TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Vong Ngữ Ma Thiên Ký Chương 882: Bị Nhốt (2/2)

Chương 882: Bị Nhốt (2/2)
Ma Thiên Ký
Trọn bộ 1737 Chương
Tác giả Vong Ngữ

Ở trong một huyết nhục không gian khác gần chỗ Bành Việt, thiếu phụ áo xanh của Hạo Nhiên thư viện đang đứng đó, có một tầng bảo hộ màu vàng đang tỏa ra ánh sáng vàng mênh mông, tay không ngừng huy động ngọc bút thả ra từng đám khí màu đen lốm đốm, hướng đến những cái nhục tu màu máu mà đánh.

Những đám khí màu đen lốm đốm sau khi tiếp xúc với nhục tu màu máu liền làm cho bọn chúng hóa thành một vũng máu, tuy nhiên lại không thể bảo hộ quanh thân thiếu phụ.

Trong không gian nhỏ hẹp như thế này hiển nhiên là không thể vừa muốn tránh sự công kích của nhục tu lại vừa muốn tránh những thứ máu loãng bắn vào người.

"Lực lượng ăn mòn trong huyết nhục không gian sao lại càng ngày càng mạnh mẽ như thế?" Áo xanh thiếu phụ nhìn vòng bảo hộ màu vàng ngày càng ảm đạm, dường như sắp không chịu nổi, chau mày tự thì thào một câu.

Nhưng cũng phải nói nàng này lấy Đồng thuật mà nổi danh, nhưng mà ở chỗ này căn bản không có đất dụng võ, mà những thủ đoạn khác dường như không có hiệu quả thoát khỏi vây khốn, hôm nay ngoại trừ phòng ngự một cách bị động thì từa hồ cũng không còn phương pháp nào khác.

Trong nội tâm nàng khẽ thở dài, sau khi phất tay về sau đánh lui một lớp công kích liền lật tay lấy ra một cái phù lục màu vàng, sau đó lập tức xé nát, một đám kim quang màu vàng lóe lên rồi bị hút vào trong vòng bảo hộ khiến cho vòng bảo hộ màu vàng lập tức sáng ngời thêm vài phần.

Bởi vì nhục tu công kích xuất bất kỳ ý mà tốc độ lại nhanh kinh người làm cho Âu Dương tỷ muội vốn đang dựa lưng vào nhau, lúc này cũng bị chia cách bởi hai mảnh không gian huyết nhục khác nhau.

Dù vậy hai người vẫn duy trì được sự tỉnh táo, mười ngón tay liên tiếp bắn ra từng mảnh màu tím và màu xanh lá tạo thành một vòng bảo vệ xoay quanh người.

Nhưng mà những vòng sáng bảo vệ này cũng chỉ có thể ứng phó với những nhục tu không ngừng sinh ra trong không gian huyết nhục, còn đối với nhục bích thì không tạo nên chút công phá hiệu quả nào.

Mà do hai người bị tách ra nên không cách nào liên thủ thúc dục bí thuật, vì vậy vòng sáng bảo vệ so với lúc trước rõ ràng nhỏ hơn một vòng.

Bỗng nhiên sắc mặt Âu Dương Thiến trầm xuống, trong tay áo truyền ra từng đạo rồng ngâm, một đạo ánh sáng trắng gấp rút bắn ra, lăng không hóa thành một hư ảnh Giao long trắng noãn như ngọc, đuôi rồng phía dưới rung lên, lập tức đánh nát mấy chục cái nhục tu xung quanh, sau đó tay nàng hướng lên hư không bắn ra một đạo pháp quyết, lập tức ảo ảnh Giao long giương nanh múa vuốt hướng tới một chỗ trên nhục bích lao đến như bay, cái miệng khổng lồ há ra trong không trung bắn ra những tia sáng bạc đầy trời.

Những tia sáng bạc sau khi tiếp xúc với nhục bích thì lóe lên rồi biến mất, tuy nhiên chỉ lưu lại những lỗ thủng chằng chịt nông sau khác nhau, sau đó ánh sáng đỏ lóe lên, bức tường lại được lấp đầy như lúc ban đầu.

Âu Dương Thiến thấy vậy thì nội tâm không khỏi trầm xuống.

Nữ tử áo xanh bên kia tay cũng lóe lên ánh sáng tím, một cái quạt xếp màu tím nhạt bõng nhiên xuất hiện trên tay, một chút xuống, từng mảnh vỗ ảnh trước người một chút hiển hiện mà ra, cũng ngưng kết thành một tầng ánh sáng tím mông mông màn sáng, đem bao phủ trong đó.

Mà những cái nhục tu màu máu sau khi tiếp xúc với vòng tròn sáng màu tím liền hóa thành vũng máu toán loạn tiêu tan.

Chẳng qua là vòng sáng màu tím sau khi bị máu loáng bắn vào thì bên ngoài lập tức phát ra âm thanh như bị ăn mòn, từ đó tản mát ra mùi vị gay mũi, đồng thời một lúc sau màn sáng trở nên ảm đạm dị thường.

Chứng kiến cảnh này, thiếu nữ áo xanh hít vào một hơi sâu, đôi mi thanh tú co rút lại.,

….

"Không nghĩ tới Long Hiên ta lại bị vây khốn ở chỗ này, bất quá ta tuyệt đối sẽ không vẫn lạc ở nơi đây"

Nam tử xấu trai của Ma huyền tông sắc mặt tái nhớt, khoanh chân ngồi bất động trong không gian huyết nhục, hai tay không ngừng bấm pháp quyết biến ảo.

Hắn thi triển ma công hòng phá vỡ bức tường bằng máu thịt này nhưng hiệu quả hết sức nhỏ bé, cộng thêm việc lúc trước cùng nam tử mặt ưng đại chiến một hồi, pháp lực hao tổn quá lớn đến nay còn chưa kịp khôi phục, giờ phút xem ra tình hình rất không ổn.

Bỗng nhiên nam tử xấu trai điên cuồng hét lên một tiếng, hai tay dứt khoát chỉ lên trời,một con dao màu đen trong tay lập tức hóa thành một con cự mãng (rắn lớn) dài hơn mười trượng xoay quanh thân hắn.

Đôi mắt cự mãng lóe lên tinh quang, nghịch lân toàn thân dựng lên tầng tầng lớp lớp, dường như giống với những con dao bén nhọn, sau khi đi qua những nơi nhục tu màu máu đang chen chúc tụ tập liền phá vỡ một ít, tạo thành một vài khối thịt rơi xuống đất.

Cùng lúc đó nam tử xấu trai nhanh chóng xé nát một cái phù lục màu đen, sau đó một tầng ánh sáng nhàn nhạt màu đen hiện ra bao phủ toàn thân, phía trên màn sáng khí đen cuồn cuộn không ngừng, cũng nhằm tới nhục bích bốn phương tám hướng điên cuồng công kích.

Trong nhất thời tiếng Oanh long long phát ra không ngừng.

Bên trong một mảnh không gian huyết nhục khác, Tiết Bàn trong miệng không ngừng phát ra từng tiếng chú ngữ mờ mịt, bên trong cơ thể truyền ra tiếng xương cột bạo liệt đùng đùng không dứt, thân hình bỗng nhiên tăng vọt.

Một khắc sau, hai đầu lông mày hắn mơ hồ hiện ra một chữ "Vương", hai tai ban đầu đang vừa đầu vừa hẹp bỗng dưng càng thêm thẳng đứng, trong miệng răng nanh liên tiếp mọc dài chòi ra ngoài, đồng thời mười ngón tay càng thêm nhọn, trên cánh tay bất ngờ sinh ta từng mảnh lông cứng màu bạc.

Sau đó ngân quang lóe lên trong hai bàn tay hắn, hai thanh mũi nhọn màu bạc độc nhất vô nhị mơ hồ hiển hiện, tiếp theo hai chân đạp một cái, thân hình nhanh chóng xoay tròn tại chỗ.

Tiếng xé gió ù ù truyền đến, một hồi kình phong nổi lên, một cái vòng xoáy màu bạc cuồn cuộn không ngừng hiện ra

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh