TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Vong Ngữ Ma Thiên Ký Chương 771: Ma Thi Xuất Hiện [1/2]

Chương 771: Ma Thi Xuất Hiện [1/2]
Ma Thiên Ký
Trọn bộ 1737 Chương
Tác giả Vong Ngữ

Thấy Liễu Minh lao đến, nữ tử mặc cung trang tựa hồ không có biện pháp gì, nét mặt âm trầm, trên người liên tục phóng ra từng tia ánh sáng nhàn nhạt làm cho pháp trận dưới chân nàng ta rung động, tựa hồ như muốn thoát khỏi cấm chế dưới chân mình.

Khi bóng dáng Liễu Minh vừa xuất hiện bên cạnh hai cỗ khôi lỗi huyết nhục, sắc mặt của nữ tử bỗng trở nên dữ tợn, hai bên đồng tử một lần nữa đổi thành màu đỏ như máu.

"Không ổn!"

Lập tức Liễu Minh phát hiện có điều dị thường thì biến sắc, vòng eo uốn éo muốn nghiêng người bay ra ngoài thì đã muộn.

"Bạo!"

Nữ tử mặc cung trang lạnh lùng nói ra một tiếng, theo đó thân hình hai cỗ khôi lỗi huyết nhục đang đứng trên mặt đất bỗng tăng vọt lên mấy lần, da thịt lập tức vỡ ra, theo đó tỏa ra từng tia ánh sáng trắng.

Lúc trước một con khôi lỗi tự bạo cánh tay ở khoảng cách gần đã khiến cho Liễu Minh thiếu chút nữa thì trọng thương, lần này khoảng cách gần như vậy, mà đồng thời cả hai con khôi lỗi tự bạo thì uy lực cũng có thể nghĩ rồi.

Hắn không kịp suy nghĩ nhiều, miễn cưỡng thúc giục số pháp lực còn sót lại trong cơ thể vào thú giáp quyết tạo thành áo giáp bảo vệ phía thân trên, đồng thời từng mảng lân phiến màu đỏ hiện lên bảo vệ những chỗ hiểm yếu.

Sau một khắc thì vang lên hai tiếng nổ mạnh, trong đại điện hiện ra luồng ánh sáng trắng gay gắt, quay tít một vòng sau đó hướng bốn phương tám hướng tràn ra.

"Vèo" một tiếng.

Bạch quang vừa thu lại thì đồng thời một đạo thân ảnh bắn ra xa cách đó vài chục trượng, rơi trực tiếp trên mặt đất.

Cùng lúc đó thì một đạo ánh sáng tím từ trong tay của thân ảnh cũng lóe lên, rơi xuống bên cạnh, cắm nghiêng nghiêng trên mặt đất.

Đúng là thanh Phá Linh Chủy Thủ.

Bảo vật này không biết được tạo thành từ vật liệu gì mà dưới sự tự bạo của hai đầu khôi lỗi kia cũng không có hao tổn gì.

Liễu Minh lúc này thì trái ngược hoàn toàn, quần áo trên người thì rách tan nát, mà tấm thú giáp màu bạc trên người cũng đầy lỗ thủng, bên trọng mơ hồ hiện ra lân phiến màu đỏ và huyết nhục lẫn lộn.

"Phanh" một tiếng vang lên.

Ngân quang trước ngực Liễu Minh lập lòe một hồi, sau đó thú giáp màu bạc cũng tán loạn tiêu thất, biến trở lại thành một con bạch tuộc nhỏ màu hồng nhạt, thân hình không được trọn vẹn, mềm nhũn nằm sấp gần đó, trông như đang hấp hối.

Nếu không phải lúc cuối cùng Liễu Minh lấy thanh Phá Linh Chủy Thủ trong người ra chắn ngang trước ngực, cản được vài phần của bạch quang thì e rằng bây giờ thật sự đã vẫn lạc rồi.

Nhưng mà lúc này hắn nằm bệt trên mặt đất, không thể nào nhúc nhíc được nữa.

"Ồ, như vậy mà vẫn không chết? Nhưng mà như vậy cũng tốt, để ta tự mình kết liễu ngươi vậy, cũng lâu rồi bổn tọa chưa được hoạt động gân cốt rồi." Nữ tử thấy vậy thì phát ra tiếng cười âm hiểm, chậm rãi đứng dậy, từng bước đi về phía Liễu Minh.

"Ngươi…" Liễu Minh cố gắng dùng vài phần khí lực cuối cùng ngẩng đầu lên, hai mắt nhin chằm chằm vào nữ tử, mặt mũi tràn đầy vẻ ngạc nhiên.

"Không cần kinh ngạc như vậy, mặc dù bổn tọa bị ảnh hưởng bởi cấm chế, nhưng chỉ cần hao phí một ít năng lượng thì vẫn có thể động đậy được, chỉ là hành động có chút chậm chạp mà thôi. Vốn tưởng rằng đối phó với một tên tiểu bối Hóa Tinh thì không cần tốn công tốn sức gì, không nghĩ được là tên tiểu tử ngươi lại bức ta đến tình trạng này. Như bổn tọa đã nói, đành phải tự mình giải quyết ngươi vậy." Nữ tử chậm rãi đi tới, đồng thời miệng cũng nói khẽ ra.

Liễu Minh nghe vậy thì hai mắt nhíu lại, vẻ mặt không ngờ hiện lên vẻ tỉnh táo.

"A, nhìn bộ dạng của ngươi như vậy, chắc hẳn là vẫn có thủ đoạn nào để lưỡng bại câu thương chứ?" Nữ tử thấy vậy, bước chân hơi chút chậm lại, trong miệng phát ra tiếng cười khẽ.

Liễu Minh hừ một tiếng, ánh mắt chớp chớp vài cái, chưa kịp nói lại điều gì thì bỗng nhiên cửa Thiên Điện vang lên một tiếng "Phanh".

Cánh cửa cao hai mươi mấy trượng giống như bị một luồng sức mạnh cực lớn đánh trúng, lập tức nát bấy, mảnh vỡ tung tóe rơi xuống khắp nơi. Theo đó một luồng linh áp cường đại truyền vào, một đạo bóng đen từ bên ngoài lóe lên, sau một cái mơ hồ giống như một làn gió lướt qua bên cạnh Liễu Minh.

Vốn dĩ nữ tử mặc cung trang đang bước đến gần Liễu Minh, trông thấy cảnh này thì sắc mặt đại biến, định quay đầu bỏ chạy.

Liễu Minh miễn cưỡng ngẩng đầu lên, tuy nhiên chỉ thấy một bóng lưng màu đen, trong lòng khẽ giật mình.

Nếu như hắn không nhìn lầm thì bóng đen kia chính là cỗ ma thi Thiên Tượng cảnh bị Nam Hoang Khôi Đế lấy đi không lâu, mà trong tai cũng truyền đến thanh âm nhẹ nhàng nhàn nhạt.

"Tiểu bối ngươi làm tốt lắm, giúp bản tôn cầm cự thời gian không ít, kế tiếp thì hãy để cho bản tôn ta đây.

Nữ đồng không biết là dùng phương pháp gì mà lại có thể đem hồn phách từ trên thân thể khôi lỗi nữ đồng trực tiếp chuyển sang ma thi.

Chỉ thấy ma thi cũng không quay đầu lại, một tay hướng sau lưng khẽ vẫy, chuôi chủy thủ màu tím đang cắm trên mặt đất bỗng "Vèo" một tiếng bay vào trong tay nàng ta.

"Ngươi chính là cỗ khôi lỗi linh tính mà ta tự tay chế thành, cũng đặt hy vọng cực cao vào ngươi, không ngờ lại dám phản bội lại bản tôn, hôm nay ta đành phải hủy diệt ngươi rồi." Gương mặt ma thi khô quắt, âm trầm cười, thân hình mơ hồ liền quỷ dị vọt tới phía trước.

"Không, ta có được linh trí, mà thực lực cũng không hề thua kém ngươi, dựa vào cái gì mà muốn đem ta ra sử dụng?" Nghe xong ma thi nói như vậy, thân hình của nữ tử lắc lư, lảo đảo bỏ chạy về phía sau.

Nhưng nữ tử trả lời lại hai câu về sau, bỗng nhiên đầu nàng ta quay lại há miệng ra phun ra một cột sáng xanh biếc, thô, to bằng miệng chén ăn cơm về phía ma thi.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh