TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Vong Ngữ Ma Thiên Ký Chương 728: Kịch Chiến Thiên Tượng(2/2)

Chương 728: Kịch Chiến Thiên Tượng(2/2)
Ma Thiên Ký
Trọn bộ 1737 Chương
Tác giả Vong Ngữ

Thanh âm rống to vang vọng thiên địa, phu nhân tóc rắn không kịp đề phòng chút nào cũng nhanh chóng hét lên sợ hãi.

Sắc mặt ả đại biến, mắt tỏ ra không thể tin được.

Lúc này bên ngoài cơ thể Liễu Minh bốc lên ma khí hắc sắc cuồn cuộn, những khúc xương cốt bị gẫy trong cơ thể được hắc khí lấp đầy, thương thế toàn thân lại được bổ khuyết trở nên như lúc ban đầu.

Liễu Minh trợn mắt lên, trong con mắt lóe lên tia hung tàn bạo ngược.

Lúc này hắn chẳng cần có La Hầu tương trợ mà cũng tự Ma hóa được.

Kim Man lão tổ kinh ngạc nhìn "Liễu Minh", thân thể không động đậy mà từ cổ phát ra một hồi thanh âm ken két, đồng thời vô số con rắn nhỏ như thanh ti bao trùm toàn thân bị ma khí cuốn qua cũng nhao nhao hóa thành một làn khói xanh bốc lên tán loạn.

Ma khí cuồn cuộn không ngừng khuếch tán, dần dần hình thành một vòng xoáy ma khí rất lớn.

Liễu Minh ở trung tâm vòng xoáy ma khí từ từ bay lên trời, lạnh lùng nhìn về phía Kim Man lão tổ cách đó không xa chẳng có một tia cảm xúc nào cả.

"Hừ! Giả thần giả quỷ! Bổn tọa sao lại không nhìn ra ngươi một tiểu tử Nhân tộc lại là một Ma tu, khó trách lại suốt ngày đeo mặt nạ?" Mỹ phụ tóc rắn thấy vậy trong nội tâm rung động.

Vừa rồi tiểu tử này thoáng liếc một cái vậy mà làm cho bà ta cảm giác hãi hùng khiếp vía.

Cùng lúc đó, bản thế ý thức bên trong Liễu Minh bị nhốt trong ma khí tức thì vừa đại hỉ lại âm thầm lo lắng mãi.

Cảnh giới và lực lượng Ma hóa là hắn không thể khống chế được. Cũng giống như lần trước quyền khống chế cơ thể trước mắt cũng đành để hóa thân ma hóa chi khu tự động đối mặt cường giả Thiên tượng này thôi.

Trong lòng Liễu Minh không hiểu rõ, mặc dù sau khi ma hóa thực lực có thể tăng lên mấy giai nhưng chênh lệch hai đại cảnh giới giống như một con hào sâu rộng không cách nào vượt qua.

Nếu như hắn có thể khống chế ma hóa chi khu thì chuyện đầu tiên hắn lựa chọn là nhặt nhẫn trữ vật của Khuê Mộc lên, lấy Đại na di phù và bỏ chạy ngay.

Tin là việc này sau ma hóa hắn vẫn có thể làm được.

Ngay tại lúc Liễu Minh đánh giá và lo lắng tình hình, ba đạo ma văn tử sắc trên trán của Liễu Minh ma hóa lóe lên, thân hình hắn mờ đi rồi biến mất.

Ánh mắt mỹ phụ tóc rắn chói sáng, từng sợi tóc rắn điên cuồng dài ra mấy lần hóa thành hơn trăm con thanh xà dài hơn một trượng điên cuồng lao tới hướng một chỗ trong hư không.

"Xì… xì…" thanh âm gào rú không ngừng!

Một chỗ trong hư không bị thanh xà đầy trời bao phủ, hắc quang lóe lên một bóng người hiện ra.

Đám thanh xà rậm rạp nhung nhúc được Kim Man lão tổ dùng pháp quyết thúc dục thì nhe hết răng nhanh phun nọc độc vào bóng người hiện ra.

Nhưng hai cánh tay "Liễu Minh" giương lên, ma khí tối om bên ngoài cơ thể mờ đi rồi bốc lên thành ma diễm đen sì ngập trời đốt cho tóc rắn đầy trời hóa thành tro bụi.

Sau đó cánh tay Liễu Minh ma hóa vươn tới, nhấn một cái vào hướng hư không đối diện.

"Vù" một tiếng!

Một bàn tay to khoảng bảy tám trượng tự nhiên hiện ra, ma khí cuồn cuộn lập tức sôi trào đập xuống Kim Man lão tổ.

Nhìn thấy ma chưởng che trời chụp xuống, mỹ phụ tóc rắn biến sắc, lanh lùng cười cười giơ tay lên huyễn hóa thành một hư ảnh cự trảo mờ mịt màu vàng nghênh đón.

Một màn quỷ dị lại xảy ra.

Hư ảnh cự trảo màu vàng tiếp xúc với đại thủ màu đen thì không hề có sức ngăn cản mà tầng tầng tán loạn tan ra.

"Cái gì, Chân ma chi khí hả? Ngươi không phải là ma tu mà là một Ma nhân?" Phu nhân tóc rắn hiện vẻ kinh hoàng trên khuôn mặt ngay lập tức, thân hình quay một vòng bỗng biến mất rồi xuất hiện tại một chỗ khác trong hưu không.

Ở Trung Thiên đại lục, Ma nhân đã là truyền thuyết từ lâu lắm rồi, chân ma chi khí cực kỳ thiếu thốn từ lâu tuy rằng có phát hiện một vài di tích Ma tộc cổ thì chân ma chi khí cũng cực kỳ bé nhỏ.

Mà có thể thúc giúc chân ma khí cường đại như thế cũng chỉ có thể là ma nhân trong truyền thuyết.

Thấy Kim Man lão tổ quát lên chói tai,

"Liễu Minh" vẫn đang lơ lửng trên không với khuôn mặt không chút tình cảm, linh văn tử sắc trên gương mặt điên cuồng chớp động, một chân giẫm mạnh xuống hóa thành một cỗ cuồng phong liền xuất hiện phía trước mỹ phụ tóc rắng, hai tay mờ đi, quyền ảnh liên tiếp bắn ra rồi hóa thành một phiến tối om.

Mỹ phụ tóc rắn đã biết thân phận ma nhân của Liễu Minh thì do dự, bà ta không dám đón đỡ chưởng ảnh của hắn mà uốn éo người liên tiếp lui về phía sau thật nhanh.

Hai tay "Liễu Minh" hoặc là quyền hoặc là trảo, công kích hung mãnh vô cùng, những nơi đi qua như vòi rồng cuốn nhưng nhất thời không cách nào làm Kim Man lão tổ bị thương.

Dưới công kích như mưa rào, phu nhân tóc rắn bị bức cho liên tiếp thối lui về sau, nhất thời không biết nên dùng loại bí thuật nào ứng phó thì tốt.

Dù sao Hoàng Oánh chỉ là một hóa thân khôi lỗi tạm thời, chẳng những tu vi chỉ có thể phát huy tu vi bản thể nhất thời nửa khắc mà trên người càng không đem theo pháp bảo bản mệnh.

Nhất thời phu nhân tóc rắn trở nên chật vật vạn phần!

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh