Vong Ngữ

Nếu chỉ bàn vệ lực công kích, Thử Vương này cũng không mạnh hơn bao nhiêu so với các Yêu thú cấp bậc Chân Đan khác nhưng giống loài này trời sinh giảo hoạt đa nghi, lại thêm tốc độ vô cùng mau lẹ cộng với thiên phú độn thổ. Sinh sống tại khu vực đồi núi đối với bọn chúng giống như cá gặp được nước, vì vậy việc săn bắt loài Thử Vương này theo đó trở nên vô cùng khó khăn.

Giờ phút này, Liễu Minh tập kích thành công vẫn đang đứng yên giữa không trung, quanh thân hắc khí lượn lờ, hai tay khoanh lại, thần sắc nghiêm túc, đôi môi không ngừng mấp máy lẩm bẩm.

Bên cạnh pháp trận bên dưới, Hạt Nhi cùng Phi Nhi đều nắm trong tay cờ lệnh màu vàng kim, kiên nhẫn chờ đợi giữa không trung.

Đột nhiên, yêu thú hình chuột đang bị vây khốn trong đại trận khẽ động thân hình, hóa thành một đạo kim quang chói mắt bắn về phía một góc đại trận.

"Phanh" một tiếng vang thật lớn!

Pháp trận thình lình nổi lên từng hồi quang mang, thân thể yêu chuột kia cũng bị chấn ngược về sau. Nghe "Keng" một tiếng giống như âm thanh của chung cổ, trên mặt đất cũng thình lình nổi lên một tầng kim quang.

Hạt Nhi thấy vậy, càng trở nên tập trung hơn, liên tục đánh ra mấy đạo pháp quyết rơi lên cờ lệnh. Trận pháp màu vàng kim liền đó mới khôi phục trạng thái ổn định vốn có.

"Hạt Nhi, ngươi chớ nên lơ lỏng. Con chuột béo kia là do chủ nhân bỏ ra rất nhiều công sức mới có thể dẫn dụ đến đây, không được để cho nó có cơ hội bỏ chạy." Giọng nói non nớt của Phi Nhi tức thì vang lên.

"Ngươi không cần nhiều lời, ta tự biết phải làm gì!" Hạt Nhi nghe vậy liền bĩu môi trả lời.

Liễu Minh làm như không để ý đến tình hình bên dưới, vẻ mặt nghiêm túc, hai tay đột nhiên xiết chặt, khí đen quanh thân theo đó cũng trở nên nồng đậm hơn. hắn giờ phút này đang chậm rãi chờ đợi thời cơ, đồng thời huấn luyện hai linh sủng kia điều khiển pháp trận Phổ Độ. Tuy rằng cả hai còn chưa thể thuần thục ngay được nhưng chỉ cần luyện tập nhiều lần về sau có thể giúp ích thật nhiều cho hắn trong lúc chiến đấu.

Đúng vào lúc này, cờ lệnh trong tay Hạt Nhi và Phi Nhi đồng loạt chỉ về phía đại trận kim sắc sau đó bắn ra một cột sáng vàng kim to cỡ miệng bát. Đại trận theo đó lập tức run lên bần bật, thể tích cũng nhanh chóng thu nhỏ lại một vòng đồng thời kim quang tản mát ra cũng trở nên nồng đậm hơn nhiều.

"Xèo… xèo!"

Yêu chuột màu vàng đang bị vây khốn lập tức ra từng tràng âm thanh "Chi chi" lo lắng. Thân thể của nó lập tức phát ra quang mang màu vàng đất so với trước còn mãnh liệt hơn, mưu đồ bỏ trốn vào bên trong lòng đất.

Phi Nhi cùng Hạt Nhi thấy vậy, nhanh chóng tụng niệm vài câu ấn chú. Chỉ thấy cờ lệnh lập tức tỏa ra hào quang chói lọi khiến cho kim quang trên mặt đất càng trở nên ngưng thực hơn vài phần.

Tội nghiệp con chuột béo mập kia chỉ vừa chui vào mặt đất nửa xích đã bị kim quang ngăn trở.

Trong lúc sinh mệnh bị uy hiếp, Thử Vương này lập tức phồng bụng lên, phát ra tiếng gầm gừ như trâu rống. Đám lông cứng rắn màu vàng trên người nó cũng như kiếm sắc không ngừng dựng đứng lên.

Sau một khắc, theo từng tràng "Xuy xuy" truyền đến, vô số sợi lông màu vàng nhanh chóng đập lên màn chắn của trận pháp phát ra những tiếng "Ầm ầm" "Đì đùng" vang dội, khiến cho cả tòa đại trận cũng không kìm được mà rung lắc một hồi.

Hạt Nhi cùng Phi Nhi thấy vậy liền không chút chậm trễ gia tăng Pháp lực. Kim quang phát ra từ cờ lệnh trong tay vì thế cũng được khuếch đại gấp mấy lần khiến cho màn sáng bao quang pháp trận rất nhanh đã khôi phục sự vững chắc. Tiếp đó, mơ hồ có thể nghe được từng tràng Phật xướng như có như không vang lên, diện tích đại trận cũng tiếp tục xiết chặt không ít.

Yêu chuột lông vàng kia thấy vậy càng tỏ ra nôn nóng, rít lên từng tràng âm thanh chói tai sau đó mạnh mẽ đâm thẳng về phía đại trận. Lông cứng tua tủa trên người nó theo đó liên tục bắn ra.

Giờ phút này, đại trận Phổ Độ phát ra ánh sáng vàng kim càng thêm chói mắt, dần dần bao phủ toàn bộ thân hình mập mạp của yêu thú kia vào bên trong.

Giằng co như vậy kéo dài chừng hai canh giờ, diện tích đại trận đã thu hẹp còn lại chừng vài trượng, kim quang hầu như đã được ngưng tụ thành thực thể mà Kim Mao Độn Địa Thử Vương kia bị vậy nhốt trong đại trận bộ dạng giống như đã tiêu hao hết pháp lực, khí tức trên người vô cùng uể oải, không còn bộ dáng hung ác như lúc trước.

Liễu Minh thấy vậy, khóe miệng liền nhếch lên, hai tay duỗi thẳng phóng ra hai đầu Giao Long đen sì như mực. Chì nghe trên không trung truyền đến từng hồi Long Ngâm thanh thúy, Giao Long trong chớp mắt đã dễ dàng xuyên thấu pháp trận Kim sắc, nện thẳng xuống đầu yêu thú hình chuột bên trong.

Thử Vương kia thấy vậy, đôi mắt liền tràn ngập sắc khí điên cuồng, kim quang trên người thình lình trở nên sáng ngời, pháp lực toàn thân nhanh chóng tập trung về Linh Hải ở bụng.

"Đến lúc này còn muốn tự bạo Chân Đan! Phi Nhi, Hạt Nhi không được phép lơ là!" Liễu Minh khẽ nheo mắt, nhanh chóng truyền âm phân phó cho hai linh sủng phía dưới một câu.

"Ầm ầm" một tiếng!

Kim quang phát ra đại trận Phổ Độ thình lình có chút vặn vẹo, Yêu chuột kia chỉ cảm thấy không gian xung quanh bỗng dưng xiết chặt, kim quang trên người theo đó cũng trở nên đình trệ trong giây lát.

Ngay sau đó, một tiếng nổ vang truyền đến!

Chỉ thấy hai đầu vụ giao chuẩn xác đánh lên đầu lâu của Thử Vương. Thủ cấp bị đánh nát bấy, thần hồn của yêu thú cũng không kịp thoát ra, liền như vậy tiêu tán.

Liễu Minh thấy vậy mới nhẹ nhàng thở ra sau đó khẽ mấp máy bờ môi hướng hai người Phi Nhi cùng hạt Nhi truyền âm vài câu.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh