TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Vong Ngữ Ma Thiên Ký Chương 718: Thanh Ngưu Yêu (2/2)

Chương 718: Thanh Ngưu Yêu (2/2)
Ma Thiên Ký
Trọn bộ 1737 Chương
Tác giả Vong Ngữ

Lại vang lên một tiếng động lớn!

Hai đạo hư ảnh lóe lên hắc quang rồi tan, đạo hư ảnh quyền đấu thứ ba chấn vỡ đao quang đang chém tới. Hơn nữa hắn đột nhiên tiến một bước, quyền xuất ra, đồng thời bốn con vụ giao kèm với bốn con vụ hổ từ sau lưng cũng bổ nhào về phía trước.

Cùng lúc đó, ở một phương khác, con đại cự lang cao mấy trượng toàn thân bốc lục diễm cuồn cuộn cũng bổ nhào về phía trước.

Đúng là Khuê Mộc tôn giả thừa cơ hiện nguyên hình tham gia đợt công kích.

Con yêu Thanh Ngưu giận dữ, lưỡi dao khổng lồ trong tay múa loạn, một mảng lớn ô quang cuồng quyển xông ra, bàn tay phải trở tay xuất ra một chưởng, thủ chưởng hóa thành một bàn tay khổng lồ màu đen hất cự lang trở lại.

Hư ảnh bốn con vụ giao kèm với bốn con vụ hổ trong nháy mắt bị đao quang xoắn cho nát tan, nhưng quyền đầu với những lân phiến màu tím rung lên, nó xuyên thủng đao quang thẳng tới đầu lâu con yêu thanh ngưu.

Con yêu thanh ngưu điên cuồng cười rộ, đầu lâu nhướng lên, nó lấy đỉnh đầu hắc giác cực lớn đón đỡ.

Liễu Minh thấy thế, một tia quỷ dị lóe lên trong mắt, quyền đấu đột nhiên khẽ chậm lại, năm ngón tay xòe ra, một luồng hắc khí từ đó đùn ra.

Thanh âm xuy xuy vang lên, lục ti chằng chịt rậm rạp từ trong hắc khí kích xạ ra ngay, nó nhanh chóng bao bọc cái đầu của con yêu trâu lại.

Khoảng cách gần như thế cộng thêm sự bất ngờ không thể đề phòng, con yêu thanh ngưu dù hung hãn lắm nhưng tự nhiên cũng phải kinh hãi, tay trái xuất ra một trảo mãnh liệt lên đỉnh đầu, lại tiện tay dứt ra bên ngoài, một cái bóng xanh từ trong hắc khí bị xé ra rơi bình xuống dưới đất.

Ầm một tiếng!

Trên mặt đất gần đó lập tức xuất hiện một hố ta, một cái đầu lâu tóc xanh rậm rạp nằm yên không nhúc nhích, đó là Phi Lâu.

Mặt mày con ma đầu méo mó, khí tức cực kỳ suy yếu.

Trong khoảng khắc dừng lại này, một đạo màu bạc hình cung vừa thô vừa to lóe lên bổ trúng lên thân con yêu trâu, kích cho cương khí hộ thể của nó nát bấy.

Một tiếng đùng vang lên!

Con yêu thanh ngưu chỉ cảm thấy thân thể cứng đờ, vô số tia điện màu bạc chợt hiện ra, thân hình lập tức khẽ run.

Hư không gần đó lóe lên kim quang, một đạo kiếm quang nhàn nhạt chợt hiện, cuốn lên thật quỷ mị, chợt lóe lên ở cổ con trâu xanh căn bản không cho nó thời gian để phản ứng lại.

Thần tình con yêu khựng lại, đầu lâu cực lớn bắn lên trời, lập tức nơi khổ phun ra cột máu cao vài thướng, một mùi máu tanh nồng đậm bốc lên.

Một màn quỷ dị lại xuất hiện.

Cái đầu rời khỏi thân bỗng gào to lên một tiếng, huyết quang ngút trời cuộn lên muốn phá không phi độn bỏ chạy.

Liễu Minh thấy thế lại càng hoảng hốt, nhưng lập tức mặt trầm xuống, một tay điểm vào hư không.

Phốc một tiếng!

Kiếm quang vàng kim lóe lên tức thì đuổi theo, nó xuyên thủng cái đầu lâu, lại quay tít một vòng, vô số kiếm khí bộc phát ra rồi quấy cái sọ thành huyết vụ, tinh còn con yêu thanh ngưu hét thảm lên một tiếng rồi hóa thành hư ảo.

Vị yêu tu chân đan trung kỳ pháp lực cường đại rút cuộc bị Liễu Minh trừ diệt triệt để xóa sạch khỏi thế gian.

Liễu Minh làm một loạt động tác thì thở dài một hơi, lấy một viên Kim Nguyên đan trên người bỏ vào miệng, sau đó phất tay đánh ra hai đạo hắc khí cuốn lấy Cốt Hạt và Phi Lâu đang hấp hối ở gần đó, thận trọng từng li từng ý thu chúng vào bên trong Dưỡng Hồn Đại để chúng từ từ tĩnh dưỡng.

Cốt Hạt và Phi lâu bây giờ với những đối thủ cảnh giới Chân đan thì thực quá yếu, một kích tiện tay của con yêu trâu kia đã biến nó thành bộ dạng như vậy.

Bây giờ với thương thế của hai đứa bọn nó thì không dưỡng sức bảy tám năm thì sợ rằng căn bản không cách nào khôi phục lại như cũ.

"Liễu huynh…" Mộc Khuê tôn giả đã khôi phục nhân hình đứng gần đó chậm rãi bước tới.

Hoàng Oánh bên kia cũng khôi phục được chút ít khí lực, cũng lung lay gượng gạo đi tới, khuôn mặt gượng cười.

Thoạt nhìn hai người cũng rất thê thảm, ngực Khuê Mộc tôn giả là một mảng huyết nhục bầy nhầy, khóe miệng hiện tơ máu, bộ dạng nguyên khí đại thương.

Hoàng Oánh thì cánh tay phải đứt đến khuỷu, sắc mặt cũng cực kỳ tái nhợt.

"Hoàng đạo hữu, cánh tay của ngươi…" Liễu Minh đứng lên, mắt nhìn chỗ cụt tay của nữ tu.

"Không sao, chút nữa ăn một viên tiếp cốt đan là có thể dài ra như cũ, lần này thiệt thòi cho Liễu huynh quá đỗi, nếu không thì chỉ với hai người chúng ta chắc chắn vẫn lạc chốn này rồi." Hoàng Oánh vội vàng thốt lên.

"Đúng vậy, con thanh ngưu Chân đan trung kỳ dù chỉ là chân đan trung kỳ nhưng thực lực chân chính e rằng đã gần lắm với Chân đan hậu kỳ, không có Liễu huynh tọa trấn thì có ba bốn tu sĩ Chân đan sơ kỳ chắc chắn không phải là đối thủ đâu." Khuê Mộc tôn giả khẽ nhếch miệng nói, trong lời nói có lẫn sự cung kính.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh