TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Vong Ngữ Ma Thiên Ký Chương 857: Ba Lối Đi (1/2)

Chương 857: Ba Lối Đi (1/2)
Ma Thiên Ký
Trọn bộ 1737 Chương
Tác giả Vong Ngữ

Mặt ngoài chiếc áo giáp này được bao phủ bởi vô số ký hiêu ánh bạc vô cùng hoành tráng, một vài nơi quan trọng có gai ngược sắc bén. Ngay khi một tiếng "Ự...c" vang lên, từ phần vai đã có hai cánh tay đỏ thẫm to lớn mọc ra, đây đúng là một cơ quan chiến giáp.

Nam tử áo tím thấy vậy, sắc mặt càng thêm vẻ đề phòng.

Hai tiếng "Phốc" "Phốc", hai cột sáng đỏ thẫm như đồng lóe lên, vừa vặn kết hợp với nắm đấm vừa phóng ra.

Một tiếng "Oanh" vang lên, quyền ảnh tím biếc đánh lên người Bành Việt như muốn thăm dò y một phen.

"Hắc hắc, đồ vật do Thiên Công Tông chế tạo quả nhiên là không giống bình thường! Rất tốt, các vị đã có đủ tư cách tiến vào nơi cất giấu truyền thưa rồi, chẳng qua sau khi đi vào, sống chết thế nào vẫn còn khó nói, chư vị hãy tự bảo trọng!"

Nam tử tóc tím không tiếp tục ra tay công kích Bành Việt mà trở về vị trí trước kia của mình, đứng thẳng tại chỗ hắc hắc nói một câu, cũng thò tay lấy ra một mãnh vỡ truyền thừa ánh vàng mờ mịt.

Liễu Minh nghe vậy, ánh mắt lập tức nhìn qua, phát hiện ở đây vào lúc này chỉ còn lại mười một người mà thôi, trừ hắn ra còn có Bành Việt, Tiết Bàn, nam tử mặt ưng, chị em Âu Dương, thanh niên ngân xa của Thiên Công Tông, thiếu phụ áo xanh lục của Hạo Nhiên thư viện, La Thiên Thành, nam tử tóc tím, còn có kẻ lúc trước sử dụng một mặt mâm tròn giao thủ cùng thanh niên tóc tím, còn có người áo bào tro đứng sau.

Trừ hắn và Bành Việt, hai người Thiên yêu cốc và tỷ muội nhà Âu Dương là những cặp sở hữu một mảnh vỡ truyền thừa, những người còn lại bên ngoài thân đều có ánh vàng nhàn nhạt chớp tắt, hiển nhiên là trong tay mỗi người đều có một mảnh vỡ.

"Không biết bởi vì kẻ nào tự cao tự đại khiến cho hành trình của chúng ta bị chậm trễ rất lâu, bây giờ còn không tranh thủ thời gian mở ra địa phương truyền thừa này đi." La Thiên Thành lại lạnh lùng liếc nhìn nam tử tóc tím.

Vừa dứt lời, La Thiền Thành liền vung tay, nghe "Vèo" một tiếng, một mảnh vỡ vàng nhạt liền bắn ra, vững vàng rơi vào cái rãnh trên bệ đá chính giữa trận pháp.

Nam tử nghe vậy cũng chỉ nhếch miệng cười cười, tay áo cũng lập tức phất lên, một mảnh vỡ khác cũng nhanh chóng bay ra, khảm vào một chỗ lõm khác trong máng.

Ngay khi những người còn lại chuẩn bị ném mảnh vỡ của mình để kích phát toàn bộ pháp trận, bỗng nhiên một tiếng nổ vang lên từ phía xa xa trên bầu trời, một cỗ hắc khí bất ngờ cuồn cuộn hướng đến nơi bọn họ đang đứng, thanh thế hết sức kinh người.

Đám người Âu Dương Thiến thấy vậy, không khỏi lộ ra vẻ đề phòng.

Nhìn thế tới dũng mãnh của cơn lốc đen có thể thấy thực lực kẻ đang đến không giống bình thường, mà truyền thừa chi địa sắp được mở ra, bọn hắn cũng không muốn lại có sự tình phức tạp gì phát sinh.

"Từ xa nhìn lại đây có thể thấy dị tượng ngút trời, hắc hắc, không nghĩ tới thật sự là một địa phương lưu giữ truyền thừa!" Cơn lốc đen nhanh chóng dừng lại bên trên bệ đá, một giọng nói khàn khàn liền từ đó truyền ra.

Hắc phong nhanh chóng thu lại để lộ ra một gã mắt hí mũi tẹt, chính là gã đệ tử tướng mạo xấu xí của Ma Huyền Tông.

"Địa phương truyền thừa này hiện đã gom đủ người, các hạ nếu như không có mãnh vỡ truyền thừa thì tốt hơn vẫn là nhanh chóng rời khỏi nơi đây." Nam tử tóc tím lạnh lùng lên tiếng.

Tên xấu xí này tuy lộ ra thực lực không yếu nhưng sự việc kéo dài đến lúc này tự nhiên không ai muốn có kẻ khác tiến vào đòi chia phần.

"A? Mảnh vỡ truyền thừa..."

Tên đệ tử Ma Huyền Tông cười lạnh, ánh mắt nhanh chóng đảo qua những người có mặt tại đây, bỗng nhiên rơi lên người áo báo tro, chỉ kịp thấy hắn quắc mắt lên, thân hình lập tức trở nên mơ hồ, một tiếng quát to đã hóa thành lốc đen nhào xuống.

"Ngươi, a..."

Người áo bào tro kinh hãi, tay áo chỉ kịp run lên, vội vàng ném ra một cái bàn tròn, tiếp đó đã bị hắc phong cuốn lấy.

Sau một khắc, từ trong lốc đen vốn điên cuồng quay tròn tại chỗ đã truyền ra một tiếng hét chói tai.

Sau một tiếng kêu thảm thiết, một cái xác mềm nhũn gần như không xương từ trong hắc phong bay ra, rơi xuống sơn cốc phía dưới.

Từ trang phục trên người có thể lờ mờ nhận ra chính là người áo bào tro vừa rồi.

Cơn lốc lại lần nữa thu vào, lộ ra thân hình xấu xí của tên đệ tử Ma Huyền Tông. Chẳng qua lúc này trong tay hắn đã có thêm một mảnh vỡ màu vàng rực rỡ, đồng thời một đoàn sương mù màu xám nhanh chóng cuốn vào khóa số mệnh trên cổ tay y.

"Hiện tại, ta đã có tư cách tiến vào trong phải không?"

Thanh niên xấu xí vẫy vẫy mảnh mỡ trong tay, âm trầm hỏi đám người xung quanh.

Mọi người ở đây thấy tên Ma Huyền Tông này giơ tay nhấc chân đã nhẹ nhàng đánh chết một tu sĩ Hóa Tinh hậu kỳ, sắc mặt đều hiện lên vẻ kiêng kỵ.

Ánh mắt nam tử tức thì trở nên lạnh lẽo nhưng sau một khắc liền khôi phục như thường, cũng hờ hững nói ra:

"Các hạ nếu đã có mảnh vỡ truyền thừa, tự nhiên là không có vấn đề gì rồi."

"Tốt rồi, thời gian đã lãng phí không ít, chư vị còn lề mề gì nữa, nhanh chóng ra tay đi. Nghe nói dù có thể đi vào địa phương truyền thừa, cũng phải trải qua tầng tầng khảo nghiệm mới có thể thu được chỗ tốt bên trong." Ngay khi những người khác đang rơi vào trạng thái trầm mặc, Âu Dương Thiến bỗng dưng lên tiếng, tay ngọc vung lên, một mảnh vỡ lấp lánh đã từ trong áo bắn ra.

Đám người Bành Việt thấy vậy, cũng lần lựa ném mảnh vỡ của mình vào sâu trong rãnh bên trên pháp trận.

Lúc này, tên thanh niên xấu xí kia điềm nhiên đem mảnh vỡ cuối cùng ném về phía bệ đá. Cả tòa pháp trận đột nhiên bộc phát hào quang, một ký hiệu năm màu thật lớn thoáng hiện ở giữa, ngay sau đó màn sáng màu vàng ở mặt ngoài theo đó vỡ vụn mà mở ra, cả tòa núi cũng rung động không ngớt.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh