TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Vong Ngữ Ma Thiên Ký Chương 695: Đánh Chết Ong Chúa (Hạ 2/2)

Chương 695: Đánh Chết Ong Chúa (Hạ 2/2)
Ma Thiên Ký
Trọn bộ 1737 Chương
Tác giả Vong Ngữ

"Phanh "Phanh" hai tiếng.

Hai ảo ảnh trong số đó bị nọc độc màu tím một đâm mà phá, ảo ảnh ở chính giữa thoáng mờ đi, để cho cái nọc độc khổng lồ xuyên thẳng qua, ở chỗ cách đó một trượng, một bóng người ngưng tụ rồi chân thân Liễu Minh lập tức hiện ra, hơn nữa hắn không chút do dự đưa một tay điểm lên mi tâm, ánh sáng vàng kim lóe lên, một thành kiếm nhỏ dài gần tấc màu vàng kim liền bay vọt ra, sau một thoáng đón gió, nó liền hóa lớn dài hai xích tám tấc.

(Hai xích tám tấc = ~ 1 mét.)

Kiếm vừa mới xuất hiện, tức thì một cỗ kiếm ý khủng bổ từ trong kiếm cuồn cuồn tràn ra, chỉ chốc lát đã bao trùm quanh chỗ ong chúa..

Con ong Ngũ Quang chúa này mặc dù hung hãn, nhưng sau khi bị một cỗ kiếm ý khủng bố như thế xông đến thì cũng không khỏi bị kích động rùng mình một cái rồi thân hình cứng đờ ra.

"Nhanh!"

Liễu Minh khẽ quát một tiếng, phi kiếm màu vàng liền hóa thành một đường cầu vòng màu vàng kim, dùng tốc độ nhanh như chớp, mạnh mẽ chém tới phía màn sáng màu tím.

Ầm! Một tiếng nổ mạnh kinh thiên động địa truyền tới!

Đường cầu vồng màu vàng kim dễ dàng chém màn sáng vốn nguyên lành kia rách một vết dài rộng, tiếp đấy chỉ thấy nó quay tít một vòng rồi bung ra vô số kiếm quang màu vàng. Trong tiếng "xùy xùy", những kiếm quang dầy chi chít tức khắc che lấp hết cả người con ong chúa chẳng thể trốn tránh đang sợ hãi cực độ kia.

Đám người Hoa Thanh Ảnh ở gần đấy, khi kiếm quang sáng lòa lên, lập tức cảm thấy da mặt phát lạnh. Cả đám bị kiếm ý sắc bén do Hư Không phi kiếm phát ra bức cho nội tâm rùng mình, phải nhao nhao lui ra ngoài hai bước.

Hoa Thành Ảnh cùng nữ tử mặc áo choàng và nam tử áo lục ở gần đó không khỏi liếc nhìn nhau rồi cùng nhìn ra vẻ giật mình trong mắt đối phương.

Liễu Minh dĩ nhiên là một gã kiếm tu, hơn nữa còn là gã kiếm tu tế luyện Nguyên Linh phi kiếm khủng bố như thế, điều này quả thực vượt xa dự đoán của bọn họ rồi.

Tu sĩ Chân Đan vốn không nhiều lắm thế nên kiếm tu có thể tiến cấp Chân Đan lại càng hiếm thấy. Nhưng cũng chính vì như thế nên một khi kiếm tu có được Nguyên Linh phi kiếm thì tự nhiên có được thực lực kinh người có thể đè ép đa số tu sĩ cùng cấp.

Điều này khiến đám người Hoa Thanh Ảnh không khỏi cảm thấy giật mình.

Sau khi kiếm quang màu ngập trời thu lại rồi biến mất, con ong chúa toàn thân có sương mù màu tím lượn lờ lại một lần nữa từ trong đó hiện ra, thân hình nó không hề nhúc nhích, hai mắt đỏ thẫm như máu, nhưng trong miệng chỉ thấy phát ra một tiếng kêu chói tai sau đó liền "Phanh" một tiếng, hóa thành đám thịt vụn bắn tung tóe ra.

Thân hình khổng lồ kia vậy mà đã sớm bị Hư Không phi kiếm cắt thành vô số khối.

"Phốc" một tiếng. Cây gai nhọn khổng lồ màu tím vốn đang đuổi sát Ngô Khuê kia cùng lập tức tán loạn tan biến.

Vị cường giả Chân Đan trung kỳ này bấy giờ mới thở hắt ra một hơi, đoạn dừng động quang lại rồi từ trên cao chậm rãi hạ xuống. Y nhìn về phía Liễu Minh đang thu hồi phi kiếm màu vàng mà lòng không khỏi nổi lên ý kiêng dè sâu sắc.

"Thì ra đạo hữu là một tên kiếm tu, tuổi muội thật sự thất kính. Trận chiến này, thật đúng là nhớ có đạo hữu rồi. Không thể tưởng tượng được Nguyên Linh phi kiếm này lại có uy lực như thế, chỉ một kích liền giết được con ong chúa này." Hoa Thanh Ảnh nhìn đám thịt vụn của con ong chúa trên mặt đất rồi bỗng nhiên nhìn Liễu Minh rồi thản nhiên nói.

"Không có gì, nếu như tại hạ đã đáp ứng lời mời mà đến thì việc xuất ra chút khí lực tự nhiên là việc nên làm. Hơn nữa tại hạ có thể đắc thủ cũng là do thần thông hộ thể của nó vốn bị mấy vị đạo hữu liên thủ chế trụ, nếu không nào có thể đắc thủ dễ dàng như vậy." Liễu Minh khẽ hút phi kiếm màu vàng vào miệng sau đấy bèn mỉm cười trả lời, đồng thời đưa ánh mắt nhìn thoáng qua di thể ong chúa trên mặt đất.

"Hắc hắc, dù nói thế nào thì mục đích lần này cuối cùng cũng đã được hoàn thành thuận lợi. Hoa đạo hữu, nếu như ong chúa đã bị đánh chết thì người sắp xếp thi thể ong chúa một chút đi, sau đó chúng ta liền đến tổ ong thu thập Ngũ Quang mật nhé. Có điều đáng tiếc là vị đạo hữu cùng tộc này...Ồ, quả nhiên một kích của con ong chúa kia diệt sát luôn cả tinh hồn, y thực sự bỏ mạng rồi."

Ngô Khuê đưa mắt nhìn quanh một chuyến, sau đó tức thì ngáp một cái rồi nói. Tiếp đấy, y lại bước vài bước đến bên cạnh di thể tráng hán Man tộc kiểm tra một chút xong liền lắc lắc đầu, thu hồi trận bàn bên cạnh di thể, sau đấy y liền vung tay áo lên thu tám cây trận kỳ ở bốn phía về rồi bắt đầu thi pháp thu trụ đồ đằng trên mặt đất lại,

"Lời Ngô huynh rất chính xác. Về phần đạo hữu bỏ mạng này, tự nhiên chỉ có thể coi là hắn vận khí không tốt. Hành động cỡ này dù chỗ tốt thật lớn nhưng cũng kéo theo nguy hiểm, có thể mất mạng bất cứ lúc nào." Hoa Thanh Ảnh nghe vậy, cũng thở dài một hơi trả lời.

Kế đấy, thân hình mềm mại của nàng khẽ động, tức thì đã bay đến bên cạnh di hài ong chúa, lật tay lấy ra một bình ngọc óng ánh, bắt đầu chậm rãi hút từng miếng thịt vụn của ong chúa trên mặt đất vào bên trong.

Nhìn hành động của nàng này trông có vẻ thuần thục, hiển nhiên không phải lần đầu làm việc này rồi.

Ngô Khuê và mấy người khác cũng không khỏi chăm chú nhìn động tác của nàng.

"Ồ?"

Trên mặt Hoa Thanh Ảnh bỗng nhiên lộ nét kinh hỉ, ngón tay nàng khẽ động, thình linh có một vật từ trong khối thịt nát bay vào trong tay nàng.

Một khối cầu trắng bóng, trên trên nó còn có vài sợi tơ máu màu xanh lá.

"Trứng ong chúa!"

Nữ tử mặc áo choàng khẽ che hơi thở mùi đàn hương từ miệng, kinh ngạc nói, Ngô Khuê cùng nam tử áo lục cũng không nhịn được mà tiến lên trước một bước, trong mắt họ đều lộ ra một tia hưng phấn.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh