TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Vong Ngữ Ma Thiên Ký Chương 778: Nam Hoang Rối Loạn[1/2]

Chương 778: Nam Hoang Rối Loạn[1/2]
Ma Thiên Ký
Trọn bộ 1737 Chương
Tác giả Vong Ngữ

"Muốn hỏi tại sao giọt Thiên Yêu tinh huyết kia lại biến mất hả?" Liễu Minh chưa dứt lời thì La Hầu đã mở miệng.

"Đúng vậy, kính xin tiền bối chỉ điểm." Liễu Minh thấy vậy cũng không tức giận, chắp tay nói.

"Cho ngươi biết là ngươi vừa đi một vòng qua Quỷ Môn Quan đó." Ánh mắt La Hầu nhìn Liễu Minh, nhàn nhạt nói ra.

Liễu Minh nghe vậy thì lập tức hoảng sợ.

"Ngươi cho rằng giọt tinh huyết đó có thể ví như đan dược bình thường, nói nuốt là nuốt? Thiên Yêu tinh huyết bao hàm toàn bộ tinh hoa huyết mạch của các tộ yêu tu, đối với yêu tu có thể nói là trân quý dị thường, nhưng dù như vậy, khi nuốt vào mà muốn thừa nhận lực tẩy tủy của vạn yêu, sau đó đem dung hợp huyết mạch của các tộc vào cơ thể của mình thì thân thể yêu tộc mới chính thức được cường hóa cực mạnh. Nhưng mà tiểu tử ngươi không phải yêu tộc, lúc nuốt giọt tinh huyết kia vào vốn dĩ huyết mạch không thể chấp nhận, có thể bạo thể mà chết tại chỗ." Đối với sắc mặt biến hóa của Liễu Minh, La Hầu coi như không thấy, tiếp tục cười lạnh nói.

Sắc mặt Liễu Minh biến hóa, âm tình bất định, cũng không có mở miệng ra nói cái gì.

Bởi vì hắn biết rõ, nếu như La Hầu đã nói như vậy rồi thì khẳng định sẽ đem việc này giải thích rõ ràng.

Quả nhiên, rất nhanh thần sắc của La Hầu thay đổi rất nhanh, giống như cười mà không phải cười nói tiếp.

"Không biết là nên nói tên tiểu tử ngươi mạng lớn hay là vận khí tốt, sau khi ma hóa lại không hiểu tại sao lại có thể đánh thức được công năng hộ chủ của lồng giam, khiến nó tự hành vận dụng năng lượng đem giọt tinh huyết kia tế luyện một phen, sau đó mới dung hợp vào cơ thể của ngươi."

"Vậy giọt tinh huyết kia dung hợp vào cơ thể của ta, không biết là có ảnh hưởng gì không?" Liễu Minh nghe vậy thì sau lưng toát ra mồ hôi lạnh, lập tức hỏi lại.

"Lồng giam vô cùng ảo diệu, chẳng những chiết suất làm cho tinh huyết sau này vô hại với ngươi, mà đối với sự cường hóa thân thể của ngươi còn có tác dụng cực lớn đấy." La Hầu chậm rãi nói ra.

"Như vậy thì vãn bối có thể yên tâm rồi, nhưng mà tại sao từ lúc đó đến giờ, hai con linh sủng của vãn bối vẫn một mực ngủ say đến tận bây giờ, không biết là có quan hệ gì đến giọt tinh huyết kia không?" Trong lòng Liễu Minh vui vẻ, nhưng chợt hỏi.

"Đúng vậy, những bộ phận không thể nào dung hợp của tinh huyết đã bị lồng giam tách ra, sau đó cho vào cơ thể hai linh sủng của ngươi. Mà hai con Cốt Hạt và Phi Lâu của ngươi coi như là nhân họa đắc phúc, trong cơ thể đã xảy ra biến dị cực lớn, khi tỉnh lại thì có thể trực tiếp tiến giai Hóa Tinh rồi." La Hầu gật đầu, tiếp tục nói.

"Đa tạ tiền bối chỉ điểm." Trong lòng Liễu Minh vui vẻ cực kì, liền bái tạ nói ra.

"Nhưng mà đừng vội mừng quá sớm, ngươi sau khi ma hóa mấy lần thì trong thân thể đã tích lũy không ít ma tính, hơn nữa lại ăn vào Thiên Yêu tinh huyết khiến cho thân thể cực kỳ bất ổn, nếu mà tiếp tục ma hóa một lần nữa thì chỉ sợ ngươi hoàn toàn mất đi lí trí, biến thành một quái vật chỉ biết giết chóc, không cách nào có thể đoạt lại thân thể."

Nhưng sau một khắc, La Hầu lạnh lùng nói ra một câu khiến cho tâm tình của Liễu Minh như bị dội một gáo nước lạnh, tâm tình lại trầm xuống.

"Không biết tiền bối có phương pháp giải quết nào không?" Liễu Minh hít sâu một hơi, ôm quyền nói ra.

"Phương pháp thì không phải là không có, nhưng mà khả năng là có một ít trắc trở." La Hầu trầm ngâm một hồi lâu, sau đó gật đầu nói.

"Kính xin tiền bối chỉ điểm." Liễu Minh không cần nghĩ ngợi nói.

"Ma Niệm ẩn sâu trong cơ thể của ngươi, nếu muốn áp chế thì không thể nào dựa vào ngoại lực. Nếu ngươi có thể nhanh chóng tu luyện Thiên Lôi thuật đến cảnh giới đại viên mãn, sau đó mạo hiểm tiếp thu lấy một tia Cửu Thiên Thần Lôi vào trong cơ thể, thì có thể tạm thời ngăn chặn được ma tính trong người." La Hầu không vòng vo, nghiêm mặt nói thẳng.

"Chỉ có thể tạm thời áp chế thôi sao?" Liễu Minh nhíu mày, nói.

"Tất nhiên, ngươi tưởng Chân Ma chi niệm dễ dàng trấn áp như vậy sao? Cửu Thiên Thần Lôi mặc dù có thể áp chế được ma niệm trong cơ thể ngươi, nhưng dù sao cũng là tranh thủ một chút thời gian cho ngươi mà thôi. Đợi khi ngươi đột phá lên Chân Đan cảnh, cải tạo lại thân thể, rồi mượn Cửu Thiên Thần Lôi dịch kinh tẩy tủy, một lần nữa ngưng tụ ra thân thể, như vậy mới có thể xóa bỏ hoàn toàn hậu hoạn của Thiên Yêu tinh huyết." La Hầu tức giận, trừng mắt liếc nhìn Liễu Minh, lạnh lùng nói.

"Cửu Thiên Thần Lôi là sau khi Thiên Lôi thuật tu luyện đến đại viên mãn mới có thể dẫn dắt xuống, nếu đem dung nhập vào cơ thể thì khẳng định mạo hiểm không nhỏ rồi?" Liễu Minh nhíu mày, tiếp tục hỏi thêm.

"Ngươi nghĩ không sai, việc Cửu Thiên Thần Lôi dung nhập vào người đúng là một chuyện vô cùng nguy hiểm, không cẩn thận sẽ chết dưới lôi đình, mà xương cốt cũng không còn, kết cục hồn phi phách tán. Hơn nữa, nếu thành công về sau mà chưa kịp cải tạo lại thân thể thì không thể dùng Thiên Lôi thuật trong đấu pháp đối địch. Nếu không bởi vì để cưỡng ép áp chế ma niệm tồn tại thời gian dài trong cơ thể ngươi, một khi sử dụng Cửu Thiên Thần Lôi thì thân thể ngươi lập tức sẽ bị ma hóa, đến lúc đó thì không còn cách nào có thể khôi phục nữa." La Hầu thận trọng cảnh báo.

"Vãn bối hoàn toàn minh bạch rồi, đa tạ tiền bối đã chỉ bảo." Liễu Minh trầm ngâm một lát, sau đó khom người lần nữa cảm ơn.

"Hắc hắc,ta làm như vậy cũng bởi vì không muốn lồng giam nhanh chóng đổi một chủ nhân mới mà thôi…" La Hầu nói một tiếng, tay áo vung lên rồi biến mất trong hư không.

Liễu Minh thấy vậy thì thăm dò tình huống của hai con linh sủng một lần nữa.

Cốt Hạt và Phi Lâu không có dấu hiệu nào tỉnh dậy, nhưng khí tức trầm ổn, nếu như lời nói của La Hầu thì bên trong xuất hiện biến dị, cũng không có trở ngại gì.

Những ngày tiếp theo, Liễu Minh một bên thì phục dụng đan dược, tiếp tục tu luyện Long Hổ Minh Ngục Công, một bên thì bỏ qua tất cả sự tình khác, mỗi ngày đều tiến vào ảo cảnh, chuyên tâm tu luyện Thiên Lôi thuật.

Mà lúc Liễu Minh yên ổn tu luyện thì toàn bộ mạch nước ngầm ở Nam Hoang đã bắt đầu khởi động, tình thế như giống như gió giật trước lúc bão về.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh