TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Vong Ngữ Ma Thiên Ký Chương 727: Kịch Chiến Thiên Tượng(1/2)

Chương 727: Kịch Chiến Thiên Tượng(1/2)
Ma Thiên Ký
Trọn bộ 1737 Chương
Tác giả Vong Ngữ

Ngay khi Khuê Mộc tôn giả vẫn lạc, trong miệng giao long màu đen đang bị loạn xà cắn xé gào thét lên một tiếng, tán loạn trên không trung, lần nữa hóa thành thanh chủy thủ tàn phá rơi xuống đất.

Liễu Minh thấy vậy thì nội tâm trầm xuống.

Một cường giả Chân Đan cảnh mà trước mặt nàng này cũng không có năng lực phản kháng, lại suy nghĩ đến việc thấy được dung mạo cùng một màn giết chết Khuê Mộc tôn giẩ, lại có thể nhìn thấu tu vi sau khi dùng đồ đằng che lấp của Liễu Minh thì Kim Man lão tổ này nhất định là cường giả Thiên Tượng cảnh không thể nghi ngờ.

"Tuy bổn tọa là lão tổ của bộ lạc Kim Man, nhưng cũng có một nửa huyết thống của Yêu tộc, đã có Thiên Yêu tinh huyết này có thể làm cho huyết mạch Yêu tộc của ta đại thành, vừa vặn giúp ta tiến vào Thiên Tượng trung kỳ! Hừ, nếu không phải khôi lỗi hóa thân hạn chế mặt thời gian, phải tính toán kỹ lưỡng thì toàn bộ tu sĩ trong bí cảnh, bổn tọa lật tay cũng có thể giết toàn bộ rồi." Mỹ phụ tóc rắn nhìn địa phương Khuê Mộc biến mất, thì thào nói.

Tuy thanh âm phát ra không lớn, nhưng trong cấm chế yên lặng như tờ này thì lại dị thường rõ ràng, càng làm cho nội tâm Liễu Minh phát lạnh.

Nàng ta nếu không hề cố kỵ nói ra những lời như thế thì chắc chắn không để người nào sống sót rồi.

Trên thực tế, không biết vị Kim Man lão tổ này dùng thủ đoạn gì là có thể biết được âm mưu của hai người Lôi Yêu, tuy cực kỳ thèm muốn Thiên Yêu tinh huyết nhưng lại kiêng kị thực lực của Thiết Yêu và Lôi Yêu, không muốn giao phong chính diện, cho nên mới âm thầm phái ra một cỗ hóa thân khôi lỗi, trà trộn vào trong bí cảnh.

Liễu Minh trước đây đã từng ở Thái Thanh môn tìm hiểu qua loại hóa thân khôi lỗi cấp độ này, ở thời khắc mấu chốt thì cực kỳ hữu dụng, nhưng hạn chế thì cực kỳ nhiều, thực lực chỉ có thể phát huy được tối đa một nửa bản thể, mà thời gian hạn chế cực kỳ nghiêm ngặt.

Nhưng cho dù như vậy thì với thân thể đã trọng thương của Liễu Minh muốn chống lại thì đúng là không có khả năng.

Đúng lúc này, mỹ phụ tóc rắn dường như ý thức được cái gì đó, quay đầu nhìn về phía Liễu Minh đang nằm xụi lơ, thân hình mơ hồ liền xuất hiện trên không chỗ Liễu Minh.

"Chậc chậc, tí nữa là quên mất ngươi rồi. với tư chất và thần thông tốt như vậy giết đi thì quả thật là đáng tiếc. Nếu ngươi không phải tu sĩ nhân tộc, lại biết về bí mật Thiên Yêu tinh huyết thì bổn tọa mang ngươi về làm môn hạ cũng không phải không có khả năng. Nhưng mà, dưới tình huống này thì …" Mỹ phụ tóc rắn than nhẹ, trong mắt liền hiện lên vẻ dữ tợn.

Nàng này chỉ nói nửa câu, một tay nhẹ nhàng nhấc lên, một hỏa cầu thanh quang mờ mịt hiện lên trong lòng bàn tay.

Ánh sáng hỏa diễm phát ra lóng lánh, tỏa ra tường đợt u hỏa lạnh buốt, phụ cận xung quanh ngọn lửa trở nên mơ hồ không rõ.

"Phốc" một tiếng.

Hỏa cầu biến thành ánh lửa màu xanh, bắn về phía Liễu Minh.

Liễu Minh thấy vậy thì không nói một lời, nhưng ở thời điểm vừa rồi thì đã âm thầm cưỡng ép thúc giục một chút pháp lực còn sót lại trong người, yên lặng rót vào tám cái chân của hải yêu biến thành giáp da màu bạc. Dưới tình hình hiện tại, cũng không kịp cho hắn nghĩ nhiều, tâm niệm vừa động, dưới lưng liền duỗi ra tám cái xúc tu ngân sắc, đồng thời trên mặt đất "vèo" một cái liền nâng đỡ Liễu Minh lên cách mặt đất một chút, bắn ra ngoài, sau một hồi chớp động đã bay ra khoản bảy tám trượng.

Mỹ phụ tóc rắn không ngờ Liễu Minh lúc này xương cốt toàn thân đã vỡ vụn mà vẫn có thể làm ra được hành động như vậy thì cũng hơi sững sờ, cười nhẹ một tiếng, một tay khẽ vẫy vào hư không.

Ánh lửa màu xanh bỗng nhiên thay đổi phương hướng, mà tốc độ tăng nhanh lên vài phần, chỉ sau vài hơi thở liền đuổi kịp Liễu Minh, "Oanh" một tiếng bao phủ lấy thân thể hắn.

Ánh lửa màu xanh vừa mới chạm đến thân hình Liễu Minh, lập tức hóa tành thanh diễm bốc cháy rào rạt.

Liễu Minh chỉ cảm thấy cảm giác ê ẩm, đau đớn truyền đến, một mảnh tóc đen rậm rạp, chằng chịt cuốn đến, giống như một đàn rắn nhỏ vừa dài vừa hẹp chui vào cánh tay, vào đùi, liên tục hướng vào thân trên khuếch tán.

Ánh lửa thanh sắc bao trùm, tám cái chân hải yêu rốt cuộc không thể nào duy trì hình thái thú giáp, lúc này tiếng "Xèo xèo" vang lên, từ trên thân Liễu Minh tróc xuống, biến thành một con bạch tuộc nhỏ rơi xuống đất, không dậy nổi, cả người khét lẹt.

Giờ phút này Liễu Minh đã không còn bất cứ sức lực chống cự nào nữa, tùy ý để cho vạn xà cắn xé, chỉ cố gắng mở mắt, ra sức cắn đầu lưỡi để cho mình không bị bất tỉnh.

Mặc dù như vậy, trong đầu hắn vẫn nhanh chóng hiện lên từng mảng hình ảnh lộn xộn, thời điểm mới vào Man Quỷ tông, lúc tiến giai Linh Sư khí phách hăng hái, mơ ước với thế giới bên ngoài mà ly khai Vân Xuyên, đối mặt với Hải Yêu Hoàng thì triển một kích kinh thiên rung động đến tâm can…

Nghĩ đến đoạn đường từng li từng tí, cẩn thận từng bước trên Vân Xuyên đại lục, nghĩ đến con đường tu hành đặc sắc của hắn, nghĩ đến????

Đáng thương là cho dù thực lực hắn viễn siêu so với cùng giai, nhưng khi đứng trước cao thủ Thiên Tượng cũng không chịu nổi một kích, xem ra hôm nay thật sự vẫn lạc tại đây rồi.

Ngay khi Liễu Minh mất hết can đảm, khép hai mắt lại thì bên trong linh hải, hơn một trăm khỏa pháp lực kết tinh màu tím run lên, bỗng "Ầm ầm" nổ lên, vang vọng trong đầu hắn.

Một luồng ma khi tinh thuần thoát ra từ bên trong ma tinh, Liễu Minh nằm trên mặt đất thấy trực giác cùng thần thức dần mơ hồ, sau đó mất đi khống chế toàn bộ thân hình.

Sau một khắc, Liễu Minh đang bị ngọn lửa màu xanh bao phủ, hắc quang trong mắt lóe lên, sau một thoáng thân người bắn lên, động nộ, ngửa mặt lên trời thét dài.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh