TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Vong Ngữ Ma Thiên Ký Chương 851: Hoa Văn Tủy Thạch [2/2]

Chương 851: Hoa Văn Tủy Thạch [2/2]
Ma Thiên Ký
Trọn bộ 1737 Chương
Tác giả Vong Ngữ

"Thật là buồn cười, ba vị hẳn là còn chưa tỏ tường quy định Thiên Môn hội, cứ u u mê mê mà tiến vào? Nếu bảo vật trong bí cảnh nếu ai tìm được thì thuộc về kẻ đó thì chúng ta tiến vào làm gì. Xem bộ dạng các ngươi thì cơ bản cũng chẳng tụ tập được bao nhiêu khí vận, bổn cô nương cũng lười đoạt lấy, biết điều thì nhanh biến khỏi đây. Còn các ngươi nữa, không muốn cùng chết thì cách xa tỷ muội chúng ta một chút!"

Nữ tử áo lục chẳng thèm để ý nói, hơn nữa trong mắt còn mang tia khinh thường thoáng quét qua bảy kẻ khác ở phía xa.

Ba người phái Thiên Khuyết nghe vậy thì sắc mặt lập tức đỏ lên, trong mắt cơ hồ bốc lửa, mấy người tông môn khác nghe xong lời này thì đa phần sắc trở nên hết sức khó coi.

Âu Dương Thiến đứng một bên, trông như cười mà không phải cười quan sát hết thảy.

"Hừ! Âu Dương thế gia có cái quái gì, hơn nữa cũng chỉ là hai người mà thôi. Chư vị đạo hữu, chi bằng chúng ta liên thủ giải quyết hai ả trước sau đó mới quyết định phân chia sở hữu khối linh vật được không?" Một nữ tử ăn vận đẹp đẽ đứng ở bên ngoài đột nhiên hừ lạnh một tiếng, lớn giọng nói.

Lời này vừa nói ra thì lập tức thu hút ánh mắt mọi người.

Nhìn kỹ thì nử tử mới cất lời này cũng có vài phần tư sắc, có điều nhìn kỹ lại thì hai mắt hơi hẹp dài, dung mạo bị hủy vài phần, chỉ thấy ánh mắt ả nhìn về phía hai tỷ muội Âu Dương thế gia có ẩn chứa vẻ ghen ghét xen lẫn phẫn uất.

Một tên thanh niên mặc y phục màu đỏ đứng bên cạnh ả này nghe vậy thì cực kỳ sợ hãi, tuyệt đối không nghĩ tới vị sư tỷ đồng môn lúc này lại đột nhiên lên tiếng trêu chọc tỷ muội Âu Dương Thiến.

Mấy người con lại và ba người Thiên Khuyết phái ở chỗ gần trước mặt hai tỷ muội Âu Dương thế gia, trên mặt cũng không khỏi hiện lên thần sắc cực kỳ động rung, có điều bị uy danh Bát Đại Thế Gia chấn nhiếp nên chẳng có ai dám động thủ trước.

Hào khí trên trận trở nên vi diệu.

"Hừ, đã không muốn đi thì tất cả nằm lại a." Nữ tử áo lục thấy tình hình này thì sắc mặt sầm xuống, tia sáng tím trong tay nàng đột nhiên lóe lên, tức thì có them một cây chiết phiến màu tím dài hai thước, cây quạt đón gió xòe ra, đồng thời phẩy tới phía trước một cái.

*chiết phiến: Quạt xếp

Cây quạt này hẳn là vật nhẹ nhưng nữ tử áo lục xuất động cây chiết phiến lại có vẻ ngưng trọng dị thường.

"Phốc" một tiếng!

Mặt ngoài cây quạt tỏa vầng hào quang rồi một đám sương tím mờ nhạt lớn từ đó ùn ùn tuôn ra, trong nháy mắt đã cuốn tới phía đối diện.

Tốc độ đám sương màu tím này cực nhanh, ba gã đệ tử phái Thiên Khuyết lúc này vừa mới ngửi thấy một mùi nhẹ dịu, lạ lung thì thần thức lập tức hỗn loạn.

"Không tốt "

Gã trung niên cầm đầu có cái tràng mày sâu róm vội vàng lấy từ trong lòng ra ba tấm phù lục màu xanh lá, đồng thời nhanh chóng dán lên trên người bản thân và hai tên sư đệ.

Ánh sáng màu lục lóe lên xong, hai gã kia bấy giờ mới giống như được thể hồ quán đỉnh, đột nhiên bừng tỉnh, thoát khỏi cảnh cứ thế mà trầm luân xuống.

*Thể hồ quán đỉnh: Hiểu nghĩa đen thô là đổ dầu lạc lên đầu. Đây là một câu hay thấy trong Phật giáo, ý nói khiến người triệt để giác ngộ. Ví von như nghe được ý kiến cao minh khiến người ta tỉnh ngộ. Cũng hình dung mát lạnh thoải mái dễ chịu.

Một vài tu sĩ ở chỗ xa hơn thấy vậy, sắc mặt đại biến, nhao nhao vận khí ngưng thở, đồng thời tự mình triển khai các loại linh khí, bí thuật phòng ngự.

"Động thủ!"

Không ngờ hành động của nữ tử áo lục lại khiến những người khác hạ quyết tâm, không biết là ai đột nhiên quát to một tiếng, sau một khắc, những tia sáng đủ màu lập tức như sóng triều cuồn cuộn cuốn tới phía Âu Dương Thiên và nữ tử áo lục.

Ầm ầm!

Hơn mười luồng hào quang đủ loại màu sắc bao trọn bóng dáng hai người Âu Dương Thiến vào bên trong, tiếp đó đã chẳng còn thấy nổi một góc áo của các nàng nữa.

"Ha ha, cái gì Âu Dương thế gia! Mạnh miệng như thế mà chẳng chịu nổi một kích như thế sao!" Nử tử có chút tư sắc mở miệng lúc trước thấy vậy, vừa mừng vừa sợ thét lên, trong tay ả đang khu động một cái vòng tròn màu đỏ lửa không ngừng bay múa, từ đó có bắn ra một luồng hào quang màu đỏ.

Nam tử khô gầy bên cạnh ả trước tiên chỉ móc ra một tấm phù lục, phóng ra một tầng ánh sáng bảo hộ màu đỏ để che chắn toàn thân xong mới điều khiển một thanh trường đao màu đỏ thẫm hóa thành một mảng dày đặc nhưng đao ảnh gia nhập trong trường công kích.

"Chỉ là hai ả nữ nhân ỷ vào gia thế, nào có chút thực lực nào. Sư đệ, người làm gì phải…" Nữ tử có chút nhan sắc kia thấy thế khẽ hỉ mũi coi thường, kết quả ả mới nói được nửa câu thì ngực bỗng nhiên cảm thấy hơi lạnh, một mũi đao trắng sáng như tuyết từ trong ngực ả hiện ra….

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh