TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Vong Ngữ Ma Thiên Ký Chương 795: Hạt Nhi Và Phi Nhi [1/2]

Chương 795: Hạt Nhi Và Phi Nhi [1/2]
Ma Thiên Ký
Trọn bộ 1737 Chương
Tác giả Vong Ngữ

"Phốc" một tiếng.

Một đạo huyết quang hình trăng lưỡi liềm gần như che khuất gần nửa bầu trời từ trong cự phủ cuốn ra, lóe lên rồi biến mất, sau đó liền chém vào người Liễu Minh đang ngồi trên đỉnh núi, khiến cho không gian bị chia thành hai nửa.

Tốc độ của huyết quang cực nhanh, giống như tia chớp.

Mà Liễu Minh vẫn ngồi tại chỗ không hề nhúc nhích, không hề có ý né tránh, nhưng sau một khắc,hai nửa thân hình liền tán loạn, hóa ra chỉ là một đạo hư ảnh.

Một tiếng "Oanh" vang lên thật lớn.

Cả ngọn núi rung lên, trên mặt đất liền xuất hiện một khe rãnh cực sâu, đem ngọn núi phân thành hai.

Nam tử áo bào trắng còn chưa biết mình chỉ chém trúng một đạo hư ảnh thì phía sau bỗng truyền đến một tiến cười lạnh.

Nam tử kinh hãi, vội vàng xoay người lại, sau đó nhanh chóng bắn ngược ra đằng sau.

Chỉ thấy Liễu Minh không biết đã xuất hiện ở đó từ lúc nào, trước người lơ lửng một thanh trường kiếm vàng rực, dài hai thước tám, từ đó tản mát một luồng kiếm ý cực kỳ lăng lệ.

"Ngươi, lúc nào…"

Nam tử giật mình nói, nhưng cự phủ trong không trung liền hóa thành một đạo hàn quang quét tới, ý định muốn bổ Liễu Minh thành hai nửa.

Nhưng mà hàn quang vừa cuốn qua cũng không thấy có huyết nhục văng tung tóe như hắn tưởng tượng, chỉ thấy có một đạo quang ảnh chậm rãi tiêu tán, cự phủ bổ qua, cũng chỉ là một đạo hư ảnh.

Sau một khắc, sau lưng hắn bỗng hiện ra một đạo thân ảnh, hắc khí vờn quanh. Một cánh tay của thân ảnh rung lên, một mảng hắc quang tuôn ra, bao phủ nam tử vào bên trong, mà tay còn lại cầm trường kiếm bỗng lóe lên biến mất, hóa thành một đạo kim quang xuyên qua hắc quang.

Nam tử áo trắng bỗng nhiên thấy trước mắt tối xầm, sau đó hào quang hộ thể bỗng "Phanh" một tiếng. Hắn thấy cổ mát lạnh, chiếc đầu nhanh như chớp từ từ trên cổ rơi xuống.

Nhưng mà chiếc đầu lâu này vừa rơi xuống đất, bỗng phát ra một tiếng thét, theo đó liền nổ tung ra, huyết nhục bắn tung tóe bốn phía, khiến cho hắc quang lộ ra một lỗ lớn.

"Vèo" một tiếng.

Một đoàn ánh sáng màu lục từ trên thân thể không đầu của nam tử xông ra,sau một cái chớp động liền xuất hiện bên ngoài hắc quang, nhanh chóng biến thành một hư ảnh tiểu nhân cao vài tấc, xem kỹ tướng mạo của nó thì rõ ràng giống với nam tử áo trắng vừa nãy.

Sắc mặt của hư ảnh tiểu nhân hoảng sợ, vừa mới chạy ra khỏi hắc quang, thân hìh không hề dừng lại, nhanh chóng hướng về một phương xa chạy trốn.

"Nếu như đã đến đây thì đừng đi nữa!"

Phía trước hư ảnh tiểu nhân bỗng chấn động, đồng tử áo lục quỉ dị hiện ra, trên mặt hiện lên vẻ dữ tợn, bỗng nhiên phun ra một đoàn hôi diễm.

"A." Một tiếng hét thảm vang lên.

Tinh hồn của nam tử áo trắng biến thành hư ảnh tiểu nhân lập tức bị hôi diễm bao bọc, qua mấy hơi thở thì biến mất khỏi thế giới này.

Những tu sĩ Hóa Tinh ở những ngọn núi phía xa, vốn muốn ở lại xem trò vui, thấy một tu sĩ Chân Đan dễ dàng bị giết chết như vậy thì sắc mặt tất cả đều đại biến.

"Tu sĩ Chân Đan sơ kỳ, lại dễ dàng bị giết như vậy…"

"Chẳng lẽ người nọ cũng là tu sĩ Chân Đan cảnh? Không đúng, người này rõ ràng vừa rồi còn trùng kích bình cảnh Hóa Tinh hậu kỳ cơ mà?"

Những tu sĩ này hai mặt nhìn nhau, một tia ôm may mắn cuối cùng cũng thu lại, không dám dừng lại chút nào. Lúc này cả đám nhao nhao khu động linh khí rời khỏi nơi này, chỉ sợ tên tu sĩ thanh niên kia vừa rồi bị nhiều người liên tục quấy nhiễu, đại khai sát giới.

"Vẫn còn biết tức thời."

Ánh mắt Liễu Minh đảo qua những đạo độn quang phía xa, trên mặt hiện lên vẻ cười mà không phải cười, cũng không có ý đuổi theo, đem phi kiếm thu lại, sau đó ngón tay bắn ra.

"Phốc" một tiếng.

Một viên hỏa cầu rơi trên thi thể nam tử mặc áo bào trắng, biến thành tro bụi, sau đó tay áo cuốn lên, thu lại một vòng tay trữ vật của hắn.

Làm xong hết thảy, Liễu Minh quay về phía thiếu nữ áo đen và đồng từ khẽ vẫy, sau đó hóa thành một đạo kim quang bay về phía động phủ.

Thiếu nữ và đồng tử liền hóa thành độn quang, theo sát phía sau.

Liễu Minh vừa mới ngồi xếp bằng trong mật thất động phủ thì thứ nữ và đồng tử đều theo thói quen chạy tới, dụi vào ống tay áo hai bên của hắn, bộ dáng cực kỳ thân mật.

"Khục khục…"

Liễu Minh khẽ ho hai tiếng, Phi Lâu coi như bỏ qua, nhưng mà Cốt Hạt hôm nay đã biến thành một thiếu nữ mười sáu mười bảy tuổi, dung mạo hao hao so với Diệp Thiên Mi, ôm ấp thân thể hắn thân mật như thế, khiến hắn khó tránh có cảm giác khác thường.

Nhưng mà hắn hiển nhiên đã đánh giá thấp sự ỷ lại của hai linh sủng, mất một hồi lâu khuyên can thì mới khiến cho bọn chúng thành thật đứng trước người.

Điều này cũng khó trách, Phi Lâu và Cốt Hạt đều đã theo bên cạnh hắn từ khi hắn mới bắt đầu bước vào tu chân giới không lâu, trong suy nghĩ của chúng tự nhiên đã đem gã là người thân cận nhất.

"Không nghĩ được là hai người cái ngươi tiến hóa lên Hoa Tinh lại có thẻ huyễn hóa ra hình người, phải biết rằng rất nhiều yêu thú Chân Đan cảnh cũng không thể hóa hình một cách hoàn mỹ đâu đó." Ánh mắt Liễu Minh sau một hồi dò xét trên người hai linh sủng, tấm tắc kỳ lạ nói.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh