TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Vong Ngữ Ma Thiên Ký Chương 752: Trò Truyện Trong Đêm(1/2)

Chương 752: Trò Truyện Trong Đêm(1/2)
Ma Thiên Ký
Trọn bộ 1737 Chương
Tác giả Vong Ngữ

Đúng lúc này…"Vèo" một tiếng, một hư ảnh bàn tay cực lớn từ biên giới lao ra, sau một cái chớp động thì quỷ dị xuất hiện ở phía sau đầu sa hùng, cổ tay run lên, quyền ảnh bao bọc một viên châu màu đen đánh xuống.

"Oanh" một tiếng!.

Sa hùng không kịp đề phòng, tuy rằng phía sau đầu hiện ra một bức tường cát cản lại một nửa quyền ảnh, nhưng vẫn bị viên châu đâm thủng qua tường cát đánh xuống khiến cho nó loạng choạng về phía trước, thiếu chút nữa té ngã trên mặt đất.

Nhưng ngay cả như vậy cũng khiến cho con cự thú này choáng váng đầu óc.

Liễu Minh vẫn không dừng tay, tinh quang trong mắt lóe lên, hai bàn tay nắm chặt thành quyền, trên người hắc khí bốc lên cuồn cuộn, bốn đầu vụ giao và vụ hổ xông ra, xoay quanh đỉnh đầu cự thú, sau đó đồng thời hóa thành hắc quang bạo liệt ra xung quanh.

Đúng là Long Hổ Minh Ngục Công, thần thông Minh Ngục.

Sa hùng khổng lồ chỉ thấy hắc quang lóe lên trước mắt, sau đó liền bị vây khốn vào trong một không gian đen kịt thì cảm thấy kinh hoảng, trong miệng phát ra vài tiếng hét điên cuồng, sau đó vung đôi cự chưởng đánh về bốn phía xung quanh, thỉnh thoảng còn kèm theo đó là hai cột sáng màu xanh lá khiến cho xung quanh một hồi chấn động.

Sau một cái chớp động, Liễu Minh nhờ khả năng ẩn giấu của Minh Ngục, vô thanh vô tức tiến đến phụ cận của cự thú, tay phải vừa lật, bàn tay lóe lên lôi văn màu bạc. Lôi văn từ trong bàn tay phải lóe lên tạo thành một thanh lôi thương màu bạc.

Một tiếng sét đánh vang lên!

Một cánh tay hắn tăng vọt lên gấp bội, đem lôi thương trong tay ném thẳng về phía cự thú.

Hắn vận dụng chính là lôi đình chi lực, còn sót lại không nhiều trong cơ thể đánh ra một kích này.

Mặc dù với thực lực của cự thú mạnh mẽ, nhưng ở khoảng cách gần như vậy thì căn bản không thể tránh né được.

Lôi quang màu bạc phá vỡ hắc mang, léo lên rồi biến mất, sau đó đánh lên người của cự hùng.

Một tiếng "Oanh long long" thật lớn vang lên!

Lôi thương lập tức bạo liệt ra, từng đạo hồ quang điện màu bạc điên cuồng tỏa ra, tạo thành vô số sợi tơ bạc chạy quanh thân thể sa hùng, làm cho thân thể của nó mất đi sự khống chế, trở nên tê liệt, không cách nào nhúc nhíc nổi.

Đúng lúc này, một tay Liễu Minh trảo về phía hư không tạo nên một luồng chấn động, thanh Hư Không kiếm hiện ra, sau một cái chớp động liền hóa thành một luồng cầu vồng màu vàng bắn xuống.

Sa hùng kêu lên một tiếng!

Lập tức một bên đồng tử màu xanh lá bị cầu vồng xuyên qua, lóe lên sau trán, sau đó quay ngược lại bay quanh mấy vòng xung quanh cự thú.

Vài tiếng " Phù phù" vang lên.

Thân hình khổng lồ của sa hùng bị phân thành bảy tám đoạn lăn trên mặt đất, một mảng lớn máu tươi tuôn ra, khiến cho phụ cận sa mạc nhuộm một mảng lớn màu hồng.

Tay Liễu Minh đảo lại, triệu hồi phi kiếm, sau đó cánh tay vung lên, hắc quang xung quanh giống như băng tuyết nhanh chóng tiêu tán đi.

Tiếp theo, hắn lấy một viên Kim Nguyên Đan từ trong tu di giới rồi ăn vào, sau đó ánh mắt nhìn lướt về hướng thành trì, mặt không biểu tình bước đi.

Ngay tại thời điểm sa hùng khổng lồ bị giết, nguyên bản con sa thú khổng lồ đang ở thế hạ phong, bị vây khốn dưới thành, như cảm ứng được, lúc này liền gầm nhẹ, những đầu cát bén nhọn trên người toàn bộ bắn ra, hóa thành từng đạo cát mang dài hơn một trượng, phô thiên cái điện bắn ra xung quanh.

Lão giả hơn mập thấy vậy, ánh mắt ngưng tụ, nhanh chóng điều khiển đồng nhân màu xanh, hai tay vung vẩy liền tạo ra một mảnh quyền ảnh, đem hai người Sa Tộc khác bảo hộ phía sau lưng.

Một hồi âm thanh bang bang giống như kim loại va vào nhau vang lên liên tiếp.

Những mũi cát bén nhọn màu vàng bị hai cánh tay của đồng nhân ngăn cản, tiếng âm thanh bạo liệt phát ra rung trời, hóa thành một mảng lớn sa vụ tràn ngập ra xung quanh.

Sa thú khổng lồ lợi dụng khe hở này, rơi xuống đất hóa thành một luồng sa phong cực lớn, trong miệng phát ra tiếng kêu gào quái dị, sau đó nhanh chóng bỏ chạy về một phía sâu trong sa mạc.

Lão giả béo thấy tình hình như vậy, sau một hồi do dự cũng không có thúc giục đồng nhân màu xanh đuổi theo.

Những sa sài đang kịch chiến với những Sa Tộc trên tường thành, sau khi nghe thấy tiếng kêu gào, cũng nhao nhao quay đầu bỏ chạy.

Chỉ còn hơn hai mươi con sa sài phía trong thành bị Sa Sở Nhi và một đám người Sa Tộc ngăn cản, chém giết sạch sẽ, mà một số người Sa Tộc nhìn thấy đám sa sài đã bỏ đi xa thì không khỏi có chút kích động.

"Bây giờ không phải thời điểm thừa thắng xông lên, trước tiên hãy đem những người bị thương vào trong thành chữa trị. Mấy người còn lại, trang thủ thời gian tu bổ lại tường thành, đề phòng phát sinh sự tình ngoài ý muốn." Lão giả mập thúc giục đồng nhân đi vào trong thành, cao giọng hưỡng những người Sa Tộc phân phó.

Tuy nói tằng sa sài đã rút đi, nhưng trong trận chiến này bên phía Sa Tộc cũng tổn thương không nhẹ, chỉ riêng tu sĩ Hóa Tinh đã vẫn lạc ba người, còn người bị thương càng là vô số.

Liễu Minh sau khi né qua một số sa sài chạy tứ tán, không khó khăn lắm quay lại thành, thấy chiến sự đã kết thúc một khoảng thời gian thì đưa ánh mắt quét qua mọi nơi, sau đó nhìn về đại trưởng lão đang khống chế đồng nhân màu xanh.

Giờ phút này, ở khoảng cách gần, nhìn đến đồng nhân thì thấy bên ngoài thân thể của đồng nhân có cấu tạo cùng linh văn giống với khôi lỗ đồng nhân của Bành Việt ngày xưa, đúng là độc nhất vô nhị.

Nhưng mà đồng nhân hiện giờ, vừa rồi chiến đấu cùng sa thú khổng lồ thì nhận lấy tổn thương không nhỏ, trước ngực hiện ra vết thương và lỗ thủng chằng chịt rộng hơn tấc.

Những Sa Tộc xuung quanh khi nhìn thấy Liễu Minh thì trong mắt bất giác cũng hiện ra biểu lộ kính sợ.

Dù sao lúc trước một màn Liễu Minh một mình chém giết cự thú đã có không ít Sa Tộc nhìn thấy. Đúng lúc này, lão giả hơi mập từ trên đỉnh đầu của đồng nhân hạ xuống, trên mặt tươi cười, đi đến chỗ Liễu Minh, chắp tay nói:

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh