TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Vong Ngữ Ma Thiên Ký Chương 703: Lệnh Bài Màu Xám (2/2)

Chương 703: Lệnh Bài Màu Xám (2/2)
Ma Thiên Ký
Trọn bộ 1737 Chương
Tác giả Vong Ngữ

"Vù" một tiếng.

Thân hình Liễu Minh lặng lẽ hiện ra ở gần cạnh, đồng thời một đạo kiếm ảnh màu vàng như ẩn như hiện lóe lên rồi biến mất. Nó xuyên thủng trán kia mà ra.

"Ngươi" Yêu tu mặt dài tỏ ra không tin được. Sau một khắc, trên trán nó xuất hiện một lỗ thủng chừng ngón tay cái, máu chảy tràn ra. Tinh hồn bên trong còn chưa kịp chạy ra đã bị kiếm khí sắc bén ác liệt xoắn tan.

Con yêu tu này trừng mắt nhìn Liễu Minh, thần thái nhanh chóng mờ đi, "Rầm" một tiếng ngã xuống mặt đất.

Liễu minh nhìn con yêu tu trước mặt, lắc đầu phất tay áo. Hắc quang đầy trời lập tức tiêu tán rồi lại hiện thân.

Lại nói, thực lực con yêu tu này rõ ràng hơn hẳn hai tên tu sĩ Chân đan lúc trước vừa diệt sát được, thậm chí có thể còn cao hơn một bậc cái tên nam tử trung niên dùng phất trần mà hắn đụng phải cách đây chưa lâu.

Nhưng mà nếu như đối phương có khả năng liên quan với Lôi yêu mà chưa gặp nhau đã hạ độc thủ thì đương nhiên hắn sẽ không khách khí ẩn giấu thực lực làm gì cả.

Trong lòng Liễu Minh suy nghĩ vậy, bàn tay hướng xuống dưới khẽ vẫy, nhiếp vào tay hai thanh phi đao màu tím và viên Mậu Khúc châu. Hắn chẳng thèm nhìn mà vứt luôn vào trong tu di giới. Sau đó lấy một thủ trạc trữ vật bên hông thi thể yêu tu mặt dài, vừa lướt nhìn hắn buột miệng ồ lên một tiếng, tay thò vào bên trong sờ sờ rồi móc ra một lệnh bài màu xám.

Hai mắt hắn nhíu lại, cẩn thận đánh giá vật ấy.

Lệnh bài chỉ nhỏ chừng nắm tay, tràn ngập những tia yêu khí dường như là vật của yêu tộc, chính diện có khắc đồ án yêu vật cổ quái chẳng rõ là con gì, mặt sau thì là một giản đồ.

Liễu Minh cẩn thận suy nghĩ tính toán một lúc lâu mới rút cuộc nhận ra đây là bản đồ địa hình đại khái của bí cảnh. Trong hình chẳng có mấy dấu hiệu mà chỉ có rải rác mấy nét vẽ nguệch ngoạc, trong thời gian ngắn ngủi khó mà đọc hiểu nổi.

Hắn nhướng mày, thử dùng tinh thần lực thăm dò. Mặt ngoài lệnh bài chỉ lóe lên rồi cản thần thức lại, không có cách nào thăm dò sự huyền bí của cái lệnh bài kia.

Liễu Minh vuốt ve lệnh bài, lúc này trở nên trầm ngâm hẳn.

Vật ấy hẳn là một tín vật không thể nghi ngờ, hơn nữa rất có thể có quan hệ lớn với Lôi Yêu, còn tác dụng làm gì thì khó mà nói được.

Có thể là lệnh bài thân phận, cũng có thể là chìa khóa của cấm chế nào đó.

Liễu Minh suy nghĩ hồi lâu cuối cùng lắc đầu thu lệnh bài lại, thu hai con Linh sủng vào nữa rồi lại tiến vào trong động, khoanh chân ngồi xuống rồi lấy một viên Kim nguyên đan cho vào miệng, tay cầm linh thạch nhanh chóng khôi phục lại pháp lực.

Để đối phó con yêu tu lợi hại vừa rồi hắn phí một phen pháp lực.

Tầm nửa ngày sau, pháp lực bên trong đã khôi phục bảy tám phần, Liễu Minh sửa sang lại quần áo đi ra khỏi sơn động. Hắn hướng về một phương khác tiếp tục bay đi.

Lúc này còn cách lần vẽ đồ đằng tiếp theo khoảng hai mươi ngày, chỉ cần có đồ đằng chi lực trên vai trái thì tu vi sẽ được ẩn giấu, khí tức cũng thu liễm khó bị phát hiện, chỉ cần chú ý cẩn thận thêm chút là không sợ bị tu sĩ dị tộc chân đan cảnh đánh lén.

Hiện tại hắn muốn làm là nhanh chóng tìm ra cửa vào bí cảnh, bằng không đến lúc Lôi Yêu thật muốn xử lý những tên tù trong bí cảnh như bọn hắn thì hết thảy đã muộn rồi.

Một ngày sau, khi hắn đang trên đường đến sơn mạch hắc sắc thì có một đạo hoàng quang lóe lên, phi tốc ẩn trốn tới gần.

Sau lưng đạo độn quang màu vàng là một đạo lục ảnh đuổi sát không buông, thỉnh thoảng từ trong lục ảnh phun ra từng đợt hỏa diễm màu xanh lá.

Độn quang màu vàng bỗng nhiên dừng lại, một thân ảnh nữ tu mặc váy vàng hiện ra, một tay giơ lên, một luồng hỏa diễm vàng kim bắn ra.

"Ầm" một tiếng vang vọng, hỏa diễm vàng kim va chạm vào hỏa diễm màu xanh lá trong không trung nổ vang, lục ảnh hơi thất thế.

Cô gái mặc hoàng y liếc mắt xuống phía dưới, dường như phát hiện ra Liễu Minh bèn nhanh chóng thúc dục độn quang phi độn tới chỗ của hắn.

Liễu Minh nhướng mày, đương nhiên hắn không có ý để việc này quấn thân, thân hình rẽ sang định khu vân tránh đi.

Đúng lúc này hào quang lục ảnh đằng sau ngưng tụ hóa thành một con cự lang xanh biếc. Nó ngửa cổ tru lên một tiếng dữ tợn bống há rộng miệng ra.

"Rầm" một tiếng.

Giữa không trung đột nhiên hiển hiện đầu sói xanh mênh mang to chừng gần mẫu, há to miệng, răng nanh lộ cả ra ngoài mà đớp tới, nó vốn muốn đớp trọn cả cô gái mặc hoàng y và Liễu Minh nữa.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh