TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Vong Ngữ Ma Thiên Ký Chương 749: Sa Thú Khổng Lồ (1/2)

Chương 749: Sa Thú Khổng Lồ (1/2)
Ma Thiên Ký
Trọn bộ 1737 Chương
Tác giả Vong Ngữ

Lập tức kim quang trên thân kiếm đại phóng, lập tức hóa thành hư ảnh một thanh cự kiếm cao mười trượng, từ đó phát ra một luồng khí thế trùng thiên.

Kiếm quyết trong tay Liễu Minh ngưng tụ, thân hình hòa làm một thể với cự kiếm, thúc giục kiếm quang mờ mịt trực tiếp lao xuống tường thành, trong nháy mắt kiếm quang lập lòe lao vào trong trận chiến, lúc này quét ngang một đám sa thú.

Chứng kiến cảnh này, trong mắt Sa Sở Nhi hiện lên vẻ kinh ngạc, sau một chút sững sờ thì đứng dậy, hóa thành một đám cát bụi lao xuống tường thành, gia nhập trận chiến.

Mặt khác cũng có vài tên Sá Tộc Hóa Tinh kỳ cũng đồng dạng hóa thành luồng cát lao xuống, làm cho đàn thú dưới tường thành đại loạn, cũng làm cho áp lực trên tường thành của đám Sa Tộc khác giảm đi nhiều.

"Không tốt, nhanh đi bẩm báo với trưởng lão, có sa thú khổng lồ xuất hiện." Một gã Sa Tộc đứng trên một chỗ cao trên tường thành chuyên môn phụ trách báo hiệu, nghẹn ngào kêu to.

Cùng thời gian, phía sau đám sa thú truyền đến âm thanh "Ầm ầm" cực lớn, phóng mắt nhìn lại thì có một cơn gió cát cực lớn, cao hơn trăm trượng chậm rãi đi về phía tường thành.

Lập tức trong sa phong truyền ra một luồng linh áp kinh khủng, mơ hồ có khí tức Giả Đan.

Sa Tộc trên đầu thành thấy một màn như vậy, bộ mặt lập tức lộ ra vẻ sợ hãi.

"Liễu huynh đi mau, con sa thú khổng lồ này không phải thứ mà chúng ta có thể đối phó được." Trong chiến đoàn trước thành, Sa Sở Nhi nhìn thoáng qua cơn gió cát phía xa thì biến sắc, hướng đến Liễu Minh truyền âm, thân hình nhoáng lên bức lui vài con sa sài, sau đó xoáy lên một luồng gió cát lui về phía trên đầu thành.

Liễu Minh nghĩ lại trước đây thấy sa sài biến thành đống cát thể tích lớn nhỏ, cũng hít một hơi lạnh, thúc giục kiếm quang xoay quanh, đồng dạng hướng lên phía trên đầu thành chạy về, cũng đem vài con sa sài xung quanh chém thành vài đoạn. Kim quang thu lại hiện ra thân hình, lúc này mới nhìn đến tình huống phía xa.

Lúc này, những tên tu sĩ Hóa Tinh kỳ cũng gấp rút, vội vàng chạy về phía tường thành.

Trong nháy mắt, luồng gió cát đã cuốn đến trước tường thành tầm mười trượng. Lúc này Liễu Minh mới nhìn xuyên qua được màn cát bụi mông lung, thấy rõ được chân diện của sa thú khổng lồ.

Toàn thân cự thú màu vàng đất, hình thể bên ngoài so với sa sài thì hoàn toàn bất đồng, thân thể được chèo chống dựa vào đôi chân sau tráng kiện, như người đứng thẳng mà đi, mà đôi chân trước so sánh với thân hình của nó thì có vẻ hơi ngắn, mà toàn thân trải rộng chằng chịt gai sắc. Phía sau lưng đồng dạng cũng kéo theo một cái đuôi vàng đầy gai sắc.

Con thú này mọc ra con mắt thứ ba, hai cái thì nằm trong lòng bàn tay, cái thứ ba thì nằm trên đỉnh đầu, tất cả đều có ma bàn lớn nhỏ, một bên thì chạy trốn, một bên thì vẫn nhìn xung quang, trông quái dị mười phàn

Trên đầu thành, sau tiếng mệnh lệnh phát ra, lập tức sa thương màu đen rậm rạp, chằng chịt được ném ra, mục tiêu là sa thú khổng lồ.

Sau một hồi ầm ầm bạo liệt, sa thương biến thành khói đen bao phủ lấy sa thú.

Nhưng một lát sau, từ trong khói đen vang lên một tiếng gầm nhẹ, sa thú khổng lồ từ trong đám khói bụi lao ra bên ngoài, chạy như điên đến tường thành, mà thoàn thân hoàn toàn không có một điểm vết thương nào.

Những sa sài phụ cận thấy vậy thì nhao nhao phát ra âm thanh ô ô, tản ra hai bên, nhường ra một đường cho sa thú khổng lồ.

Chỉ sau một lát, sa thú khổng lồ đã vọt tới trước cửa thành một đoạn không xa, cái đầu lớn đột nhiên cúi xuống, há miệng bắn ra một luồng chất lỏng màu xanh vô cùng hôi tanh, lập tức bắn trúng một lỗ châu mai trên tường thành.

Một tiếng "I chi lạp" vang lên, một màn kinh người xuất hiện.

Chỗ chất lỏng màu xanh rơi xuống, cát đất nhìn như cứng rắn vô cùng lập tức hóa thành một luồng khói xanh tan ra.

"Không tốt, mau tránh ra."

Một tên lão nhân Sa Tộc có kinh nghiệm thấy vậy, vội vàng la lớn, cũng hướng một bên tránh ra.

Một tiếng "Oanh" vang lên thật lớn.

Một mảng lớn tường thành xung quanh đó vỡ tan ra, hai gã Sa Tộc đang chém giết cùng sa sài không kịp hóa thành cát tránh ra, sau một tiếng kêu thảm thiết vang lên, cùng với sa sài trước mắt, liền bị cát đất sụp đổ xuống đầu.

Mà lỗ thủng vừa xuất hiện, một mảng lớn sa sài đang bị chặn ở ngoài thành liền điên cuồng lao xông vào.

Tuy lỗ hổng lập tức được hơn mười người Sa Tộc nhanh chóng nhảy xuống chặn lại, nhưng chỉ một thoáng cái, nguy cơ đã tràn ngập.

Cùng thời gian, sa thú khổng lồ thét lên tiếng gầm rú, thân hình liền xông thẳng về phía trước, trùng trùng điệp điệp lao về một đoạn tường thành khác, làm cho cả đoạn tường thành này khẽ rung lên, mặt ngoài hiện ra vài vết nứt nhỏ dài hẹp.

Một màn như vậy càng khiến cho những người Sa Tộc này càng thêm sợ hãi.

Liễu Minh thấy vậy thì nhướng mày, phi kiếm khẽ rung lên, ngay khi muốn lao về phía cự thú thì bỗng nhiên trong thành truyền đến một hồi âm thanh rung động lắc lư, một cái đồng nhân màu xanh cao vài chục trượng xuất hiện, bước chân nhanh chóng lao về phía tường thành.

Đứng vững phía trên đồng nhân chính là đại trưởng lão mà Liễu Minh đã gặp ngày trước.

Nhưng mà lúc này trên mặt lão giả béo này không còn bộ dáng tươi cười nào, hai tay để sau lưng, mặt đầy sát khí.

"Mau nhìn, đại trưởng lão đến rồi!"

"Có Thủ Hộ Giả phù hộ, chúng ta có thể giết chết đầu cự thú này rồi!"

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh