TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Vong Ngữ Ma Thiên Ký Chương 781: Nam Hoang Rối Loạn (2) (2/2)

Chương 781: Nam Hoang Rối Loạn (2) (2/2)
Ma Thiên Ký
Trọn bộ 1737 Chương
Tác giả Vong Ngữ

Nói xong hai tay lão liền kết ấn trước ngực, một lát sau phía trên màn sáng, vô số kim sắc phù văn liên tục hiện ra, phù văn hòa nhập vào nhau rồi ngưng tụ xuống, trong khoảnh khắc hình thành nên một đồ án pháp luân khổng lồ.

Sau một khắc, chỉ thấy pháp luân khổng lồ chậm rãi chuyển động, pháp luân bên trong thỉnh thoảng phát ra từng đạo ánh sáng kim sắc, trông như một thác nước nhỏ. Ngọn núi vốn đang bị màn sáng kim sắc bao phủ, dưới tác dụng của đạo ánh sáng liền ầm ầm nứt gãy.

Trong khoảnh khắc, khắp sơn mạch liên tiếp vang lên âm thanh đất lở núi rung, cát bay đá chạy, bầu trời như bị che khuất, thanh thế cực kỳ kinh người.

Thiết Yêu thấy vậy, sắc mặt trở nên vô cùng khó coi, Thiết Phong Sơn coi như xong rồi...

Qua khoảng thời gian một nén nhang, một con thuyền màu bạc hiện lên giữa không trung, kéo theo một đạo hư ảnh màu trắng thật dài, nhanh chóng rời khỏi Thiết Phong Sơn.

Phiến sơn mạch lúc này chỉ còn lại cảnh tượng ngổn ngang, vài ngọn núi cao ngất giờ đã hoàn toàn biến mất, trong sơn cốc đất đá ngổn ngang như vừa bị thứ gì đó cày nát toàn bộ.

Sau đó không lâu, toàn bộ Nam Hoang truyền tai nhau, ba gã cường giả Thiên Tượng Cảnh của Thiên Yêu Cốc bỗng nhiên đem theo phần đông thủ hạ kéo đến Nam Hoang, dùng thủ đoạn bất ngờ đánh chết Thiết Yêu cùng đệ tử, mà môn hạ của Lôi yêu cũng chịu chung số phận, Lôi Trì Sơn bị diệt sát hoàn toàn.

Tại sau khi cường giả Thiên Yêu cốc vừa rút đi, không biết ai lại truyền ra tin tức, nhân vật đạt đến Thiên Tượng hậu kỳ là Phong yêu Ma Cật cũng đột nhiên không rõ tung tích.

Mới đầu các thế lực lớn ở Nam Man còn có chút nửa tin nửa ngờ, hiển nhiên vẫn còn cố kị đối với danh xưng người có tu vi tối cao tại Nam Hoang của Phong Yêu. Nhưng là sau nửa năm, mọi người phát hiện tại sào huyệt của Phong Yêu, Thanh Phong Cốc đã sớm mở ra đại trận phong cốc, đệ tử dưới trướng Phong Yêu đều đóng cửa tu luyện không lộ diện ra ngoài, toàn bộ Nam hoang lập tức bắt đầu đại loạn.

Vài tên Thiên Tượng khác cũng bắt đầu nảy sinh xung đột, lại có những kẻ liên kết với nhau, tranh đoạt những nơi không thuộc sự quản lý của Tam đại yêu.

Những thế lực che giấu hơn nghìn năm tại Nam Hoang bắt đầu trỗi dậy.

Đối với người tu luyện, thời gian bảy tám năm trôi qua trong chớp mắt.

Một ngày này, tại ngọn núi không tên cách Nam Hoang nhiều vạn dặm, bên trong mật thất của một động phủ, đột nhiên bốc phát những tiếng long ngâm hổ gầm.

Bốn phía khung cảnh tạo nên bởi Vụ Giao màu đen trông rất sống động, xoay quanh ở phía trên thạch bích mà chơi đùa, khi thì quấn quanh nhau, khi thì cắn xé lẫn nhau.

Ngồi xếp bằng trên bồ đoàn là một gã nam tử áo xám. Sau lưng hắn, bôn con Cự Hổ màu đen đang nằm rạp trên mặt đất, trong đôi mắt tinh quang màu đen chớp động liên hồi, bộ dạng vận sức chờ phát động.

Nam tử chính là Liễu Minh.

Theo ánh mắt mãnh liệt của hắn ngưng tụ tại thạch bích mật thất của động phủ, bốn con Cự Hổ màu đen phóng ra ngoài như tên bắn.

Đúng lúc này, pháp quyết trên tay Liễu Minh lần nữa thay đổi, Cự Hổ cùng Vụ Giao màu đen lập tức hóa thành một mảnh hào quang đen kịt từ trong mật thất bắn ra bốn phía. Nếu là bên ngoài nhìn vào, căn bản không thấy rõ bên trong phát sinh sự tình gì.

Đây chính là Liễu Minh đang không ngừng luyện tập, thu phóng thần thông Minh Ngục một cách tự nhiên. Bởi vì muốn đạt thành Long Hổ Minh Ngục công tầng thứ năm cần có tu vi Hóa Tinh hậu kỳ mới có thể tiến hành tu luyện, bởi vậy hắn chỉ có thể không ngừng luyện tập công pháp này để bản thân càng thêm thuần thục.

Cùng lúc trước so sánh, uy lực Long Hổ Minh Ngục công dù chưa nâng cao một bước nhưng dưới sự luyện tập không ngừng của Liễu Minh, đã đạt đến mức tùy tâm điều khiển, thời gian chuẩn bị để thi triển cũng rút ngắn hơn một nửa.

Có lẽ là vì Liễu Minh có được cơ duyên vượt quá người thường một trăm năm mươi ba viên kết tinh, cộng với không ngừng phục dụng Uẩn Linh Đan, thông qua mấy năm tu hành ngắn ngủi, thực lực đột nhiên tăng mạnh, khoảng cách đến bình cảnh Hóa Tinh hậu kỳ cũng không còn xa.

Chính vào lúc này, Liễu Minh chỉ cảm thấy bên hông truyền đến từng tiếng "Xuy Xuy", đồng thời một cổ khí tức mãnh liệt truyền đến. Dùng thần thức quét qua, thì ra là Bát Túc Chương Ngư đang náo động, như muốn thoát khỏi túi da.

Liễu Minh tâm niệm vừa động, lúc này vổ một cái bên hông áo da, một đạo ngân quang lóe lên, một con Bát Túc Chương Ngư chừng vài trượng xuất hiện trước người.

Con vật này vốn chỉ nhỏ bằng lòng bàn tay của hắn, lúc này cơ thể đã lớn lên không biết bao nhiêu lần, làn da vốn hồng nhạt hôm nay đã biến thành màu xanh da trời, trên người phát ra khí tương đương với tu sĩ Ngưng Dịch kỳ.

Con Bát Túc Hải Yêu này đã không còn là ấu thú, mà đã tiến hóa thành thú trưởng thành.

Khi nó vừa thoát ra ngoài, trên mặt đất liền phát ra tiếng động lạ, thân hình vốn chỉ vài thước liền biến ảo lớn lên vài phần, linh văn màu bạc trên người vốn mơ hồ cũng lộ ra đặc biệt rõ ràng.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh