TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Vong Ngữ Ma Thiên Ký Chương 794: Tiến Giai Hậu Kỳ

Chương 794: Tiến Giai Hậu Kỳ
Ma Thiên Ký
Trọn bộ 1737 Chương
Tác giả Vong Ngữ

Bấy giờ nam tử áo trắng cuối cùng cũng thi triển ra thực lực Chân Đan Cảnh chân chính.

Đúng lúc này, vài tiếng "vèo" "vèo" phía dưới vang lên, chín tên nam đồng lại đan xen mà xuất hiện xung quanh nam tử áo trắng, mấy chiếc đầu lâu cùng lắc, chỏm tóc xanh lá trên đầu lập tức biến dài, hóa thành lục tia rậm rạp chằng chịt bắn tới.

Sau vài tiếng "phốc" "phốc", tất cả lục tia bị kích xạ ra ngoài, lại bị hỏa diễm thiêu đốt rào rạt bay lên.

Mà thiếu nữ áo đen cũng từ lòng đất chui ra rìa ngọn núi, đầu vừa ngẩng lên, đôi mắt đã lóe lên tinh quang, mười ngón tay đột nhiên phóng tới nam tử áo trắng liên tục bắn tới.

Tiếng xé gió vang lên, mười đạo hắc quang đã lóe lên mà bắn tới, chốc lát đã đến ngay trước chỗ nam tử áo trắng, tốc độ đã gần như thuấn di.

Nam tử áo trắng hô lên một tiếng, tay áo đột nhiên run lên, ống tay liền biến thành một mảng nhận quang màu trắng từ trước người cuốn qua.

Một kích kinh người như thế, chẳng những để cho chín tên đồng tử cùng biến sắc, lại càng khiến thiếu nữ sắc mặt ngưng tụ.

"Được rồi, bản lĩnh của các ngươi ta nhìn cũng chẳng sai biệt lắm, để bổn tọa giải quyết nguyên chủ nhân của các ngươi trước rồi lại thu phục các ngươi vậy." Sau khi nam tử áo trắng đơn giản đánh lui công kích của hai đầu Linh sủng, trên mặt lại lộ ra vẻ hài lòng mà cười lên ha hả, ánh mắt tiếp tục lướt về phía Liễu Minh vẫn đang đả tọa trên ngọn núi, một tay vỗ ngực bắn ra một thanh cự phủ vàng mênh mông.

Theo pháp quyết trong tay biến ảo, thanh cự phủ màu vàng bạo trướng bay lên trời, nháy mắt đã hóa thành một thanh kim văn cự phủ dài ba bốn trượng, mặt ngoài có khắc một đầu kim văn mãnh hổ rất sống động.

Nam tử áo trắng hai tay nắm búa, mãnh liệt chém xuống một cái, một đạo hoàng mang chừng bảy tám trượng lóe ra, sau khi trên đường biến ảo liền trở thành một đầu hư ảnh cự hổ màu vàng, nhằm chỗ Liễu Minh mà hùng hổ bay nhào xuống.

"Không tốt!"

Thiếu nữ áo đen phản ứng cực nhanh, bóng đen sau lưng nhoáng một cái, một đoạn vĩ câu màu tím đen lăng không hiện ra, loáng một cái, ngay trong tiếng nổ vang đã hóa thành một đạo bóng đen lóe lên rồi biến mất, trong nháy mắt lại vượt qua khoảng cách hơn mười trượng xuyên thủng qua thân hình Cự Hổ màu vàng.

Cự hổ lại như không nhìn thấy lỗ thung trên người, mơ hồ một cái đã đến đỉnh đầu Liễu Minh, hai cái cự trảo cùng cái miệng lớn đầy máu đồng thời nhe ra.

Đang ngồi đả tọa, Liễu Minh đột nhiên trợn trừng đôi mắt, một quyền bỗng đánh lên không trung.

"Ầm" một tiếng.

Một đoàn quyền ảnh màu đen rời tay lập tức hóa thành một khối hư ảnh đầu hổ cực lớn, gào thét ngút trời bay đi.

Một tiếng vang thật lớn!

Nhất thời hư ảnh cự hổ màu vàng nháy mắt đã bị man lực ẩn chứa trong đầu hổ màu đen đánh cho bạo liệt, đầu hổ liền xuất hiện ở ngay trước chỗ nam tử áo trắng.

Nam tử áo trắng chấn động, hiển nhiên vốn chưa từng nghĩ đến mọi việc lại xảy ra như vậy, giờ muốn trốn cũng chẳng kịp, chỉ đành cầm thanh cự phủ trong tay quét ngang, liền đem pháp lực điên cuồng trút vào trong đó, tức khắc một tia sáng kinh người bắn ra.

"Oanh long long" một tiếng thật lớn.

Đầu hổ màu đen lập tức vỡ vụn ra trước người nam tử áo trắng, lại có từng vòng sóng khí màu đen quay cuồng bay ra.

Nam tử áo trắng cảm thấy cánh tay tê rần, một cỗ cự lực ào đến, khiến hắn đạp đạp vài chục bước về phía sau đồng thời cuống họng ngòn ngọt, thiếu chút nữa là phun một ngụm máu tươi.

"Không thể nào"

Sau khi nam tử áo trắng trụ vững lại, mới nghẹn ngào mở miệng, khuôn mặt đầy vẻ không thể tin được.

Đúng lúc này, vốn xếp bằng trên đất, Liễu Minh bỗng điên cuồng phát ra hơn nửa khí tức khủng bố trên người, đồng thời phát phát ra một hồi rồng ngâm hổ gầm, hắc khí sau lưng ào ào cuốn về phía sau, bất ngờ hóa thành năm đầu vụ giao và năm đầu vụ hổ.

Sau khi Liễu Minh cười lớn một tiếng, lúc này mới từ dưới đất đứng dậy.

"Chúc mừng chủ nhân thuận lợi đột phá Hóa Tinh hậu kỳ!" Thiếu nữ áo đen thấy vậy, liền mừng rỡ nói.

"Chủ nhân uy vũ!"

Chín tên đồng tử trên không cũng lóe lên phi xuống phía dưới, nhoáng một cái liền hóa thành một gã nam đồng trong tay cầm vòng cổ viên châu đứng cạnh Liễu Minh, mặt mày cũng hớn hở nói.

"Vất vả hai ngươi rồi. Người này cứ để ta đối phó là được." Liễu Minh mỉm cười nói với thiếu nữ và đồng tử.

"Chỉ là một gã Hóa Tinh vãn bối, vậy mà lại dám lớn lối như vậy. Để bổn tọa cho ngươi biết Chân Đan Cảnh đáng sợ như thế nào!"

Nam tử áo trắng nghe được đám người Liễu Minh đối thoại, lúc này giận dữ vô cùng.

Một quyền vừa rồi mặc dù khiến cho hắn biết thực lực Liễu Minh dường như không phải chuyện đùa, nhưng lấy thân phận Chân Đan tu sĩ, tự nhiên chẳng thể nào lại sợ hãi một gã Hóa Tinh Kỳ.

Nam tử mãnh liệt cầm cự phủ màu vàng trong tay hướng vào không trung mà ném, lại há mồm phun ra một ngụm máu, "Phốc" một tiếng, hóa thành huyết vụ chui vào bên trong, rồi dùng ngón tay điểm một cái.

Cự phủ mặt ngoài phát ra kim văn rực rõ, từng tiếng thanh minh phát ra, vô số huyết sắc phù văn từ trong phấp phới bay ra, sau khi rung lên liền chém vội về phía hư không ngọn núi chỗ Liễu Minh đang đứng.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh