TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Vong Ngữ Ma Thiên Ký Chương 849: Ưng Diện Nhân [2/2]

Chương 849: Ưng Diện Nhân [2/2]
Ma Thiên Ký
Trọn bộ 1737 Chương
Tác giả Vong Ngữ

"Vèo" một tiếng, một bóng đen từ trong khí lưu cuồng bạo nơi chiến đoàn bắn vọt ra, hai người tập trung ánh mắt lại, tức thì sắc mặt hai người đều biến đổi.

Bóng đen chẳng phải thứ gì khác mà chính là con rết màu bạc, đôi răng nanh sắc lẻm trong miệng vẫn cắt kéo không ngừng nhưng nét hung tàn trong mắt lại nhanh chóng ảm đạm đi.

Mà theo việc yêu thú rết bị tiêu diệt thì khí lưu vốn cuồng bạo cũng lắng xuống, từ bụi đất quay cuồng như sương khói, La Thiên Thành chậm rãi bay ra, nhưng trên bụng hắn đã có thêm một vết thương nhẹ có thể thấy rõ bằng mắt thường.

Tuy thế nhìn thoáng qua cũng thấy ánh mắt y lúc này lại cực kỳ bình tĩnh, một tay y nhẹ nhàng miết một vòng quanh vết thương, tức thì vô số sơi tơ bạc nhỏ như sợi tóc nhao nhao ngưng tụ ra quanh miệng vết thương, theo đó vết thương dùng tốc độ mắt thường có thể thấy được, nhanh chóng liền lại.

Chỉ qua thời gian mấy hơi thở là vết thương đã lành lặn hoàn toàn, không còn dấu tích.

"La sư đệ thực lực cao cường, bội phục, bội phục!" Đệ tử cao gầy thấy thế bèn thu trường cung xanh biếc lại, mặt lộ vẻ phức tạp mà chắp tay, nói với giọng có phần ngượng ngùng.

Nam tử đeo kiếm không nói chuyện mà chỉ đưa một tay khẽ vẫy để thu hồi phi kiếm về sau lưng rồi liếc mắt nhìn cổ tay La Thiên Thành, thấy Khí Vận chi Tỏa của y phát quầng sáng xám mờ, rõ ràng đã sáng hơn trước đây vài phần, khóe mắt nam tử đeo kiếm theo đó mà hơi động đậy một cái.

*Khí vận chi tỏa: Ở các bản dịch của các bạn trong team là Khóa Số Mệnh, Khóa Vận khí. Mình để nguyên nhé.

"Nơi đây mới là phần ngoài bí cánh, hai vị sư huynh cũng không cần buồn bã, ba người chúng ta liên thủ thì có lẽ chẳng có mấy kẻ đến trung tâm bí cảnh trước chúng ta đâu." La Thiên Thanh tựa như chẳng nghe thấy gì, thản nhiên nói.

Hai người kia nghe vậy đều gật đầu.

"Trước tiên chúng ta rời khỏi đây thì hơn, vừa rồi đã tạo ra chấn động pháp lực, chỉ e sẽ thu hút sự chú ý không ít kẻ quanh đây..." La Thiên Thành xoay người nói.

Kết qua khi y nói chưa dứt lời thì sắc mặt đột nhiên đã biến đổi, ngẩng đầu trông về một phía khác.

Chỉ thấy ở chân trời phía xa hướng hắn nhìn, một điểm sáng màu trắng dần hiện ra, đoạn bay vọt về phía ba người với một tốc độ cực nhanh.

Ba người giờ có muốn tránh né thì rõ ràng đã không còn kịp nữa.

Qua thời gian mấy hơi thở thì đã có thể thấy rõ được độn quang, ánh sáng trắng lóe lên rồi dừng lại giữa không trung cách chỗ ba người không xa, ánh sáng tan đi liền để lộ ra một người.

Chỉ thấy người tới có mặt như mặt chim ưng, mũi khoằm như lưỡi câu, cơ hồ như mũi có thể chạm miêng, một thân áo bào trắng theo gió phồng lên, đính thị là cách ăn mặc của Thiên Yêu cốc.

Ánh mắt sắc bén của gã chăng kiêng nể mà quét qua thân ba người, cuối cùng rơi lên trên người La Thiên Thành rồi thoáng lóe lên một cái.

Nam tử đeo kiếm đã âm thầm niệm kiếm quyết sẵn, còn tên nam tử cao gầy lập tức ngưng thần đưa tay về phía bên hông.

"Vị đạo hữu này không biết có gì chỉ giáo?" La Thiên Thành cũng là thần sắc đề phòng nhưng không không hề tỏ ra yếu thế, đưa mắt nhìn thẳng về phía đối phương đồng thời lạnh lùng hỏi một câu.

Tuy y chẳng hề biết kẻ này nhưng đối phương phát ra một loại khí tức mơ hồ lập tức khiến ba người họ có cảm giác bất an, hiển nhiên gã người của Thiên Yêu cốc này tuyệt chẳng phải kẻ bình thường.

"Hắc hắc, Thái Thanh Môn!"

Nam tử mặt ưng lại giống như cười mà không phải cười, hắc hắc một tiếng xong hai cánh tay liền vung sang hai bên.

Từng tia sáng nhọn màu tráng bạc như ngưng thực chỉ trong chốc lát từ trong tay áo gã tuôn ra, đồng thời một khí thế kinh nhân nhoáng cái đã bùng phát ra.

Ba người La Thiên Thành vốn đang quan sát đề phòng nên vừa thấy động tác của nam tử mặt ưng thì lập tức có phản ứng.

Nam tử đeo kiếm hét lớn một tiếng, kiếm quyết trong tay ngưng tự, trường kiếm trên lưng phóng lên trời, chỉ nhoáng cái thanh kiếm đã hóa thành một đương cầu vồng kinh người dài hơn mười trường, đồng thời theo sự chuyển động liên tục của hai tay, nó bỗng nhiên phân tách ra, biến thành hơn mười đạo kiếm quang tinh tế nhỏ hơn chút ít nhất loạt cuốn thẳng về phía nam tử mặt ưng.

Trong tiếng xé gió, từng đạo kiếm quang màu đỏ kéo theo từng vệt sáng dài, trông phảng phất như mưa sao băng, khí thế thực có phần kinh người.

Còn nam tử cao gầy thì sớm cầm sẵn cây trường cung xanh biếc, tay y nhoáng cái bên hông, tức thì liền lắp một cây tên màu xanh lên trường cung, ánh mắt y vừa lóe một tia sáng, lập tức cánh tay kia đột nhiên buông lỏng.

Âm thanh véo véo lớn vang lên, vô số tia sáng xanh như nghiêng trời lật đất bắn vọt về phía nam tử mặt ưng.

La Thiên Thành đứng giữa hai người lại không có tùy tiện động thủ, có điều thần sắc y cũng âm trầm, thôi động sẵn công pháp lên, lúc này một luồng sương mù màu bạc từ trên người y cuồn cuộn tuôn ra, hóa thành rồng, hổ màu bạc liên tục vờn quanh người y không thôi.

Nam tử mặt ưng đối mặt với kiếm quang màu đỏ và mũi tên ánh sáng màu xanh đến trước mặt lại phảng phất như là chẳng thấy gì, gã chỉ cười hắc hắc, trong mắt có tia sáng lưu chuyển, tia sáng màu trắng bạc càng trở nên chói mắt, tiếp đó thanh âm rung động từ trong không khí truyền ra rồi những tấm gương bạc nhanh chóng hiện ra.

Những tấm gương này có số lượng trên trăm cái, âm thanh vù vù vừa vang lên thì trên mặt ngoài những tấm gương này liền có hào quang lóe lên, chúng đột nhiên phóng ra một cột sáng màu bạc thoáng quét qua không gian phía trước, tức thì liền thôn phệ sạch sẽ cả kiếm quang màu đỏ và mũi tên màu xanh lá.

Thấy kẻ trước mặt chỉ hời hợt tiếp xong công kích của cả hai như thế, hai gã đệ tử Thái Thanh môn đều phải hít vào một ngụm khí lạnh, sắc mặt La Thiên Thành cũng có chút ngưng trọng.

Nhưng khi mà ba người chưa kịp thi triển thêm công kích thì hai tay nam tử mặt ưng đã rung mạnh lên, tức thì hơn trăm cột sáng chói mắt từ trong kính một lần nữa chiếu vọt ra, chúng lóe lên, biến mất xong liền đến trước mặt ba người.

Vô số những cột sáng như thủy triều màu bạc muốn cuốn gọn cả ba người vào trong đó...

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh