TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Vong Ngữ Ma Thiên Ký Chương 687: Ngũ Quang Phong Hậu (2/2)

Chương 687: Ngũ Quang Phong Hậu (2/2)
Ma Thiên Ký
Trọn bộ 1737 Chương
Tác giả Vong Ngữ

Mặc dù Ngô Khuê nhếch mép lên nhưng hờ hững không nói điều gì.

Vì vậy mọi người thi triển bí thuật ẩn giấu thân hình rồi mới tiếp tục bay về phía trước.

Liễu Minh bóp nát một tấm phù lục ẩn nặc, thân hình biến thành hư ảnh nhàn nhạt theo sát phía sau.

Con đường hơn trăm dặm cũng chỉ mất một lúc thôi.

Nhưng khiến mọi người không thể đoán được là cách đó không xa vang lên những thanh âm nổ lớn.

Đám Liễu Minh cả kinh, lúc này không cần ai bảo mà tản ra mỗi người một nơi, giấu mình trong mây mù xung quanh.

Liễu Minh che giấu thân hình thật tốt xong thì rót pháp lực vào mắt rồi nhìn kỹ tới chỗ vang lên những tiếng động lớn.

Chỉ thấy ở sườn núi có con cự phong màu xanh đen và ba người tướng mạo cổ quái, nhìn thì cũng rõ là tu sĩ Yêu tộc. Họ đang dùng tay không kích đấu với con cự phong màu đen.

Một người trong đó có đôi tai hẹp dài, mắt sâu còn một người kia thì song chưởng trải rộng những linh vũ màu rám nắng.

Tên yêu tu cuối cùng thì có bộ lông dài màu xám, trên trán toát lên sát khí nhàn nhạt.

"Hừ, không ngờ lại bị người khác nhanh chân giành trước. Nhưng cũng chỉ là hai tên Chân đan hạ phẩm, một tên giả đan mà dám động tới sào huyệt Ngũ Quang Phong Hậu thực là không biết tự lượng sức mình." Thanh âm Ngô Khuê bỗng nhiên từ trong một đám mây trắng vọng ra.

"Cũng hay, cứ để cho chúng dò xét thực lực Phong Hậu trước đi, nếu mấy tên yêu tu may mắn đắc thắng thì chúng ta giết người đoạt bảo là xong." Nữ tử che mặt cười khúc khích nói mấy câu vào tai mấy người.

Ánh mắt Liễu Minh chớp động vài cái, cũng không nói gì mà nhìn ba gã yêu tu tranh đấu với cự phong ở cửa động lớn gần đó.

Xem ra trong đó là ổ Ngũ quang phong. Không rõ là tên yêu tu đó có biết bên trong có con Phong Hậu cực kỳ kinh khủng hay không.

Đúng lúc này, một trong ba gã yêu tu phun lửa ra, một tên khác thả ra phong nhận lớn chém giết sạch sẽ toàn bộ Ngũ Quang Phong.

Gã yêu tu giả đan thì lật bàn tay lấy ra một tấm trữ vật phù, tiện tay bóp vỡ.

Bạch quang chợt lóe, một vật màu đỏ như máu rơi ra, nó tản mát mùi máu tươi nồng đậm. Đồng thời ba tên yêu tu lóe lên trốn ở sau núi đá gần đó.

"Ơ, đám yêu tu cũng có chuẩn bị, hóa ra chuẩn bị sẵn Thanh Diệp thử huyết nhục, dụ đàn phong rời sào huyệt rồi từ từ tiêu diệt từng chút một." Nữ tử đầu đội áo choàng kinh ngạc.

Hoa Thanh Ảnh thì hừ khẽ một tiếng, nhắc nhở mọi người phải cẩn thận không được gây tiếng động để bị phát hiện.

Khi huyết nhục thả ra không được bao lâu thì từ trong động vang ra những tiếng xoẹt xoẹt.

Một con Ngũ Quang Phong trưởng thành hình thể thật lớn, chớp động hai cánh từ trong động bay ra. Hình thể lẫn khí tức của con này hơn đứt đám cự phong trước đó.

Sau một khắc một dây xích màu rám nắng bỗng nhiên xuất hiện, khóa chặt con cự phong, đồng thời một luồng hôi mang cực lớn chợt lóe lên cắt con hùng phong to lớn thành hai nửa. Đó là hai gã yêu tu chân đan ở gần đó đồng loạt rat ay.

Lúc ba gã tu sĩ yêu tu định thu tàn thể hùng phong vào túi thì đột nhiên từ trong sào huyệt bầy phong một luồng linh áp trùng thiên kích động bốc lên!

Ngay sau đó vù vù vài tiếng, hai con cự phong hình thể khổng lồ, trên cánh có minh ấn ngũ sắc linh văn rõ ràng xuất hiện. Trong nháy mắt nó chớp động đã xuất hiện sau lưng ba gã tu sĩ yêu tộc, chặn đường cả ba tên lại.

Ba người cả kinh, dồn dập tế ra linh khí nhưng hai con cự phong không định công kích mà chỉ vỗ hai cánh để lơ lửng một chỗ trong không trung.

"Vốn tưởng rằng ngoại trừ Phong Hậu thì còn lại là những con yêu phong hơn bình thường một chút, thật không ngờ còn có hai con cảnh giới chân đan!" Phụ nhân che mặt ở gần đó hít một hơi lạnh, truyền âm cho mọi người có vài phần ngưng trọng.

"Hừ, có Ngô mỗ tại đây, cho dù có thêm hai con yêu phong chân đan kỳ thì sao, cùng lắm là tốn thêm chút công động tay chân mà thôi." Ngô Khuê hừ lên một tiếng rồi nói.

Ba gã yêu tu kinh hãi lùi về phía sau, một con cự phong mang vụ khí tử sắc lượn lờ từ trong sơn động lắc lư bay ra.

Sau một biến ảo, vụ khí tử sắc biến mất. thế vào đó là con cự phong tử sắc cao tới ba bốn trượng, toàn thân hiện đầy linh văn ngũ sắc đẹp đẽ.

Con phong này chẳng những thập phần hung ác đáng sợ mà hình thể nửa dưới to hơn nửa trên mấy lần làm cho người ta cảm thấy chậm chạp, mập mạp. Khi nó mới xuất hiên thì trong nháy mắt có một luồng khí lãng chợt cuồng quyển khiến cho hư không gần đó đều vang lên ong ong từng chập, hư không mơ hồ vặn vẹo.

Ba gã yêu tu bị khí tức con cự phong tử sắc này đàn áp. Hai gã yêu tu chân đan cảnh bình bịch lùi lại mấy bước, vẻ mặt hoảng hốt vạn phần.

Mà tên yêu tu gả đan kia lại càng không chịu nổi, một chân quỳ xuống đất căn bản không thể nào cử động nổi nửa phần.

Liễu Minh thấy vậy, khóe mắt tự nhiên co lại.

Con cự phong tử sắc này xem ra là Ngũ Quang Phong hậu, khí tức kinh khủng quá thể!

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh