TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Vong Ngữ Ma Thiên Ký Chương 745: Sa Sài Vây Thành [1/2]

Chương 745: Sa Sài Vây Thành [1/2]
Ma Thiên Ký
Trọn bộ 1737 Chương
Tác giả Vong Ngữ

Sa sài thấy thế, hung quang trong mắt lóe lên, miệng phát ra một tiếng gào rú bạo ngược, hai chân sau vận lực đứng thẳng lên như người thường, hai chân trước nó vung vẩy mờ ảo một hồi, tức thì đạo đạo ảo ảnh móng vuốt màu vàng hiện ra, bảo hộ toàn thân nó vào bên trong.

Trong lúc nhất thời, bóng sa nhận màu đen lượn vòng qua lại, thỉnh thoảng chém lên ảo ảnh móng vuốt, ánh sáng đen cùng những tia sáng vàng đan vào nhau lập lòe, bao phủ gần hết thân hình sa sài vào bên trong.

Cùng lúc Sa Sở Nhi cùng con sa sài thân hình lớn kia quần chiến, ba con sa sài còn lại ở xung quanh lập tức lắc lư thân hình, nhanh chóng vây Liễu Minh vào chính giữa, đồng thời mi tâm chúng chớp động, kế đó từng đạo ánh sáng màu lục từ con mắt nhỏ thứ ba bắn vọt đi.

Sắc mặt Liễu Minh khẽ trở nên lạnh lùng, khói đen từ quanh thân cuồn cuộn tuôn ra, đồng thời khẽ nghiêng đầu tránh thoát một luồng sáng, kế đó thân hình Liễu Minh bỗng mờ đi rồi lập tức hóa thành ba ảo ảnh tản ra, hai ảo ảnh trong đó tức thì bị những tia khác đánh trúng, phát ra âm thanh "phốc phốc" trầm đục rồi tức khắc tán loạn ra.

Ảo ảnh thứ ba tức thì thừa dịp này nhảy lên không trung, thân hình đột nhiên từ hư hóa thực, khói đen quanh người ngưng tụ lại, huyễn hóa ra bốn con vụ hổ, hai cánh đột nhiên chập lại rồi chỉ thẳng thẳng tới.

Tức thì một tràng tiếng hổ gầm đinh tai nhức óc truyền ra, ba con vụ hổ mãnh liệt bổ nhào về phía ba con sa sài ở phía trước.

Trong nhất thời, bụi cát đầy trời, sóng khí trùng thiên.

Vài tiếng "bành bành" gần như vang lên cùng lúc, ba con sa sài không kịp đề phòng, thình lình bị ba con vụ hổ mạnh mẽ đánh trúng, chấn bay lên trời, thân hình quay cuồng xoay liên tục trên không trung mấy vòng mới ổn định lại được.

Mà Liễu Minh nhìn thấy đám sa sài rơi xuống đất, ánh mắt có phần ngưng trọng, trong lòng không khỏi thất kinh.

Nhưng con sa sài này quả thực da dày thịt béo, trông vậy mà có thể chịu được một kích Long Hổ Minh Ngục Công toàn lực của hắn.

Nhưng sau một khắc, Liễu Minh liền ở giữa không trung, một tay kết kiếm quyết, tức thì một luồng sáng vàng kim quay trong quanh thân một vòng rồi thình lình tầng tầng bóng kiếm màu vàng kim, thế như vũ bão bắn vọt ra, quét ngang ba con sa sài ở trước người.

Những con sa sài này vì thấy đồng bọn chết từ lúc trước, sớm đã rất kiêng kỵ với Hư Không phi kiếm này, thấy kiếm quang gào thét lao tới thì thân hình chúng rối rít quay ngược lại để né tránh.

Mặc dù tốc độ của những con sa sài này cực nhanh, nhưng Hư Không phi kiếm nhanh bậc nào chứ? Kiếm quang màu vàng kim chỉ cuốn một cái qua đã liền chém một con trong số đó ra làm bẩy, tám khúc.

Hai con sa sài còn lại, sau khi tránh thoát khỏi vòng kiếm quang này, lại đột nhiên gào lên một tiếng, hóa thành hai cái bóng vàng bắn nhanh về phía Liễu Minh.

Liễu Minh lạnh lùng cười cười, một tay chỉ một cái, Hư Không phi kiếm rung lên rồi bay ra, đoạn thình linh phân hóa thành hơn mười đạo kiếm quang màu vàng kim, kiếm quang giao thoa vào nhau bện thành một tấm võng kiếm màu vàng kim, ngay đi đó quay cuồng lao đi.

Hai con sa sai sau khi đồng thanh gào thét một tiếng liền bị cắt thành hơn mười khối, từ trên không trung rơi thẳng xuống.

Liễu Minh bấy giờ đưa một tay khẽ vẫy thu hồi phi kiếm, đồng thời thuận mắt nhìn qua chiến đoàn ở một chỗ cách đó không xa.

Chỉ thấy lúc này, ở chỗ con sa sài có thân hình to lớn nhất kia, Sa Sở Nhi xuất quỷ nhập thần khiến thân hình nàng như quỷ mị.

Theo những đường đao của thanh sa nhận liên tiếp vung vẩy, miệng vết thương trên người con sa sài lại càng trải rộng, khí tưc của nó đã yếu đi không ít, tự nhiên không còn khí thế bức người như trước, đồng thời hiển nhiên ý thoái lui cũng đã manh nha xuất hiện.

Có điều dưới công kích không có kẽ hở của Sa Sở Nhi, con sa sài kia tự nhiên không có cơ hội thoát ly khỏi chiến trường.

Hiển nhiên người Sa tộc ở đây đã có sẵn phương thức để đối phó với những con sa sài này rồi.

Còn có hai con sa sài khác đứng canh bên cạnh trận chiến của con sa sai cực lớn kia, thấy thực lực Liễu Minh như thế thì sợ hãi nhìn nhau, xong đột nhiên rối rít quay người chạy thục mạng về phía xa xa.

Liễu Minh lạnh lùng cười một tiếng, thân hình chớp một cái, liền hăng hái đuổi theo, đoạn đột nhiên đánh ra một quyền nhắm tới con sa sài ở chỗ gần nhất.

"Ầm" một tiếng.

Con sa sài lúc này bị quyền ảnh cực lớn từ không trung đánh cái té lăn, nhưng nó lập tức trở mình, nhảy dựng lên rồi tiếp tục chạy như điên về phía trước, không dừng lại chút nào.

Nhưng một khắc sau, "vèo" một tiếng, kiếm quang màu vàng kim xé gió bắn tới, sau khi quấn quanh sa sai một vòng, tức thì cái đầu của chúng liền lượn vòng bật lên, còn thi thân không đầu vẫn chạy như điên được hơn mười trượng, sau đấy mới hết lực là té nhào xuống đất.

Con sa sai cuối cùng thấy vậy, vẻ sợ hãi lóe lên trong mắt, xong lại nhanh chóng chúi người chui vào trong đám đất cát.

Nhưng vào lúc này, một tia chớp màu đen từ một phía khác gào rít bắn tới.

"Phốc" một tiếng!

Ánh sáng đen thu lại, liền thấy con sa sài cuối cùng bị một thanh sa nhận màu đen xuyên thủng qua tim, đồng thời bị đóng cứng vào trong đất cát, sau khi hơi quằn quại liền đờ ra không nhúc nhích động đậy gì nữa.

Rõ ràng là Sa Sở Nhi sau khi đã diệt sát xong con sa sai thân hình to lớn kia, liền trở lại từ không trung phía xa đánh ra một kích.

Liễu Minh mặc dù có phần nằm ngoài dự kiến, nhưng thân hình tức thì dừng lại, đồng thời thu hồi Hư Không phi kiếm.

Bóng dáng màu trắng lóe lên, Sa Sở Nhi xuất hiện trên mặt đất, chỗ bên cạnh thi thể sa thú, một tay nhổ thanh sa nhận trên mặt đất, tức thì một cột máu đỏ thẫm bắn tóe lên, rơi lên khắp mảng cát đen xung quanh.

Nàng thoáng nhìn qua thi thể ba con sa sài khác ở cách đó không xa, lòng hơi kinh ngạc nhìn Liễu Minh, đang lúc muốn nói gì đó thì từ chỗ sâu xa trong xa mạc bỗng có từng tràng tiếng gió gào thét văng vẳng truyền đến, dường như có thêm rất nhiều sa sào đang chạy như điện tới chỗ này.

"Không tốt, chuyện lớn rồi, đó là sài triều! Chúng ta phải mau chóng trở về thành." Sa Sở Nhi sau khi nghe được, tức thì thần sắc đại biến, nói.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh