TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Vong Ngữ Ma Thiên Ký Chương 736: Liệt Phong Điêu (2/2)

Chương 736: Liệt Phong Điêu (2/2)
Ma Thiên Ký
Trọn bộ 1737 Chương
Tác giả Vong Ngữ

Nhưng lưới điện màu tím chỉ loang loáng tử mang ở bên ngoài đã cản lại được phân nửa công kích của lông vũ, tiếp tục đánh sâu vào phía trong.

Còn hơn trăm cái lông vũ xanh trắng xen nhau lách qua khe hở lưới điện màu tím kích bắn tới Liệt Chấn Thiên.

Liệt Chấn Liên hời hợt phất tay áo lên, một đạo hào quang tử sắc cuốn một cái ngăn cản hết đám lông vũ rồi phát thần thức quan sát động tĩnh bên trong động.

Lúc này Liễu Minh đang trốn sau một tảng đá lớn cách đó không xa, thỉnh thoảng có luồng thần thức đảo qua nên hắn không dám nhúc nhích tẹo nào, đến thở cũng chẳng dám thở mạnh.

Khi lưới điện màu tím dần dần thu nhỏ lại, không gian Liệt phong điêu vùng vẫy càng lúc càng nhỏ lại, mắt nó lộ ra thần sắc không cam lòng xen lẫn vẻ kinh sợ, tiếng hót tiếng kêu càng thêm sắc nhọn.

Đột nhiên, ba cái thanh sắc trường linh trên đầu ba con Liệt phong điêu đều dựng đứng. Sau khi thanh quang hiện lên đều tróc khỏi đầu rồi rơi xuống. Chúng hóa thành chín mũi tên sắc bén vô cùng. Những tiếng vèo vèo vang lên, chúng thẳng tới lưới điện màu tím.

Một hồi ầm ầm nổ vang!

Chín mũi tên đụng vào lưới điện màu tím thì nổ tung, từ đó bắn ra hơn mười đạo phong nhận thanh sắc rồi hóa thành những đường thanh tuyến bắn ra thẳng tắp.

Lưới điện màu tím nhìn như kinh người nhưng bị những thanh tuyến rậm rạp chằng chịt lóe lên mở ra một cái động lớn.

Những trường linh này tương thông với Tinh Nguyên huyết mạch trong cơ thể Liệt Phong điêu, một khi thoát thể thì có uy năng cực kỳ kinh người nhưng mỗi một cái lông không biết phải nuôi dưỡng bao nhiêu năm mới có thể dài ra đến vậy cho nên sẽ không vận dụng trong trường hợp đơn giản. Hiện tại vì muốn thoát khỏi lưới điện màu tím của Lôi Yêu mà cắn răng thúc dục toàn bộ một lần.

Sau một khắc ba con Liệt Phong điêu có khí tức yếu đuối kêu lên một tiếng sắc nhọn rồi đập loạn hai cánh muốn phi ra khỏi lưới điện màu tím.

"Mơ tưởng!" Sát ý trong mắt Lôi Yêu lóe lên, năm ngón tay giơ lên ngang hông, một tầng tử sắc điện quang bao trùm toàn bộ bàn tay. Y vung bàn tay lên, những tiếng sấm vang lên, ba đạo tử sắc hồ quang từ bàn tay kích xạ ra, chúng hung hăng bổ tới chỗ ba con Liệt Phong điêu đang muốn xông ra khỏi lưới điện.

"Vù" những tiếng xé gió vang lên, ba đạo tử ti lóe lên bắn thẳng vào thân ba con Liệt Phong điêu.

Những tiếng đì đùng một hồi, thân hình Liệt phong điêu bỗng cứng đờ, sau đó là ba tiếng xé gió truyền tới, ba đạo tử sắc lôi quang to bằng cổ tay kích thẳng vào bụng ba con này.

Ba tiếng nổ vang lên!

Thân hình khổng lồ của ba con Liệt Phong điêu bị đánh văng ra ngoài, trên thân chúng hiện vết thương cực lớn xung quanh cháy đen, một mùi khét lẹt tỏa ra.

Ba con yêu thú cảnh giới chân đan đứng trước mặt Lôi Yêu quả thực không chịu nổi một kích.

Hai con Liệt Phong điêu đâm vào vách núi, rơi xuống phía dưới. Một con Liệt phong điêu toàn thân cháy đen hẳn không còn sống nữa văng tới chỗ hắc thạch chồng chất, vừa đúng chỗ Liễu Minh đang trốn.

Trong lòng Liễu Minh tính toán rất nhanh, hắn biết không có khả năng trốn được nữa bèn vận kim quang lóe lên, tế ra Nguyên Linh phi kiếm. Kiếm khí màu vàng bốc lên bao bọc lấy hắn rồi tháo chạy ra ngoài động.

"Tiểu bối nhân tộc, chịu chết đi!"

Trong nháy mắt Nguyên Linh phi kiếm xuất hiện, Liệt Chấn Thiên lập tức phát hiện ra. Y hét lớn một tiếng, tử quang toàn thân cuốn một cái hóa thành một đạo tử mang đuổi theo, từ đó cũng bay ra một bàn tay tử sắc khổng lồ chừng hơn mười trượng. Nó phi tới với thế sét đánh không kịp bưng tai.

Liễu Minh còn chưa bay qua cửa động thì bàn tay tử sắc khổng lồ lóe lên đã xuất hiện trên đỉnh đầu, nó vỗ xuống.

Liễu Minh cảm thấy một luồng áp lực mênh mông làm cho bản thân không thể thở nổi, sắc mặt cuồng biến, pháp lực toàn thân ngưng tụ lại, hắc khí quanh người cuồn cuộn bốc lên kèm những tiếng long ngâm hổ gầm. Chúng hóa thành bốn con vụ long và bốn con vụ hổ nghênh đón.

"Bình" một tiếng trầm đục!

Bốn con vụ long và bốn con vụ hổ chỉ khẽ đụng vào bàn tay tử sắc khổng lồ liền nhao nhao trở thành một mảng sương mù đen sì tràn ngập bên trong động. Bàn tay tử sắc khổng lồ chỉ khẽ ngừng lại rồi xuyên qua màn khói đen đập thẳng vào Liễu Minh.

Thừa dịp bị trì hoãn một lát, hai tay Liễu Minh mờ đi, một dải lụa linh quang đủ loại màu sắc tụ cả tới bàn tay tử sắc như vạn sông ra biển.

Linh quang này là bảy tám chục phù lục công kích cao giai các loại như hằng hà Hỏa xà phù, kim ti phù, băng thương phù.

Những phù lục này biến thành hỏa diễm phô thiên cái địa, quang đoàn băng thương, lôi kích nhao nhao giữa không trung đón lấy tử sắc cự chưởng.

Trong những tiếng ầm ầm bạo liệt, bàn tay tử sắc cuối cùng không đỡ nổi, ầm ầm tan nát.

Sắc mặt Liệt Chấn Thiên trở nên cực kì khó coi. Y giận dữ quát lên một tiếng, tử quang toàn thân lóe lên trực tiếp áp tới.

Kết quả là sương mù màu đen tràn ngập trong động như vô cùng vô tận lại như có linh tính, nó xoay tròn nuốt lấy thân hình của y làm cho toàn bộ biến thành hắc quang đen sì như mực.

Rõ ràng là Liễu Minh thúc dục thần thông Minh Ngục.

Nhưng không gian Minh Ngục chỉ giữ vững trong thời gian một lần thở đã bị vô số tử sắc lôi quang phá ra.

Sau một khắc, toàn thân Lôi Yêu là điện quang tử sắc chói lòa, y bay ra trông như lôi thần giáng thế, sắc mặt lạnh lùng, hai mắt đỏ rực tản mát ra cảm giác mênh mông mờ mịt không thể địch nổi. Tràng diện cực kỳ đáng sợ.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh