TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Vong Ngữ Ma Thiên Ký Chương 799: Lôi Ấn Ngũ Sắc [1/2]

Chương 799: Lôi Ấn Ngũ Sắc [1/2]
Ma Thiên Ký
Trọn bộ 1737 Chương
Tác giả Vong Ngữ

Sắc mặt Liễu Minh gần như trắng bệch, tuy rằng trong người hắn có một trăm năm mươi ba viên pháp lực kết tinh, pháp lực vô cùng thâm hậu, nhưng mà dùng sức một người để duy trì sự vận chuyển của đại trận này, vẫn phải cố hết sức.

"Tu vi của ngươi không đủ, cho dù tăng thêm đại trận tiếp dẫn, xem ra vẫn không thể dẫn xuống Cửu Thiên Thần Lôi." Thanh âm La Hầu phát ra từ trong nội tâm Liễu Minh.

"La Hầu tiền bối, vậy bây giờ phải làm sau, pháp lực của tại hạ chỉ sợ không thể chèo chống đại trận được quá lâu." Liễu Minh vội vàng hỏi.

"Hôm nay đành phải điều binh dùng hiểm chiêu thôi. Liễu Minh, ngươi hãy dùng Nguyên Linh Phi Kiếm dẫn dắt thần lôi xuống." La Hầu chậm rãi nói ra.

Liễu Minh nghe vậy thì chấn động, đây chính là Cửu Thiên Thần Lôi, tuy Nguyên Linh Phi Kiếm của hắn là pháp bảo hình thức ban đầu, nhưng trực tiếp bị thân lôi đánh vào, chỉ sợ bị tổn thương không nhỏ.

"yên tâm đi, Hư Không kiếm của ngươi so với Nguyên Linh Phi Kiếm bình thường thì khác nhau, chỉ cần thúc giục từ tính trong đó thì có lẽ có thể cách không mà dẫn dắt được một tia Cửu Thiên Thần Lôi xuống, cũng không tổn thương đến bản thể của phi kiếm." La Hầu tựa hồ như biết rõ lo lắng của Liễu Minh, nhàn nhạt mở miệng.

"Tốt, vậy để ta thử một lần!" Liễu Minh nghe vậy, đành cắn răng trả lời.

Sau một khắc, một đạo kiếm quang màu vàng nhạt từ mi tâm của hắn phóng lên trời, lóe lên rồi xuất hiện trên đỉnh đầu Liễu Minh.

"Mở ra!"

Liễu Minh hét lớn, kiếm quyết trên tay biến ảo, một vầng sáng màu trắng nhàn nhạt xuất hiện xung quanh phi kiếm, rung lên sau đó hóa thành bô số tia sáng màu trắng bắn lên trời.

Lập tức, một tia Cửu Thiên Thần Lôi trên bầu trời tựa như cảm nhận được cái gì đó, nhúc nhích một chút. Ngay sau đó, trên bầu trời bỗng vang lên một tiếng sét đánh vang lên, một tia lôi điện năm màu vặn vẹo, cuối cùng cũng bay xuống, chui vào cột sáng màu đen.

"Không phải lo cho phi kiếm, nhanh chóng thi triển ra pháp quyết phong ấn mà ta truyền thụ cho ngươi." Thanh âm La Hầu truyền đến, lần đầu tiên xuất hiện vẻ lo lắng.

Liễu Minh nghe vậy, tức thì thu hồi thần thức trên phi kiếm, mặc kệ cho nó rơi trên mặt đất, mà hai tay của hắn như mơ hồ, nhanh chóng lần lượt kết ra những pháp ấn cổ quái.

Pháp ấn dồn dập lóe lên. Khi cái pháp ấn cuối cùng tiêu tán thì đồng thời Thiên Lôi ấn trên ngực hắn cũng đột nhiên phát ra ánh sáng rực rỡ.

Hắn vừa làm xong mọi thứ thì tia điện ngũ sắc bên trong cột sáng màu đen bỗng mơ hồ, hóa thành một tia nhỏ, bắn thẳng vào người của Liễu Minh.

"Hây!"

Sắc mặt Liễu Minh biến hóa, thét lên một tiếng, bắn ra một đạo hồ quang điện hai màu vàng bạc, đánh về phía Cửu Thiên Thần Lôi trên đỉnh đầu.

Oanh một tiếng vang lên!

Tia điện quang năm màu nhìn như vô cùng nhỏ, lại dễ dàng đánh tan hồ quang điện hai màu, tốc độ không giảm chút nào tiếp tục rơi xuống.

Đồng tử Liễu Minh co rụt lại, hai tay bắt quết liền mơ hồ, trên người lập tức xoáy lên một luồng hắc khí, tạo thành một màn cương khí hộ thể như thực chất, khiến cho toàn thân hắn giống như một pho tượng bằng ngọc đen.

Tia điện ngũ sắc đánh xuống, vừa vặn đánh lên màn hào quang trên người của Liễu Minh.

Một hồi âm thanh nổ vang không ngừng!

Màn hào quang màu đen rung lên, bên ngoài lập tức rách ra một lỗ hổng to cỡ nắm tay.

Tia sét ngũ sắc vặn vẹo, sau đó trực tiếp xuyên qua màn hào quang, giống như linh xà đánh thẳng vào ngực của Liễu Minh.

Một tiếng "Phốc" trầm đục vang lên!

Trên ngực Liễu Minh lập tức tỏa ra vạn đạo kim quang, rõ ràng là chỗ mà Thiên Lôi thuật ngưng tụ lại, tia điện ngũ sắc lúc này cũng lóe lên chui vào.

"A!"

Bị điện giật, trong người Liễu Minh dâng lên một cảm giác đau đớn như bị hỏa diễm thiêu đốt, dù tâm trí cực kỳ cứng cỏi, hắn cũng không nhịn được mà hét thảm.

"Nhanh ổn định tâm thần, vận chuyển phong ấn, nhanh!" Thanh âm của La Hầu không lớn, nhưng lại giống như sét đánh ngang tai hắn.

Lúc này Liễu Minh kiệt lực ổn định tâm thần, hay tay xẹt qua hư không, một lần nữa kết xuất ra một đám pháp ấn huyền diệu nữa. Bên trong linh hải, một trăm năm mươi ba viên pháp lực kết tinh cũng theo đó mà chấn động.

Trong linh hải của hắn bỗng nhiên run rẩy, bọt khí óng ánh lẳng lặng hiện lên, mơ hồ bay ra một sợi tơ nhỏ, lóe lên liền đem tia điện ngũ sắc đang toán loạn trong cơ thể Liễu Minh quấn lại, cưỡng ép kéo vào trong linh hải.

Cùng lúc đó, sắc mặt Liễu Minh trắng bệch cũng liều mạng thúc giục phong ấn.

Kết quả, trong thể nội hắn, một trăm năm mươi ba viên pháp lực kết tinh dựa theo một loại vận động kỳ diệu, nhanh chóng vây lấy hồ quang điện năm màu, tạo thành một cái lồng giam vây hồ quang điện lại trong đó.

Sau khi làm xong hết thảy, Liễu Minh mới thở dài một hơi.

Phục hồi tinh thần, hắn mới cảm thấy toàn thân kịch liệt đau nhức không chịu nổi, kinh mạch trong cơ thể run rẩy một hồi, thậm chí thân hình cũng đã cháy đen một mảnh, mất đi tri giác, mà Thiên Lôi Ấn trên ngực hắn vẫn còn, biến thành hình dáng năm màu.

Liễu Minh thấy vậy, không khỏi cười khổ.

Xem ra nếu không phải thân thể hắn cường đại, cùng với bọt khí đồng thời xuất hiện vây khốn lấy Cửu Thiên Thần Lôi, thì nhiều khả năng hắn trực tiếp biến thành mây khói mất.

Cửu Thiên Thần Lôi, thực sự hiện giờ hắn không không thể ứng phó.

Liễu Minh nghỉ ngơi một chút về sau, một tay vung lên lấy ra một lo Kim Nguyên đan, dốc toàn bộ vào trong miệng.

"Chủ nhân!"

Thiếu nữ và đồng tử một bên phi thân chạy đến, vừa nhìn thấy thương thế trên người của Liễu Minh thì nhanh chóng lấy ra từ trên người một đống các loại phù lục hồi phục, điên cuồng dán lên người của Liễu Minh.

Từng đợt hào quang tỏa ra liên tiếp trên người Liễu Minh, thương thế của hắn cũng ổn định lại một chút.

"Không sao, chút thương thế như thế ta còn chưa chết được!"

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh