TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Vong Ngữ Ma Thiên Ký Chương 780: Nam Hoang Rối Loạn (2) (1/2)

Chương 780: Nam Hoang Rối Loạn (2) (1/2)
Ma Thiên Ký
Trọn bộ 1737 Chương
Tác giả Vong Ngữ

"Là đạo hữu từ nơi nào, đến núi Thiết Phong ta không biết có chuyện gì?"

Chính vào lúc này, một âm thanh vang vọng từ tòa nhà hình tháp truyền đến, một bóng người đồng thời lóe lên, chỉ thấy một gã trang phục màu đen xuất hiện giữa không trung, chính là Thiết Yêu.

"Ngươi chắc là tông chủ Thiết Yêu Tông rồi, mấy tháng trước, Khuê Mộc tôn giả vốn do Thiên Yêu cốc ta phái ra đã mất tích tại Nam Man. Gần đây mới có tin tức là do ngươi cùng kẻ được gọi là Lôi Yêu bắt đi. Hơn nữa các người còn có ý đồ với Thiên Yêu truyền thừa của Thiên Yêu cốc chúng ta, ngươi có biết tội của ngươi không?" Lão già tiều tụy cầm đầu Thiên Yêu cốc cười lạnh một tiếng, cao giọng nói ra.

"Tại hạ không rõ ý tứ của các hạ, cũng không biết cái gì gọi là Thiên Yêu truyền thừa nhưng các ngươi gióng trống khua chiên xâm phạm núi Thiết Phong, chẳng lẽ là muốn khơi mào đại chiến giữa Nam Hoang cùng Thiên Yêu Cốc sao?

Ngươi không thừa nhận cũng không sao, chúng ta đến đây cũng không phải cùng ngươi tranh cãi, chỉ là phụng mệnh của Cốc chủ, đặc biệt đến mượn cái đầu của các hạ dùng một lát." Lão giả tiều tụy nhìn chằm chằm vào Thiết Yêu cách đó không xa, cười lạnh.

Thiết Yêu nghe vậy, sắc mặt đại biến.

Đối diện là tráng hán cao lớn như tử thần không chút cảm xúc, còn có thiếu phụ trang phục vẻ mặt mỉa mai nhìn về phía lũ yêu đang bối rối dưới màn sáng.

"Động thủ đi, đem tất cả những kẻ bên kia giết sạch, chó gà không tha!" Lão giả nhẹ nhàng vung tay lên, hán tử cao lớn cùng hắc y thiếu phụ bạo phóng về phía trước, hóa thành hai đạo thân ảnh mơ hồ, trực tiếp xuyên qua màn sáng kim sắc, hướng đến Thiết Yêu.

Cùng lúc đó, theo sát phía sau hai người, hơi mười gã hắc y nhân tức thì xuyên qua màn sáng, trong tay phát ra quang mang đủ màu sắc, bắt đầu công kích các yêu tu bên phía núi Thiết Phong.

Tráng hán cao lớn đứng giữa không trung, hai cánh tay mạnh mẽ thi triển, lại bỗng nhiên hóa thành đôi càng cua cực lớn, dài chừng một trượng, trên càng lại đột nhiên bộc phát ra hai luồn ánh sáng trắng chói mắt, khiến bên dưới tràn ngập bạch quang. Hơn phân nửa yêu tu bên phía Thiết Phong Sơn đều bị bạch quang bao phủ, làm chói mắt.

Ngay sau đó, tráng hán khẽ quát một tiếng, hai tay đan vào nhau, ý đồ kẹp lấy Thiết Yêu.

Thiết Yêu thần sắc đại biến, không nghĩ tới đối phương nói đánh liền đánh, lúc này điên cuồng hét lên một tiếng, trong tay áo bay ra một cái mâm tròn đen nhánh, đồng thời bờ môi mấp máy, niệm lên những câu chú ngữ thần bí.

Mâm tròn đen nhánh chớp động mấy cái, liền hóa thành một đoàn u ám quang bàn lớn nhỏ mấy trượng, chống chọi với hai càng to lớn của tráng hán.

"Oanh" một tiếng nổ rung trời chuyển đất vang lên!

Hắc mang bạch quang đan vào nhau, mâm tròn đen nhánh bị đôi càng rắn chắc kẹp lấy không cách nào nhúc nhích!

Pháp bảo này được Thiết Yêu tế luyện mấy trăm năm nay, vốn thành nhờ thân sắt có uy năng phá núi khai sông, lại bị đại hán chỉ bằng sức mạnh thân thể đỡ lấy, điều này khiến cho Thiết Yêu không khỏi âm thầm kêu khổ.

Cũng trong lúc này, những tiếng kêu thảm thiết từ bên dưới truyền xuống càng khiến nội tâm Thiết Yêu thêm nặng nề, vội vàng phóng xuống xem xét.

Chỉ thấy giờ phút này, núi Thiết Phong đã biến thành một bãi chiến trường hoang tàn, khắp nơi máu tươi nhuộm đỏ, là do hắc y thiếu phụ mang tu vi Thiên Tượng Cảnh, mang theo mười tu sĩ mang tu vi Chân Đan của Thiên Yêu cốc tiến hành một hồi chém giết.

Đệ tử Thiết Phong Sơn nhân số tuy đông, nhưng phần lớn lại là Yêu tộc cấp thấp, chỉ có hơn hai mươi gã Hóa Tinh Kỳ, yêu tu Chân Đan cảnh có mặt hôm nay chỉ vẻn vẹn bốn năm gã.

Cái này cũng khó trách, những yêu tu Chân Đan cảnh cường đại của Thiết Phong Sơn đều bỏ mạng tại Lôi Trì Sơn Bí Cảnh.

Thiên Yêu Cốc bên này, tuy chỉ có mười mấy người Chân Đan cảnh nhưng thực lực đều đã ngoài Chân Đan Trung Kỳ, so với đám đệ tử Thiết Phong Sơn bên dưới thật là mạnh mẽ hơn không biết bao nhiêu.

Mà thiếu phụ trang phục đen hai tay không ngừng vung vẩy hai dải lụa đen kịt, thân hình linh hoạt như cách bướm đen xuyên phá vào đội hình yêu tu Thiết Phong Sơn, mỗi lần dải lụa vung lên đều lấy đi một mạng của đối phương.

Tình cảnh này rõ ràng đã nghiêng về một bên mặc sức chém giết.

"Các người đây là muốn đuổi tận giết tuyệt!" Gặp tình hình này, Thiết Yêu không khỏi nổi giận hét lớn.

Tình hình chiến trường, hắn dùng thần thức quét qua đã rõ ràng tất cả. Thiên Yêu cốc thả ra vòng bảo hộ kim sắc, hẳn là pháp bảo có phẩm cấp không thấp, giờ phút này đem cả ngọn núi bao phủ bên trong, ý đồ vây khốn tất cả mọi người, hiển nhiên là không có ý định để ai sống sót trở ra.

Tráng hán cười lạnh không nói, thừa dịp Thiết Yêu phân tâm, sau lưng liền lóe lên đạo bạch quang chói mắt, nhìn kỹ là một cái đuôi móc lớn màu trắng óng ánh.

Móc câu nhanh như cắt, trực tiếp vượt qua mâm tròn trước mặt Thiết Yêu, đánh về phía ngực của gã.

Móc câu này tốc độ cực nhanh, khi Thiết Yêu nhạn ra thì đã không kịp tránh. Vội vàng hụp xuống, trong mắt hắc quang lóe lên, bên ngoài thân thể hắc diễm lưu quang chuyển động, sau một khắc bên ngoài thân thể liền trở nên ngăm đen.

"Keng" một tiếng, vĩ câu đánh lên ngực Thiết yêu, vậy mà phát ra tiếng va chạm của kim loại, vĩ câu đánh lén thành công nhưng lúc này lại không cách nào xuyên thủng ngực Thiết Yêu.

Thiết Yêu tuy chống đỡ được công kích, nhưng cảm thấy vùng ngực bị chấn động mãnh liệt, thân hình bất ổn bắt ngược về sau.

Lão giả ốm yếu đứng giữa không trung, chứng kiến cảnh chiến đấu bên dưới, chợt lắc đầu, lẩm bẩm nói:

"Quá chậm!"

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh