TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Vong Ngữ Ma Thiên Ký Chương 625: Kịch Chiến

Chương 625: Kịch Chiến
Ma Thiên Ký
Trọn bộ 1737 Chương
Tác giả Vong Ngữ

Bành Việt bố cục trước cùng Huyết Đế Tử một trận chiến, cuối cùng vẫn còn Huyết Đế Tử kỹ cao một bậc, dưới bàn chân đồng nhân Khôi Lỗi bị đối phương vô biên Huyết Hải khó khăn, cũng bị ẩn vào trong đó mà lại xuất quỷ nhập thần giọt máu thi triển liên tiếp oanh kích phía dưới, bộ ngực tinh hạch bị trực tiếp xuyên thủng đánh trúng nát bấy.

Bành Việt đã mất đi cực lớn đồng nhân về sau, tuy rằng đằng sau lại thả ra mặt khác mấy cỗ đồ dự bị Khôi Lỗi, nhưng vẫn không phải Huyết Đế Tử địch thủ, cuối cùng bị kia đánh thành sau khi trọng thương, không thể không tự bạo cuối cùng hai đầu Khôi Lỗi, dùng trong tông trưởng bối ban cho bí chế Thiên Độn Phù Lục mũ Yêu yêu mất

Quen thuộc liệu họa vô đơn chí (*họa đến dồn dập), hắn tuy rằng mượn nhờ Phù Lục chi lực bỏ rơi Huyết Đế Tử, rồi lại tại một cung điện lối vào, trước mặt đụng phải Hắc Phượng Tiên Tử.

Nàng này vừa thấy đối đầu như vậy chật vật bộ dáng, tự nhiên đại hỉ lập tức tiến hành đuổi giết.

Bành Việt rơi vào đường cùng, cũng chỉ có thể lần nữa bỏ mạng mà chạy.

Lúc này, Hắc Phượng Tiên Tử nhìn qua trước mắt khí tức dĩ nhiên bất ổn màu vàng độn quang, lúc này mãnh liệt thúc giục pháp quyết, bản thân nhanh chóng không khỏi lại nhanh hơn vài phần, hiển nhiên là muốn muốn thừa cơ đem Bành Việt đánh chết, tốt vừa ra trước đây bị đuổi giết ác khí.

Nhưng mà ngay tại khoảng cách hai người càng lúc càng gần thời điểm, Hắc Phượng Tiên Tử lại độn quang bỗng nhiên dừng lại, quay đầu nhìn về phía một phương hướng, trên mặt hiện ra một tia kinh nghi bất định thần sắc.

Bỗng nhiên, nàng một tay hư không một trảo, trong tay lập tức nhiều ra một cái màu trắng La Bàn hình dáng Pháp Khí, phía trên có một cây lẳng lặng bất động màu bạc kim đồng hồ.

Hắc Phượng Tiên Tử không nói hai lời ngón tay khẽ động, hướng trên La bàn bắn ra nhất đạo không biết tên pháp quyết.

Nguyên bản bất động kim đồng hồ, lập tức tại trên La bàn nhanh chóng chuyển động dựng lên, biến thành một mảnh mơ hồ ngân quang, đồng thời La Bàn biến ảo ra cũng có một vòng màu bạc phù văn lóe sáng dựng lên.

Hắc Phượng Tiên Tử mắt cũng không chớp nhìn xem trong tay La Bàn biến hóa, lúc ngân châm cuối cùng "Két két" một tiếng dừng lại lúc, kim đồng hồ thình lình chỉ hướng rồi kia lúc trước đoán phương hướng, hơn nữa toàn bộ La Bàn đều tại một đoàn ngân quang trong bao, phát ra ông ông trầm thấp âm thanh.

"Quả nhiên bên kia có người phát hiện Chân Ma chi khí dẫn Ma bàn vậy mà lớn như vậy phản ứng, xem ra bên kia Chân Ma chi khí tuyệt đối ít không đi nơi nào." Hắc Phượng Tiên Tử vừa thấy La Bàn dị tượng, lúc này tự nói một tiếng, mặt mũi tràn đầy đều là sợ hãi lẫn vui mừng.

Kế tiếp, nàng này nâng La Bàn, bên ngoài thân hắc quang cùng một chỗ bỗng nhiên một cái thay đổi phương hướng, hướng La Bàn chỉ phương hướng kích bắn đi rồi, lại đối với đào tẩu Bành Việt không bao giờ nữa thêm để ý tới đứng lên.

Một mảnh ngăm đen đầm nước một bên, một gã áo bào xám nam tử, đang đem trên mặt đất một cái vẫn không nhúc nhích màu đen bọ cánh cứng thu nhập rồi Trữ Vật Phù bên trong, đột nhiên ngẩng đầu hướng một chỗ hư không nhìn lại, lúc này trong mắt hiện lên vẻ vui mừng, đủ để dâng lên một mảnh màu xanh lá sương mù, tại nguyên chỗ biến mất.

Một chỗ xây dựng vào một mảnh cao điểm bên trên đình trong các, hai gã toàn thân sương mù màu đen mịt mờ nam tử trước một khắc vẫn còn đánh chính là quấn vào nhau sau một khắc, lại không hẹn mà cùng đồng thời đem Linh Khí vừa thu lại, đình chỉ tranh đấu, cũng hướng một chỗ hư không nhìn lại.

"Phong huynh, ta hai người làm cho này kiện đã không trọn vẹn không được đầy đủ Ma ngọc đánh nhau không ngớt, lại làm cho người khác trước một bước đã tìm được cái kia Chân Ma chi khí, phải biết rằng nơi đây tất cả Ma khí, cũng không bằng một tia Chân Ma chi khí tinh thuần, ta và ngươi cần gì phải lúc này khổ đấu không ngớt." Một tên trong đó cầm trong tay màu đen khảm đao trung niên nam tử, thu hồi ánh mắt trong miệng nói như thế.

"Hừ! Cũng được, hôm nay ngươi ra tay đánh lén ta sự tình, đợi ly khai di tích về sau sẽ cùng ngươi tính sổ." Tên còn lại vừa dứt lời liền quanh thân hắc khí một cuốn về sau, hướng tế đàn một chỗ phương hướng phá không mà đi.

Lúc trước người nọ gặp tình hình này, cũng không cam chịu rớt lại phía sau thân hình run lên, đồng dạng hóa thành nhất đạo màu đen độn quang cuồn cuộn mà đi.

Thì cứ như vậy, ngay tại Liễu Minh phá vỡ di tích trung tâm tế đàn phong ấn cũng bắt đầu hấp thu Chân Ma chi khí lúc, cách ở trung tâm khá gần một ít Ma tu, nhao nhao cảm ứng được Chân Ma chi khí tồn tại nguyên một đám cuồng hỉ hướng phong ấn chỗ mà đi.

Vỡ vụn tế đàn chỗ, Liễu Minh đứng ở pháp trận biên giới chỗ vẫn không nhúc nhích, mặc cho nhè nhẹ hắc khí chui vào kia phần bụng bên trong.

Cùng một thời gian tại cung điện lối vào, hai cái thân hình mơ hồ ẩn thân tại trong bóng đêm bóng người, đang tại nhanh chóng truyền âm trò chuyện với nhau.

"Không thể tưởng được dùng ta Ma Thanh Sơn đối với Ma khí linh mẫn vô cùng trời sinh Linh Thể, lại cũng không thể trước hết nhất tìm tới nơi này, lại bị tiểu tử này cho giành được tiên cơ. Nơi đây Chân Ma chi khí thậm chí có nhiều như thế, chúng ta nếu đã nhận được, đủ để cho chúng ta đột phá Hóa Tinh, thậm chí tu luyện đến Chân Đan cảnh rồi." Một tên trong đó lưng còng nam tử năm, nhìn qua xa xa trong phong ấn thỉnh thoảng toát ra xám xịt, dùng thanh âm khàn khàn kinh hỉ nói.

"Không có gì đáng ngại, chỉ cần ta hai người nhanh chút ít đem tiểu tử này chém giết, trên người người này Chân Ma chi khí từ có thể thông qua Quỷ Linh Đại Pháp lần nữa rút ra, về chúng ta sử dụng, chẳng qua là hơi chút phí chút ít công phu mà thôi." Một gã khác thân hình còn hơi nhỏ bóng đen, lại tàn nhẫn cực kỳ nói, nhưng là một gã tướng mạo bình thường trung niên phu nhân lại tàn nhẫn nói.

"Tốt, vậy nói định rồi. Ta và ngươi liên thủ, tổng cộng phân nơi đây Chân Ma chi khí." Tự xưng Ma Thanh Sơn lưng còng nam tử, hắc hắc một tiếng về sau, trong tay một cái cuốn, cũng đã nhiều hơn từng cái đối với màu xám Tam Xoa Kích.

Trung niên phu nhân gật đầu đồng ý về sau, cũng từ trên người lấy ra một viên không biết tên màu đen Chủy thủ.

Ma Thanh Sơn thấy vậy, không do dự nữa hai chân đột nhiên đạp một cái, liền hướng Liễu Minh chỗ kích bắn đi.

Cùng một thời gian, trung niên phu nhân cổ tay run lên, trong tay màu đen Chủy thủ cũng bỗng nhiên một cái mơ hồ biến mất không thấy gì nữa.

Liễu Minh lúc này tuy rằng mặc cho thể nội "Bong bóng khí" liên tục không ngừng hấp thu Chân Ma chi khí, vậy do mượn kia nhất tâm nhị dụng thiên phú, đối với bên người tình huống tự nhiên là nhìn thấy tận mắt.

Ngay tại lưng còng nam tử vừa mới hung dữ nhào đầu về phía trước lúc, kia tâm niệm vừa động, thân hình bỗng nhiên xoay người một cái tới đây, mười ngón bắn ra, "Xùy xùy" âm thanh nổi lên, mười đạo thanh mịt mờ Kiếm Khí liền dường như mười chuôi lưỡi dao sắc bén giống như đồng thời một cuốn mà đi rồi.

Mà lưng còng nam tử tức thì hét lớn một tiếng, trong tay một đôi Tam Xoa Kích lúc này rời khỏi tay, hóa thành hai cái màu xám cự mãng bổ nhào về phía trước mà ra.

"Oanh" một tiếng.

Màu xám cự mãng lúc này cùng mười đạo Kiếm Khí đụng vào nhau, cũng đồng thời bạo liệt mà ra.

Đúng lúc này, Liễu Minh một bên, chấn động cùng một chỗ, màu đen Chủy thủ hiển hiện mà ra, cũng hóa thành ô quang hướng Liễu Minh hung hăng đâm tới.

"Phốc" một tiếng.

Ô quang lại từ Liễu Minh đầu lâu một bên xuyên thủng mà qua, lại chỉ là một đạo tàn ảnh mà thôi.

Cùng một thời gian, lưng còng nam tử sau lưng chỗ bóng người lóe lên, Liễu Minh loại quỷ mị hiển hiện mà ra, tay áo run lên, màu xanh tiểu kiếm hóa thành cầu vồng một cuốn mà qua.

Ma Thanh Sơn hét thảm một tiếng, liền không cùng phòng ở dưới bị cuồn cuộn kiếm quang xoắn thành rồi huyết vũ.

"Đại ca!"

Tên kia trung niên phu nhân gặp tình hình này, lúc này phát ra một tiếng tê tâm liệt phế gầm rú, hai mắt sung huyết phía dưới, trên người hắc khí cuồn cuộn mà ra, hình thể lập tức tăng vọt gấp mấy lần.

Nhưng mà đúng lúc này, nhất đạo xích mang vô thanh vô tức từ kia ngực "Phốc xuy" một tiếng lóe lên mà ra, cũng mãnh liệt co lại trở về, lập tức máu tươi liền từ nàng này ngực lỗ thủng trong ồ ồ mà ra.

Bộ vị yếu hại bị kích thương, trung niên phu nhân lập tức khí tức uể oải xuống, có chút độ lệch rồi đầu lâu, đã thấy kia sau lưng lại chẳng biết lúc nào nhiều ra một gã cầm trong tay màu đỏ trường thương, toàn thân bị lục diễm bao bọc áo bào xám nam tử.

"Lục lão quái, dĩ nhiên là ngươi..."

"Hắc hắc, ngươi huynh trưởng như là đã bị giết, ngươi một người lưu lại thì có ích lợi gì, hay vẫn là cùng một chỗ làm bạn đi đi." Áo bào xám nam tử một tiếng cười lạnh, quanh thân cuồn cuộn lục diễm cuồn cuộn mà ra, một cái vòng lại về sau, liền đem nàng này biến thành tro bụi.

"Các hạ hấp thụ nhiều như vậy Chân Ma chi khí, cũng thật sự là khổ cực, hiện tại, đem Ma khí đều giao ra đây a." Lục lão quái xoay người, nhìn qua Liễu Minh, lộ ra vẻ dữ tợn nói ra.

Vừa dứt lời, hắn một tay vừa nhấc, trong tay màu đỏ trường thương phát ra một tiếng thanh minh rời khỏi tay, hóa thành nhất đạo năm sáu trượng xích quang hướng Liễu Minh kích bắn đi.

Đúng lúc này, Liễu Minh bên tai lần nữa truyền đến La Hầu nhàn nhạt thanh âm.

"Không được ham chiến, mau để cho lồng giam hấp thụ đầy đủ Chân Ma chi khí, hiện tại phong ấn đã bị ngươi bài trừ, đợi chút nữa những người khác thế tất chen chúc tới, cho ngươi ứng tiếp không rảnh, mà cái này Chân Ma chi khí thế nhưng là trôi qua một phần thiếu một phân đấy."

Liễu Minh nghe vậy, nhướng mày, bên ngoài thân hắc khí cuồn cuộn mà ra, lập tức ở sau lưng huyễn ra ba đầu Vụ Giao cùng ba đầu Vụ Hổ

"Phanh" "Phanh" vài tiếng về sau, Vụ Giao cùng Vụ Hổ đau chết bạo liệt mà mở, biến thành mảng lớn hắc quang.

Màu đỏ trường thương biến thành xích quang lóe lên, liền chui vào rồi trong đó.

"Làm sao lại..."

Lục lão quái một tiếng thét kinh hãi, kia cùng Linh Khí cảm ứng cuối cùng bị chặt đứt mà mở, lúc này sắc mặt trầm xuống xuống.

Ngay tại hắn muốn có mặt khác thế mà thay đổi làm nên lúc, đầy trời hắc quang một cái cuồng quyển.

Lục lão quái chỉ cảm thấy trước mắt một đen, thình lình đã thân ở Liễu Minh Minh Ngục thần thông bên trong, bốn phương tám hướng đen kịt một mảnh, mơ hồ có vô số màu đen chạm tay hướng kia điên cuồng quấn mà đến.

Lục lão quái lúc này trong nội tâm đại run sợ.

Cùng một thời gian, Liễu Minh thân hình lóe lên xuất hiện lần nữa tại phong ấn bên cạnh, Linh Hải trung khí bong bóng có chút một chuyến về sau, tiếp tục thu nạp lên trong phong ấn toát ra từng sợi chỉ đen.

Bất quá vẻn vẹn nửa chén trà nhỏ công phu, khoảng cách Liễu Minh hơn mười trượng bên ngoài Minh Ngục ở bên trong, đột nhiên có vài miếng lục diễm cuồn cuộn đứng lên.

Cũng không lâu lắm, cuồn cuộn lục diễm đột nhiên từ hắc quang trong cứng rắn bay vọt mà ra, cũng nhanh chóng ngưng tụ thành một trương dữ tợn gương mặt, cũng tại hắc quang trong dốc sức liều mạng giãy giụa không thôi.

"Không nghĩ tới người này còn có chút bổn sự, có thể phá vỡ Minh Ngục."

Liễu Minh liếc qua về sau, thì thào một câu, tiếp theo thi triển lên nhất tâm nhị dụng thiên phú, tay áo run lên, màu xanh tiểu kiếm bay thật nhanh ra, tại trong hư không một cái xoay quanh về sau, liền hóa thành nhất đạo dài năm sáu trượng cực lớn kiếm quang.

"Đi."

Hắn một tay hư không một điểm, màu xanh kiếm quang vèo" một tiếng, lập tức đem lục diễm biến thành gương mặt từ đó hết thảy hai nửa, cũng lóe lên tức thì về sau, trực tiếp chui vào giữa hắc quang.

Liễu Minh trong nội tâm tự nhiên minh bạch, tuy nói người này lợi dụng Ma công bức mở Minh Ngục một ít, nhưng bản thể vẫn thân ở huyễn thuật bên trong, căn bản không cách nào chống cự kia Ngự Kiếm Thuật một kích toàn lực.

Quả nhiên một lát sau, hắc quang trong hét thảm một tiếng truyền ra, tiếp theo "Phanh" một tiếng!

Minh Ngục hắc quang ầm ầm nổ bể ra, cuồn cuộn lục diễm hướng bốn phía tản ra, lộ ra một cái không có đầu lâu áo bào xám nam tử, trên cổ phun ra máu loãng chừng ba thước cao.

Vị này tại tán tu trong rất có danh khí Lục lão quái, tại đây giống như vẫn lạc tại rồi nơi này.

Liễu Minh một tay một chiêu, màu xanh kiếm quang tại trong hư không một cái xoay quanh về sau, kích bắn mà quay về.

Nhưng phi kiếm vẫn còn trên đường lúc, hắn trong mắt hiện lên một tia dị sắc, đột nhiên lần nữa đưa tay hư không một điểm.

Màu xanh kiếm quang quẹo thật nhanh, hướng cách đó không xa một cây cực lớn cột đá một cuốn mà đi rồi.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh