TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Vong Ngữ Ma Thiên Ký Chương 800: Ngũ Sắc Lôi Ấn (2/2)

Chương 800: Ngũ Sắc Lôi Ấn (2/2)
Ma Thiên Ký
Trọn bộ 1737 Chương
Tác giả Vong Ngữ

Liễu Minh nội tâm cảm thấy ấm áp, sau một phen an ủi hai linh sủng, mới khoanh chân tĩnh tọa tại chỗ, vừa hấp thụ dược lực, vừa yên lặng vận chuyển Long Hổ Minh Ngục công.

Theo dược lực Kim Nguyên đan tan ra, trong cơ thể Liễu Minh như có một dòng nước ấm hình thành, mỗi một kinh mạch bị thương mà nó đi qua liền nhói lên một cơn đau nhẹ.

Trong lúc đó, Hạt nhi cùng Phi nhi vẻ mặt cảnh giác canh chừng bên cạnh Liễu Minh, chăm chú dò xét xung quanh.

Cứ thế cho đến tảng sáng, thương thế của Liễu Minh mới hoàn toàn được khống chế.

Sau khi vội vàng thu hồi trận pháp trên đỉnh úi, Liễu Minh liền dẫn Cốt Hạt, Phi Lâu trở lại động phủ ở sơn cốc, tiếp đó mở ra trận pháp phòng hộ động phủ, đem toàn bộ sơn cốc giấu đi.

Xong xuôi, hắn lập tức đi vào mật thất, bắt đầu bế quan chữa thương.

Lần này vết thương Liễu Minh gặp phải không hề đơn giản, nếu không cẩn thận tĩnh dưỡng một thời gian, chỉ sợ sẽ lưu lại không ít hậu quả về sau.

Cửa lớn động phủ cứ thế đóng kín suốt mấy tháng sau đó.

Cho đến một buổi sáng sớm, cửa trước động phú ầm ầm vỡ ra một khe hở, một bóng người áo bào tro liền lóe lên, sau đó bay đến giữa không trung, đúng là Liễu Minh.

Trải qua thời gian mấy tháng, thương thế của hắn rốt cục hoàn toàn lành lặn, cả người thoạt nhìn lại càng thêm nội liễm không ít, thậm chí nếu không dùng thần thức xem xét cẩn thận, có thể nhầm lẫn hắn với phàm nhân bình thường.

La Hầu nói không sai, Cửu Thiên Thần Lôi đúng là có công hiệu trấn áp ma niệm vô cùng tốt.

Mà hắn sau khi bị Cửu Thiên Thần Lôi giáng trúng, chẳng những thân thể càng thêm tinh túy, pháp lực vận chuyển so với trước kia càng nhanh hơn vài phần.

Quan trọng nhất là, hắn có thể mơ hồ cảm giác được ma niệm giống như thật sự bị Cửu Thiên Thần Lôi tạm thời trấn áp, khiến cho hắn có cảm giác hoàn toàn được giải thoát.

"Rốt cuộc tạm thời không cần lo lắng sau này bị ma hóa đến mất đi thần trí." Liễu Minh thì thào tự nhủ, tay chân bỗng nhúc nhích, thân thể bỗng lạch cạch phát ra những tiếng giòn vang, đồng thời nhìn lên bầu trời suy ngẫm gì đó.

Mục đích hắn đến Nam Hoang đã hoàn thành hơn nửa, lúc này vẫn còn cách khá xa thời điểm rời đi.

Trước lúc đó, hắn cần tiếp tục thu thập lượng lớn yêu hồn, vừa để hoàn thành nhiệm vụ tông môn, phần khác dùng để tế luyện thật tốt đồ đằng Xa Hoạn trên người.

Dù sao cũng chỉ có nơi hung hiểm như Nam Hoang mới có thể có nhiều yêu thú hoang dã như vậy, điều mà Thái Thanh Môn nơi trung tâm đại lục không cách nào so sánh được.

Với thực lực của hắn hiện tại, đã có thể tìm bắt một số yêu thú Chân Đan cảnh. Dù sao yêu thú càng mạnh mẽ, tinh hồn càng hữu dụng đối với việc tế luyện đồ đằng.

Chủ ý đã quyết, lúc này bên ngoài cơ thể Liễu Minh cuồn cuộn khí đen, liền biến thành một đoàn hắc quang phá không bay đi.

"Ầm ầm" một hồi nổ vang!

Sâu trong sơn mạch, từ đỉnh cao ngất bên trong huyệt động nào đó, một khối Thạch Đầu khổng lồ từ đỉnh động rơi xuống.

Không bao lâu sau, huyệt động nơi đây liền sụp đổ một nửa.

Chính vào lúc này, bóng đen lóe lên, một thiếu nữ áo lụa đen phá đất xông ra, liền cũng biến thành một đạo hắc quang, bay nhanh đi.

Ngay sau đó, trong huyệt động đang sụp đổ, cự thạch rơi xuống đột nhiên bị một sức mạnh đánh bay, một đầu Tri Chu màu đỏ lớn gần trượng mạnh mẽ chui từ trong huyệt động.

Con nhện này toàn thân đỏ rực, tám cẳng nhỏ mà sắc bén, đầu răng nanh lồi ra, như kiếm bén uốn lượn, nhìn qua vô cùng dữ tợn.

Đây là Xích Nguyệt Tri Chu nổi tiếng ở sơn mạch này, một loại yêu thú âm tính hiếm thấy ở địa phương khác, sau khi trưởng thành sinh sống dưới mặt đất, trời sinh đa nghi, lại cực kì giảo hoạt - tu sĩ muốn bắt nó là chuyện muôn vàn khó khăn, ngay cả tu sĩ Chân Đan kỳ nếu không cần thiết, cũng không muốn trêu chọc nó.

Giờ phút này, trong mắt nó chằng chịt tơ máu, giống như đang giận dữ, tám cái chân khẽ động, lao tới, muốn bắt lấy thiếu nữ áo đen.

Nhưng đúng lúc này, không gian sau lưng nó phát ra chấn động, một bóng người mày đen xông ra, không nói hai lời, vung chưởng mạnh mẽ đánh xuống.

Người này đúng là Liễu Minh!

Hắn xuất hiện vô cùng đột ngột, có thể nói là không chút dấu hiệu báo trước.

Thì ra, đồ đằng Xa Hoạn kia sau khi thu nập lượng lớn tinh hồn, một khi kích phát có tác dụng che giấu khí tức vô cùng tốt, khiến hắn hoàn toàn qua mắt sự cảnh giác của yêu thú.

Đợi khi Xích hồng Tri Chu nhận ra, quyền ảnh đen kịt đã đến đỉnh đầu của nó.

Nó phát ra tiếng gào rú phẫn nộ, tám cái chân mạnh mẽ rẽ ngoặt, nghiêng người hướng sang một bên trốn đi, trong miệng phun ra một cỗ chất lỏng tanh hôi, đỏ rực như dung nham, chụp lên quyền ảnh kia.

Oanh một tiếng, hỏa dịch xích hồng cùng quyền ảnh màu đen va chạm mãnh liệt, phát ra một tiếng nổ vang trời.

Lập tức quyền ảnh tiêu tán, hỏa dịch sau khi phá tan quyền ảnh, nhỏ giọt trên mặt đất, tan chảy như nham thạch.

"Ngưng hỏa thành dịch, có thể đem yêu hỏa tu luyện tới một bước này, cũng là không hổ là yêu thú cấp Chân Đan."

Liễu Minh thấy tình cảnh này, thì thào một câu, sau một khắc, chỗ mi tâm ánh vàng lóe lên, một thanh kiếm nhỏ màu vàng kim lóe lên mà ra, sau khi một thoáng mơ hồ, li biến thành dài đến vài xích.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh