TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Vong Ngữ Ma Thiên Ký Chương 744: Sa Sở Nhi [2/2]

Chương 744: Sa Sở Nhi [2/2]
Ma Thiên Ký
Trọn bộ 1737 Chương
Tác giả Vong Ngữ

"Đây là sa sài, Liễu huynh cẩn thận, loại yêu thú này luôn luôn đi cả đàn cả lũ, tuyệt đối không thể có chuyện chỉ xuất hiện một con đâu." Sa Sở Nhi nhanh chóng nói, đồng thời một tay nhấc lên, tức thì cát đen bốn phía liền ngưng tự thành một thanh sa nhận dài hơn một trượng rơi vào trong tay nàng, trong khi đó mặt nàng tràn ngập vẻ cảnh giác quan sát bốn phía.

*Sa sài: Sói cát (ý chỉ sói sống ở vùng sa mạc cát.) - Sa nhận: Đao (dao) cát.

Liễu Minh nghe thế nhíu tràng mày lại, đoạn đánh ra một chiêu thu hồi phi kiếm vào trong tay, rồi liền mở miệng định đặt câu hỏi.

Đúng lúc đó, khắp bốn phía xung quanh có âm thanh sàn sạt nổi lên, tiếp đó mấy cái bóng màu vàng nối tiếp nhau chớp động, không ngờ chính là mấy con sa sài từ trong đất cát lao ra, âm thành hiiiihiii..it.. từ trong miệng chúng truyền ra không dứt, đồng thời chúng nhanh chóng vây hai người Liễu Minh vào chính giữa bên trong.

Một con sa sài hình thể khá lớn trong số đó đột nhiên nâng hai chân trước lên, ngửa mặt lên trời gào to một tiếng, ngay sau đó thân hình nó nhanh nhẹn lướt qua mấy con sói khác, lóe một cái đã liền tới trước mặt hai người.

Yêu thú này đưa mắt nhìn lướt qua hai người rồi dừng lại trên thân thể con sa sài phía sau lưng Sa Sở Nhi, sau một tiếng nức nở nghẹn ngào, nó đột nhiên ngẩng đầu tru lên một tiếng thê lương chói tai.

"Àu…úuuuu!"

Tiếng sói tru thật thảm thiết, hiển nhiên là con sói này đã nhận ra con sa sài bị Liễu Minh chém giết chính là con nó.

Đợi đến khi yêu thú này cúi đầu nhìn lại phía hai người, ánh mắt nó đã liền đột nhiên trở nên băng lạnh.

Tiếp đó chỉ thấy giữa hai hàng lông mày của nó bỗng nhiên hiện ra một đường màu lục mảnh như sợi chỉ, đường mảnh này lập tức từ từ mở ra, để lộ một con mắt màu xanh lá nằm dọc, đồng thời một luồng sáng quỷ dị màu lục từ trong đó lóe ra, bắn thẳng tới chỗ hai người Liễu Minh.

Ánh mắt Liễu Minh chớp động, hắn đang muốn ra tay ngăn cản thì đã thấy Sa Sở Nhi ở bên cạnh như đã sớm đoán trước được, hai tay nàng nhanh chóng bấm niệm pháp quyết, thình lình ngưng tụ ra một bức tường cát chắn trước mặt hai người.

Phải nói thêm, đây là lần đầu tiên Liễu Minh nhìn thấy người của Sa tộc chiến đầu, Sa Sở Nhi không có tụng niệm chú pháp, chỉ thấy bấm niệm pháp quyết, một tay khẽ vẫy là có thể trong khoảnh khắc đã ngưng tụ ra một bức tường cát.

"Ầm" một tiếng!

Cột sáng màu xanh lá bắn thẳng lên trên tường cát màu đen thì lại như mây mù, nhanh chóng nhẹ nhàng tản ra, hóa thành từng đốm sáng chập chờn màu xanh lá, bám vào bề mặt tường cát, không ngừng xuyên thấu qua những khe hở giữa những hạt cát rồi chậm rãi thẩm thấu vào bên trong bức tường cát màu đen.

Bức tường cát màu đen bị ánh sáng màu lục bao lại liền bắt đầu rung lên, tức thì ánh sáng màu lục lóe lên, bức tường do những hạt cát đen hội tụ lại chỉ trong nháy mắt liền hóa thành những khối nham thạch màu xanh đen. Sau một khắc nó liền ầm ầm nổ tung tóe ra.

Đã không còn vật cản, cột sáng màu xanh lá bèn xuyên qua tường, tiếp tục phóng về phía hai người Liễu Minh.

Sa Sở Nhi "hừ" một tiếng, giơ sa nhận trong tay lên hướng về phía ánh sáng màu lục quỷ dị tản mát, bồng bềnh như hoa rơi kia, ánh đao lóe lên, lập tức liền đánh tan ánh sáng màu lục quỷ dị này.

"Những con sa sài này mặc dù tu vi chỉ có Ngưng Dịch sơ kỳ, nhưng sức phòng ngự lại hết sức kinh người, hơn nữa một số con sa sài cường đại còn có thể thông qua con mắt thứ ba trên tránh bắn ra ánh sáng hóa vật thể thành đá, khiến người ta khó lòng phòng bị, Liễu huynh cần phải cẩn thận một chút đấy." Sa Sở Nhi tay cầm sa nhận vượt lên, nhanh chóng cấy lời nhắc nhở Liễu Minh, nhìn nàng tuy kinh nghiệm tranh đấu không nhiều nhưng đối với tập tính của mấy con sa sài này lại rõ như lòng bàn tay.

Lời vừa dứt, thân hình nàng này liền lóe lên rồi lập tức xuất hiện ở sau lưng con sa sài lớn nhất, đồng thời hai tay cầm sa nhận hung hăng bổ xuống dưới.

Con thú này chớp chớp mắt, hình như nó cũng nhìn ra được sự lợi hại của sa nhận nên không dám đón đỡ, chỉ đành thúc giục thân hình linh hoạt nhanh chóng vặn vẹo, vất vả lắm mới tránh khói cú chém của sa nhận.

Sa Sở Nhi cuối cùng cũng thể hiện thực lực tương xứng với một vị cường giả Hóa Tinh kỳ, cổ tay chỉ khẽ rung, tức thì sa nhận màu đen liền rời tay, rung rinh rồi bỗng nhiên chia ra làm ba, phát ra tiếng xé gió vù vù, từ những hướng khác nhau chặn tất cả đường lui của con sa sài có hình thể lớn nhất này.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh