TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Vong Ngữ Ma Thiên Ký Chương 694: Đánh Chết Ong Chúa (Hạ 1/2)

Chương 694: Đánh Chết Ong Chúa (Hạ 1/2)
Ma Thiên Ký
Trọn bộ 1737 Chương
Tác giả Vong Ngữ

Nhưng đám người Hoa Thanh Ảnh thân là tu sĩ Chân Đan, tự nhiên kinh nghiệm chiến đấu cực kỳ phong phú, gặp tình huống này liền không hẹn cùng đem thân hình lóe lên một cái đã lại lần nữa vây quanh ong Ngũ Quang chúa, đồng thời điên cuồng điều động các loại bảo vật, bắt đầu oanh kích rầm rập xuống người con ong này.

Liễu Minh do vừa rồi gặp tình thế cấp bách, phải thi triển Thiên Lôi thuật nên pháp lực bị tiêu hao quá nhiều, trong khoảng thời gian ngắn không cách nào thi triển Thiên Lôi thuật lần nữa, chỉ có thể ở một mặt ăn Kim Nguyên Đan nhằm khôi phục pháp lực, một mặt thúc giục Long Hổ Minh Ngục Công, phóng ra ba bốn con vụ giao màu đen, gia nhập vào trong chiến đoàn vây công ong Ngũ Quang chúa.

Lúc này đây, mặc cho mọi người công kích như thế nào, màn sáng màu tím ở ngoài thân ong chúa chỉ cần lấp lóe vàng cái là lại lần nữa khôi phục bình thường, tựa như so với trước đây lại càng dày thêm mấy phần.

Đúng lúc này, phần đuôi ong chúa lại hơi động một chút, tức thì vô số bóng những gai nhọn màu tím bắn ra khắp bốn phương tám hướng.

Liễu Minh cả kinh, một tay đưa về trước khua một vòng, Cửu Nghi thuẫn liền lăng không hiện ra, đồng thời đón gió hóa lớn mấy trượng, chắn sát thân người hắn.

Đám người Hoa Thanh Ảnh vừa thấy ong chúa nổi điên thì cũng tương tự, không dám sơ suất, mỗi người tự xuất ra phương thức phòng ngự, hoặc hóa thành sương mù màu lục cuồn cuộn, hoặc triệu hoán ra ảo ảnh đóa hoa khổng lồ rồi dùng nó ngăn trước người.

Một khắc sau, Liễu Minh chỉ cảm thấy tấm thuẫn lớn trước người khẽ run lên, khói đen cuồn cuộn một hồi, sau đó một loạt tiếng nổ vang nghe như mưa rào liền truyền ra.

Liễu Minh đưa mắt nhìn thoáng qua bề mặt tấm thuần, tức thì sắc mặt hắn hơi đổi.

Chỉ thấy mặt ngoài Cửu Nghi thuẫn đã trở nên gồ ghề, hơn nữa còn có một vài cái trông như lông trâu cắm lên nữa.

Gần như cùng lúc đó, một tiếng hét thảm thiết từ trong miệng nam tử áo lục truyền ra. Tiếp đấy, một người loạng choạng ngã từ trong đám sương mù màu lục ra, một cánh tay chảy máu ròng ròng, trên đó thình lình có thêm hơn mười lỗ máu, bên trong lờ mờ thấy được cả xương trắng đã bị vỡ.

Hiển nhiên là tên này dù lui lại rồi thả ra sương mù màu lục vẫn không đỡ nổi những gai nhọn màu tím kia khiến cho y bị hơn mười cây xuyên thủng cánh tay.

Ngô Khuê và những người khác sau khi lãnh nhận công kích của ong chúa, tuy giờ vẫn bình an vô sự nhưng thấy một màn này cũng thầm kinh hãi không thôi.

"Chư vị đạo hữu còn chờ gì nữa, bây giờ còn không dốc sức liều mạng, chẳng lẽ muốn bị con ong kia nó giết từng người hay sao?" Hoa Thanh Ảnh gặp tình hình hay thì sắc mặt đại biến, đồng thời miệng quát lên một câu.

Tiếp đó, thân hình nàng ta nhoáng cái phóng lên trời, một tay bấm niệm pháp quyết, miệng nói lẩm nhẩm, tức thì dải lụa thắt eo màu đen rời khỏi tay. Nó xoay một vòng tròn trên không trung rồi liền biến ảo thành một đóa hoa khổng lồ màu đen to hơn mười trượng.

Đóa hoa khổng lồ có năm cánh, mỗi cánh đều đen sì như mực, ngay cả đế hoa cũng một màu đen thui, hoa đón gió run lên rồi mấy luồng khói đen từ đó cuồn cuộn tuôn ra, nhắm hướng màn sáng màu tím đi thẳng xuống.

Ngô Khuê nghe vậy bèn hừ lạnh một tiếng. Y đột nhiên ném cây quạt lông trong tay ra rồi hai tay liên tục bấm niệm pháp quyết điều động.

Quạt lông quay tít một vòng trên không trung, sau đó bỗng hóa thành ảo ảnh một con hạc lớn màu vàng. Hai cánh nó mới chỉ vung ra một cái thì đã có chi chít những phiến sáng màu vàng bắn như mưa xuống phía dưới.

Ngay sau đó tráng hán gầm nhẹ một tiếng, khí tức của gã bèn trở nên cực thịnh. Thân hình gã lập tức bắt đầu hóa lớn, gã bước một bước dài ra rồi liền đột ngột hung hăng đánh ra một quyền về phía ong chúa.

Bên trên quả đấm to lớn mới đánh ra kia chẳng biết từ lúc nào có thêm một cái bao tay tỏa ánh sáng bạc lập lòe cũng đồng thời bay ra. Không gian xung quanh bỗng nhiên trở nên ảm đạm mờ mịt, làm người ta có cảm giác không khí bị quyền này cuốn đi cùng. Thanh thế thật sự kinh người.

Nữ tử mặc áo choàng cùng nam tử áo lục thấy vậy cũng không dám khinh suất, một người đột nhiên thi triển ra thuật Thân Đao Hợp Nhất rồi hóa thành một luồng sáng thật dài chém tới, một người thì lập tức nhịn đau, ném phiên kỳ trong tay ra lần nữa rồi hóa nó thành một con giao long màu xanh hung hăng bổ tới.

Trong nháy măt, trừ Liễu Minh thì cả năm người đều vận dụng thần thông chính thức nhằm liên thủ đánh ra một kích.

Liễu Minh thấy tình hình vậy cũng không có tham gia công kích, mà hắn đột nhiên hít sâu một hơi, thân hình chợt mờ đi rồi ngay sau đó lại thình lình hóa thành mấy cái ảo ảnh xông về phía trước.

Một tiếng nổ mạnh kinh thiên động địa!

Một kích liên thủ của năm người Hoa Thanh Ảnh có thể xem như long trời lở đất.

Ong Ngũ Quang chúa mặc dù thả ra màn sáng màu tím có sức phòng ngự hơn người nhưng đối với công kích tới lần này, sau một chốc phải một mình chèo chống với các loại hào quang điên cuồng liền bắt đầu vỡ vụn ra thành từng khúc.

Có điều đúng lúc này, miệng ong chúa đột nhiên phát ra một tiếng thê lương chói tai, phần đuôi thình lình co rúm lại, một tia sáng màu tím lập tức bắn vọt ra, chỉ một thoáng đã liền xuyên thủng rồi lao qua sóng khí và các loại vòng sáng bảo vệ rồi nhoáng cái đã bất ngờ xuất hiện ở trước đầu tráng hán Man tộc.

Đại hán Man tộc sau khi lại đánh ra một quyền thì thân hình khổng lồ liền thu nhỏ lại giống như cũ, lúc này thấy gai nhọn màu tím xuất hiện thì lập tức sợ hãi cực độ, kêu to một tiếng đồng thời thân hình gã tức khắc bắn ngược về phía sau, ban tay năm ngón mang bao tay màu bạc nhanh như chớp chụp lấy tia sáng màu tím.

"Phù phù" một tiếng.

Tia sáng màu tím lập tức xuyên thủng bàn tay to lớn màu bạc rồi lóe lên đâm xuyên vào trong mi tâm đại hán Man tộc rồi xuyên thủng ra sau đầu kéo theo một chùm máu tươi bắn vọt ta. Giờ có thể trông thấy rõ ràng tia sáng kia là một cái nọc ong cực lớn toàn thân màu tím đen.

Mặt mũi tráng hán Man tộc tràn ngập vẻ không thể tin, chỉ sau một tiếng "phù phù", thân hình gã đã liền rơi xuống mặt đất.

Còn cái nọc ong màu tím mới một kích tiêu diệt gã tráng hán Man tộc lại quay ngoắt lại, sau đó nhắm tới Ngô Khuê mới thu hồi cây quạt lông ở gần đó mà bắn tới.

Ngô Khuê lúc này sắc mặt đại biến, y chẳng cần suy nghĩ lập tức khẽ động thân hình, hào quang diễm lễ quanh thân bỗng cuốn động rồi hóa thành một quả cầu ánh sáng năm màu bay lên trời.

Nọc ong màu tím lại "két két" một tiếng, hóa thành một đạo ảo ảnh màu tím nhạt đuổi sát không buông.

Hoa Thanh Ảnh và đám người nữ tử mặc áo choàng cạnh đó thấy vâỵ vậy thì trong lòng đều hoảng hốt.

Cùng thời gian đó, một chỗ trong không trung sau lưng ong Ngũ Quang chúa bỗng chấn động rồi ba đạo ảo ảnh đồng thời thoáng hiện ra.

Nhưng thân hình con ong chúa này bỗng nhoáng cái đã dùng tốc độ khó có thể tin nổi xoay ngược lại, nửa thân dưới nhìn như mập mạp lại bỗng thoáng mờ đi rồi lần lượt nhắm ba ảo ảnh đâm ba cái, sau đấy lại bất ngờ thấy ở phần đuôi nó, một cái nọc độc màu tím khổng lồ nữa lại liền được sinh ra.

Note: Do team dịch chưa có người biên tập riêng nên khi dịch có nhiều danh từ dùng chưa thống nhất.

Phong Hâu: Ong chúa

Hùng Phong: ong đực

Công phong: ong thợ

Yêu phong: Yêu quái ong ^^ Đoạn này mình dịch ngắn gọn là ong thôi.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh