TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Vong Ngữ Ma Thiên Ký Chương 848: Ưng Diện Nhân (1/2)

Chương 848: Ưng Diện Nhân (1/2)
Ma Thiên Ký
Trọn bộ 1737 Chương
Tác giả Vong Ngữ

Địa hình trong sơn cốc vô cùng phức tạp, hiểm trở khiến ba người không thể phi hành quá nhanh, trong phút chốc đã bị Ngô Công đang không ngừng tăng tốc bỏ lại phía sau.

Đệ tử mảnh khảnh bay trước nhất đột nhiên hét lớn một tiếng, hai tay vỗ vào nhau, tạo thành tư thế bắn cung, mạnh mẽ kéo một phát, từ trên người hắn liền phát ra ánh sáng xanh chói mắt, một mũi tên theo đó ngưng tụ trước người. Người này buông nhẹ tay, mũi tên ánh sáng liền mạnh mẽ rời đi, mang theo tiếng xé gió bắn về phía trước.

Tốc độ của mũi tên ánh sáng vô cùng nhanh, trong chớp đã muốn đuổi kịp Ngô Công phía trước. Mục tiêu của đòn tấn công này là ngân quang lóng lánh trên lưng yêu thú.

Một tiếng nổ "Ầm" vang lên, mang theo một vòng sáng chói mắt tỏa ra từ sau lưng con rết. Sau khi hào quang thu lại, tại nơi bị đánh trúng chỉ lưu lại một ít dấu vết lờ mờ không rõ.

"Vỏ ngoài của súc sinh này thật cứng rắn!" Thanh niên cao gầy thấy vậy, không khỏi giật mình sợ hãi.

Con rết cũng phát ra tiếng kêu đau đớn, ánh sáng bạc ngoài thân lóe lên, đột ngột thay đổi phương hướng, tốc độ chạy càng thêm nhanh chóng.

"Chúng ta chia ra đuổi theo, không thể để Yêu thú Hóa Tinh hậu kỳ này trốn thoát!" La Thiên Thành trong mắt trần ngập vẻ tham lam, yêu thú rết màu bạc này mạnh hơn nhiều so với dự đoán, sau khi đánh chết nhất định sẽ đạt được không ít số mệnh.

Thanh niên cao gầy và thanh niên đeo kiếm cùng lên tiếp đáp ứng, sau đó một trái một phải ăn ý tách ra, vòng qua vây lấy Ngô Công, còn La Thiên Thành tiếp tục đuổi theo từ phía sau.

Phương pháp này quả hiên rất nhanh liền có hiệu quả, Ngô công màu bạc không thể tự do chuyển đổi phương hướng như trước, sau thời gian chừng một bữa cơm, dần dần đã bị ba người vây vào giữa.

Yêu thú rết hiển nhiên cũng nhận ra tình cảnh nguy hiểm trước mắt, liền phát ra tiếng kêu giận dữ, chân rết hai bên khua khoắng liên hồi, tạo nên từng cơn rung động, ra sức chạy thục mạng về phía trước.

Trong lúc hoảng hốt, nó đã bất tri bất giác chạy ra khỏi hạp cốc, trước mắt đã hiện ra một cồn cát bao la bát ngát.

Sau đó không lâu, đệ tử đeo kiếm áo bào xanh cũng là người đầu tiên rời khỏi hạp cốc, đã không còn địa hình khúc khuỷu cản trở, tốc độ truy đuổi tự nhiên tăng lên không ít.

Người này sau khi nhìn qua hai người La Thiên Thành đang đuổi đến phía sau, trong mắt lóe lên một tia tham lam, không chút do dư bấm pháp quyết đánh vào trong không trung. Trường kiếm trên lưng hắn lập tức bắn ra, hóa thành một đạo cầu vồng dài chừng mười trượng đánh về phía Ngân sắc Ngô công, tốc độ vô cùng nhanh!

Hắn đã muốn chiếm yêu thú trước mắt làm của riêng!

Chính vào lúc này, sau lưng hắn đã có tiếng xé gió "Sưu sưu" truyền ra, La Thiên Thành cùng nam tử cao gầy cũng từ hạp cốc bay ra, trông thấy nam tử đeo kiếm ra tay trước. Nam tử cao gầy tức thì quýnh lên, thúc giục pháp quyết trong tay, tốc độ lập tức nhanh hơn vài phần.

Sau một khắc, chỉ thấy ánh sáng xanh lóe lên, trong tay nam tử cao gầy đã xuất hiện một cây Trường Cung xanh biếc, dây cung tức thì được kéo căng.

Tiếng xé gió "Phần phật" phát ra, một mũi tên bắn ra như điện xẹt, tuy đi sau mà đến trước, tốc độ cực nhanh, gần như tức thời đã đến cạnh con rết bạc.

Kiếm quang đỏ thẫm và mũi tên ánh sáng gần như cùng lúc đánh tới đầu con rết, hiển nhiên hai người đều có mưu đồ một chiêu tiêu diệt yêu thú này, cướp lấy số mệnh.

La Thiên Thành thấy vậy, trong mắt lóe lên tinh quang, ánh sáng bạc ngoài thân phát ra chói mắt, tay hướng không trung phía trước đánh ra một chưởng. Một tiếng rít vang lên, vô số sương mù màu bạc tuôn ra.

Tuy ba người là đồng môn, số mệnh đoạt được đều thuộc sở hữu của Thái Thanh Môn nhưng hiển nhiên người nào thu được càng nhiều số mệnh càng thu được nhiều chỗ tốt, phần thưởng tông môn ban thưởng tự nhiên sẽ khác nhau rất nhiều.

Ngân sắc Ngô Công đang cắm đầu cắm cổ chạy, nghe được sau lưng có tiếng xé gió vang lên, gấp rút uốn éo thân mình né tránh công kích của đối phương.

"Oanh" một tiếng nổ vang thật lớn!

Yêu thú trong lúc nguy cấp tránh được một kích trí mạng, thế công của sương mù màu bạc gặp phải kiếm quang và mũi tên ánh cùng lúc đánh tới, lập tức bị chặn đứng.

Nam tử cao gầy và nam tử đeo kiếm thấy vậy, ánh mắt càng trở nên nóng bỏng, càng thêm vội vã thúc giục pháp quyết trong tay, đều muốn nhanh chóng kết liễu yêu thú.

Đúng lúc này, một hư ảnh Vụ Hổ màu bạc gầm thét từ trên trời giáng xuống, dùng thế sét đánh lôi đình cắn lên ngân giáp tại phần cổ con rết.

Con rết này tuy cũng là yêu thú Hóa Tinh hậu kỳ nhưng trải qua chặng đường dài bị đuổi giết, cả thể lực và pháp lực đều hao tổn rất lớn, hôm nay lại bất chấp thương thế mà chạy trốn, đã không thể né tránh vụ hổ đang nhào tới, thân thể ngay lập tức xoắn lại, liều mạng quấn lấy thân thể vụ hổ màu bạc.

Lại nói, Cự Hổ màu bạc tuy là do pháp lực ngưng kết tạo thành nhưng thân thể so với yêu thú thật sự cũng không có quá nhiều khác biệt. Hai đầu yêu thụ quần nhau trong không trung, bộc phát ra xung quanh những luồng áp lực cuồng bạo.

Nam tử đeo kiếm và nam tử cao gầy bị áp lực chấn lui, thân hình không tự chủ được phải lùi về sau mấy trượng mới miễn cưỡng đứng vững.

Ngay lúc này, thân ảnh La Thiên Thành đã như thiểm điện lóe tới, quanh người sương mù màu bạc cuồn cuộn bao lấy, trực tiếp từ chỗ hai kẻ kia vừa lui xuống, mang theo khí tức cuồng bạo nhảy vào bên trong cuộc chiến, miệng quát khẽ một tiếng.

Hai kẻ kia thấy vậy liền giật mình, đang lúc định xông vào đã nghe tiếng gào thét điên cuồng của Ngô Công hòa lẫn với tiếng cười điên cuồng của La Thiên Thành.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh