TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Vong Ngữ Ma Thiên Ký Chương 664: Hư Không Phi Kiếm (2/2)

Chương 664: Hư Không Phi Kiếm (2/2)
Ma Thiên Ký
Trọn bộ 1737 Chương
Tác giả Vong Ngữ

Kế đó, hắn tiếp tục thử các loại thần thông khác của phi kiếm, phát hiện điều cực kỳ đáng mừng, thanh kiếm này ngoài việc có thể tùy ý che giấu bóng dáng bên ngoài, trong thân kiếm một khi rót nhiều pháp lực còn thể sinh ra mộ loại Từ Quang chi lực vô danh ở quanh thân kiếm, thứ này có thể ảnh hưởng đến linh khí khác khi tiếp cận nó ở phạm vi nhất định.

Liễu Minh thử nghiệm hiệu quả đặc biệt này một chút, trong lòng càng vui mừng khôn xiết.

Sau khi chơi đùa làm quen với Nguyên Linh Phi Kiếm một phen, hắn liền thu nó vào trong cơ thể rồi lại bắt đầu bế quan.

Trong những ngày kế tiếp, Liễu Minh mỗi ngày đều tiến vào trong Huyễn Ma đồng, điều khiển Nguyên Linh Phi Kiến thi đấu với từng kẻ trong đám Kim Liệt Dương, Huyết Đế Tử, hiện tại hắn đã có Nguyên Linh Phi Kiếm nên tự nhiên tỷ lệ thắng lại được nâng nhiều thêm không ít.

Thời gian này, Long Nhan Phỉ cũng mấy lần tới bái phỏng, có điều nàng này lại không hề đề cập sự tình liên quan đến Thái Cương Kiếm Phôi mà chỉ là cùng Liễu Minh trao đổi về phương diện Ngự Kiếm Thuật.

Liễu Minh với trình độ về Kiếm đạo của vị đệ tử Thiên Kiếm Phong này tự nhiên không có chút hoài nghi nào nên việc như thế này với hắn, đương nhiên là chuyện cầu cũng không được.

Thường xuyên qua lại gặp gỡ nên Liễu Minh và nàng rút cuộc cũng có vài phần thân quen.

Chỉ là hắn lại không để lộ ra chút nào sự tình liên quan việc hắn tế luyện thành công Nguyên Linh Phi Kiếm.

Cứ như thế qua thời gian tròn nửa năm, Liễu Minh cuối cũng cũng xuất quan.

Hiện giờ, nhờ việc thông qua huyễn cảnh không ngừng thực chiến nên hắn không chế Nguyên Linh Phi kiếm rất nhẹ nhàng, thuần thục.

Sau khi ra khỏi động phủ, hắn liền khống chế một đạo ánh sáng vàng, đi vào trong Huyền Điện.

Lúc này, bên trong Ngoại điện vẫn như trước, những người là người, rất nhiều đệ tử ngoại môn và đệ tử bình thường tụ tập, tiếp nhận các loại nhiệm vụ.

Ngoại điện, một gã đệ tử chấp sự nhìn thấy phục sức đệ tử nội môn trên người Liễu Minh liền mang vẻ mặt cung kinh chạy ra đón chào.

Nhưng Liễu Minh cũng không nói nhiều lời với hắn mà chỉ nhẹ nhàng, thuần thục bước qua cánh cửa hông rồi tiến nhanh vào trong điện.

Bên trong Nội điện, số người tự nhiên ít đi rất nhiều.

Liễu Minh nhìn Nội bảng trước người một hồi lâu sau liền không nói hai lời gỡ lệnh bài bên hông xuống, tiếp nhận một nhiệm vụ trường kỳ thu thập tinh hạch yêu thú.

Nhiệm vụ trường kỳ như vậy ở Thái Thanh Môn là thứ rất đỗi bình thường, đa số trong đó là thu thập một ít linh thảo đặc biệt, tài liệu yêu thú các loại, không có giới hạn thời gian, dựa trên số lượng giao nộp để tính thù lao.

Người giao ra nhiệm vụ loại này đa phần là các vị trưởng lão trong tông, trường kỳ nghiên cứu luyện đan hoặc thuật luyện khí, nên nhu cầu đối với một số tài liệu tự nhiên là rất lớn.

Liễu Minh tiếp nhận nhiệm vụ này, tự nhiên lại là vì mục đích khác.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh