TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Vong Ngữ Ma Thiên Ký Chương 824: Nhận Lời Xuất Chiến (2/2)

Chương 824: Nhận Lời Xuất Chiến (2/2)
Ma Thiên Ký
Trọn bộ 1737 Chương
Tác giả Vong Ngữ

...

Cùng lúc đó, tại một động phủ khác trên Thiên Kiếm Phong, Long Nhan Phỉ sau khi nhận được dòng tin do trận bàn truyền đến, không khỏi nhíu mày suy nghĩ.

Sau nửa ngày, trên mặt Long Nhan Phỉ lúc này lộ ra nét tươi cười nhàn nhạt, nàng thì thào:

"Thì ra là thế, sư muội Già Lam, ngươi nếu đã xem trọng Liễu Minh như vậy. Ta cũng muốn xem hắn thật sự có thực lực đem ngươi cứu ra từ trong tay Ôn Tăng."

...

Ngọn núi cao nhất trong nội môn, Huyền Thiên Phong địa thế hùng vĩ, định hình nơi đỉnh núi lại cực kỳ bằng phẳng, từng dãy lầu son gác tía chọc trời, những rặng mây trôi lững lơ nhẹ nhàng vờn quanh, lộ ra khí chất ung dung quý phái của tiên gia.

Trong một cái sân rộng trên đỉnh núi trong suốt như ngọc, La Thiên Thành thân vận cẩm bào màu bạc đi ra từ một tòa cung điện.

Chính vào lúc này, một đạo độn quang màu đen từ phía trước bay đến, sau khi vội vàng đáp xuống, khí đen tan hết, lộ ra một thanh niên vẻ ngoài thô lỗ, gấp gáp đến gần La Thiên Thành, hướng hắn thấp giọng thì thầm vài câu.

"Ah? Chuyện này là thật sao?" La Thiên Thành nghe xong, trên mặt hiện lên vẻ kinh ngạc.

"Việc này hiện tại đã truyền đi khắp tông môn rồi, thời gian thi đấu là sau nửa tháng. La sư đệ, ngươi hãy thừa lúc bọn chúng đấu pháp, xem thật kỹ thực lực chân chính của Liễu Minh." Gã thanh niên thô kệch cười cười nói.

...

Tại không gian thần bí trong Thái Thanh Môn, Kim Thiên Tứ một thân áo bào màu vàng, đang khoanh chân ngồi trong lương đình, quanh vô số ánh sao chuyển động không ngừng, chằng chịt đan xen, nhìn như lộn xộn, nhưng nếu tinh tế quan sát, lại có thể phát hiện trong mỗi ánh sao đều mơ hồ có gì đó vận chuyển tuần hoàn theo quỹ tích kì dị, trông cực kì thần bí.

Liền tại lúc này, một đạo phù truyền tin đỏ rực như lửa từ đằng xa lóe tới.

Kim Thiên Tứ liền mở một mắt, một tay vừa nhấc, tay áo rộng thùng thình liền phồng lên, một đạo ánh sao nhàn nhạt từ đó cuồn cuộn thổi ra, trong chớp mặt, đã đem tin phù cuốn lại.

"Ha ha ha..." Sau một lát, trong lương đình truyền ra tiếng cười to của Kim Thiên Tứ.

"Thú vị, thú vị, xem ra chưởng môn vẫn là không yên lòng đối với Liễu Minh, chỉ sợ muốn tới xem rõ thực lực chân chính cảu hắn." Kim Thiên Tứ đưa tay vuốt ve tin phù trong tay, năm ngón bỗng nhiên xiết chặt, đem phù lục bóp nát, sấu đó nhắm mắt bắt đầu tĩnh tọa.

...

Trong đại điện Lạc U Phong, Âm Cửu Linh đồng dạng cũng cầm một cái phù đưa tin trong tay, trên mặt không chút biểu tình, khiến người khác không biết hắn rốt cuộc đang suy nghĩ cái gì.

Một lão giả áo xám đứng bên cạnh hắn, dường như có chút lo lắng mà lên tiếng:

"Âm sư huynh, Thiên Môn hội đã đến gần, Liễu Minh ngay lúc này đấu pháp cùng Ôn Tăng, lỡ như có gì tổn thương, chẳng phải sẽ ảnh hưởng đến thành tích tại Thiên Môn Hội, dù sao có thể đi vào đó cũng không phải dễ dàng. Không bằng ngươi ra mặt, để cho hắn rời khỏi cuộc đấu này."

"Du trưởng lão không cần phải lo lắng, chỉ là một hồi đấu pháp giữa các đệ tử mà thôi, sẽ không xảy ra chuyện gì quá nghiêm trọng." Âm Cửu Linh lắc đầu, vô cùng bình tĩnh nói.

Ôn Tăng thực tuy rằng rất đáng sợ nhưng hắn cũng cảm giác được đệ tử này của mình đồng dạng cũng là sâu không lường được, Liễu Minh một khi đồng ý tỷ thí, nói không chừng đã có sự nắm chắc.

Lão giả áo xám nghe vậy càng thêm lo lắng, dường như còn muốn nói tiếp cái gì, đã bị Âm Cửu Linh vung tay ngăn trở.

Không còn cách nào, lão giả chỉ có thể cáo từ rời đi.

Nửa tháng sau, trận đấu khiến toàn bộ tông môn rúng động rốt cuộc đã đến.

Giữa Phiêu Miểu Phong chọc trời, quanh năm mây mù lượn lờ, trong cái sân rộng chừng vài chục mẫu đất, hơi nước mịt mù như màn sáng trắng bạc tràn ngập.

Bên trên, một người vận áo bào trắng đang lơ lững, là một lão giả râu tóc bạc trắng, hai tay chắp sau lưng, thần sắc có chút lãnh đạm.

Lúc này sắc trời vừa tảng sáng, cách thời gian quyết đấu còn có hơn nửa canh giờ, nhưng bốn phía quảng trường, đã có mấy trăm tên đệ tử nội ngoại môn tụ tập thành từng nhóm, châu đầu ghé tai bàn tán gì đó.

Phần lớn ánh mắt các nam đệ tử thỉnh thoảng lại lén nhìn về phía Già Lam trong không trung.

...

Cùng lúc đó tại không gian thần bí nào đó tại Thái Thanh môn.

Kim Thiên Tứ cùng Thiên Qua chân nhân đang ngồi ở giữa hồ trong lương đình, giữa không trung ngoài đình hiển hiện một màn nước rộng hơn mười trượng, bên trong ba quang nhộn nhạo, rõ ràng đang tường thuật trực tiếp tình hình trên Phiêu Miểu Phong.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh