TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Vong Ngữ Ma Thiên Ký Chương 798: Cửu Thiên Thần Lôi (2/2)

Chương 798: Cửu Thiên Thần Lôi (2/2)
Ma Thiên Ký
Trọn bộ 1737 Chương
Tác giả Vong Ngữ

Hôm nay, tinh huyết Thiên Yêu đối với Yêu thú này bắt đầu có hiệu quả, dường như so với Cốt Hạt cùng Phi Lô còn muốn tốt hơn vài phần, chỉ là hắn không có linh trí, chỉ dựa vào bản năng để hấp thụ, cho nên quá trình biến dị ngược lại diễn ra vô cùng chậm rãi.

Liễu Minh lúc này quyết định không quấy rầy tiểu gia hỏa này mà tìm hiểu phần sau của Thiên Lôi thuật, bắt đầu chuẩn bị cho việc hấp thu Cửu Thiên Thần Lôi.

Dù sao trải qua thời gian dài củng cố, thể xác cùng tinh thần, pháp lực của hắn toàn bộ đều đang ở trạng thái tốt nhất.

Bất quá theo như Thiên Lôi thuật điển tịch, cũng theo lời La Hầu, tiếp dẫn Cửu Thiên Thần Lôi là chuyện cực kì nguy hiểm, trước đó cần chuẩn bị thật kĩ càng, đặc biệt một tòa thu hút đại trận là vô cùng cần thiết.

Đối với trận pháp chi đạo, Liễu Minh cũng không xa lạ gì, trước đây từng cùng Kim Thiên Tứ trao đổi tâm đắc trong lĩnh vực bày trận, biết rõ loại thu hút đại trận này đơn giản hơn Tinh Thần Đại Trận, quan trọng nhất chỉ cần có đủ Không Gian Linh Thạch.

So với Băng, Hỏa thuộc tính tinh thạch bình thường, loại Tinh thạch này vô cùng thưa thớt. Cho nên mười ngày trước, hắn đã sử dụng bí thuật ẩn nấp khí tức, cải trang tiến vào khu vực phường thị, không tiếc hao tốn gần ngàn vạn Linh Thạch mua toàn bộ Không gian linh thạch, sau đó nghênh ngang rời đi, không để lại chút dấu vết nào.

Kế tiếp, Liễu Minh dưới sự chỉ điểm của La hầu, tiêu tốn bốn năm ngày thời gian, rốt cuộc bố trí thành công tòa đại trận này tại sơn gốc lân cận đỉnh núi.

Mùa mưa bão chắc đã gần kề.

Cũng may, đoạn thời gian, tại Nam Hoang trời đổ mưa không dứt, giúp hắn bỏ đi không ít băn khoăn.

Vào một đêm bảy ngày sau.

Cuồng phong điên cuồng gào thét, khiến cho màn đêm vốn đen kịt càng trở nên u ám.

Đột nhiên, trên bầu trời u ám, một tia chớp như mãng xà xẹt qua phía chân trời, giống như lợi kiếm của Thiên thần, một phát xé rách đêm đen, mưa ào ào như trút nước.

Lúc này trên một bãi đất trốn, một đại trận đường kính gần mười trượng hiện ra quang mang màu đen nhàn nhạt.

Liễu Minh đứng ngay mắt trận, vẻ mặt bình tĩnh quan sát bầu trời.

Bên ngoài đại trận, thiếu nữ áo đen và nam đồng áo xanh sánh vai tại một góc, cẩn thận quan sát động tĩnh xung quanh.

Phải biết rằng, hấp thụ lực lượng Thần Lôi vào cơ thể không phải chuyện đùa, không được phép có chút quấy rầy nào.

Liễu Minh sau khi bố trí Tiếp dẫn đại trận này, còn bày ra vài trận pháp phòng ngự xung quanh, cùng với hai đầu linh sủng, mới khiến hắn an tâm một chút.

"Đùng đùng" một tiếng nổ vang truyền đến!

Tia chớp liên tục hiện hên, sấm vang chớp giật, một tia sét dài hẹp như con điện xạ chui tới chui lui trên bầu trời đầy mây đen.

Liễu Minh thấy vậy, trong mắt tinh quang lóe lên, hai tay liên tục huy động, từng đạo pháp quyết rơi vào trận kỳ bốn phía, một tay lấy ra miếng trận bàn, trong miệng lẩm bẩm niệm chú. Tiếp Dẫn đại trận bắt đầu vận chuyển, hắc quang không ngừng tuôn ra.

Sau một khắc, một tầng hắc quang che chắn cho Liễu Minh, còn mơ hồ có âm thanh khe khẽ truyền ra.

Bầu trời dày kịt, dần dần hội tụ về phía đại trận.

Mây đen cuồn cuộn tụ lại, dần dần tạo thành hình lỗ thủng, hướng về Tiếp dẫn đại trận.

Tiếp dẫn trận pháp được ghi lại trong Thiên Lôi Thuật, thanh thể quả nhiên không phải chuyện đùa!

Liễu Minh không khỏi một hồi cảm thán, trên mặt lại không biểu tình, dùng thần thức chậm rãi điều khiển đại trận vận chuyển.

May mắn giờ phút này là ban đêm, nếu không dị tượng kinh người như vậy nhất định kinh động không ít tu sĩ lân cận.

Lỗ hổng do mây đen tạo thành như cái phễu khổng lồ, từng đạo lôi điện tại chỗ đan xen lẫn nhau, tạo thành cột Lôi Quang vô cùng lộng lẫy.

Tuy khoảng cách rất xa, nhưng hắn vẫn cảm thấy da đầu có chút run rẩy.

Ánh mắt Liễu minh chợt ngưng tụ!

Sâu bên trong Lôi Điện, một tia ngũ sắc Lôi điện mỏng manh hiện ra, phảng phất như một con rắn nhỏ, loay hoay trên bầu trời, không một chút thu hút.

Nhưng tia ngũ sắc Lôi Điện này đi tới đâu, những tia chớp khác đều tránh lui ra.

"Chính là nó!"

Nghe đồn rằng, chỉ có tu luyện đến Thiên Tượng Cảnh đỉnh phong, lĩnh ngộ sự huyền bí của cảnh giới Thông Huyền, thời điểm thiên kiếp giáng xuống mới xuất hiện loại ngũ sắc Cửu Thiên Thần Lôi này.

Uy lực của nó to lớn, dù là Thiên Tượng Cảnh tu sĩ cũng không dám xem thường.

Liễu Minh hít thật sâu, ánh mắt dường không thấy đáy, thân thể bất động, mười ngón tay như chớp, mỗi lần phóng tới, liền có một cây trận kỳ nho nhỏ theo đó bay ra, rơi vào trong đại trận.

Khi trận kỳ cuối cùng được đưa vào vị trí, Tiếp dẫn đại trận liên tục vang lên tiếng "Phốc Phốc", cốt sáng màu đen như chén ăn cơm từ các nơi bắn ra.

Liễu Minh niệm pháp quyết, tức thì cột sáng màu đem nhanh chóng dung hợp lại với nhau, lớn hơn một trượng, nhằm thẳng không trung hướng lên.

Sấm sét bên trong Cửu Thiên Thần Lôi sau một thời gian, dần bị dẫn dắt xuống.

Liễu không ngừng thúc giục pháp lực vào trong đại trận, duy trì sự vận chuyển cho Tiếp dẫn trân pháp, cột sáng khổng lộ ngày càng trở nên mạnh mẽ.

Ngũ sắc Lôi điện dường như có linh tính, thỉnh thoảng cảm ứng được gì đó, liền dạo qua lại giữa không trung, mặc cho Tiếp dẫn đại trận tỏa ra lực hút càng lúc càng lớn, thủy chung không chịu rơi xuống.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh