TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Vong Ngữ Ma Thiên Ký Chương 692: Đánh Chết Phong Hậu (Thượng 1/2)

Chương 692: Đánh Chết Phong Hậu (Thượng 1/2)
Ma Thiên Ký
Trọn bộ 1737 Chương
Tác giả Vong Ngữ

Con ong này hiển nhiên đã ở thế nỏ mạnh hết đà, lúc này chỉ dốc sức liều mạng vung vẩy cái gai đuôi nhọn hoắt, thả ra vô số tóc đen chằng chịt rậm rạp chống lại từng mảng thanh quang từ phiên kỳ được nam tử Lục bào phóng thích ra.

Nữ tử mặc áo choàng thì quỷ mị hư vô chạy khắp nơi không ngừng, thanh miêu đao óng ánh vung vẩy không ngừng. Hiển nhiên rất nhiều vết thương trên thân con ong là do nàng này tạo ra.

Con ong bị hai người quấn chặt nên không thể tránh được hư ảnh tiểu sơn từ trên đỉnh đầu rơi xuông. Rầm một tiếng, nó bị nện cho ngã sóng xoài.

Nhân cơ hội này, nữ tử áo choàng bên cạnh đột nhiên quát khẽ lên một tiếng, miêu đao lại hóa thành từng đạo đao ảnh long lánh dài hơn một trượng lén đánh tới Ngũ phong.

Phong yêu rít lên một hồi kỳ quái, đôi cánh phía sau quạt liên hồi, vòng sáng ngũ sắc bảo vệ ngày một sáng lên, một màn sáng óng ánh hiển hiện ra.

"Bịch"!

Đao ảnh óng ánh được nữ tử áo choàng phóng thích ra chỉ khiến cho màn sáng lõm vào một chút nhưng không cách nào phá vỡ được. Sau một khắc, tay nàng này vung lên, miêu đao hóa thành tinh quang rời tay.

Chỉ nghe Bịch một tiếng.

Màn sáng ngũ sắc bị thủng một lỗ, nứt dần rồi vỡ vụn.

Miêu đao lóe lên rồi xuyên qua con phong yêu đang lim dim đôi mắt. Nó rít lên tiếng thảm thiết bén nhọn.

Cùng lúc này, linh quang lóe lên ở hai bên con yêu phong, nam tử mặc lục bào và nữ tử khoác áo chòng đồng thời hiện thân.

Nam tử lục bào giơ một tay lên, phiên kỳ bay ra đón gió phình lên những mấy trượng, đồ án giao long trên phiên kỳ lóe lên bay ra. Nó hóa thành một con cự giao màu xanh, há miệng đớp con yêu phong.

Miêu đao óng ánh trên tay nữ tử khoác áo choàng biến đâu mất. Nó biến thành vòng xuyến ngân sắc, lóe lên một cái trở nên to tướng chụp xuống con yêu phong, đồng thời từ đó huyễn hóa từng sợi tơ màu xanh quấn quanh thân thể con yêu phong đó.

Thân hình con yêu phong vừa phình lên đã lại co nhỏ lại, nó muốn thoát khỏi vòng tơ ngân sắc nhưng cơ thể bị những sợi tơ kia chém vào những vết thương nho nhỏ, nhưng ngũ thải linh văn trải rộng toàn thân lóe lên rồi hóa thành từng vòng ngũ thải quang hà bảo vệ toàn thân. Nó cuốn về phái con cự giao màu xanh.

Con cự giao màu xanh đâm đầu vào bên trong ngũ thải quang hà, trong nhất thời không cách nào giãy ra được.

Con yêu phong không hổ là yêu thú cảnh giới Chân đan, bị trọng thương như thế mà vẫn cản được một kích liên thủ của ba người. Thế nhưng một khắc sau, hai cánh của nó mờ dần, bỗng hóa thành một đạo hư ảnh kích bắn về phía cửa động.

Con yêu phong thấy tình thế trước mắt bất lợi, rốt cuộc nảy ra ý định trốn chạy khỏi chết.

Đúng lúc này, trước mặt nó nhoáng lên một bóng người, Liễu Minh quỷ mị hiện ra. Mặt hắn không biểu cảm mà cánh tay áo cuốn lên, một quyền có lân phiến màu tím sậm thật dữ tợn đập mạnh xuống.

"Ầm"!

Con phong yêu dính một kích bay thẳng ra ngoài.

"Vù" một tiếng, một mảng tinh quang từ phía sau cuốn tới, cuốn con yêu phong này vào trong rồi lập tức chém nó thành bảy tám đoạn.

Tinh quang lại bốc lên, thân hình nữ tử khoác áo choàng hiện ra, tay nắm lấy miêu đao tưởng như sắc bén dị thường dài vài thước.

Một chém vừa rồi là nàng này thi triển bí thuật hợp nhất với thân đao.

Con yêu phong này vừa bị chém chết thì ngũ thải quang hà vây khốn cự giao màu xanh cũng ầm ầm vỡ vụn, nó hóa thành từ điểm tinh quang rồi tiêu tán trong không trung.

"Ngự đao thuật của đạo hữu thực sự tuyệt, làm tại hạ mở rộng tầm mắt." Liễu Minh thấy thế, vừa thu quyền lại vừa mỉm cười nhận xét.

"Đâu có, nếu không phải một quyền của các hạ làm nó bắn đi không nhúc nhích được thì tiểu muội cũng không cách nào đắc thủ đơn giản như thế." Nữ tử khoác áo choàng nhàn nhàn đáp lại.

"Nhị vị đạo hữu, trận chiến chưa kết thúc đâu, muốn khen nhau thì chờ lúc cùng về hẵng trò chuyện nhé." Lúc này, nam tử lục bào với tay vẫy cự giao thanh sắc hóa thành chiếc phiến nhỏ trở về. Thân hình lóe lên bay về phía cửa động.

Nữ tử mặc áo choàng nghe thế, cặp lông mày kẻ đen nhướng lên, thân thể mềm mại bay lên trời, theo sát nam tử lục bào nọ.

Liễu Minh đưa mắt khẽ liếc thì thấy Hoa Thanh Ảnh ở bên kia triệu hoán đóa hoa lớn màu đen vẫn phụt lên từng mảng sương mù đen, có điều so với vừa rồi thì sương mù rõ ràng mỏng đi nhiều.

Hắn thoáng nghĩ rồi cũng bay đi.

Cùng lúc đó, bên trong pháp trận cách đó hơn mười dặm.

Một luồng hào quang ngũ sắc và một đạo độn quang đỏ thẫm điên cuồng phi độn bên trong không ngừng, sau lưng là Ngũ quang phong hậu sáng bừng tử quang.

Nhìn dáng vẻ dữ tợn của con Ngũ Quang Phong Hậu thì dường như nếu không phải nó bị cả hai thứ trụ Đồ đằng và Đàn hồn hương cùng kết hợp ảnh hưởng thì đã đuổi kịp hai người từ lâu để đại chiến một hồi rồi.

"Ngô đạo hữu, không ngờ là cùng lúc gia trì trụ đồ đằng và Đàn hồn hương mà hai người chúng ta vẫn chỉ có trốn chạy để khỏi chết." Tráng hán man tộc vừa thúc dục độn quang vừa nhanh chóng truyền âm cho Ngô Khuê.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh