TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Vong Ngữ Ma Thiên Ký Chương 862: Đều Lộ Ra Thần Thông (2/2)

Chương 862: Đều Lộ Ra Thần Thông (2/2)
Ma Thiên Ký
Trọn bộ 1737 Chương
Tác giả Vong Ngữ

Một hạt Tinh Sa đã là vô cùng hiếm thấy, huống chi là cả một túi đầy, giá trị to lớn chỉ sợ ngay cả cường giả Thiên Tượng Cảnh cũng phải động tâm.

Liễu Minh sau khi cẩn trọng xem xét túi cát, liền cẩn thận thu thập từng chút Tinh Sa vào bên trong Tu Di giới. Sau đó hắn liền kiềm chế cảm giác vui sướng, ánh mắt quan sát bốn phía xung quanh, cánh tay đột nhiên vung lên, ngón tay tức thì búng ra.

Vài tiếng "Sưu sưu", vô số kiếm quang vàng rực theo đó bắn về phía màu nâu xanh trên thạch bích.

Sau vài tiếng trầm đục qua đi, thế tới của kiếm quang đều đã tận vậy mà chỉ có thể lưu lại trên thạch bích vài vết kiếm mờ nhạt.

"Tảng đá này thật rắn chắc…"

Liễu Minh không khỏi có chút kinh ngạc, hắn lại cẩn thận xem xét nhà một lần nữa, xác nhận không bỏ sót gì nữa, mới chậm rãi đi về phía cửa đá, thận trọng đẩy ra sau đó liền rời khỏi nơi này.

Bên ngoài nhà đá, cũng không phải là bầu trời rộng lớn mà là một thông đạo tĩnh mịch, dài vô tận làm bằng đá xanh.

Liễu Minh sau khi than nhẹ một tiếng, liền cẩn thận, từng bước chắn chắn đi vào trong thông đạo.

Thông đạo này cũng không phải một đường thẳng tắp hoàn toàn, mà có chút khúc khuỷu quanh co, mặt đất cũng gồ ghề chứ không bằng phẳng.

Hắn cứ tiến lên như vậy chừng thời gian uống nửa chén trà thì trước mặt bất ngờ xuất hiện một ngả rẽ thật rộng.

Nhìn qua hai ngả rẽ trước mắt, cũng giống khi mới bước vào, hắn vẫn không đoán được thông đạo này dẫn đến đâu.

Trong lòng Liễu Minh chợt hiện lên một dự cảm không tốt, sau một thoáng cân nhắc, hắn quyết định đi về phía bên trái.

Nhưng sau nửa khắc đồng hồ, hắn lại như thế nào quay trở về chỗ cũ, sắc mặt đã trở nên vô cùng khó coi.

Vừa rồi, hắn đã liên tiếp gặp những lối rẽ cùng đường cụt khác, sau khi hắn thử tiến vào tất cả lối rẽ thì có thể xác định nơi này rõ ràng là một tòa mê cung quỷ dị!

"Xem ra đây chính là khảo nghiệm tiếp theo!" Liễu Minh thì thào lẩm bẩm, hắn hiện tại chưa có chút manh mối làm sao để rời khỏi mê cung này.

Liễu Minh sau khi xem xét tình hình trước mắt, trong tay kiếm quyết đã ngưng tụ, trong miệng lẩm bẩm niệm chú, tại mi tâm đã có một thanh tiểu kiếm ánh vàng rực rỡ dài gần tấc hiện ra.

Ngón tay điểm vào trong không trung, kiếm nhỏ màu vàng lập tức lượn vòng, vô số kim quang không ngừng phóng ra sáng chói tạo nên một đạo kiếm quang dài chừng mấy trượng.

"Tật!"

Hắn quát khẽ một tiếng, kiếm quang ánh vàng lập tức phóng tới, điên cuồng công kích lên vùng màu xanh trên thạch bích, tạo nên vô số tia lửa.

Sau khi tia lửa tiêu tán, trên vách tường đã lộ vết kiếm thật sâu, thế nhưng khi ánh sáng xanh trên thạch bích lóe lên, trong nháy mắt vách tường đã khôi phục lại như lúc ban đầu.

Liễu Minh gặp tình hình này, sắc mặt càng trở nên khó coi hơn.

Quả nhiên cả tòa mê cung đều chịu sự thao túng của cấm chế vô cùng mạnh mẽ, khiến cho cả thần thức lẫn bảo vật không có cách nào gây tổn thương.

Không còn phương pháp nào khác, hắn chỉ có thể thở dài, kiên trì đi vào lối rẽ bên phải.

Trong điện đường Hoàng Kim, ba người gồm nam tử tóc tím, La Thiên Thành cùng thanh niên xấu xí của Ma Huyền Tông đang ngồi khoanh chân, khép chặt hai mắt, dùng hết Tâm lực tìm hiểu bí thuật ghi lại trên vách tường chính diện đại điện.

Trên cơ thể ba người lúc này đều ít nhiều nổi lên một vầng sáng màu vàng nhàn nhạt, bên trong còn ẩn chứa Phạn văn di chuyển không theo quy luật, phập phồng theo vầng sáng, khiến cho người nhìn vào có cảm giá thần thánh trang nghiêm.

Hiển nhiên đối vói bí thuật ghi trên vách, ba người đều đã có lĩnh ngộ của chính mình.

Ngồi xếp bằng ngoài cùng bên trái là La Thiên Thành, một giọt mồ hôi to như hạt đậu từ trên trán chảy xuống, trong cơ thể hắn thỉnh thoảng truyền đến những tiếng vang trầm thấp, da thịt toàn thân đỏ thẫm như máu, xem chừng có thể vỡ ra bất cứ lúc nào.

Bí thuật Phật môn này ắt hẳn là phương pháp Luyện thể cao thâm nào đó, đối với người vốn theo đuổi luyện thể như hắn quả thật là một hồi đại cơ duyên.

Đáng tiếc thuật này nói rõ chỉ có Luyện thể sĩ Chân Đan cảnh mới có thể tu luyện nếu không thân thể vì lí do chưa đủ mạnh mẽ sẽ trực tiếp nổ tung mà chết.

La Thiên Thành tuy thực lực vượt xa đồng bạn cùng trang lứa nhưng tu vi dù sao chỉ mới đạt đến Hóa Tinh sơ kỳ, nếu không nhờ Đô Thiên Linh Thể nghịch thiên tăng phúc chỉ sợ căn bản không có khả năng tìm hiểu bí thuật.

Thế nhưng hắn có thể từng bước đạt đến thành tựu như ngày hôm nay cũng không phải hoàn toàn dựa vào Linh thể nghịch thiên, dưới tình huống toàn thân kịch liệt đau nhức, vẫn kiên trì chịu đựng, cũng đã thông suốt hơn phân nửa, trước mắt chỉ còn cách bước đột phá cuối cùng một đoạn là có thể đại công cáo thành.

La Thiên Thành nghĩ đến việc luyện thành Kim Cương Xá Lợi, trong lòng không khỏi dâng lên một tia lửa nóng.

Chính vào lúc này, nam tử tóc tím ngồi xếp bằng ở giữa đột nhiên hai mắt trợn lên, vầng sáng kim sắc trên người bỗng nhiên bắn ra tám đạo Lưu Hỏa ánh vàng, kim quang lóng lánh dần dần tản mát.

Từ xa nhìn lại, thân thể nam tử tóc tím như chìm đắm bên trong kim diễm rào rạt.

Chuông vàng khổng lồ trên đại điện bỗng nhiên ngân vang, một tràn phạm âm cũng theo đó phát ra.

Thanh niên xấu xí Ma Huyền Tông cùng La Thiên Thành nghe vậy, đồng thời mở hai mắt ra, vừa sợ vừa giận cùng nhau nhìn lại.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh