TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Vong Ngữ Ma Thiên Ký Chương 861: (1/2): Đều Lộ Ra Thần Thông

Chương 861: (1/2): Đều Lộ Ra Thần Thông
Ma Thiên Ký
Trọn bộ 1737 Chương
Tác giả Vong Ngữ

Mấy canh giờ sau, tinh quang rạng rỡ phản chiếu đầm nước màu bạc bên cạnh.

Bên trong đầm nước, Thương Long Thất Túc pháp trận chẳng biết đã phát sinh biến hóa lúc nào mà bị một đám sương mù màu xanh da trời bao phủ, mặt nước phản xạ lại từng đạo tinh quang, bốn người đứng bên cạnh đầm nước được chiếu rọi giống như tinh vân chiếu vào thân, khiến cho người khác nhìn vào có cảm giác quỷ dị.

Liễu Minh ngồi khoanh hai chân, hai mắt gắt gao nhìn chằm chằm vào tinh quang đang không ngừng lưu chuyển biến hóa, sau đó hai tay từ từ kết một cái pháp ấn huyền diệu.

Đột nhiên, một tiếng tê minh trầm thấp truyền đến, một thanh phi kiếm màu vàng dần dần hiển hiện trên đầu hắn.

Tay hắn lại phát ra một đạo kiếm quyết, Kim sắc phi kiếm bỗng nhiên bộc phát ánh sáng chói mắt, lập tức hóa thành một vệt sáng giống như sao băng nhanh chóng tiền vào trong Thương Long Thất Túc trận pháp, sau đó bên liên tục xuyên qua trận pháp một cách quỷ dị.

Bên trong trận pháp, mỗi lần Hư không kiếm xẹt qua lại hiện ra tinh quang lập lòe không thôi. Liễu Minh thấy vậy, hai mắt nhắm nghiền, tại thần trí của hắn cảm ứng ở bên trong, một đoàn do vạn đạo tinh văn tạo thành Thanh sắc Thương Long đồ án, chính dần dần rõ ràng hiển hiện mà ra.

Trên mặt Liễu Minh hiện ra vẻ vui mừng, nhờ Tinh từ chi lực của Hư không kiếm, cuối cùng hắn đã tìm ra được mắt trận của Thương Long Thất Túc trận pháp.

Cách đó không xa, Bành Việt sắc mặt tái nhợt cũng hiện lên vẻ biến hóa, hai mắt đang gắt gao nhìn chằm chằm vào những ngôi sao đang lưu chuyển không ngừng trên mặt nước, giống như sợ bỏ qua một chi tiết nào đó.

Hắn muốn căn cứ vào khoảng cách và tốc độ bất thường của mỗi ngôi sao, kết hợp với độ sáng tối, trong lòng không ngừng âm thầm diễn lại quỹ tích vận hành của Tinh Thần Đại Trận.

Chỉ thấy hai tay Bành Việt không ngừng xoay chuyển, đánh ra từng đạo pháp quyết huyền diệu vào đầm nước màu bạc trước mặt, đúng là tại phục chế trong nội tâm đẩy diễn ngôi sao quỹ tích. Phân nửa ảo ảnh con Thanh sắc Thương Long dần dần hiện ra trước mặt hắn.

Mặt khác ở bên cạnh, hai tỷ muội Âu Dương Thiến đang ngồi sánh vai nhau.

Một tay Âu Dương Thiến nâng một cái Linh khí hình dáng như cái mâm tròn, tay còn lại không ngừng đánh ra những đạo pháp quyết biến ảo, Linh khí hình mâm tròn lóe lên từng đạo ánh sáng màu xanh, bắn vào đầm nước trước mặt sau đó nhanh chóng biến mất vô ảnh tung.

Thấy vậy đôi mi thanh tú của nàng cau lại!

Nàng tuy có nhận ra Thương Long Thất Túc trận pháp, những cũng chỉ là biết sơ qua, không có chính thức nghiên cứu, giờ phút này cảm thấy có chút lực bất tòng tâm.

Mà thiếu nữ áo xanh bên cạnh thì trong tay cầm một chiếc ngọc bút màu xanh biếc. Vẻ do dự hiện lên trên khuôn mặt, dường như đang dùng thần thức cảm ứng, thi thoảng lăng không múa bút phác họa vài cái.

Đột nhiên Âu Dương Thiến thu lại Linh khí hình mâm tròn, nhanh chóng lật tay lấy ra một viên châu màu đỏ, trong miệng lẩm nhẩm, sau đó ném viên châu xuống dưới đầm nước, viên châu màu đỏ bỗng nhiễn sáng rực lên, lập tức hóa thành một đạo hồng quang bay vào trong pháp trận.

Lúc này trên đầm nước tinh quang nổi lên một hồi rung động.

Âu Dương Thiến thấy vậy thì gương mặt cuối cùng cũng hiện lên vẻ vui mừng.

Trong lúc Bành Việt và Âu Dương Thiến còn đang vất vả tìm hiểu pháp trận thì quanh thân Liễu Minh hiện lên hơn mười cán trận kỳ bay lơ lửng, mô hồ sắp xếp thành Bắc Đẩu Thất Tinh trận thế.

Một tay Liễu Minh hướng về phía trận kỳ, lập tức hơn mười đạo quang hoa trong trận kỳ bắn ra, hội tụ thành một cột sáng thô to, bắn thẳng vào Tinh quang bên trên đầm nước.

Một tiếng rồng ngâm vang vọng không thôi. Thương Long Thất Túc pháp trận bỗng nhiên phát ra ánh sang chói mắt, ảo ảnh một con Thanh sắc Thương Long cực lớn khí thế khủng bố phá tan đầm nước, lượn vòng trong thạch thất một hồi sau đó lại quay lại đầm nước.

Âu Dương tỷ muội cùng Bành Việt nghe thấy âm thanh rồng ngâm thì giật mình bừng tỉnh, nhanh chóng quay đầu nhìn lại, trong mắt tràn đầy vẻ khó tin.

Trên mặt Liễu Minh hiện lên vẻ đại hỉ, nhanh chóng kết xuất những thủ ấn kỳ dị, đánh ra từng đạo pháp quyết vào đầm nước,, mặt nước màu bạc bỗng nhiên xoay tròn, quấn lấy thân hình Liễu Minh, kéo hắn vào trong mặt nước.

Một khắc sau, thân hình Liễu Minh lóe lên trong hồ nước màu bạc rồi nhanh chóng biến mất vô ảnh tung.

Bành Việt cùng Âu Dương tỷ muội thấy vậy, hai mắt ngơ ngác nhìn nhau.

Liễu Minh chỉ cảm thấy không gian xung quanh chấn động kịch kiệt một lúc, sau đó ánh sáng màu bạc dần dần mất đi, cảnh vật trước mắt hắn biến đổi, bất thình lình hắn đã xuất hiện bên trong một cái nhà đá.

"Hô"

Liễu Minh thấy vậy thì thở phào một hơi.

Lúc trước hắn có thể tìm ra biến hóa của Thương Long Thất Túc trận pháp đúng là cực kỳ may mắn, nếu không có tinh từ chi lực của Hư Không kiếm thôi động Thương Long Thất Túc trận pháp, sau đó lại thông qua Tiểu Bắc Đẩu trận làm cho mắt trận hiện ra thì chỉ sợ giờ phút này hắn đã không có cách nào xuất hiện ở đây.

Liễu Minh sau khi ổn định lại tâm trí bắt đầu đánh giá nhà đá trước mắt.

Gian nhà đá này toàn bộ đen sì, tất cả bốn phía đều là tường đá màu nâu xanh chắc chắn, mười phần u ám, hoàn toàn trong trạng thái phong bế, không có cửa sổ, chỉ có một cánh cửa thấp bé thông ra ngoài.

Liễu Minh đưa mắt nhìn lại, trong nhà đá bày biện một cái bệ đá màu đen, bên trên có một cái túi màu xám không có gì nổi bật.

Nhìn thấy vật ấy, thần sắc hắn khẽ động, lập tức thò tay phát ra một cỗ hắc khí hướng đến cái túi màu xám quấn lấy. Cái túi vừa mới tới tay, Liễu Minh liền có cảm giác tay trầm xuống một chút.

Vật ấy nhìn tuy nhỏ nhưng lại có sức nặng chừng trăm cân.

Đương nhiên với Liễu Minh mà nói, sức nặng này chẳng đáng là bao.

Liễu Minh sau một hồi suy nghĩ, liền đem cái túi nhẹ nhàng lắc lắc, lập tức nghe thấy những tiếng xột xoạt như tiếng hạt cát va vào nhau.

Hai mắt hắn sáng lên, sau đó không hề do dự mở miệng túi ra, bên trong lộ ra những hạt nhỏ màu bạc tròn trĩnh.

Những viên bi đều phảng phất như những ngôi sao trên bầu trời đêm, phát ra một chút tinh mang sáng chói.

"Quả nhiên là Tinh Hà Sa" Liễu Minh thốt lên, không kìm nén được vui mừng, lập tức cười to thoải mái.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh