TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Vong Ngữ Ma Thiên Ký Chương 626: Kịch Chiến Hắc Phượng

Chương 626: Kịch Chiến Hắc Phượng
Ma Thiên Ký
Trọn bộ 1737 Chương
Tác giả Vong Ngữ

"Phanh" một tiếng!

Hai đến hắc quang bỗng nhiên theo cột đá sau kích bắn mà ra, lóe lên về sau đón nhận Thanh sắc kiếm quang, lại một cái giao thoa về sau, riêng phần mình bắn ngược mà quay về.

Liễu Minh một tay hư không một trảo, đem tiểu kiếm thu tay về trong tay áo, lạnh lùng nhìn về phía cột đá.

Cột đá đằng sau, hư không một hồi vặn vẹo qua đi, một đạo yểu điệu bóng đen lóe lên mà ra, đúng là một, tên mặc màu đen quần sam mỹ mạo nữ tử, trong tay nắm lấy hai thanh màu đen dao găm, Chính là chúng Hắc Phượng Tiên Tử nàng này.

"Các hạ thật bản lãnh, xa như thế khoảng cách đều có thể nhìn thấu ta cái này Ẩn Nặc Thuật. Bất quá đạo hữu bộ dạng này khuôn mặt ngược lại là cùng nguyên lai kém thật lớn, ngày đó các hạ cùng Huyết Đế Tử tranh đấu, còn không rơi vào thế hạ phong, xem ra ta lần này sẽ không tìm nhầm người." Nàng này đã lúc này ẩn nấp một thời gian ngắn rồi, vốn là muốn đợi Liễu Minh cùng mặt khác ma tu đấu cái hai bại cư bên trên, lại không nghĩ rằng bị thứ nhất lập tức phá, trong nội tâm cũng quả thực có chút buồn bực.

Liễu Minh nghe nói đối phương uống phá thân phận của mình, trong lòng có chút kinh ngạc." Ngược lại cười lạnh một tiếng nói:

"Hắc Phượng đạo hữu lúc này xuất hiện, chắc hẳn cũng không riêng gì vì cái này Chân Ma chi khí, mà là có mục đích khác a."

Cái này Hắc Phượng Tiên Tử sở tu công pháp, rõ ràng không phải ma công, Chân Ma chi khí đối với hắn không có bất kỳ tác dụng, nhưng vẫn nhưng tiến vào tại đây, tự nhiên mục tiêu tám chín phần mười là xông hắn mà đến rồi.

Liễu Minh nói xong lời này lập tức, I một tay hướng trên mặt vừa sờ, thân hình một cái mơ hồ về sau, bất ngờ dứt khoát khôi phục nguyên lai diện mục.

"Nếu là một lượng sợi Chân Ma chi khí, bổn cô nương khả năng thực sẽ không nhìn vào trong mắt, nhưng nhiều như vậy Chân Ma chi khí lời nói, nếu là tất cả đều thu thập bán ra, cũng là một số khó tưởng tượng Linh Thạch. Đến Vu đạo hữu, ta tự nhiên cũng sẽ không bỏ qua, cái kia miếng Kim Cương Thối Cốt Đan, thế nhưng mà bổn tiên tử về sau thành tựu Đại Đạo mấu chốt chi vật." Hắc Phượng Tiên Tử "Khanh khách" cười khẽ nói.

"Hừ, đã như vậy, tại hạ cũng không có gì có thể nói, ta và ngươi tầm đó chỉ có thể có một người để lại." Liễu Minh nghe đến đó, lúc này sắc mặt một thừa dịp không muốn nhiều lời một tay bấm niệm pháp quyết, toàn thân hắc khí cuồn cuộn cuồn cuộn.

Hắc Phượng Tiên Tử thấy vậy, khẽ cười một tiếng trong miệng nói lẩm bẩm, thân hình vậy mà một cái mơ hồ về sau huyễn hóa thành hai, lại trong nháy mắt liền hai huyễn hóa thành bốn, như thế chỉ một lát sau sau liền huyễn hóa ra mười sáu đạo giống như đúc hư ảnh, đem Liễu Minh bao bọc vây quanh.

Không biết là Liễu Minh Tinh Thần lực cường đại viễn siêu cùng thế hệ, còn là vì hắn tu luyện qua cùng loại Tam Phân Mông Ảnh Đại Pháp, Hắc Phượng Tiên Tử phân thân mới vừa xuất hiện, hắn liền đem những ảo ảnh này xem nhất thanh nhị sở.

Nhưng vào lúc này, Liễu Minh thân hình một cái mơ hồ về sau, trực tiếp thẳng hướng Hắc Phượng Tiên Tử chân thân chỗ kích bắn đi.

Hắc Phượng Tiên Tử là cả kinh lúc này trong miệng pháp quyết dừng lại, hai chân đạp một cái địa hướng về sau chợt lui ra, còn lại 15 đạo ảo ảnh bỗng nhiên vỡ vụn ra đến, đồng thời hắn trong tay màu đen song xiên một cái giao nhau qua đi liền có hai luồng màu đen hỏa cầu cuồn cuộn mà ra.

Liễu Minh thân hình lóe lên về sau liền tránh thoát hai khỏa màu đen hỏa cầu, cũng phát sau mà đến trước, loại quỷ mị xuất hiện ở nàng này sau lưng, một tay hướng hắn đầu vai hư không một trảo.

Hắc Phượng Tiên Tử phản ứng cực nhanh, thân thể cưỡng ép một cái vặn vẹo, xoay người một cái về sau liền chân sau mãnh liệt đạp một cái địa, hướng về sau phương ngược lại bắn đi.

Như thế Hắc Phượng Tiên Tử một bên trốn tránh nhưng lại huy động vậy đối với màu đen dao hai lưỡi, nhấc lên từng đoàn từng đoàn màu đen hỏa diễm cùng Liễu Minh đấu lại với nhau.

Mới đầu Liễu Minh còn tế ra hai miếng Trọng Thủy Châu nắm tại trong tay, ý định đón đỡ những hỏa diễm này, nhưng này hỏa diễm phương tiếp xúc hắn trên nắm tay Trọng Thủy Châu biến thành hơi nước, liền xuy xuy rung động, hóa thành khói xanh lượn lờ.

Cái này màu đen dao hai lưỡi chỗ thả ra màu đen hỏa cầu uy năng to lớn, rõ ràng không phải bình thường Cực phẩm Linh khí, ẩn ẩn đã đạt đến pháp bảo hình thức ban đầu cấp độ.

Liễu Minh dựa vào cường hãn thân thể, lại có Trọng Thủy Châu gia trì cũng chỉ có thể miễn cưỡng tiếp được hắn mấy kích mà thôi, nếu là thay đổi một ít tu vi thấp một ít người đoán chừng sớm đã bị thứ nhất khỏa màu đen hỏa cầu trực tiếp hóa thành tro tàn rồi.

Vì vậy Liễu Minh tâm niệm vừa động phía dưới, chỉ có thể đồng dạng mượn nhờ thân pháp quỷ mị tận khả năng tránh đi màu đen hỏa diễm, cùng Hắc Phượng Tiên Tử quần nhau.

Bất quá cái này màu đen hỏa cầu tuy nhiên uy lực cực lớn, nhưng Hắc Phượng Tiên Tử liên tục thúc dục xuống, bản thân độn nhanh chóng chịu ảnh hưởng xuống, cũng không thấy chậm xuống một phần.

Nếu là gặp được mặt khác cùng giai đối thủ, Hắc Phượng Tiên Tử dựa vào bản thân kinh người thân pháp, điểm ấy giảm bớt tự nhiên không coi vào đâu,

Đáng tiếc chính là, hắn lần này gặp được là Liễu Minh, một cái đã từng cùng Chân Đan cảnh tồn tại cũng giao thủ qua yêu nghiệt tồn tại.

Lúc này, Liễu Minh dùng càng thêm loại quỷ mị giống như thân pháp, thành thạo tránh đi từng đoàn từng đoàn màu đen hỏa diễm bên ngoài, còn thỉnh thoảng đưa tay cách không đảo ra từng đoàn từng đoàn màu đen quyền ảnh, tay kia lấy cực kỳ xảo trá góc độ, dùng ngón tay thả ra từng đạo kiếm khí.

Như thế quyền chỉ một cương một thịt công kích, vậy mà phối hợp không chê vào đâu được, lại ngạnh sanh sanh đem Hắc Phượng Tiên Tử bức liên tiếp lui về phía sau, không lâu tựu đại chỗ hạ phong rồi.

Mà cả hai người giao phong, cũng làm cho phong ấn pháp trận xuất xứ va chạm cùng tiếng bạo liệt không ngừng, dẫn tới toàn bộ Thượng Cổ Ma tộc di tích đều có có chút rung rung, mà ngay cả một ít không cách nào cảm giác Chân Ma chi khí tán tu, cũng cảm ứng được nơi này khác thường, đại thêm tìm tòi.

...

Khoảng cách Liễu Minh cách đó không xa một tòa lộ thiên trong hành lang, một gã hắc bào nam tử chính không cách nào nhúc nhích mảy may bị khốn ở một tòa thời kỳ Thượng Cổ pháp trận trong cạm bẫy.

"Công tử, cứu mạng. Chỉ cần tiểu có thể từ nơi này đi ra ngoài, nhất định đối với công tử máu chảy đầu rơi" hắc bào nam tử, mặt mũi tràn đầy sợ hãi hướng pháp trận bên cạnh Huyết Đế Tử xin giúp đỡ đạo."Đồ vô dụng, mình ở tại đây chậm rãi ở lại đó a, ta làm sao có thời giờ tốn tại phía trên này. Dù sao cái này pháp trận sớm đã tàn phá không được đầy đủ rồi, có thể hay không mạng sống, tựu xem chính ngươi phải chăng mạng lớn rồi. Mấy người các ngươi theo ta đi.

" huyết sam thanh niên hừ lạnh một tiếng, quay người đối với hai người khác phân phó một câu.

Sau đó hắn liền không hề nhìn hắc bào nam tử, mang theo hai gã khác thủ hạ, hóa thành một đoàn huyết vụ hướng di tích ở trung tâm lóe lên mà đi.

...

Trọng Thủy Châu biến thành màu đen nước tráo bên trong, Liễu Minh chính hai mắt híp mắt nhìn qua đối diện một mảnh màu đen biển lửa, hắn đầu vai một chỗ bất ngờ cháy đen một mảnh.

Trong biển lửa, một gã toàn thân che kín màu đen lông vũ Hắc Phượng Tiên Tử, hai tay đã biến ảo một đôi lông cánh, hai chân lại biến ảo thành một đôi móng vuốt.

Nàng này trước đây trước cùng Liễu Minh một phen trong lúc kích chiến, tuy nhiên liên tiếp vận dụng nhiều loại quỷ dị bí pháp lại nhưng bị Liễu Minh vận dụng Long Hổ Minh Ngục Công cùng Ngự Kiếm Thuật từng cái phá vỡ, thậm chí liền vậy đối với pháp bảo hình thức ban đầu dao găm đều bị Liễu Minh dùng lớn lao sức lực lớn đả thương nặng linh tính, không thể không thu hồi, sau đó dứt khoát biến thân thành như vậy cổ quái bộ dáng.

Mà biến thân công nghệ Hắc Phượng Tiên Tử, không cần vậy đối với màu đen dao găm, có thể dùng trực tiếp đem ra sử dụng cái này uy lực cực lớn Hắc Diễm, lại để cho Liễu Minh chợt tiếp xúc ăn thiệt thòi nhỏ về sau, cũng không dám coi thường mảy may rồi.

Giờ phút này Hắc Phượng Tiên Tử, tại màu đen trong biển lửa từ từ kích động cánh, nhưng hai mắt gắt gao chằm chằm vào Liễu Minh, ngay từ đầu vẻ nhẹ nhàng tự nhiên sớm đã không còn sót lại chút gì rồi.

Trên người nàng trước trước bị Liễu Minh Kiếm chỉ gây thương tích địa phương, tại kỳ biến thân về sau cũng đều lập tức lắp đầy như lúc ban đầu rồi.

Liễu Minh ánh mắt quét qua phụ cận vẫn đang tại từ từ mạo hiểm Chân Ma Khí phong ấn pháp trận về sau, bỗng nhiên hít sâu một hơi, tay áo run lên, điểm một chút kim quang một cuốn mà ra, cũng lóe lên phía dưới biến mất tại trong hư không.

Hắc Phượng Tiên Tử thấy vậy, hai cái đồng tử một hồi tinh quang lưu chuyển, cảnh giác chú ý đến bốn phía động tĩnh, không chút nào dị tượng không thấy, trên mặt không khỏi có chút kinh nghi.

Đúng lúc này, Liễu Minh lại đem trên người nước tráo vừa thu lại, biến ảo hồi hai miếng tối om viên châu nắm tại trong tay, hai chân mãnh liệt một đập mạnh mặt đất, tựu hướng màu đen biển lửa kích bắn đi.

Hắc Phượng Tiên Tử thấy thế, trong miệng kêu lên một tiếng bén nhọn, trước người Hắc Diễm một cái cuồn cuộn, tựu hóa thành một đạo mấy trượng cao màu đen bức tường lửa.

Liễu Minh cũng không ý định né tránh, mà là lập tức kích phát trong tay Trọng Thủy Châu sở hữu cấm, cũng cổ tay run lên tất cả đều ném một cái mà ra.

Hai miếng tối om viên châu tại trong hư không một cái biến ảo về sau, trong đó một khỏa hóa thành một đoàn màu đen hơi nước, hơi chút đụng vào màu đen bức tường lửa nhưng lại phát ra tư tư tiếng vang, sử màu đen bức tường lửa uy thế yếu đi nhiều.

"Oanh" một tiếng vang thật lớn!

Một viên khác Trọng Thủy Châu biến thành Tiểu Sơn hư ảnh, ầm ầm tới.

Lập tức màu đen bức tường lửa bên trên tạo nên một hồi rung động, một hồi kịch liệt cuồn cuộn xuống, bức tường lửa trung tâm bất ngờ bị Tiểu Sơn hư ảnh đục lỗ, xuất hiện một cái lớn gần trượng lỗ thủng.

Sau một khắc, Liễu Minh thân ảnh nhoáng một cái, liền xuyên thủng lỗ thủng mà qua, lại lóe lên về sau, liền quỷ mị xuất hiện ở Hắc Phượng Tiên Tử trước mặt, hắn bên ngoài thân hắc khí cuồn cuộn xuống, càng đem bốn phía Hắc Diễm ngạnh sanh sanh tránh được vài phần, cũng không chút do dự một quyền đảo ra.

Tối om quyền phong những nơi đi qua, mơ hồ có một chỉ Cự Hổ đầu lâu hiển hiện mà ra.

Theo Liễu Minh ném hai miếng Trọng Thủy Châu, phá vỡ bức tường lửa, đến xuất hiện tại Hắc Phượng Tiên Tử trước mặt, toàn bộ quá trình phảng phất hành vân lưu thủy công tác liên tục.

Hắc Phượng Tiên Tử tuy biết đạo Liễu Minh thân thể cường hoành, nhưng vẫn nhưng kinh hãi.

Cái này màu đen bức tường lửa chính là hắn bổn mạng hỏa diễm biến thành, uy năng mặc dù không có vậy đối với pháp bảo hình thức ban đầu Hắc Diễm xiên bá đạo như vậy, lại thắng tại có thể tùy tâm sở dục thu phát biến hóa, cũng không phải bình thường tu sĩ đủ khả năng đơn giản thừa nhận.

Cho nên hắn mắt thấy Liễu Minh vọt tới mặt nước sơn, cũng một quyền công tới về sau, kinh sợ phía dưới căn bản không kịp thi triển mặt khác thần thông ngăn cản, chỉ có thể hai cánh bàng bỗng nhiên hướng trước người hợp lại, đem thân hình bao vây lại.

"Oanh" một tiếng vang thật lớn.

Hắc Phượng Tiên Tử lúc này theo trong biển lửa bay ngược mà ra, một hơi bay ra xa bảy tám trượng đi, mới điên cuồng chớp động cánh một lần nữa ngừng lại.

Đang lúc nàng này trên không trung loạng choạng ngã cưỡng ép ổn định thân hình, ngừng rút lui xu thế lúc, thân thể chung quanh đột nhiên kim quang điểm một chút hiển hiện, trong nháy mắt một trương cực đại Kim sắc mạng lưới khổng lồ theo bốn phía ngưng kết mà thành, đem hắn bao khỏa trong đó, đúng là Liễu Minh trước trước chỗ thả ra Lạc Kim Sa, hơn nữa đột nhiên xiết chặt về sau, liền đem nàng này bao khỏa cái cực kỳ chặt chẽ.

Hắc Phượng Tiên Tử kinh hãi, há mồm phun ra một cỗ Hắc Diễm, đồng thời hai móng lưỡi dao sắc bén giống như dốc sức liều mạng giãy dụa không thôi.

Nhưng vào lúc này, Liễu Minh tay áo run lên, Thanh sắc tiểu kiếm vừa bay mà ra.

"Nhân Kiếm Hợp Nhất "

Một cỗ kinh khủng Kiếm Ý phóng lên trời về sau, Liễu Minh thả người hóa thành một đạo vài chục trượng Trường Thanh sắc kinh hồng, hùng hổ một cuốn tới.

Kim sắc cự trong lưới, Hắc Phượng Tiên Tử thầm kêu một tiếng "Không tốt", dốc sức liều mạng thúc dục bên ngoài thân màu đen hỏa diễm muốn đốt đồng tâm lưới rách lưới mà ra, nhưng thân là Cực phẩm Linh khí Lạc Kim Sa, há lại trong thời gian ngắn có thể phá vỡ.

Thanh sắc kinh hồng tại trong hư không lóe lên, liền từ Kim sắc mạng lưới khổng lồ trong khe hở xuyên thủng mà qua.

Liễu Minh tu tiên niên biểu: thân phận thật rất bí ẩn.(các khoảng thời gian 5 tháng sau, 7 tháng sau là tính theo cùng một mốc thời gian phía trước,tránh nhầm lẫn.)

- Cha tên Liễu Dương Tông mấy năm trước chuyển đến quận Chiêm Nam, thành Dương Nguyên, Đại Huyền Quốc, trước đó từ đâu đến không biết.

- Mẹ có tin đồn sau khi sinh LM vì khó sinh mà chết.

- Vì Cha phạm tội bất kính (tham ô chiếc nhẫn làm bằng Thái U Thiết), khi quân bị bắt đưa vào đại lao quận Nam Lan sau đó chết trong ngục. LM còn nhỏ tuổi bị đưa vào Hung Đảo trong Biển Chết ở Trừ Châu.

+ Năm LM 13 tuổi sau 7-8 năm bị đày, do Hung Đảo bị chìm sau khi giết chết rất nhiều quan quân và cung phụng triều đình đã trốn thoát khỏi tù tội. Do hắn giống với Thiếu Chủ đã chết của Bạch Gia nên giả thân phận Thiếu Chủ Bạch Gia Bạch Thông Thiên tiến vào Thượng môn Man Quỷ Tông tu tiên duyên. (nhận được Phù Khí đầu tiên Giảo Hổ Hoàn thượng đẳng)

+5 tháng sau thành công tiến vào Man Quỷ Tông, nhờ vào thiên phú nhất tâm nhị dụng biến dị cường hóa mở ra Linh Hải thành tựu Linh Đồ được thu nhận vào chi Cửu Anh. Tu luyện công pháp chủ tu Minh Cốt Quyết thần bí.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh