TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Vong Ngữ Ma Thiên Ký Chương 732: Li Khai (2/2)

Chương 732: Li Khai (2/2)
Ma Thiên Ký
Trọn bộ 1737 Chương
Tác giả Vong Ngữ

Một ngày sau, Liễu Minh rút cuộc cũng chậm rãi mở ra hai mắt, hắn liền phát hiện tay chân đầy đủ bình thường, trên người cũng không có thương tích gì, giống như chưa từng có chuyện gì xảy ra.

Tình trạng của Cốt hạt và Phi Lâu đang nằm bên cạnh cũng giống như vậy, chẳng qua là vẫn đang trong trạng thái ngủ say mà thôi.

Liễu Minh tự nhiên vừa mừng vừa sợ, tiếp tục đưa mắt nhìn qua Tiểu Chương Ngư, rồi nhấc tay nhanh chóng lấy từ trong người ra ba túi da dự phòng, đem ba đầu Linh sủng thu vào trong đó.

Lúc này, hắn dùng thần thức cẩn thận từng ly từng tí kiểm tra ba đầu Linh sủng, thì phát hiện không những đám Linh sủng đều không bị thương tích gì, hơn nữa trong cơ thể còn ẩn chứa một loại năng lượng vô danh cực kỳ khủng bố, làm cho ba đầu Linh sủng đang ở trong trạng thái tiến giai biến dị.

Liễu Minh chậm rãi hồi tưởng mọi việc vừa qua, đối với việc bản thân hấp thu Thiên Yêu tinh huyết thì dường như không tồn tại trong ký ức của hắn, nhưng tất cả mọi việc xung quanh chắn chắc phải có quan hệ với Yêu tộc Thánh vật này.

Sắc mặt hắn tựa như bất định, nhưng trong lòng vẫn âm thầm suy nghĩ không thôi, nội tâm mơ hồ suy đoán, cuối cùng vẫn không thể nào chắc chắn được điều gì bèn buông xuống, không bận tâm đến nữa.

Hiện tại đối với hắn mà nói, việc quan trọng nhất là ly khai khỏi nơi này.

Sau khi lấy lại tinh thần, hắn nhanh chóng thu lấy tất cả mọi đồ vật trên người Hoàng Oánh, đồng thời cũng không quên nhặt lên nhẫn trữ vật của Khuê Mộc Tôn giả.

So với Tu Di Giới của Liễu Minh, nhẫn trữ vật của Khuê Mộc Tôn giả có dung lượng chỉ bằng một phần ba, hắn dùng thần thức khẽ quét qua, liền phát hiện trong một ngóc ngách nào đó, một tấm Phù lục đang tỏa ra kim quang nhàn nhạt, mà bên trên của tấm Phù có viết một chữ "Na".

Tâm niệm hắn chuyển động, lập tức đem tấm Phù cầm lấy trong tay rồi nhanh chân bước vào cấm chế ở Tế đàn.

Tại trung tâm của Tế đàn, Liễu Minh nhìn thấy một tòa Truyền tống pháp trận.

Sau khi suy nghĩ một lúc, Liễu Minh liền bước vào bên trong pháp trận, giơ tay đánh ra một đạo pháp quyết.

Bên trong pháp trận lập tức xuất hiện một màn khí vụ lấp lóe ánh sáng trắng. Sau một hồi bạch quang chói mắt, bên tai Liễu Minh vang lên một tiếng nổ lớn, một khắc sau, thân hình của hắn liền xuất hiện trên một cái đài cao xa lạ, ở phụ cận mơ hồ còn có vài tên thủ vệ Yêu tộc.

Liễu Minh không hề suy nghĩ nhiều, đem Pháp lực rót vào Đại Na Di Phù đang cầm trong tay, lúc này một hồi kim quang cuồn cuộn bay ra, bao lấy thân hình của hắn.

"Vèo" một tiếng, kim quang đang bao phủ Liễu Minh bên trong chợt lóe lên rồi biến mất vô tung vô ảnh.

Mấy tên thủ vệ Yêu tộc không kịp phản ứng, chỉ còn biết há miệng trợn mắt ra nhìn.

Trong một thoáng hô hấp, Liễu Minh liền xuất hiện tại một bờ vực xa lạ.

Nơi này cách cửa vào Bí Cảnh ở Lôi Trì Sơn khoảng mấy trăm dặm.

Liễu Minh vừa hiện thân, liền không chút do dự bay lên, hóa thành một đạo độn quang màu vàng phá không mà đi.

Cùng lúc đó, cách Tế đàn ở Lôi Trì Sơn không xa, trên một đỉnh núi, Liệt Chấn Thiên mặc trường bào màu xanh đang nhắm mắt khoanh chân đả tọa.

Đột nhiên chân mày y khẽ giật, miệng nhẹ "Ồ"một tiếng, rồi hai mắt nhanh chóng mở ra.

"Không gian vừa mới chấn động… Chẳng lẽ đã có người ra khỏi Bí Cảnh?" Lôi Yêu nội tâm khẽ động, rồi lập tức phát ra một cỗ thần thức.

"Không tốt!"

Lúc này, hắn đã phát hiện trên đài cao mà Liễu Minh xuất hiện lúc trước, không khí còn lưu lại một cỗ chấn động nhàn nhạt, quanh đó, vài tên tu sĩ Yêu tộc đang luống cuống tay chân móc ra trận bàn, rồi lập tức truyền đi sự việc mới xãy ra. Lôi Yêu sắc mặt đại biến, nhanh chóng phi thân bay lên.

Tay áo rung lên, một trận bàn màu xanh lớn chừng cỡ bàn tay xuất hiện, tay còn lại đồng thời đánh ra một đạo pháp quyết lên mặt của trận bàn.

Bề mặt trận bàn lập tức sáng lên, hơn nữa còn có một điểm sáng lập lòe đang nhanh chóng rời xa khỏi vị trí trung tâm.

Liệt Chấn Thiên hừ lạnh một tiếng, đem trận bàn thu lại, đồng thời bên ngoài thân tỏa ra hào quang màu tím, rồi lập tức biến thành một đạo cầu vồng màu tím hướng về vị trí điểm sáng lúc nảy lao đi.

Cùng lúc Liễu Minh vừa thoát ly khỏi Bí Cảnh, tại một mật thất bên trong Lôi Trì Sơn, một gã đại hán Yêu tộc mặc trường bào đen đang ngồi nhắm mắt, đột nhiên mở to hai mắt, nhíu mày nghi hoặc.

Người này đúng là Thiết Yêu Tông Diên.

Hắn bằng vào tu vi Thiên tượng cảnh, tự nhiên cũng cảm ứng được chấn động không gian vừa rồi, rồi cũng cảm ứng được khí tức của Lôi Yêu bay đi sau đó, tâm niệm chuyển xuống, lập tức thân hình mờ đi, rồi biến mất.

Sau thời gian uống nửa chén trà, tại Tế đàn ở Lôi Trì Sơn, Thiết Yêu một thân huyền bào đang đứng trên không, mắt phóng tinh quang nhìn bốn phía, rồi thả ra thần thức cường đại của Thiên Tượng cảnh, lập tức thần thức mãnh liệt của hắn bao trùm toàn bộ khu cấm địa.

Sau một khắc, hắn phát hiện ra bên trong Bí cảnh rộng lớn không còn một người nào sống sót, đệ tử Yêu tu cũng không.

Nhưng điều làm hắn kinh ngạc chính là toàn bộ cấm chế xung quanh Tế đàn ở trung tâm Bí cảnh đã mở ra, Thiên Yêu tinh huyết cũng không thấy bóng dáng đâu nữa!

Thiết Yêu mặt lạnh như nước, lật tay lấy ra một cái trận bàn, trong miệng lẩm bẩm, trên trận bàn lập tức lóe lên vô số Linh văn màu trắng, vừa xuất hiện liền nhanh chóng biến mất.

Bên ngoài Lôi Trì Sơn hơn trăm dặm, một đạo hào quang màu tím đang bay vùn vụt, Liệt Chấn Thiên đang ở bên trong hào quang, đưa mắt nhìn xuống trận bàn trong tay, lập tức hai mắt của hắn như có lửa.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh