TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Vong Ngữ Ma Thiên Ký Chương 865: Dược Cốc (2/2)

Chương 865: Dược Cốc (2/2)
Ma Thiên Ký
Trọn bộ 1737 Chương
Tác giả Vong Ngữ

Sau vài tiếng "Xùy xùy", một tòa trận pháp hình trụ từ từ bay lên, vô số kí hiệu từ bên trong không ngừng nhảy múa.

Nữ tử tóc bạc thấy vậy, thân hình nhoáng cái đi vào bên trong pháp trận, chỉ thấy sau khi một đạo hào quang màu bạc lóe lên, đã thấy nàng ta ở trong đại điện.

Cùng lúc đó tại một nơi dày đặc những cây cổ thụ xanh mướt, cành lá xum xuê, có một dòng suối rộng chừng một trượng bình thản uốn lượn, suối nước róc rách nhỏ giọt.

Hai bên dòng suối có thể thấy vô số Linh tài địa vật đang tản từng trận Linh khí nồng đậm đến cực điểm, vô cùng hấp dẫn, rõ ràng là cực kì giống một dược viên tự nhiên nơi thế ngoại đào nguyên.

Mà tại một nơi nằm sâu trong sơn cốc có hai bóng đen tốc độ như thiểm điện, nhìn kĩ thì ra là 2 bóng người đang vun vút lao đi.

Sau lưng hai người, khói bụi bốn phía nổi lên cuồn cuộn, âm thanh ầm ầm không ngừng truyền đến, có thể thấy đó là một yêu thú khổng lồ cao hơn mười trượng, nửa trên là hươu, nửa dưới lại giống thân ngựa, bốn vó tung bay không ngừng theo sát hai nhân loại nhỏ bé phía trước.

Con thú này không chỉ có tướng mạo quái dị, trên người còn có một mảnh linh văn dài hẹp hai màu đen đỏ đan xen lẫn lộn vào nhau, từ đôi đồng tử mày xanh lá cây của nó có thể hung quang không ngừng chớp động.

Bỗng nhiêu, yêu thú này phát một tràng gào thét kì quái, khiến không gian phía không ngừng ầm ầm vang vọng, sau đó nó mở miệng phun một cột sáng khổng lồ màu đỏ đen, nhanh như chớp bắn về phía hai bóng người đang liều mạng trốn chạy phía trước.

Những nơi mà cột sáng đi qua, không khí xung quanh đều trở nên vặn vẹo.

Thế nhưng vào lúc mà cột sáng gần như chạm vào hai kẻ kia, hai bóng người này bỗng lóe lên, trong chớp mắt một trái một phải tách ra tránh khỏi công kích.

Một tiếng "Oành đùng đùng", cột sáng đen đỏ sượt qua hai người, đánh vào vách núi trước mặt.

Những nơi bị cột sáng quét qua, bất kể là đá xanh hay là Linh thảo Linh dược, đều trong tích tắc hóa thành tro tàn.

"Nếu cứ để mặc súc sinh kia làm loạn, chỉ sợ Linh thảo trong sơn cốc sẽ bị phá hư không ít." Một giọng nữ phát ra từ bóng đen bên trái.

"Nơi này không thích hợp để liều mạng, chúng ta trước tiên dẫn dụ nó ra khỏi sơn cốc rồi tính tiếp." Một giọng nói trầm thấp vang lên từ bóng đen còn lại.

Mục đích của hai người này rõ ràng là thu lấy linh dược, vì thế tự nhiên không thể mạnh mẽ ra tay trong sơn cốc, nếu không mặc dù có thể giết được yêu thú này, cũng không tránh được phải từ bỏ phân nửa Linh dược tại đây như vậy cái được không bù nổi cái mất.

Người con gái nhẹ vâng một tiếng, pháp quyết trong tay lập tức ngưng tụ, một đôi cánh dài hơn trượng bỗng nhiên vươn ra từ sau lưng, nhoáng một cái, tốc độ phi hành đột nhiên nhanh hơn vài phần.

Diện tích dược địa này cũng không tính là rộng lớn, dưới sự dẫn dụ của hai người, yêu thú nửa hươu nửa ngựa rất nhanh đã đuổi giết đến phạm vi bên ngoài sơn cốc.

"Huynh trưởng, ngươi không được ra tay, yêu thú này cứ để cho tay xử lý." Cô gái kia lạnh nhạt lên tiếng rồi đột ngột dừng lại trên không trung, sau khi xoay người lại, từ trên người nàng liền có khí đen cuồn cuộn tuôn ra. Khí đen nhanh chóng ngưng tụ xung quanh tạo thành một hình Hỏa Điểu khổng lồ cao chừng bốn năm trượng.

"Tốt, vậy ta giao nó cho muội."

Bóng đen còn lại thấy vậy cười hắc hắc, hắc quang nhoáng cái đã hạ xuống bên trên một tảng đá màu xám, hai tay nhàn nhã chắp sau lưng.

Hai người trong lúc đuổi giết vài tên đệ tử gia tộc khác, tình cờ phát một khu vực tự nhiên ngập tràn Linh dược nằm giữa thung lũng này.

Họ cũng không tiếp tục đuổi giết những đệ tử kia mà lập tức xâm nhập vào trong sơn cốc.

Kết quả phát hiện trong sơn cốc này đều là linh dược mấy trăm năm tuổi thậm chí một ít còn là dược vật đã tồn tại hơn ngàn năm, hai người tất nhiên cực kì vui mừng

Nào ngờ, linh địa tự nhiên như thế lại có yêu thú thủ hộ.

Yêu thú nửa hươu nửa ngựa ẩn nấp trong sơn cốc này có tu vi Giả Đan, không chỉ có năng lực phòng thủ kinh người, mà cột sáng đỏ thẫm do nó phun ra còn có sức phá hủy vô cùng đáng sợ, dưới sức nóng của nó không gì không tan chảy. Trong cơn điên cuồng yêu thú này đã không còn quan tâm gì đến Linh dược xung quanh nữa.

Rượt đuổi trong chốc mà đã có hơn một phần mười diện tích bị đốt cháy thành than, linh dược bị hư hại đã đạt đến con số vô cùng khổng lồ. Điều này làm cho anh em Hắc Phượng Tiên Tử đau lòng không thôi.

Yêu thú nhìn thấy Hắc Phượng Tiên Tử dừng lại, ngửa mặt lên trời rống to tê tê…ê…eeeee, bốn vó đạp tới, không chút do dự lao đến.

Hắc Phượng Tiên Tử thấy vậy, trong đôi mắt xin h đẹp hiện lên ý cười lạnh, hỏa diễm màu đen toàn thân đại thịnh, thân hình theo đó nhanh chóng dung nhập vào bên trong hư ảnh Hỏa Điểu.

Một tiếng hót lảnh lót vang vọng khắp nơi.

Hỏa Điểu màu đen xoay tròn trong không trung, hai cánh khép lại, không những không lùi lại mà còn thành quả cầu lửa đen như mực lao về phía quái vật khổng lồ.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh