TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Vong Ngữ Ma Thiên Ký Chương 868: Khả Năng Của Hạt Nhi [2/2]

Chương 868: Khả Năng Của Hạt Nhi [2/2]
Ma Thiên Ký
Trọn bộ 1737 Chương
Tác giả Vong Ngữ

Ở chỗ nằm sâu trong mê cung thông đạo đá xanh, Liễu Minh tính ra đã tiến vào trong mê cung được hơn hai canh giờ.

Hiện tại Liễu Minh không nhưng không thể tìm được lối ra khỏi mê cung mà thậm chí là càng đi thì tâm thần càng có cảm giác nóng vội không yên.

Lại nói tiếp, cả tòa mê cung này mới đầu nhìn như bình thường, hắn bằng vào tinh thần lực cường đại và độn tốc cực nhanh, gắng gượng ghi nhớ từng lối rẽ ở phía trước đồng thời phân loại, sắp xếp lại tựa như đã phá giải được hơn một nửa mê cung.

Nhưng càng về sau càng có nhiều có nhiều thông đạo đá xanh xuất hiện khiến hắn có thần thức cường đại cũng cảm thấy nuốt không nổi.

Lúc này, hắn ngừng chân ngập ngừng đứng ở một thông đạo có ba lối rẽ, sắc mặt có chút khó coi.

Dựa theo ghi nhớ trong đầu hắn thì trước mắt có lẽ phải có một cái thông đạo có hai lối rẽ mới đúng.

"Quả nhiên cái mê cung này cách một khoảng thời gian là có thể ngẫu nhiên biến ảo rồi." Liễu Minh nở nụ cười khổ thì thào.

Ở trong một mê cung lúc nào cũng có thể biến đổi, trước mắt dù hắn có trí nhớ tốt cũng chẳng có nước dụng võ.

"Chủ nhân, hay là để Hạt Nhi tới thử xem a, có lẽ ta có thể tìm được cửa ra mê cung này!"

Ngay vào khi Liễu Minh đang do dự thì từ một cái túi da nào đó bên hông bỗng nhiên có âm thanh thiếu nữ thanh thúy êm tai truyền ra.

"A Hạt Nhi, ngươi có biện pháp gì tốt à?" Liễu Minh nghe vậy, hai mắt sáng ngời.

"Chủ nhân, người quên ta giờ sở hữu năng lực điều khiển năng lượng thuộc tính thổ sao? Nếu nơi này nằm ở chỗ sâu dưới mặt đất thì linh cảm của ta trái lại, sẽ càng nhạy bén hơn xa lúc bình thường, có lẽ có thể lợi dụng điểm này để tìm được lối ra đấy. Hạt Nhi khi trước ở trong túi nên chắc còn chưa phát huy hết năng lực này." Hạt Nhi khẽ cười, nói.

"Ngươi đã tự tin như thế thì trước tiên cứ thử tạm một lần a." Liễu Minh sau khi suy nghĩ một chút liền gật đầu, một tay vỗ bên hông, tức thì một đám sương mù cuốn ra đồng thời quay tròn ngưng tụ trước người hắn, hiện ra một thiếu nữ dáng người thướt tha, vận đồ bằng lụa đen.

"Chủ nhân, xin chờ một chút."

Thiếu nữ kiều diễm như cười nhìn Liễu Minh, sau đó bèn khoanh chân ngồi xuống, khép hai mắt lại, miệng bắt đầu nói lẩm nhẩm.

Một lát sau, trên người thiếu nữ lộ ra một tầng khí diễm màu vàng nhạt như ẩn như hiện, nhu hòa không sóng động, biểu hiện cực kỳ êm dịu, tuân phục.

Liễu Minh trong chớp mắt khi khí diễm màu vàng xuất hiện liền nhíu mày lại.

Hắn có thể mơ hồ cảm giác được bên trong khí diễm màu vàng nhìn không chút bắt mắt này đang có từng vòng chấn động pháp lực thuộc tính thổ khuếch tán ra.

Sau một lúc lâu, Hạt Nhi thình lình mở hai mắt ra, khí diễm màu vàng trên người khi trước ngưng tụ lại rồi bỗng nhiên hóa thành ảo ảnh một con cốt hạt màu vàng đất cao chừng ba trượng, thiếu chút chạm tới đỉnh thông đạo.

*phân biệt: Cốt Hạt là tên Hạt Nhi trước hóa hình, cốt hạt là con bọ cạp xương. Thực ra tên như người, bản thân Cốt Hạt nguyên cũng là bọ cạp xương.

Trong mắt Liễu Minh hiện lên nét khác thường, đây là lần đầu tiên hắn trông thấy Cốt Hạt thi triển ra loại thần thông này, hắn vừa cân nhắc, thân hình liền nhoáng chút đã đến đến trước ảo ảnh đồng thời duỗi một ngón tay điểm tới một cái.

Ngón tay dễ dàng tiến vào trong ảo ảnh mà không cảm nhận được bất kỳ cảm giác tiếp xúc thật nào, nơi đầu ngón tay chỉ cảm giác thấy một dòng nước ấm lăn tăn trôi qua.

Hạt Nhi sau khi ngưng tụ ra ảo ảnh màu vàng đất này, trên mặt lại lộ ra thần sắc có vẻ uể oải, bộ dáng thoạt nhìn như có phần cố hết sức.

Liễu Minh thấy thế, không cần suy nghĩ thu ngón tay lại, tay kia liền bấm niệm pháp quyết xong liền vung tay lên, đánh ra một luồng pháp lực tinh thuần quán nhập vào trong người thiếu nữ.

Có được sự tương trợ của Liễu Minh, sắc mặt Hạt Nhi cuối cùng cũng trở nên dễ nhìn, nàng đưa một tay điểm một cái lên nơi mi tâm, tức thì ánh sáng vàng mờ mịt trong hai đồng tử liền sáng ngời lên.

Ảo ảnh cốt hạt cực lớn dường như nhận được chỉ lệnh, "vèo" một tiếng, sáu chân cùng động, xông về phía chỗ ngã ba trước mặt.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh