TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Vong Ngữ Ma Thiên Ký Chương 839: Các Chủ Bắc Đẩu Các Và Thiên Hà Lão Nhân (2/2)

Chương 839: Các Chủ Bắc Đẩu Các Và Thiên Hà Lão Nhân (2/2)
Ma Thiên Ký
Trọn bộ 1737 Chương
Tác giả Vong Ngữ

"Huyền Vũ, Huyền Anh, chuyện kế tiếp giao cho hai người các ngươi xử lý." Thiên Hà lão nhân quay người lại, sau khi phân phó một câu với hai sứ giả Thiên Cung, cũng không đợi họ trả lời cả người lão đã như sóng nước nhộn nhạo mơ hồ, biến mất không còn chút tăm tích.

Bắc Đẩu các chủ sau khi dặn dò hai đệ tử bên cạnh một câu, hào quang ngoài thân liền phát ra chói mắt, lần nữa hóa thành một đạo tinh mang, quay người lóe lên biến mất.

Đám đông xung quanh mỗi người lại mang tâm trạng rất khác nhau, phần lớn còn đang cố gắng tìm hiểu tường tận tin tức vừa thu được ngoài ý muốn này. Thì lúc này, trên tay người đàn ông áo bào vàng mang mặc nạ trẻ con đã có kim quang lóe lên, một quyển trục ánh vàng theo đó xuất hiền, người đàn ông hờ hững lên tiếng:

"Tốt rồi, tiếp theo đệ tử các tông trước khi tiến vào Bí Cảnh cần tự tay viết tên mình lên sách Thiên Cung này, hơn nữa còn phải lưu lại một giọt tinh huyết, sau đó có thể theo thứ tự tiến vào Thiên Môn."

Vừa dứt lời, trong miệng y đã truyền ra vài câu chú ngữ trầm thấp khiến người khác không thể nghe thấy, một tiếng phần phật, quyển trục màu vàng đã theo gió mở ra về phía nữ tử áo bào màu vàng.

Nữ tử sau khi nhẹ nhàng đón lấy liền kéo căng quyển trục.

Chỉ thấy quyển trục này sau khi hoàn toàn được kéo căng thì cao chừng vài trượng, giấy được mạ vàng, bốn phía xung quanh có vô số phù văn thật nhỏ đan xen chằng chịt, khiến cho người nhìn có cảm giác như nhìn những sinh vật tí hon đang lúc rúc di chuyển. Chính giữa quyển trục không có gì ngoài một mảng trắng, chỉ là phía bên phải có một vòng tròn vẽ bằng mực đỏ, chính giữa viết ba chữ "Bảy mươi chín".

Liễu Minh sau khi nhìn qua ba chữ kia, liền suy nghĩ thật nhanh, điều này có phải mang ý nghĩa đây là lần thứ bảy mươi chín đại hội Thiên Môn được tổ chức?

Rất nhanh, từ trong đám đông đã có hai đội đệ tử bay ra.

Liễu Minh cẩn thận quan sát, dựa vào quần áo và trang sức của những người này, có thể khẳng định họ là đệ tử Thiên Công Tông và Ma Huyền Tông trong Tứ đại Thái Tông.

Lại nói, mỗi một lần Thiên Môn đại hội, bốn vị trí đầu đều rơi vào tay Tứ Đại Thái Tông, mà lần đại hội trước đó Thái Thanh Môn thành tích vẻn vẹn ở vị trí thứ ba, chỉ xếp trên Hạo Nhiên Thư Viện, còn hai vị trí nhất nhì lần lượt do Thiên Công Tông cùng Ma Huyền Tông nắm giữ.

Vì vậy không có gì bất ngờ khi đệ tử Thiên Công Tông là những người đầu tiên lên ký tên mình vào quyển trục, cũng để lại một giọt tinh huyết, sau đó liền nhanh chóng bay lên, tiến vào cửa lớn phía sau hai sứ giả Thiên Cung.

"Các ngươi cũng đi qua đi." Chờ khi mười tên đệ tử Ma Huyền Tông đã hoàn thành việc ký tên, Thiên Qua Chân Nhân vung tay gọi mười người Liễu Minh đang chờ đợi phía dưới, thế nhưng vẻ mặt lại có chút lo lắng.

Liễu Minh sau khi cùng các đệ tử Thái Thanh Môn khác lên tiếng vâng dạ, liền thả ngươi bay đến trước sứ giả Thiên Cung, sau đó theo thứ tự viết tên mình lên quyển trục màu vàng đồng thời để lại một giọt máu trên đó.

Khi Liễu Minh viết xong tên mình, cũng bức ra một giọt máu rơi vào quyển trục, hắn liền nhạy cảm nhận ra một tia năng lượng bí ẩn đã quanh quẩn trên người của hắn nhưng khi dùng thần thức cẩn thận xem xét, lại không thể phát hiện cụ thể nơi nào trong cơ thể phát sinh dị trạng.

Tuy nhiên nếu so sánh với lực lượng âm u nguyền rủa, tia năng lượng này lại mang cho hắn một cảm giác ôn hòa, dễ chịu.

Liễu Minh sau một phen xem xét đã cảm thấy an tâm hơn, một tay bấm niệm pháp quyết, chân đạp một đóa mây đen, theo sát một gã đệ tử Thái Thanh Môn đi trước, bay vào cổng lớn bí cảnh Thiên Môn.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh